Luật Hoàng Phi Dịch vụ công ty Sở hữu trí tuệ Đăng ký bộ nhận diện thương hiệu có cần thiết cho doanh nghiệp hay không?

Đăng ký bộ nhận diện thương hiệu có cần thiết cho doanh nghiệp hay không?

Đăng ký bộ nhận diện thương hiệu có phải là công việc cần thiết cho một doanh nghiệp hay không, bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này cũng như về quyền lợi thương hiệu.

Đăng ký bộ nhận diện thương hiệu có rất nhiều tác dụng rất lớn đối với doanh nghiệp, đa phần các doanh nghiệp đều biết tầm quan trọng của nó. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ tác dụng cũng như tầm quan trọng của nó.

Những yêu cầu cơ bản của bộ nhận diện thương hiệu cần có

Để có một bộ nhận diện thương hiệu cơ bản thì cần có những yếu tố sau:

– Logo: là biểu tượng, chữ, kí tự… mà đại diện cho thương hiệu của bạn.

– Website: mỗi doanh nghiệp sẽ được đăng ký một trang web giới thiệu chi tiết về loại hình kinh doanh cũng như các dịch vụ đi kèm.

– Bộ nhận diện văn phòng: địa chỉ công ty, tên công ty, foster…

– Slogan: đây được xem là châm ngôn của công ty, giúp công ty có định hướng rõ ràng hơn cho khách hàng.

– Sự khác biệt: phải tạo điểm nhấn cho thương hiệu của mình, để phân biệt rõ với đối thủ cạnh tranh, phần khác biệt này có thể làm nên sự thu hút đối với khách hàng.

Tầm quan trọng và tác dụng của bộ nhận diện thương hiệu

Mọi doanh nghiệp thường sẽ phải đăng ký bộ nhận diện thương hiệu vì nó có tầm quan trọng rất lớn và có tác dụng rất lớn đối với doanh nghiệp:

– Nhận diện thương hiệu của mình so với các thương hiệu khác, nhờ vào sự nhận biệt thương hiệu riêng biệt này giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình đối với khách hàng.

– Củng cố niềm tin của doanh nghiệp của mình đối với khách hàng, đối với một thương hiệu chất lượng, phát triển vững bền thì sẽ có được tín nhiệm từ đối tác cũng như khách hàng.

– Tăng lợi thế trong quá trình cạnh tranh trên thị trường, tâm lý của nhà đầu tư cũng như khách hàng, thương hiệu càng chất lượng càng có độ tin cậy cao.

– Giảm bớt chi phí quảng cáo cho thời gian về lâu dài, khi thương hiệu đã có được địa thế trong nền kinh tế thì khách hàng và đối tác sẽ tự tìm đến mà không cần phải quảng cáo.

Như vậy, để có được bộ nhận diện thương hiệu rất quan trọng đối với một doanh nghiệp chính vì thế mà việc đăng ký bộ nhận diện thương hiệu hợp pháp chính là bảo hộ tốt quyền thương hiệu và sự phát triển vững bền cho một doanh nghiệp.

Dịch vụ tiếp nhận và đăng ký bộ nhận diện thương hiệu nhanh, đáng tin cậy cho doanh nghiệp.

Theo sự đánh giá của khách hàng thì Luật Hoàng Phi đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như độ tin cậy.

Khi đến với công ty bạn sẽ được tư vấn các thủ tục và các bước tiến hành đăng ký bộ nhận diện thương hiệu theo đúng các điều kiện pháp luật với các nhân viên tư vấn có nghiệp vụ cao.

Trong bộ nhận diện thương hiệu sẽ có nhiều đối tượng có thể đăng ký sở hữu trí tuệ như logo, thương hiệu, hình ảnh sản phẩm, bao bì, nhãn mác….vv. Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký bộ nhân diện thương hiệu nói chung và đăng ký thương hiệu nói riêng. Trong quá trình tư vấn chúng tôi sẽ:

– Tư vấn và phân loại các đối tượng đăng ký trong bộ nhận diện;

– Tư vấn, hướng dẫn khách hàng soạn thảo hồ sơ đăng ký thương hiệu;

– Nộp hồ sơ đăng ký bộ nhận diện thương hiệu tại cơ quan đăng ký;

– Theo dõi hồ sơ đăng ký từ khi nộp cho đến khi nhận được kết quả cuối cùng;

– Nhận giấy chứng nhận đăng ký sở hữu trí tuệ cho các đối tượng trong bộ nhận diện thương hiệu;

– Tư vấn các vấn đề khác liên quan theo yêu cầu của khách hàng;

Công ty sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục một cách chính xác và nhanh nhất. Trường hợp, khách hàng có những vấn đề thắc mắc bên công ty sẽ giải đáp đúng theo bộ luật về các điều khoản đăng ký bộ nhận diện thương hiệu.

Ngoài ra bên công ty còn có những dịch vụ đi kèm như: dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ giấy phép, dịch vụ tư vấn pháp luật, dịch vụ tư vấn đầu tư… với những nhân viên có chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Mọi thông tin xin liên hệ https://luathoangphi.vn  để được tư vấn cụ thể

Đánh giá bài viết:

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT