Trang chủ Kiến thức pháp luật Giấy phép doanh nghiệp Mã vạch/mã số sản phẩm Đăng Ký Mã Vạch Tại Khánh Hòa Có Quy Trình Thế Nào?
  • Thứ bẩy, 13/07/2024 |
  • Kiến thức pháp luật Giấy phép doanh nghiệp |
  • 1528 Lượt xem

Đăng Ký Mã Vạch Tại Khánh Hòa Có Quy Trình Thế Nào?

Thông thường đăng ký mã vạch tại Khánh Hòa hay bất kỳ tỉnh thành nào đều diễn ra trong 3 ngày. Tuy nhiên trên thực tế sẽ mất đến 5 ngày. Nếu như tổ chức, doanh nghiệp muốn nhanh hơn có thể sử dụng dịch vụ đăng ký của công ty Luật Hoàng Phi chúng tôi. Hiện tại chúng tôi hỗ trợ khách hàng đăng ký trong khoảng thời gian nhanh nhất là 1 ngày.

Đăng ký mã vạch tại Khánh Hòa có ý nghĩa quan trọng đối với việc mở rộng thị trường lưu thông hàng hóa cho doanh nghiệp ở trong nước và nước ngoài. Với lợi ích quan trọng đó, các tổ chức, doanh nghiệp nên tiến hành đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm nhanh nhất có thể.

Đăng ký mã vạch tại Khánh Hòa là gì?

Mã vạch là ký hiệu tổ hợp của một dãy những mã vạch bao gồm chữ cái và chữ số. Trong đó, các thông tin liên quan đến sản phẩm được thể hiện dưới dạng vạch, để các thiết bị điện tử có thể quét.

Hiểu một cách đơn giản đăng ký mã vạch tại Khánh Hòa hay ở các tỉnh Nam Định, Hà Nam… đều phải thực hiện một công việc như nhau theo quy định pháp luật yêu cầu về hồ sơ cũng như thủ tục quy trình đăng ký. Có thể hiểu đăng ký mã vạch là việc tổ chức, cá nhân Việt Nam và nước ngoài hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam nộp hồ sơ xin cấp mã số mã vạch cho sản phẩm tại Tổng cục Đo lường Chất lượng Việt Nam.

Đăng ký mã vạch tại Khánh Hòa mất bao nhiêu lâu?

Đăng ký mã vạch tại Khánh Hòa là một thủ tục không bắt buộc, dựa theo nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp trong chiến lược phát triển riêng. Nhưng nếu như mỗi doanh nghiệp tự nhận định được lợi ích của việc đăng ký mã vạch thì nên tiến hành đăng ký sớm để tránh những yếu tố rủi ro và tạo niềm tin cho người tiêu dùng sản phẩm của mình.

đăng ký mã vạch tại Khánh Hòa

Muốn đăng ký mã vạch thành công, doanh nghiệp cần thực hiện theo trình tự thủ tục sau đây:

– Bước một: Doanh nghiệp đăng ký tài khoản online tại cổng thông tin GS1 của Tổng cục Đo lường Chất lượng. Khi đăng ký tài khoản, doanh nghiệp sẽ được bên xử lý thông tin của trung tâm mã số mã vạch cấp cho tài khoản đăng nhập.

– Bước hai: Doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ bản cứng. Với hồ sơ, doanh nghiệp có thể nộp trực tiếp tại trung tâm mã số mã vạch thuộc Tổng cục Đo lường Chất lượng Việt Nam hoặc doanh nghiệp có thể chuyển phát qua đường bưu điện.

– Bước ba trong thủ tục đăng ký mã vạch sản phẩm là nhận kết quả online. Sau khi doanh nghiệp nộp hồ sơ bản cứng cho trung tâm mã số mã vạch kiểm tra. Người nộp hồ sơ nhận được thông báo hồ sơ đã hợp lệ hay chưa? Và bao giờ nhận kết quả. Hiện nay, theo quy định là sau 5 ngày làm việc kể từ ngày hồ sơ hợp lệ doanh nghiệp sẽ nhận được kết quả thông báo vào tài khoản đã đăng ký.

