Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Có Nên Đăng Ký Mã Vạch Nồi Cơm Điện Hay Không? Vì Sao?

Có Nên Đăng Ký Mã Vạch Nồi Cơm Điện Hay Không? Vì Sao?

Thị trường ngày càng xuất hiện nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái với chất lượng không đảm bảo, giá thành lại rẻ hơn. Từ đó dẫn đến tình trạng cạnh không lành mạnh. Do vậy mà một hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo luôn là lựa chọn của người tiêu dùng.

Nồi cơm điện cũng là một loại sản phẩm tiêu thụ trên thị trường với các nhãn hàng như Toshiba, Panasonic, Kangaroo… Thương nhân sản xuất, kinh doanh mặt hàng này muốn cạnh tranh lành mạnh, khẳng định thương hiệu riêng nên tiến hành đăng ký mã vạch nồi cơm điện. Đây là thủ tục tương đối đơn giản, có chi phí thấp nhưng hiệu quả mang lại vô cùng ấn tượng.

Nồi cơm điện là gì? Có nên đăng ký mã vạch nồi cơm điện không?

Nồi cơm điện là một thiết bị gia dụng tự động được thiết kế để nấu cơm bằng cách hấp hơi gạo. Nó có một nguồn nhiệt, một nồi nấu, và một thiết bị cảm ứng nhiệt. Thiết bị cảm ứng này đo nhiệt độ của nồi nấu và kiểm soát nhiệt lượng. Nồi cơm điện phức tạp có thể có nhiều cảm biến hơn và các thành phần khác, đồng thời có thể nấu đa chức năng.

Đăng ký mã vạch không bắt buộc đối với hàng hóa, sản phẩm. Tuy nhiên việc đăng ký mã vạch là cần thiết bởi mã vạch mang lại những lợi ích nhất định như:

– Đăng ký mã vạch giúp thương nhân thuận lợi khi quản lý sản phẩm, hàng hóa tiện lợi, có hệ thống;

– Đăng ký mã vạch nồi cơm điện giúp thương nhân có điều kiện phát triển kinh tế, đưa sản phẩm hàng hóa vào các siêu thị, trung tâm thương mại hoặc xuất khẩu hàng hóa;

– Đăng ký mã vạch giúp thương nhân cung cấp thông tin về doanh nghiệp, về sản phẩm. Tạo sự tin tưởng cho người tiêu dùng sản phẩm;

– Đăng ký mã vạch giúp thương nhân tham gia vào quá trình chống hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng.

đăng ký mã vạch nồi cơm điện

Các bước đăng kỹ mã vạch nồi cơm điện

Đăng ký mã vạch là việc thương nhân thực hiện thủ tục hành chính tại cơ quan có thẩm quyền. Từ những kinh nghiệm thực tế cũng như áp dụng quy định pháp luật hiện hành Luật Hoàng Phi tư vấn các bước đăng ký mã vạch như sau:

Bước 1: Đơn vị thực hiện đăng ký mã vạch nồi cơm điện phải khai thông tin theo giấy phép kinh doanh tại trang chủ GS1 Việt Nam;

Bước 2: Đơn vị đăng ký chuẩn bị hồ sơ gồm:

– Bản sao hợp pháp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập hoặc chứng nhận đầu tư;

– Bản đăng ký sử dụng mã số mã vạch theo mẫu ban hành;

– Bản đăng ký sản phẩm sử dụng mã Gtin theo mẫu ban hành;

– Phiếu biên nhận hồ sơ theo mẫu của GS1 Việt Nam

Bước 3: Đơn vị thực hiện nộp bản cứng hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến trung tâm mã số mã vạch đơn vị trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam

Bước 4: Cơ quan tiếp nhận giải quyết hồ sơ

Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ. Trung tâm mã số mã vạch cấp mã cho doanh nghiệp đăng ký và lưu vào ngân hàng mã quốc gia. Trường hợp hồ sơ không hợp lệ cơ quan tiếp nhận gửi thông báo cho đơn vị yêu cầu bổ sung.

Luật Hoàng Phi có cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch nồi cơm điện không?

Luật Hoàng Phi là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giấy phép nổi bật. Trong đó chúng tôi tập trung phát triển các dịch vụ như: đăng ký mã số mã vạch; xin giấy phép game, xin giấy phép mạng xã hội, xin giấy phép quảng cáo…

Luật Hoàng Phi mang lợi thế là đơn vị có chức năng đại diện, theo đó mà chúng tôi có thể thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính tại cơ quan nhà nước. Không những thế, chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký mã số mã vạch một cách toàn diện, nhanh chóng hạn chế tối đa công việc khách hàng phải thực hiện. Chúng tôi thao tác từ tư vấn, soạn hồ sơ, nộp hồ sơ, theo dõi hồ sơ, nhận kết quả và trả kết quả cho khách hàng;

Luật Hoàng Phi luôn tư vấn khách hàng tận tâm, tận tình, hỗ trợ các phương án tối ưu nhất cho khách hàng. Với kinh nghiệm thực tế cộng với kinh nghiệm chuyên môn cao, chúng tôi tự tin khẳng định mình cung cáp dịch vụ đăng ký mã vạch hàng đầu Việt Nam.

Các hình thức dùng để yêu cầu dịch vụ

Trong bài viết đăng ký mã vạch nồi cơm điện, Luật Hoàng Phi cung cấp các nội dung: Định nghĩa nồi cơm điện là gì? Những lợi ích mang lại từ việc đăng ký mã vạch và các bước cụ thể đăng ký mã vạch. Quý khách hàng tham khảo bài viết có nội dung gì không hiểu cần tư vấn thêm có thể kết nối trực tiếp với Luật Hoàng Phi theo các thông tin dưới đây:

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Điện thoại: 024.628.528.39 (HN) – 028.73.090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Một số dịch vụ tiêu biểu khác:

công bố mỹ phẩm

giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

đăng ký khuyến mại

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mã vạch của các nước như thế nào?

Một quốc gia có thể đăng ký nhiều mã vạch khác nhau như Mỹ. Mã vạch khác nhau sẽ được sử dụng trong những điều

Đăng Ký Mã Vạch Tại Yên Bái – Đẩy Nhanh Hiệu Quả Bán Hàng

Đăng ký mã vạch tại Yên Bái là việc làm cần thiết của mỗi tổ chức doanh nghiệp nhằm kiểm soát chặt chẽ số

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Mã Vạch Ở Đâu Tại Việt Nam?

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký mã vạch, nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở

Đăng ký mã vạch online như thế nào?

Đăng ký mã vạch trực tuyến đang được áp dụng rộng rãi tạo ra những thuận lợi cho doanh

Đăng Ký Mã Barcode Cho Sản Phẩm Hàng Hóa Như Thế Nào?

Đăng ký mã barcode là việc cá nhân, tổ chức trong nước hoặc cá nhân, tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."