Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Đăng Ký Hoạt Động Khuyến Mại Mất Bao Lâu Thời Gian?

Đăng Ký Hoạt Động Khuyến Mại Mất Bao Lâu Thời Gian?

Khi thương nhân muốn tổ chức chương trình khuyến mại mang tính may rủi bắt buộc phải thực hiện thủ tục đăng ký hoạt động khuyến mại.

Khi thực hiện nộp hồ sơ đăng ký hoạt động khuyến mại nếu hợp lệ trong vòng 5 ngày làm việc thương nhân sẽ nhận được xác nhận việc đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại từ cơ quan có thẩm quyền.

Khuyến mại là một trong những hình thức được thương nhân áp dụng thường xuyên trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Khuyến mại mang đến những giá trị to lớn cả về mặt vật chất cho doanh nghiệp cũng như ý nghĩa tinh thần cho người tiêu dùng tin tưởng sử dụng sản phẩm. Trong thời gian gần đây, để đẩy mạnh kích cầu hàng hóa sản phẩm, đa số thương nhân đều lựa chọn thực hiện khuyến mại theo hình thức triển khai các chương trình khuyến mại mang tính may rủi. Vậy đăng ký hoạt động khuyến mại diễn ra thế nào? Hồ sơ đăng ký khuyến mại cần những gì? Thời gian đăng ký mất bao lâu? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc trên.

Hồ sơ đăng ký hoạt động khuyến mại gồm những tài liệu nào?

Đăng ký hoạt động khuyến mại là việc thương nhân cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gửi đến cơ quan có thẩm quyền để xin xác nhận việc đăng ký. Hồ sơ cần đảm bảo các giấy tờ sau:

– 01 Đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại mang tính chất may rủi theo Mẫu số 02 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 81/2018/NĐ-CP;

– 01 Văn bản nêu rõ thể lệ chương trình khuyến mại theo Mẫu số 03 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 81;

– Cung cấp mẫu bằng chứng xác định trúng thưởng hoặc mô tả chi tiết về bằng chứng xác định trúng thưởng;

– Cung cấp 01 Bản sao không cần chứng thực giấy tờ về chất lượng của hàng hóa khuyến mại theo quy định của pháp luật.

đăng ký hoạt động khuyến mại

Thời gian đăng ký mất bao lâu để cơ quan có thẩm quyền chấp nhận?

Theo quy định của Nghị định 81/2018/NĐ-CP thì trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ thì cơ quan quản lý nhà nước về thương mại có thẩm quyền quy định là Sở Công thương xem xét, trả lời xác nhận hoặc không xác nhận việc đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại của thương nhân. Còn trong trường hợp không xác nhận, phải nêu rõ lý do theo quy định của pháp luật vì sao không chấp nhận đăng ký hoạt động khuyến mại. Nội dung xác nhận hoặc không xác nhận thực hiện theo Mẫu số 04 hoặc Mẫu số 05 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 81.

Lưu ý: Trong trường hợp gửi qua đường bưu điện thời gian nộp hồ sơ căn cứ theo ngày nhận ghi trên vận đơn bưu điện hoặc các hình thức có giá trị tương đương. Trong trường hợp nộp trực tiếp thì thời gian căn cứ theo ngày ghi trên giấy tiếp nhận hồ sơ. Với trường hợp nộp qua hệ thống dịch vụ công trực tuyến thì  căn cứ theo ngày ghi nhận trên hệ.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại nhanh chóng, đảm bảo chất lượng

Với hơn 10 năm hoạt động trong mảng giấy phép nói chung và mảng đăng ký hoạt động khuyến mại nói riêng Luật Hoàng Phi luôn tự tin mình có thể đảm nhiệm việc thực hiện đăng ký một cách tốt nhất. Chúng tôi với đội ngũ luật sư cùng chuyên viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu các kiến thức chuyên môn tự tin có thể hỗ trợ mọi cá nhân, tổ chức gặp khó khăn, vướng mắc trong quá trình đăng ký một cách nhanh chóng. Khi sử dụng dịch vụ trọn gói về đăng ký khuyến mại công việc của chúng tôi bao gồm:

– Tư vấn miễn phí các văn bản quy định đăng ký khuyến mại để quý vị có thể tham khảo;

– Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến hồ sơ, quy trình đăng ký chương trình khuyến mại;

– Hoàn thiện hồ sơ đăng ký khuyến mại theo đúng quy định pháp luật;

– Nộp hồ sơ trực tiếp đến Sở Công thương nơi thương nhân thực hiện chương trình khuyến mại;

– Theo dõi quá trình nộp hồ sơ và phản hồi khi có yêu cầu từ cơ quan chuyên môn;

– Nhận kết quả và trao tận tay đến khách hàng trong thời gian sớm nhất;

Một số cách thức yêu cầu dịch vụ

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi liên quan đến việc đăng ký hoạt động khuyến mại. Trong quá trình theo dõi bài viết, nếu quý độc giả có vướng mắc gì liên quan đến hồ sơ, thủ tục hay có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ qua:

– Tổng đài tư vấn quy trình đăng ký: 1900.6557

– Hotline báo giá dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Tel: 024.6285.2839 – 028.7309.0686

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Một số dịch vụ khác cũng rất đượ quan tâm bao gồm:

đăng ký mã số mã vạch

giấy phép quảng cáo

tra cứu công bố mỹ phẩm

giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Mới Nhất 2020

Khi mua sắm một hàng hóa, sử dụng một dịch vụ, người tiêu dùng dành nhiều sự quan tâm đến những ưu đãi, khuyến

Quy Định Về Chương Trình Đăng Ký Khuyến Mại

Khuyến mại là việc thương nhân dành cho khách hàng những lợi ích thông qua các hình thức bán hàng giảm giá, tặng

Đăng Ký Khuyến Mại Tại Sóc Trăng Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Trước khi tổ chức những chương trình xúc tiến thương mại mang tính chất may rủi trên địa bàn một hoặc nhiều tỉnh

Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Khánh Hòa

Đăng ký khuyến mại Sở Công thương Khánh Hòa phải được thực hiện đối với các hình thức bắt buộc đăng ký theo

Khi Nào Bắt Buộc Phải Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại ?

Nếu Khách hàng thắc mắc Khi nào bắt buộc phải đăng ký khuyến mại với cơ quan có thẩm quyền thì vui lòng liên hệ

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."