– Bước bốn: Trả giấy chứng nhận gốc. Sau một tháng kể từ thời điểm hồ sơ được thông báo hợp lệ, doanh nghiệp có thể đến nhận giấy chứng nhận gốc để lưu giữ. Việc nhận giấy chứng nhận là bắt buộc. Giấy chứng nhận được xác định là bằng chứng pháp lý chứng minh quyền sử dụng mã số mã vạch của doanh nghiệp. Trong trường hợp thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp không thể xuất trình được giấy chứng nhận sẽ bị xử phạt hành chính.

Như vậy thông thường đăng ký mã vạch tại Khánh Hòa hay bất kỳ tỉnh thành nào đều diễn ra trong 3 ngày. Tuy nhiên trên thực tế thông thường sẽ mất 5 ngày. Nếu như tổ chức, doanh nghiệp muốn nhanh hơn có thể sử dụng dịch vụ đăng ký của công ty Luật Hoàng Phi chúng tôi. Hiện tại chúng tôi hỗ trợ khách hàng đăng ký trong khoảng thời gian nhanh nhất là 1 ngày.

Luật Hoàng Phi – Đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch tại Khánh Hòa nhanh

Khi trải nghiệm dịch vụ đăng ký mã vạch từ phía công ty của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về cả 2 yếu tố: chất lượng và giá thành sản phẩm. Chúng tôi tự tin với hơn 10 năm kinh nghiệm trong quá trình xin cấp giấy phép nói chung và dịch vụ làm mã vạch nói riêng, Luật Hoàng Phi tin có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

Để được tư vấn thêm hay khách hàng muốn báo giá chi tiết về sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch tại Khánh Hòa đừng ngại nhấc máy gọi lên công ty chúng tôi. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên nhiệt tình, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo chúng tôi đảm bảo không làm quý khách thất vọng. Mọi thông tin quý khách hàng có thể liên hệ đến Luật Hoàng Phi thông qua các phương thức sau:

– Hotline: 096.1981.886 (Ms Trang) – 0981.378.999 (Mr Nam)

– Điện thoại: 024.6285.2839 (HN) – 028.73090.686 (TP.HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo thêm các dịch vụ khác:

Công bố mỹ phẩm

Đăng ký khuyến mại

Giấy phép quảng cáo

Giấy phép mạng xã hội

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng Ký Mã Vạch Ở Đồng Nai 2024 Có Gì Mới?

Đăng ký mã vạch ở Đồng Nai hay bất kỳ tỉnh, thành phố nào trên toàn quốc cũng đều là một thủ tục phức tạp. Nếu không dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu, cá nhân, tổ chức rất khó có thể đăng ký thành công trong thời gian ngắn. Đây cũng chính là lý do Luật Hoàng Phi biên soạn bài viết...

Đăng ký mã vạch tại Đắk Lắk

Muốn có mã số mã vạch trên hàng hoá để xuất khẩu hay bán tại các trung tâm thương mại, cửa hàng, siêu thị, trước tiên các doanh nghiệp phải đăng ký với GS1-Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng để được cấp mã số. Sau khi doanh nghiệp được cấp mã số, doanh nghiệp tự lập mã mặt hàng cho từng sản phẩm của...

Mã vạch 899 của nước nào?

Ứng dụng Icheck ra đời đây là ứng dụng quét mã vạch hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Ứng dụng này sẽ giúp quý bạn đọc không cần phải ghi nhớ số mã vạch của hầu hết các quốc gia trên Thế giới. Hơn thế nữa, nó còn giúp quý bạn đọc nhanh chóng cập nhật được đầy đủ thông tin về sản phẩm như: Nhà phân phối, nhà sản xuất, hình ảnh, hướng dẫn sử dụng, giá của sản...

Mã vạch nước Úc là bao nhiêu?

Nội dung của mã vạch thường bao gồm các thông tin về sản phẩm như: Nước đăng ký mã vạch, tên doanh nghiệp, lô, tiêu chuẩn chất lượng đăng ký, thông tin về kích thước sản phẩm, nơi kiểm...

Đăng Ký Mã Vạch Tại Quảng Nam Có Trình Tự Thực Hiện Thế Nào?

Đăng ký mã vạch tại Quảng Nam được rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp sản xuất hàng hóa quan tâm. Trong đó thủ tục, hồ sơ, quy trình, thời gian, chi phí… là các vấn đề mà trước khi tiến hành đăng ký mã số mã vạch, tổ chức, doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Bởi chúng quyết định rất lớn tới việc mọi người có được cấp mã vạch hay...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi