Trang chủ » Sở hữu trí tuệ » Tư vấn sở hữu trí tuệ » Vì sao phải Đăng ký bản quyền logo

Vì sao phải Đăng ký bản quyền logo

(Cập nhật: 03/05/2019 | 11:23)

Logo thương hiệu là điểm nhấn, là dấu hiệu để bạn có thể quảng bá công ty, dịch vụ của công ty tới khách hàng gần xa. Thủ tục đăng ký bản quyền logo được cung cấp bởi Luật Hoàng Phi sẽ giúp bạn thực hiện việc Đăng ký Logo một cách hiệu quả nhất.

Nếu không tiến hành đăng ký thủ tục logo trong thời gian quy định những sở hữu trí tuệ của bạn có thể sẽ bị người khác chiếm hữu. Vậy, còn chần chờ gì nữa hãy cùng công ty Luật Hoàng Phi hoàn thành quy trình Thủ tục đăng ký bản quyền logo ngay hôm nay.

Quy trình đăng ký logo cho công ty

Khi tiến hành đăng ký logo cho công ty khách hàng nên chú ý cần chuẩn bị các thủ tục sau:

–  Tờ khai đăng ký bản quyền tác giả (Luật Hoàng Phi soạn thảo và trực tiếp ký trên cơ sở Ủy quyền của khách hàng)

–  Bản sao Giấy ĐKKD hoặc;

–  Bản sao CMTND của tác giả trong trường hợp cá nhân;

–  Hợp đồng uỷ quyền (mẫu Luật Hoàng Phi cung cấp);

–  Quyết định giao việc (Mẫu do Luật Hoàng Phi cung cấp);

–  Giấy cam đoan của tác giả (mẫu do Luật Hoàng Phi cung cấp);

–  02 bản in Logo trên Giấy A4 có chữ ký chủ sở hữu hoặc dấu Công ty Đăng ký

Đăng ký bản quyền logo

TƯ VẤN ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN LOGO GỌI: 19006557

Nếu bạn chưa nắm rõ quy trình thủ tục đăng ký logo công ty thì có thể liên hệ công ty luật Hoàng Phi để được tư vấn một cách rõ ràng về quy trình và các thủ tục cần chuẩn bị. Bạn có thể nhờ các luật sư tư vấn:

+  Tư vấn cho khách hàng về các nhóm logo thương hiệu theo phân loại quốc tế

+  Giúp khách hàng điều chỉnh các logo trùng với các thương hiệu đã đăng ký bảo hộ

+  Thiết kế logo mới cho công ty dựa trên các thông tin nghiên cứu tránh sự trùng lặp

+  Giúp khách hàng mô tả về logo đăng ký của mình một cách chính xác nhất giúp khách hàng bảo hộ ý nghĩa và hình thức trình bày logo chuẩn xác  nhất.
+  Tư vấn hỗ trợ cho khách hàng cách thức đăng ký hình thức đăng nhãn hiệu logo trên bao bì nhãn mác, kiểu dáng sản phẩm.

Với các luật sư giỏi và chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc đăng ký bản quyền logo bạn sẽ được tư vấn về quy trình thủ tục một cách rõ ràng nhất, tuyệt đối không để bạn mất nhiều thời gian cho công việc.

Để được tư vấn đăng ký bản quyền logo khách hàng có thể liên hệ đến Tổng đài tư vấn pháp luật 19006557 của chúng tôi hay gửi mail trực tiếp đến công ty để luật sư xem xét tư vấn một cách cặn kẽ nhất.

Khi có những rắc rối trong việc đăng ký bản quyền logo hay tranh chấp về quyền sở hữu, công ty nước ngoài muốn đăng ký bản quyền logo tại Việt  Nam…hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng nhất, ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp tại công ty.

Công ty luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền logo trọn gói chỉ cần khách hàng giao các tư liệu liên quan chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành thủ tục chỉ trong vòng 24h.