Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Cách thức đăng ký thương hiệu tại Vĩnh Phúc đơn giản

Cách thức đăng ký thương hiệu tại Vĩnh Phúc đơn giản

Đăng ký thương hiệu là việc làm của cá nhân, tổ chức thực hiện tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam để được cấp văn bằng bảo hộ nhằm mục đích bảo vệ thương hiệu của mình khi đưa hàng hóa, dịch vụ ra thị trường.

Vĩnh Phúc được mệnh danh là vùng quê văn hiến, có vị trí phát triển kinh tế thuận  lợi, đạt được nhiều thành tựu nổi bật, kinh tế ngày càng phát triển, trình độ dân trí được nâng cao. Theo đó, ý thức bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của người dân tại đây cũng có sự thay đổi. Việc bảo vệ tài sản trí tuệ nhận được nhiều sự quan tâm. Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng ký thương hiệu thường đặt ra câu hỏi: Đăng ký thương hiệu cần có những giấy tờ gì? Nộp hồ sơ tại đâu? Chi phí cho việc đăng ký là bao nhiêu,…. Để giải đáp những vấn đề này cho khách hàng, luật Hoàng Phi sẽ trả lời tất cả các thắc mắc đó của khách hàng thông qua bài viết về đăng ký thương hiệu tại Vĩnh Phúc.

Đăng ký thương hiệu tại Vĩnh Phúc

Nếu không đăng ký thương hiệu, khách hàng sẽ bị thiệt hại gì?

Doanh nghiệp hoạt động tại Vĩnh Phúc không đăng ký thương hiệu tại Vĩnh Phúc dễ gặp phải những vấn đề sau:

– Khi không đăng ký thương hiệu sản phẩm, dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp trên thị trường , dễ dàng bị đối thủ cạnh tranh sử dụng chính thương hiệu đó để đăng ký bảo hộ với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Không có quyền đối với thương hiệu mà mình đã xây dựng trên thị trường;

– Khó bảo vệ quyền của chủ sở hữu đối với tài sản trí tuệ đó nếu có các hành vi xâm phạm trên thực tế;

– Không được nhà nước và pháp luật bảo vệ bởi các chế tài về xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ;

– Gian nan trong việc đòi lại thương hiệu do mình xây dựng khi hành vi xâm phạm đã xảy ra;

– Tạo dựng niềm tin cũng như ấn tượng với người sử dụng sản phẩm, dịch vụ khá khó khăn.

Quy trình xét duyệt đơn đăng ký thương hiệu tại Vĩnh Phúc

– Cá nhân, tổ chức nộp hồ sơ tại Cục Sở hữu trí tuệ bằng các cách thức khác nhau ( Trực tiếp, gián tiếp hoặc ủy quyền).

– Sau khi nộp hồ sơ và lệ phí đầy đủ tại Cục Sở hữu trí tuệ, đơn đăng ký thương hiệu tại Vĩnh Phúc được xử lý theo trình tự tổng quát như sau:

+ Thẩm định hình thức: Là bước xem xét hình thức của đơn đã đáp ứng được yêu cầu đặt ra hay chưa, người nộp đơn có quyền nộp đơn hay không,….

Thời gian cho việc thẩm định hình thức là 1 tháng kể từ ngày nộp đơn.

+ Công bố đơn hợp lệ: Đơn đăng ký thương hiệu độc quyền được chấp nhận là hợp lệ được công bố trên Công báo Sở hữu công nghiệp trong thời hạn 2 tháng kể từ ngày được chấp nhận là đơn hợp lệ.

+ Thẩm định nội dung: Khâu thẩm định quan trọng nhất và diễn ra lâu nhất.

Đơn đăng ký nhãn hiệu đã được công nhận là hợp lệ được thẩm định nội dung để đánh giá khả năng cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho đối tượng nêu trong đơn theo các điều kiện bảo hộ. Thời hạn thẩm định nội dung đơn nhãn hiệu là 9 tháng kể từ ngày công bố đơn.

Đăng ký thương hiệu tại Vĩnh Phúc

Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ đăng ký thương hiệu của Luật Hoàng Phi?

Các tổ chức, cá nhân tại Vĩnh Phúc có thể tự mình thực hiện đăng ký thương hiệu với cơ quan nhà nước có thẩm quyền nhưng sẽ gặp các khó khăn sau đây:

– Không nắm rõ các quy định của pháp luật về việc đăng ký thương hiệu gây khó khăn trong việc thiết kế mẫu nhãn hiệu và chuẩn bị hồ sơ;

– Chưa làm việc với Cục Sở hữu trí tuệ nên gặp khó khăn trong việc nộp hồ sơ cũng như nộp lệ phí;

– Chuẩn bị hồ sơ không đạt theo yêu cầu, dễ dàng bị trả lại hồ sơ;

– Khó khăn trong việc đi lại bởi chỉ có thể làm việc tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam có trụ sở chính tại Hà Nội;

– Việc trao đổi, hay thực hiện tra cứu với các chuyên viên của Cục Sở hữu trí tuệ nhằm nâng cao khả năng đăng ký khó có thể thực hiện được.

Tất cả các khó khăn của khách hàng tại Vĩnh Phúc sẽ được công ty Luật Hoàng Phi giải quyết, bởi:

– Luật Hoàng Phi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, nắm rõ và luôn cập nhật các quy định mới nhất của pháp luật về việc đăng ký thương hiệu;

– Chúng tôi thường xuyên làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, thành thạo các bước chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ, nộp lệ phí tại các bộ phận của Cục Sở hữu trí tuệ;

– Việc trao đổi, hay hỗ trợ tra cứu từ các chuyên viên của Cục Sở hữu trí tuệ với đội ngũ chuyên viên của Luật Hoàng Phi diễn ra thường xuyên, liên tục, nâng cao khả năng đăng ký thành công;

– Chúng tôi có trụ sở chính tại các thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nên việc đi lại hoàn toàn dễ dàng;

– Khách hàng tại các tỉnh thành khác, đặc biệt là Vĩnh Phúc có nhu cầu đăng ký thương hiệu, khách hàng không cần đi lại nhiều, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trực tiếp hoặc qua các cách thức trao đổi khác;

– Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp từ thiết kế cho đến chuyên viên đăng ký thương hiệu, luôn có sự kết hợp hài hòa nhằm mục đích đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết về đăng ký thương hiệu tại Vĩnh Phúc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email lienhe@luathoangphi.vn  hoặc tổng đài 19006557 để được tư vấn nhanh nhất và sử dụng dịch vụ sớm nhất.

 

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."