Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Đăng Ký Mã Vạch Tại Vũng Tàu – Điều Kiện Cần Để Phân Phối Hàng Hóa

Đăng Ký Mã Vạch Tại Vũng Tàu – Điều Kiện Cần Để Phân Phối Hàng Hóa

Trong khi nhiều doanh nghiệp đã đăng ký mã vạch thì vẫn còn không ít tổ chức băn khoăn: Có nên đăng ký mã vạch không? Thủ tục đăng ký mã vạch ra sao? Doanh nghiệp có thể tự mình đăng ký mã vạch không?… Trong nội dung bài viết về đăng ký mã vạch Vũng Tàu dưới đây, Luật Hoàng Phi sẽ giúp quý độc giả giải đáp được các thắc mắc này.

Hiện nay, để đứng vững trên thị trường, tăng sức cạnh tranh, các doanh nghiệp hoạt động tại Vũng Tàu đã thực hiện thủ tục đăng ký mã vạch cho sản phẩm, hàng hóa của mình. Đăng ký mã vạch tại Vũng Tàu là thủ tục quan trọng để doanh nghiệp có đủ điều kiện phân phối hàng hóa vào các hệ thống siêu thị hay nhập khẩu ra nước ngoài, đồng thời còn tạo dựng niềm tin với người tiêu dùng.

Đăng ký mã vạch tại Vũng Tàu mang lại những gì cho doanh nghiệp?

Khi đăng ký mã vạch, doanh nghiệp sẽ được độc quyền sử dụng mã vạch. Từ đó được hưởng các lợi ích từ mã vạch như:

– Tăng độ chính xác, hiệu quả công việc quản lý;

– Tiết kiệm nhân, vật lực cho khâu quản lý, lưu trữ, cung cấp thông tin;

– Tạo dựng uy tín đối với khách hàng;

– Không bị hạn chế lưu thông tại các địa điểm tập trung thương mại như siêu thị, cửa hàng tiện lợi;

Từ các lợi ích mà đăng ký mã vạch tại Vũng Tàu mang lại, doanh nghiệp sớm khẳng định được vị thế trên thị trường, có cơ hội để phát triển ổn định và thậm chí mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm và quy mô của doanh nghiệp. Bởi những lý do này, đa phần các doanh nghiệp hiện nay quan tâm và lựa chọn đăng ký mã vạch cho dù pháp luật không bắt buộc phải đăng ký. Các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn Vũng Tàu cũng ngày càng quan tâm đến việc đăng ký mã vạch cho sản phẩm, hàng hóa của mình hơn.

đăng ký mã vạch tại Vũng Tàu

Thủ tục đăng ký mã vạch tại Vũng Tàu như thế nào?

Cá nhân, tổ chức có nhu cầu nộp hồ sơ đăng ký bao gồm các thành phần dưới đây đến cơ quan có thẩm quyền là Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam:

– Bản đăng ký mã số mã vạch 

– Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập

– Bản đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN

Số lượng hồ sơ: 01 bộ, mỗi loại giấy tờ 02 bản

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch tại Vũng Tàu

Luật Hoàng Phi là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ và giấy phép doanh nghiệp nói chung, đăng ký mã vạch nói riêng. Chúng tôi đã ký thành công mã vạch cho hàng nghìn doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên cả nước. Luật Hoàng Phi đem đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói với cam kết:

Đăng ký mã vạch tại Vũng Tàu nhanh chóng:

Thay vì tự mình tìm hiểu các quy định pháp luật, tự chuẩn bị hồ sơ nhưng kết quả đăng ký vẫn không đảm bảo thành công và phù hợp với quy mô doanh nghiệp. Quý khách hàng có thể ủy quyền cho Luật Hoàng Phi thay mình tiến hành toàn bộ các công việc. Khi xảy ra tình trạng hồ sơ bị giải quyết chậm, vướng mắc, chuyên viên phụ trách sẽ kịp thời xử lý, có văn bản yêu cầu, phúc đáp khi cần thiết để đảm bảo tốt nhất các quyền, lợi ích của khách hàng.

Hiệu quả:

Đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo chất lượng đăng ký ở mỗi khâu từ tư vấn chung về đăng ký mã vạch tại Vũng Tàu, hướng dẫn chọn loại film master, soạn hồ sơ, nộp và theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ, đảm bảo kết quả đăng ký thành công.

Chi phí dịch vụ đăng ký hợp lý:

So với các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ trên thị trường, chi phí dịch vụ của Luật Hoàng Phi luôn ở mức cạnh tranh, làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi có thêm những chương trình hậu mãi dành cho các khách hàng sử dụng các dịch vụ về doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn cùng đồng hành với quý khách hàng sau đăng ký để xử lý kịp thời các hành vi xâm phạm đến quyền, lợi ích hợp pháp đối với mã vạch đã đăng ký của quý khách hàng.

Do đó, khi có nhu cầu đăng ký mã vạch tại Vũng Tàu, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Bộ phận Giấy phép của Luật Hoàng Phi theo các thông tin liên hệ sau:

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Điện thoại: 024.628.528.39 (HN) – 028.73.090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo thêm một số dịch vụ khác:

công bố mỹ phẩm

giấy phép quảng cáo

đăng ký khuyến mại

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm, Đăng Ký Mã Số Mã Vạch 2020 Có Gì Khác?

Đăng ký mã vạch; đăng ký mã vạch sản phẩm sẽ giúp khách hàng quản lý sản phẩm tốt hơn, thuận tiện trong quá

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Mã Vạch Ở Đâu Tại Việt Nam?

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký mã vạch, nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở

Đăng ký mã vạch online như thế nào?

Đăng ký mã vạch trực tuyến đang được áp dụng rộng rãi tạo ra những thuận lợi cho doanh

Đăng Ký Mã Barcode Cho Sản Phẩm Hàng Hóa Như Thế Nào?

Đăng ký mã barcode là việc cá nhân, tổ chức trong nước hoặc cá nhân, tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam

Trung Tâm Mã Số Mã Vạch Quốc Gia Ở Đâu? Là Cơ Quan Nào?

Để được ghi nhận và cấp giấy phép sử dụng mã số mã vạch, tổ chức, doanh nghiệp cần làm thủ tục tại trung tâm

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."