Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Các Bước Đăng Ký Thương Hiệu Tại Hà Nam

Các Bước Đăng Ký Thương Hiệu Tại Hà Nam

Đăng ký thương hiệu tại Hà Nam được thực hiện như thế nào? Trong bài viết này, Luật Hoàng Phi sẽ cùng Quý khách hàng tìm hiểu.

Đến thời điểm này, có rất nhiều cách hiểu khác nhau về giá trị của thương hiệu, nhưng cốt lõi của vấn đề vẫn là làm sao để thương hiệu của chủ sở hữu không bị xâm phạm, biện pháp tốt nhất lúc này chính là đăng ký bảo hộ thương hiệu sau khi sáng tạo ra.

Với mong muốn được hỗ trợ tận tình và giải đáp rõ ràng cho Quý khách hiểu đăng ký bảo hộ thương hiệu là gì? Và đăng ký thương hiệu tại Hà Nam như thế nào? Luật Hoàng Phi chúng tôi, sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến bảo hộ thương hiệu trong bài viết này, để cá nhân, tổ chức hiểu hơn về thủ tục pháp lý quan trọng này.

Đăng ký thương hiệu tại Hà Nam có quan trọng không?

+ Khác với các đối tượng khác của sở hữu trí tuệ, riêng với thương hiệu muốn được bảo hộ chủ sở hữu phải tiến hành đăng ký thương hiệu mới xác lập được các quyền của chủ sở về cả nhân thân và tài sản;

+ Sau khi được pháp luật bảo vệ, các chủ thể khác sẽ không được phép sử dụng thương hiệu của chủ sở hữu.  Nếu có các hành vi xâm phạm, hay cạnh tranh không lành mạnh, chủ sở hữu có quyền tự bảo vệ, khởi kiện tại cơ quan có thẩm quyền hay nhờ các cơ quan chức năng can thiệp để xử lý;

+ Không những vậy, thương hiệu được bảo hộ còn giúp Quý khách quảng bá thương hiệu rộng rãi, tạo niềm tin từ người dùng trên thị trường. Từ đó, góp phần phát triển thương hiệu, thu hút đầu tư, tăng thêm lợi nhuận.

Từ những lợi ích cơ bản trên, chắc chắn các doanh nghiệp khi tạo ra thương hiệu riêng nên đăng ký thương hiệu tại Hà Nam cũng như trên cả nước.

Nghĩa vụ tài chính khi đăng ký thương hiệu tại Hà Nam mà chủ sở hữu cần nộp

Những khoản phí, lệ phí cơ bản cần nộp khi đăng ký bảo hộ thương hiệu, Quý khách có thể tra cứu cụ thể trong Thông tư 263/2016/TT-BTC.

Đối với một nhóm đăng ký không quá 06 sản phẩm, dịch vụ và nộp trực tiếp tại Cục Sở hữu trí tuệ thì các khoản phí, lệ phí cụ thể như sau:

+ Lệ phí nộp tờ đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu sản phẩm, dịch vụ: 150 nghìn đồng;

+ Lệ phí công bố đơn: 120 nghìn đồng;

+ Lệ phí cấp Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu: 120 nghìn đồng;

+ Lệ phí công bố văn bằng bảo hộ; 120 nghìn đồng;

+ Phí thẩm định nội dung: 550 nghìn đồng;

+ Phí tra cứu thông tin: 180 nghìn đồng;

+ Phí thẩm định để hưởng quyền ưu tiên nếu có : 600 nghìn đồng.

Tùy vào nhu cầu đăng ký bảo hộ của chủ sở hữu các khoản nghĩa vụ tài chính có thể tăng lên từ nhóm sản phẩm, dịch vụ thứ 07 trở đi.

Sự vượt trội trong dịch vụ đăng ký thương hiệu của Đại diện Sở hữu công nghiệp- Luật Hoàng Phi

– Luật Hoàng Phi là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu uy tín, nhanh gọn, chất lượng nhất. Chúng tôi tự tin là nơi mang đến cho Quý Quý khách hàng sự trải nghiệm chất lượng dịch vụ tối ưu, giúp Quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí, thời gian và yên tâm phát triển thương hiệu của mình;

– Với Luật Hoàng Phi chúng tôi, niềm tin yêu của Quý khách hàng luôn là kim chỉ nam khi thực hiện các dịch vụ, các giải đáp tư vấn của chúng tôi hướng đến sự hiệu quả nhất, đảm bảo kết quả tốt đẹp mà Quý khách mong muốn;

– Luật Hoàng Phi còn là nơi hỗ trợ giải đáp tận tình mọi thông tin và thắc mắc khi Quý khách khi có nhu cầu, không chỉ sở hữu trí tuệ mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ doanh nghiệp, giấy phép, tư vấn pháp luật,… thông qua tất cả các kênh từ tư vấn trực tiếp đến gián tiếp bởi những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi.

Để liên hệ với Luật Hoàng Phi, khi Quý khách hàng có mong muốn sử dụng dịch vụ hay muốn tư vấn chi tiết về các vấn đề liên quan đến đăng ký thương hiệu tại Hà Nam, Quý khách có thể để lại thông tin qua hòm thư điện tử: lienhe@luathoangphi.vn

Quý khách hàng có thể tham khảo một số dịch vụ khác liên quan như sau:

 

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giai Đoạn Cấp Văn Bằng Bảo Hộ Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ

Cấp văn bằng bảo hộ là giai đoạn cuối cùng của quá trình cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền xử lý đơn

Đăng Ký Thương Hiệu Cục Sở Hữu Trí Tuệ

Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam là Cơ quan trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, là nơi tiếp nhận và xử lý đăng ký

Những gì cần lưu ý khi Đăng ký sở hữu trí tuệ thương hiệu?

Về bản chất, thương hiệu là những dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau.

Thương hiệu tiếng Anh là gì? Bộ nhận diện thương hiệu tiếng Anh là gì?

Thương hiệu là gì? Thương hiệu là dấu hiệu dùng để gắn với 1 sản phẩm cụ thể hoặc 1 dịch vụ cụ thể để

Giai Đoạn Đăng Công Báo Đăng Ký Thương Hiệu Như Thế Nào ?

Luật Hoàng Phi sẽ hướng dẫn về nội dung giai đoạn đăng công báo đăng ký thương hiệu để các chủ thể lưu ý khi

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."