Trang chủ Kiến thức pháp luật Giấy phép doanh nghiệp Mã vạch/mã số sản phẩm Đăng Ký Mã Vạch Lúa Gạo Vì Sao Nên Tiến Hành Nhanh Chóng?
  • Thứ bẩy, 13/07/2024 |
  • Kiến thức pháp luật Giấy phép doanh nghiệp |
  • 1644 Lượt xem

Đăng Ký Mã Vạch Lúa Gạo Vì Sao Nên Tiến Hành Nhanh Chóng?

Với tính chất cung cấp tinh bột, duy trì sức khỏe con người, dẫn đến sản lượng lúa gạo ngày càng tăng do sự phát triển của khoa học. Bởi vậy, thương nhân kinh doanh, sản xuất hàng hóa muốn tạo ra sự phân biệt, muốn được được người tiêu dùng lựa chọn hàng thì nên đăng ký mã vạch.

Để phân biệt, quản lý các sản phẩm khác nhau thương nhân có thể đăng ký mã vạch sau đó dán lên hàng hóa. Riêng đối với sản phẩm lúa gạo, mỗi loại sẽ có vị ngon khác nhau, bên cạnh đó còn có đặc điểm riêng về địa lý khiến lúa gạo thành đặc sản vùng. Vì vậy việc đăng ký mã vạch lúa gạo là cần thiết cho sản phẩm này.

Tại sao phải đăng ký mã vạch lúa gạo?

Việc đăng ký mã vạch nhà nước ta chưa bắt buộc, nó hoàn toàn phụ thuộc vào ý chí tự nguyện của chủ sở hữu. Tuy nhiên hiện nay, sản phẩm hàng hóa giả ngày càng gia tăng, không dễ dàng trong việc phân biệt hàng giả với hàng thật. Lúc này đăng ký mã vạch cho sản phẩm chính là một biện pháp đẩy lùi hàng giả, hàng nhái.

Bên cạnh đó, việc đăng ký mã vạch tạo điều kiện thuận lợi cho việc đưa hàng hóa do doanh nghiệp kinh doanh vào siêu thị, của hàng tiện lợi, bách hóa… hay nói đúng hơn là lợi thế trong việc phát triển thị trường kinh doanh.

Đăng ký mã vạch giúp doanh nghiệp quản lý sản phẩm một cách tốt hơn hệ thống sản phẩm của doanh nghiệp. Bởi mã vạch chính là sự mã hóa một cách có thứ tự, sắp sếp không nhầm lẫn sản phẩm.

đăng ký mã vạch lúa gạo

Thủ tục đăng ký mã vạch lúa gạo ra sao?               

Thủ tục đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm lúa gạo cần tuân thủ quy định tại Quyết định 15/2006/QĐ/BKHCN.

Cơ quan tiếp nhận hồ sơ: Trung tâm mã số mã vạch đơn vị trực thuộc của Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam là cơ quan tiếp nhận và xử lý hồ sơ.

Hồ sơ đăng ký mã vạch lúa gạo gồm:

– Bản sao đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao chứng nhận kinh doanh

– Bản đăng ký sử dụng mã số mã vạch theo mẫu quy định

– Bản danh mục sản phẩm

– Giấy biên nhận

Thời gian giải quyết hồ sơ: Trong thời gian 5 ngày làm việc kể từ ngày hồ sơ hợp lệ, trung tâm mã số mã vạch kiểm tra và trả kết quả cho cá nhân, tổ chức nộp hồ sơ. Trường hợp hồ sơ không hợp lệ thì yêu cầu sửa đổi, bổ sung

Có nên ủy quyền cho Luật Hoàng Phi đăng ký mã vạch lúa gạo không?

Luật Hoàng Phi là một trong số ít những đơn vị có chức năng đại diện. Không phải tổ chức nào hoạt động pháp lý cũng đều có chức năng đại diện. Theo đó, chúng tôi có thể cung cấp được các dịch vụ pháp lý toàn diện nhất, từ các dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, dịch vụ sở hữu trí tuệ, dịch vụ tư vấn pháp luật, dịch vụ tư vấn giấy phép doanh nghiệp. Và dịch vụ đăng ký mã vạch lúa gạo là một mảng rất phổ biến của chúng tôi. Luật Hoàng Phi có thể thay mặt khách hàng thực hiện tất cả các khâu thực hiện đăng ký mã vạch cho sản phẩm.

Quyết định đúng đắn nhất của khách hàng là sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong dịch vụ đăng ký mã số mã vạch, Luật Hoàng Phi tư vấn cho khách hàng loại mã đăng ký, hướng dẫn khách hàng cung cấp thông tin, hướng dẫn khách hàng kê khai sản phẩm. Và thực hiện trọn gói dịch vụ từ soạn hồ sơ, theo dõi hồ sơ, nhận kết quả, ghép mã , trả kết quả cho khách hàng;

Luật Hoàng Phi tư vấn khách hàng tận tâm, tận tình, hạn chế công việc khách hàng phải thực hiện. Luôn đảm bảo quyền, lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Các thông tin dùng yêu cầu dịch vụ:

Khi tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký mã vạch lúa gạo hãy tin tưởng giao trọng trách này cho Luật Hoàng Phi. Chúng tôi tự tin mình làm tốt, không phụ lòng khách hàng. Trong bài viết Luật Hoàng Phi mới dừng lại các nội dung: lý giải tại sao phải đăng ký mã vạch lý gạo; thủ tục đăng ký mã vạch lúa gạo. Trường hợp khách hàng có vấn đề gì chưa hiểu hãy kết nối trực tiếp với Luật Hoàng Phi theo số: 0981.378.999 hoặc 0961.981.886.

Tìm hiểu thêm:

Công bố mỹ phẩm

Giấy phép mạng xã hội

Đăng ký khuyến mại

Giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thủ tục Đăng ký mã vạch đồ chơi

Đồ chơi với nhiều sắc màu, tính năng thú vị luôn là sản phẩm vô cùng hấp dẫn và được trẻ em yêu thích. Tuy nhiên hiện nay tình trạng đồ chơi không rõ nguồn gốc, tràn lan khắp các cửa hàng, điểm bán rong trước những cổng trường làm dấy lên lo ngại của các bậc phụ huynh, của cộng đồng về khả năng ảnh xấu đến sức khỏe con trẻ từ những thứ đồ chơi không có thông tin xuất...

Mã vạch hàng Trung Quốc là bao nhiêu?

Trôi nổi trên thị trường hiện nay là vô số loại hàng hóa của Trung Quốc. Bên cạnh một số loại hàng hóa có chất lượng tốt, giá cả phải chăng là hàng loạt mẫu mã hàng hóa Trung Quốc chất lượng kém nhưng giá cả lại lớn....

Đăng Ký Mã Vạch Bia Rượu Cần Phải Làm Những Bước Gì?

Rượu, bia là những mặt hàng không khuyến khích quảng cáo, sử dụng, thế nhưng đây cũng không phải sản phẩm bị cấm lưu thông trên thị trường. Theo đó, các doanh nghiệp vẫn được phép sản xuất, buôn bán các dạng sản phẩm...

Đăng ký mã vạch tại Hà Giang

Tất cả các loại hàng hóa lưu thông trên thị trường đều cần phải có mã vạch. Đăng ký mã vạch tại Hà Giang như thế...

Đăng Ký Mã Vạch Tại Thừa Thiên Huế Ở Đâu?

Đăng ký mã vạch tại Thừa Thiên Huế là thủ tục pháp lý nhằm gắn lên sản phẩm một mã số mã vạch. Từ đó giúp tổ chức, doanh nghiệp quản lý khoa học, chính xác hàng hóa trong khâu vận hành, đồng thời làm tăng thêm niềm tin của khách hàng vào sản...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi