Trang chủ Dịch vụ Giấy phép Quy trình Đăng Ký Khuyến Mại Tại Nam Định
  • Chủ nhật, 24/03/2024 |
  • Dịch vụ Giấy phép |
  • 1143 Lượt xem

Quy trình Đăng Ký Khuyến Mại Tại Nam Định

Doanh nghiệp ở Nam Định chỉ được phép tổ chức các chương trình xúc tiến thương mại sau làm thủ tục đăng ký khuyến mại và có văn bản chấp thuận của cơ quan nhà nước về nội dung chương trình khuyến mại đã đăng ký. Thủ tục đăng ký khuyến mại được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật thương mại Việt Nam và các văn bản khác có liên quan.

Sơ lược về tỉnh Nam Định, Việt Nam

Nam Định là một tỉnh nằm ở vùng đồng bằng sông Hồng, thuộc miền Bắc Việt Nam. Tỉnh này có diện tích khoảng 1.660 km² và dân số gần 2,5 triệu người.

Điều kiện tự nhiên của tỉnh Nam Định:

– Địa hình: Nam Định có địa hình đồng bằng phẳng lặng, độ cao trung bình từ 2 – 3m so với mực nước biển. Tỉnh Nam Định nằm trong vùng châu thổ sông Hồng với một số con sông lớn chảy qua như sông Hồng, sông Lô, sông Kinh Thầy và nhiều con sông nhỏ khác.

– Khí hậu: Tỉnh Nam Định thuộc khí hậu gió mùa nóng ẩm, mùa đông lạnh và khô. Nhiệt độ trung bình hàng năm là khoảng 23 độ C.

– Đất đai: Với đất đai phong phú, đa dạng về loại đất như đất xốp, đất mùn, đất sét và đất phù sa, tỉnh Nam Định được coi là một trong những vùng đất đai màu mỡ nhất của miền Bắc.

Điều kiện kinh tế của tỉnh Nam Định:

– Nông nghiệp: Nông nghiệp là ngành chủ lực của tỉnh với sản lượng lúa gạo đạt hơn 1 triệu tấn/năm. Các cây trồng khác như cà phê, tiêu, cao su và các loại rau củ quả cũng được trồng và phát triển.

– Công nghiệp: Tỉnh Nam Định có nhiều khu công nghiệp, trong đó khu công nghiệp Nam Cầu Kho được đánh giá là có tiềm năng phát triển. Các ngành công nghiệp phát triển bao gồm dệt may, chế biến thực phẩm và chế tạo máy.

– Du lịch: Nam Định có nhiều di tích lịch sử, văn hóa và danh lam thắng cảnh như Chùa Trần, đền Trần, đầm Bà Triệu và bãi Tắm Giao Thủy, tạo điều kiện thu hút du khách và phát triển ngành du lịch.

Các hình thức phải đăng ký khuyến mại tại Nam Định?

Hiện nay, tại Việt Nam đang có rất nhiều các chương trình khuyến mại như:

– Đưa hàng hoá mẫu, cung ứng dịch vụ mẫu để khách hàng dùng thử không phải trả tiền;

– Tặng hàng hoá cho khách hàng, cung ứng dịch vụ không thu tiền;

– Bán hàng, cung ứng dịch vụ có kèm theo phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ để khách hàng được hưởng một hay một số lợi ích nhất định;

– Bán hàng, cung ứng dịch vụ có kèm phiếu dự thi cho khách hàng để chọn người trao thưởng theo thể lệ và giải thưởng đã công bố;…

– Và một số chương trình khách quý khách hàng có thể trao đổi với công ty Luật Hoàng Phi để được tư vấn và tìm hiểu cụ thể về các hình thức đó hơn.

Không phải tất cả các chương trình khuyến mại trên đều phải thực hiện thủ tục đăng ký với cơ quan nhà nước. Đăng ký khuyến mại tại Nam Định chỉ phải thực hiện trước khi doanh nghiệp triển khai một trong hai loại chương trình khuyến mại sau:

– Bán hàng, cung ứng dịch vụ kèm theo việc tham dự các chương trình mang tính may rủi mà việc tham gia chương trình gắn liền với việc mua hàng hóa, dịch vụ và việc trúng thưởng dựa trên sự may mắn của người tham gia theo thể lệ và giải thưởng đã công bố;

– Các hình thức khuyến mại khác nếu được cơ quan quản lý nhà nước về thương mại chấp thuận.

đăng ký khuyến mại tại Nam Định

Mục đích của việc thực hiện các chương trình khuyến mại là gì?

Đăng ký khuyến mại tại Nam định hay đăng ký khuyến mại trên toàn quốc đều đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích cơ bản sau:

– Kích cầu thị trường nhằm tăng doanh thu doanh nghiệp;

– Khuyến khích khách hàng mới, củng cố quan hệ với khách hàng hiện hữu;

– Hỗ trợ tung sản phẩm mới vào thị trường;

– Hỗ trợ phát triển thị trường mới;

– Hỗ trợ phát triển kênh bán hàng mới;

– Khuấy động thị trường nhằm thu hút chú ý đến thượng hiệu;

– Hỗ trợ các đối tác thương mại (nhà phân phối, đại lý) mới, vùng khó khăn;

– Và một số lợi ích nhất định khác như: tạo lòng tin cho khách hàng, tăng lợi nhuận, mở rộng thị trường kinh doanh…

Hồ sơ thông báo thực hiện khuyến mại tại Nam Định

Hồ sơ thông báo thực hiện khuyến mại tại Nam Định bao gồm: 01 Thông báo thực hiện khuyến mại theo  Mẫu số 01 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 81/2018/NĐ-CP.

Nội dung thông báo thực hiện khuyến mại bao gồm:

a) Tên thương nhân thực hiện khuyến mại;

b) Tên chương trình khuyến mại;

c) Địa bàn thực hiện khuyến mại (các tỉnh, thành phố nơi thương nhân thực hiện khuyến mại);

d) Hình thức khuyến mại;

đ) Hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại;

e) Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại (giải thưởng, quà tặng);

g) Thời gian thực hiện khuyến mại;

h) Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại);

i) Cơ cấu giải thưởng và tổng giá trị giải thưởng của chương trình khuyến mại;

k) Nội dung chi tiết chương trình khuyến mại.

l) Trường hợp nhiều thương nhân cùng phối hợp thực hiện chương trình khuyến mại thì phải nêu rõ tên của các thương nhân cùng thực hiện, nội dung tham gia cụ thể và trách nhiệm cụ thể của từng thương nhân tham gia thực hiện trong chương trình.

Đăng ký khuyến mại tại Nam Định mất bao lâu?

Dịch vụ Đăng ký khuyến mại nói chung và đăng ký khuyến mại tại Nam Định nói riêng và các tỉnh thành khác nói riêng là thủ tục pháp lý tương đối phức tạp đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm và am hiểu pháp luật thương mại sâu rộng thì thời gian đăng ký mới diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Theo quy định của pháp luật thời gian đăng ký chương trình khuyến mại là 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ thì cơ quan nhà nước sẽ tiến hành xem xét, trả lời xác nhận hoặc không xác nhận việc đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại của thương nhân. Trong trường hợp không xác nhận, phải nêu rõ lý do. Thời gian có thể bị kéo dài nếu hồ sơ của khách hàng phải sửa đổi, bổ sung…

Để đảm báo tối đa về mặt thời gian một cách chính xác nhất quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Nam Định trọn gói của công ty Luật Hoàng Phi để được hỗ trợ mọi thủ tục một cách chi tiết, tỉ mỉ mà thời gian luôn được đảm bảo nhanh chóng nhất.

Dịch vụ Luật Hoàng Phi – Giải pháp hạn chế rủi ro đăng ký khuyến mại cho doanh nghiệp

Luật hoàng Phi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đăng ký khuyến mại tại Nam Định và 62 tỉnh thành khác trong cả nước. Với phương châm “trao giá trị và nhận giá trị tương đương”, đội ngũ nhân sự của chúng tôi cam kết luôn nỗ lực hết mình để giúp doanh nghiệp xây dựng một thương hiệu lớn mạnh, mở rộng thị trường và tiếp cận nhanh chóng với khách hàng mục tiêu trên cơ sở pháp luật.

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty Luật Hoàng Phi luôn được cam kết:

– Chi phí dịch vụ của công ty Luật Hoàng Phi vô cùng hợp lý so với các công việc mà chúng tôi sẽ thực hiện;

– Hồ sơ đăng ký khuyến mại của khách hàng sẽ được trực tiếp các luật sư, chuyên viên cao cấp soạn thảo và chuẩn bị;

– Hồ sơ được chuẩn bị và soạn thảo một cách tỉ mỉ, cẩn thận và đúng đủ theo quy định của pháp luật;

– Thời gian thực hiện thủ tục nhanh chóng, chính xác, đảm bảo tính pháp lý cao;

– Được tư vấn tận tình, chu đáo mọi vấn đề liên quan đến thủ tục đăng ký khuyến mại một cách miễn phí.

Mọi thắc mắc về thủ tục, hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Nam Định quý khách hàng liên hệ trực tiếp với công ty Luật Hoàng Phi thông qua số điện thoại hotline 0981.378.999 – 0961.981.886 để được các luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn, hướng dẫn một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Rượu bao nhiêu cồn thì không được phép quảng cáo?

Rượu bao nhiêu cồn thì không được phép quảng cáo? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này để có thêm thông tin làm rõ...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Tiền Giang

Trước khi chuẩn bị hồ sơ để thực hiện thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Tiền Giang thì tổ chức, cá nhân cần xác định loại hình quảng cáo để chuẩn bị hồ sơ cho phù...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thái Bình

Quảng cáo không chỉ là cầu nối tiếp thị, truyền tải thông tin, thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng của mình mà việc thiết lập các chiến lược về sản phẩm, giả thành, nơi phân phối,... cũng trở nên dễ dàng...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thừa Thiên Huế

Quảng cáo tài sản mà pháp luật quy định tài sản đó phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng thì phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng tài...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thanh Hóa

Quảng cáo là việc sử dụng các phương tiện nhằm giới thiệu đến công chúng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ có mục đích sinh lợi; sản phẩm, dịch vụ không có mục đích sinh lợi; tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ được giới thiệu, trừ tin thời sự; chính sách xã hội; thông tin cá...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi