Luật Hoàng Phi Sở hữu trí tuệ Dịch vụ công ty Cách thức đăng ký thương hiệu tại Vĩnh Phúc đơn giản

Cách thức đăng ký thương hiệu tại Vĩnh Phúc đơn giản

Đăng ký thương hiệu là việc làm của cá nhân, tổ chức thực hiện tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam để được cấp văn bằng bảo hộ nhằm mục đích bảo vệ thương hiệu của mình khi đưa hàng hóa, dịch vụ ra thị trường.

Vĩnh Phúc được mệnh danh là vùng quê văn hiến, có vị trí phát triển kinh tế thuận  lợi, đạt được nhiều thành tựu nổi bật, kinh tế ngày càng phát triển, trình độ dân trí được nâng cao. Theo đó, ý thức bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của người dân tại đây cũng có sự thay đổi. Việc bảo vệ tài sản trí tuệ nhận được nhiều sự quan tâm. Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng ký thương hiệu thường đặt ra câu hỏi: Đăng ký thương hiệu cần có những giấy tờ gì? Nộp hồ sơ tại đâu? Chi phí cho việc đăng ký là bao nhiêu,…. Để giải đáp những vấn đề này cho khách hàng, luật Hoàng Phi sẽ trả lời tất cả các thắc mắc đó của khách hàng thông qua bài viết về đăng ký thương hiệu tại Vĩnh Phúc.

Đăng ký thương hiệu tại Vĩnh Phúc

Nếu không đăng ký thương hiệu, khách hàng sẽ bị thiệt hại gì?

Doanh nghiệp hoạt động tại Vĩnh Phúc không đăng ký thương hiệu tại Vĩnh Phúc dễ gặp phải những vấn đề sau:

– Khi không đăng ký thương hiệu sản phẩm, dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp trên thị trường , dễ dàng bị đối thủ cạnh tranh sử dụng chính thương hiệu đó để đăng ký bảo hộ với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Không có quyền đối với thương hiệu mà mình đã xây dựng trên thị trường;

– Khó bảo vệ quyền của chủ sở hữu đối với tài sản trí tuệ đó nếu có các hành vi xâm phạm trên thực tế;

– Không được nhà nước và pháp luật bảo vệ bởi các chế tài về xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ;

– Gian nan trong việc đòi lại thương hiệu do mình xây dựng khi hành vi xâm phạm đã xảy ra;

– Tạo dựng niềm tin cũng như ấn tượng với người sử dụng sản phẩm, dịch vụ khá khó khăn.

Quy trình xét duyệt đơn đăng ký thương hiệu tại Vĩnh Phúc

– Cá nhân, tổ chức nộp hồ sơ tại Cục Sở hữu trí tuệ bằng các cách thức khác nhau ( Trực tiếp, gián tiếp hoặc ủy quyền).

– Sau khi nộp hồ sơ và lệ phí đầy đủ tại Cục Sở hữu trí tuệ, đơn đăng ký thương hiệu tại Vĩnh Phúc được xử lý theo trình tự tổng quát như sau:

+ Thẩm định hình thức: Là bước xem xét hình thức của đơn đã đáp ứng được yêu cầu đặt ra hay chưa, người nộp đơn có quyền nộp đơn hay không,….

Thời gian cho việc thẩm định hình thức là 1 tháng kể từ ngày nộp đơn.

+ Công bố đơn hợp lệ: Đơn đăng ký thương hiệu độc quyền được chấp nhận là hợp lệ được công bố trên Công báo Sở hữu công nghiệp trong thời hạn 2 tháng kể từ ngày được chấp nhận là đơn hợp lệ.

+ Thẩm định nội dung: Khâu thẩm định quan trọng nhất và diễn ra lâu nhất.

Đơn đăng ký nhãn hiệu đã được công nhận là hợp lệ được thẩm định nội dung để đánh giá khả năng cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho đối tượng nêu trong đơn theo các điều kiện bảo hộ. Thời hạn thẩm định nội dung đơn nhãn hiệu là 9 tháng kể từ ngày công bố đơn.

Đăng ký thương hiệu tại Vĩnh Phúc

Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ đăng ký thương hiệu của Luật Hoàng Phi?

Các tổ chức, cá nhân tại Vĩnh Phúc có thể tự mình thực hiện đăng ký thương hiệu với cơ quan nhà nước có thẩm quyền nhưng sẽ gặp các khó khăn sau đây:

– Không nắm rõ các quy định của pháp luật về việc đăng ký thương hiệu gây khó khăn trong việc thiết kế mẫu nhãn hiệu và chuẩn bị hồ sơ;

– Chưa làm việc với Cục Sở hữu trí tuệ nên gặp khó khăn trong việc nộp hồ sơ cũng như nộp lệ phí;

– Chuẩn bị hồ sơ không đạt theo yêu cầu, dễ dàng bị trả lại hồ sơ;

– Khó khăn trong việc đi lại bởi chỉ có thể làm việc tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam có trụ sở chính tại Hà Nội;

– Việc trao đổi, hay thực hiện tra cứu với các chuyên viên của Cục Sở hữu trí tuệ nhằm nâng cao khả năng đăng ký khó có thể thực hiện được.

Tất cả các khó khăn của khách hàng tại Vĩnh Phúc sẽ được công ty Luật Hoàng Phi giải quyết, bởi:

– Luật Hoàng Phi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, nắm rõ và luôn cập nhật các quy định mới nhất của pháp luật về việc đăng ký thương hiệu;

– Chúng tôi thường xuyên làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, thành thạo các bước chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ, nộp lệ phí tại các bộ phận của Cục Sở hữu trí tuệ;

– Việc trao đổi, hay hỗ trợ tra cứu từ các chuyên viên của Cục Sở hữu trí tuệ với đội ngũ chuyên viên của Luật Hoàng Phi diễn ra thường xuyên, liên tục, nâng cao khả năng đăng ký thành công;

– Chúng tôi có trụ sở chính tại các thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nên việc đi lại hoàn toàn dễ dàng;

– Khách hàng tại các tỉnh thành khác, đặc biệt là Vĩnh Phúc có nhu cầu đăng ký thương hiệu, khách hàng không cần đi lại nhiều, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trực tiếp hoặc qua các cách thức trao đổi khác;

– Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp từ thiết kế cho đến chuyên viên đăng ký thương hiệu, luôn có sự kết hợp hài hòa nhằm mục đích đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết về đăng ký thương hiệu tại Vĩnh Phúc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email lienhe@luathoangphi.vn  hoặc tổng đài 19006557 để được tư vấn nhanh nhất và sử dụng dịch vụ sớm nhất.

 

Đánh giá bài viết:

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT