Luật Hoàng Phi Dịch vụ công ty Giấy phép Công Bố Mỹ Phẩm Phấn Má Hồng Và Một Số Thông Tin Quan Trọng

Công Bố Mỹ Phẩm Phấn Má Hồng Và Một Số Thông Tin Quan Trọng

Công bố mỹ phẩm là thủ tục bắt buộc phải thực hiện đối với tất cả các loại mỹ phẩm trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. Phấn má hồng cũng là một trong những sản phẩm phải thực hiện thủ tục này. Đây là sản phẩm dùng để trang điểm cho má, giúp chúng ta có đôi má ửng hồng, tươi tắn phù hợp với trang phục và phong cách trang điểm trong từng hoàn cảnh khác nhau.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người, các sản phẩm phấn má hồng hiện nay có mẫu mã đa dạng, được sản xuất bởi nhiều tổ chức, doanh nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, dù là phấn má hồng sản xuất trong nước hay nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, bình dân đều phải tiến hành công bố mỹ phẩm. Do vậy mà trong bài viết dưới đây Luật Hoàng Phi sẽ đề cập đến thủ tục công bố mỹ phẩm phấn má hồng để mọi người tham khảo.

Các thông tin cần có khi công bố mỹ phẩm phấn má hồng

Khi công bố mỹ phẩm phấn má hồng cần phải kê khai và cung cấp các thông tin như sau:

– Thông tin về sản phẩm mỹ phẩm thực hiện công bố: Khi công bố mỹ phẩm phấn má hồng doanh nghiệp cần có các thông tin về sản phẩm bao gồm: tên nhãn hàng, tên sản phẩm; thông tin về công dụng; thông tin về thành phần sản phẩm, đảm bảo không có chất cấm, chất vượt quá giới hạn nồng độ.

– Thông tin về nhà sản xuất, chủ sở hữu sản phẩm mỹ phẩm bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, số fax.

– Thông tin về thương nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường: Khi làm thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu cần phải cung cấp các thông tin về tên, địa chỉ, số điện thoại, mail, số đăng ký kinh doanh, thông tin về người đại diện theo pháp luật của thương nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường.

– Thông tin về thương nhân nhập khẩu: Trong trường hợp thương nhân đưa sản phẩm ra thị trường không đồng thời là thương nhân nhập khẩu thì cần cung cấp thêm các thông tin về công ty nhập khẩu tương tự như thông về về thương nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường.

công bố mỹ phẩm phấn má hồng

Phiếu công bố mỹ phẩm phấn má hồng

Thông thường mỗi sản phẩm phấn má hồng sẽ được công bố trong một phiếu. Tuy nhiên, các sản phẩm cùng một chủ sở hữu sản phẩm thuộc một trong các trường hợp sau đây sẽ được phép công bố mỹ phẩm phấn má hồng trong một phiếu bao gồm:

– Các sản phẩm được đóng dưới tên chung và được bán dưới dạng một bộ sản phẩm.

– Các sản phẩm cùng tên, cùng dòng sản phẩm có công thức tương tự nhau nhưng có màu sắc hoặc mùi khác nhau.

Khi công bố mỹ phẩm phấn má hồng doanh nghiệp xem xét sản phẩm phấn má hồng là dạng đơn lẻ, hay bộ sản phẩm hoặc một bảng màu để từ đó có sự lựa chọn cách thức lập phiếu công bố sao cho phù hợp.

Việc xác định số lượng sản phẩm công bố không chỉ phục vụ cho việc lập phiếu công bố mỹ phẩm mà còn liên quan đến việc tính phí khi công bố mỹ phẩm. Mỗi phiếu công bố mỹ phẩm sẽ tương ứng với một bộ hồ sơ công bố mỹ phẩm phấn má hồng và phí nhà nước được tính trên mỗi bộ hồ sơ.

Công bố mỹ phẩm phấn má hồng thông qua dịch vụ của Luật Hoàng Phi

Công bố mỹ phẩm hiện nay đã trở thành một thủ tục thường xuyên, quen thuộc, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho tổ chức, cá nhân có nhu cầu. Luật Hoàng Phi cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giấy phép công bố mỹ phẩm thường xuyên và chuyên nghiệp. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ như vậy, nhưng doanh nghiệp nên chọn và có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của Luật Hoàng Phi, bởi vì những lý do như sau:

– Luật Hoàng Phi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc công bố mỹ phẩm, thực hiện thủ tục cho nhiều doanh nghiệp khắp cả nước với nhiều sản phẩm khác nhau.

– Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên chuyên môn cao, tận tâm với công việc, có trách nhiệm với khách hàng sẽ đảm nhận việc tư vấn toàn bộ quy trình, thủ tục, đồng thời thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ công việc có liên quan đến công bố mỹ phẩm phấn má hồng.

– Luật Hoàng Phi có quy trình thực hiện công việc nhanh chóng, khoa học, thuận tiện cho khách hàng.

– Luật Hoàng Phi có dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tâm trước, trong và sau quá trình thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm.

– Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm với chi phí hợp lý, phù hợp, tương ứng với kết quả mà khách hàng sẽ nhận được.

Muốn yêu cầu dịch vụ phải làm như thế nào?

Nếu quý khách hàng quan tâm và muốn được tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ công bố mỹ phẩm phấn má hồng của Luật Hoàng Phi, có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các hình thức sau:

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Điện thoại: 024.628.528.39 (HN) – 028.73.090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Mọi người cũng quan tâm đến:

đăng ký mã số mã vạch

giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

đăng ký chương trình khuyến mãi

Đánh giá bài viết:

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