Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Công Bố Mỹ Phẩm Phấn Tạo Khối Cần Phải Làm Những Công Việc Gì?

Công Bố Mỹ Phẩm Phấn Tạo Khối Cần Phải Làm Những Công Việc Gì?

Các mỹ phẩm trang điểm không chỉ giúp chúng ta có được ngoại hình tươi tắn, bắt mắt mà còn có thể giúp gương mặt trở nên cân đối, thon gọn và sắc nét hơn. Công dụng này chúng ta có thể tìm thấy ở các sản phẩm mỹ phẩm tạo khối.

Mỹ phẩm tạo khối là một trong những sản phẩm trang điểm hữu ích và rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay, đặc biệt đối với hoạt động trang điểm chuyên nghiệp. Mỹ phẩm phấn tạo khối trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhưng chủ yếu là các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Đối với việc nhập khẩu này, ngoài thực hiện các thủ tục hải quan, doanh nghiệp kinh doanh còn phải thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm phấn tạo khối. Trong bài viết này Luật Hoàng Phi sẽ cùng tổ chức, doanh nghiệp tìm hiểu kỹ lưỡng hơn những quy định về việc công bố mỹ phẩm phấn tạo khối.

Phấn tạo khối là gì?

Khi nói về phấn tạo khối có thể nhiều người không quen tiếp xúc với việc trang điểm và mỹ phẩm sẽ không hiểu đây là sản phẩm như thế nào. Do vậy, trước khi đi vào phần quy định chúng tôi sẽ khái quát về mỹ phẩm phấn tạo khối để bạn có thể hình được loại sản phẩm này như thế nào, sản phẩm mỹ phẩm bạn đang có có phải phấn tạo khối không. Để từ đó có tìm hiểu phù hợp đối với việc công bố loại sản phẩm này.

Phấn tạo khối (contour) là sản phẩm dùng để định hình đường nét khuôn mắt, tạo ra các hiệu ứng khối giúp khuôn mặt nhìn thon gọn, góc cạnh hơn. Phấn tạo khối thường kết hợp 2 màu sáng tối trong cùng một sản phẩm. Nó có thể tồn tại ở nhiều dạng khác nhau: phấn tạo khối dạng bột, phấn tạo khối dạng lỏng, phấn tạo khối dạng kem, phấn tạo khối đóng hộp hoặc bút tạo khối…

công bố mỹ phẩm phấn tạo khối

Công bố mỹ phẩm phấn tạo khối như thế nào?

Sau khi hiểu đầy đủ về phấn tạo khối, xác định doanh nghiệp của mình có nhập khẩu, kinh doanh loại sản phẩm này bạn cần có am hiểu nhất định về việc công bố mỹ phẩm phấn tạo khối như sau:

– Thẩm quyền công bố mỹ phẩm phấn tạo khối: Đối với phấn tạo khối nhập khẩu cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ và giải quyết thủ tục đó là Cục quản lý Dược – Bộ Y tế.

– Hồ sơ cần chuẩn bị khi công bố mỹ phẩm phấn tạo khối: Khi công bố mỹ phẩm phấn tạo khối nói riêng và công bố mỹ phẩm nói chung doanh nghiệp cần phải có những tài liệu cần thiết như sau:

Phiếu công bố mỹ phẩm (có đầy đủ thông tin về sản phẩm phấn tạo khối; về nhà sản xuất, thương nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm phấn tạo khối ra thị trường);

Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) xác nhận sản phẩm phấn tạo khối được lưu hành tự do ở nước xuất khẩu;

Giấy ủy quyền có thông tin về bên ủy quyền, bên được ủy quyền, cho phép doanh nghiệp ở Việt Nam được đứng tên trên công bố và phân phối mỹ phẩm phấn tạo khối ở Việt Nam;

Bản sao đăng ký kinh doanh;

Cách thức nộp hồ sơ và thời gian thực hiện công bố mỹ phẩm phấn tạo khối:

– Cách thức nộp hồ sơ: Nếu đã chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ, doanh nghiệp tiến hành nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm phấn tạo khối tại Cổng thông tin một cửa quốc gia https://vnsw.gov.vn/ Việc nộp hồ sơ, trả kết quả công bố mỹ phẩm phấn tạo khối được thực hiện hoàn toàn trực tuyến.

– Thời gian thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm phấn tạo khối: Cũng giống như các loại mỹ phẩm khác, thời gian giải quyết hồ sơ giấy phép công bố mỹ phẩm khoảng 15 ngày làm việc kể từ ngày doanh nghiệp hoàn tất việc nộp phí thẩm định.

Dịch vụ công bố mỹ phẩm phấn tạo khối do Luật Hoàng Phi cung cấp

Luật Hoàng Phi không phải là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm. Tuy nhiên dịch vụ của chúng tôi có nhiều điểm ưu thế để khách hàng có thể lựa chọn đó là: dịch cụ công bố mỹ phẩm nhanh chóng, trọn gói; dịch vụ công bố mỹ phẩm có quy trình thực hiện khoa học; dịch vụ công bố mỹ phẩm có chi phí hợp lý; dịch vụ công bố mỹ phẩm được thực hiện bởi chuyên viên kinh nghiệm, có chuyên môn…

Trên đây chỉ là những nội dung khái quát nhất về việc công bố mỹ phẩm phấn tạo khối cũng như về dịch vụ công bố mỹ phẩm của Luật Hoàng Phi. Nếu như quý doanh nghiệp muốn tìm hiểu chi tiết hơn về việc công bố mỹ phẩm phấn tạo khối cũng như quy trình công bố mỹ phẩm tại Luật Hoàng Phi thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi theo một trong các phương thức liên hệ dưới chân website.

Tìm hiểu thêm dịch vụ khác:

giấy phép quảng cáo mỹ phẩm

đăng ký mã số mã vạch

giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng

đăng ký chương trình khuyến mại

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giấy chứng nhận lưu hành tự do hàng hóa 2020

Giấy chứng nhận lưu hành tự do tên tiếng Anh: Certificate of Free Sale được viết tắt là CFS, do cơ quan nhà nước có

Mỹ phẩm tiếng Anh là gì?

Mỹ phẩm là một hoặc nhiều chất cùng tạo ra sản phẩm nhằm mục đích áp dụng cho cơ thể con người để làm sạch,

Cách Làm Hồ Sơ Công Bố Mỹ Phẩm Tại Việt Nam Thế Nào?

Để công bố mỹ phẩm thì trước hết doanh nghiệp phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ thật “chuẩn” vì đây là

Hồ Sơ Công Bố Mỹ Phẩm Bị Từ Chối Khi Nào ?

Cá nhân tổ chức khi nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm vẫn luôn băn khoăn hồ sơ công bố mỹ phẩm bị từ chối khi

Dịch vụ, chi phí công bố mỹ phẩm – Cảnh giác trước “bẫy” giá rẻ

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước và nhập khẩu với chi phí công bố mỹ phẩm

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."