Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Đăng Ký Bản Quyền Logo Bao Nhiêu Tiền?

Đăng Ký Bản Quyền Logo Bao Nhiêu Tiền?

Mối quan tâm hàng đầu của tổ chức, cá nhân khi đăng ký logo là chi phí đăng ký bản quyền logo hết bao nhiêu theo quy định của pháp luật hiện hành. Hay tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời.

Đăng ký bản quyền là việc làm cần thiết để bảo vệ logo- sản phẩm trí tuệ của cá nhân, doanh nghiệp. Do đó khi tiến hành đăng ký cần tìm hiểu một số thủ tục theo đúng quy định của pháp luật.

Hiện nay, nhu cầu đăng ký logo đang được chú ý hơn trước, rất nhiều vấn đề liên quan đến logo được đề cập đến như dịch vụ đăng ký, thủ tục giấy tờ, giá cả dịch vụ… trong  đó câu hỏi đăng ký bản quyền logo bao nhiêu tiền được rất nhiều người đặt ra. Vậy chi phí có đắt quá không? Và chi phí đăng ký bao gồm những gì? Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích như sau:

Người nộp phí, lệ phí là ai?

– Tổ chức, cá nhân khi nộp đơn, hồ sơ yêu cầu cơ quan quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ thực hiện công việc, dịch vụ bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp phải nộp phí và lệ phí.

– Trong trường hợp chủ sở hữu của quyền sở hữu trí tuệ vì nhiều lý do khác nhau không thể trực tiếp nộp đơn, hồ sơ tại Cục Sở hữu trí tuệ có thể ủy quyền cho tổ chức đại diện thay mặt chủ sở hữu nộp đơn đăng ký,theo đó tổ chức đại diện sẽ thực hiện nghĩa vụ nộp phí và lệ phí.

Chi phí đăng ký bản quyền logo được tính thế nào?

Về chi phí đăng ký bản quyền logo được xác định là khoản tiền mà chủ sở hữu cần nộp cho cơ quan nhà nước cùng với thời điểm nộp hồ sơ đăng ký bản quyền logo. Việc đăng ký bản quyền logo bao nhiêu tiền sẽ được tính dựa trên cơ sở sau:

+ Số logo được đăng ký

+ Số nhóm sản phẩm/dịch vụ đăng ký logo

+ Số lượng nhóm sản phẩm/dịch vụ

+ Ủy quyền đăng ký logo hay trực tiếp thực hiện

Đăng ký bản quyền logo bao nhiêu tiền?

Những loại phí và lệ phí mà chủ sở hữu đăng ký logo cần phải nộp được quy định tại Thông tư 263/2016/TT- BTC ngày 14 tháng 11 năm 2016 quy định mức thu, chế đọ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí sở hữu công nghiệp.

– Mức thu các loại lệ phí như sau:

+ Lệ phí nộp đơn: 150.000 đồng.

+ Lệ phí cấp Văn bằng bảo hộ : 120.000 đồng.

+ Lệ phí cấp văn bằng bảo hộ đối với đơn nhãn hiệu có trên 01 nhóm sản phẩm/dịch vụ phải nộp thêm cho nhóm thứ 2 trở đi cho mỗi nhóm sản phẩm /dịch vụ: 100.000 đồng

– Mức thu các loại phí như sau:

+ Phí công bố thông tin về sở hữu công nghiệp: 120.000 đồng.

+ Phí đăng bạ thông tin về sở hữu công nghiệp: 120.000 đồng.

+ Phí sử dụng văn bằng bảo hộ đối với nhãn hiệu cho mỗi nhóm sản phẩm/ dịch vụ cho 10 năm: 700.000 đồng.

+ Phí thẩm định đơn đăng ký sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu cho mỗi nhóm có đến 6 sản phẩm/dịch vụ: 550.000 đồng.

+ Nếu đơn nhãn hiệu có trên 6 sản phẩm/dịch vụ trong một nhóm, phải nộp thêm mỗi sản phẩm/dịch vụ từ thứ 7 trở đi: 120.000 đồng.

+ Phí thẩm định yêu cầu hưởng quyền ưu tiến( nếu có): 600.000 đồng.

Dịch vụ đăng ký bản quyền logo của Luật Hoàng Phi nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí

Quý vị đang muốn đăng ký bản quyền logo nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn? Quý vị muốn tìm một cơ sở tin cậy để giúp thực hiện quá trình đăng ký nhưng lại không rõ đăng ký bản quyền logo bao nhiêu tiền? Hãy liên hệ với Luật Hoàng Phi ngay để nhận được sự tư vấn từ chúng tôi.

Với nhiều năm làm trong lĩnh vực đăng ký chúng tôi đã tiến hành đăng ký thành công cho rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp, con số đã lên đến hàng nghìn. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên và Luật sư dày dặn kinh nghiệm, nghiêm túc trong quá trình làm việc tự hào là nơi tin cậy mỗi khi khách hàng cần hỗ trợ pháp lý. Luật Hoàng Phi luôn quan niệm: Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của công ty. Do đó chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng sẽ “Vui khi đến, hài lòng khi đi”.

Hiện nay ngoài dịch vụ đăng ký logo cho cá nhân, doanh nghiệp. Công ty còn triển khai rất nhiều dịch vụ khác như sở hữu trí tuệ, giấy phép con, đăng ký thành lập công ty, thiết kế logo doanh nghiệp… Quý khách quan tâm đến dịch vụ của Luật Hoàng Phi hãy liên hệ để được tư vấn cũng như hỗ trợ các vấn đề liên quan đến pháp luật.

Đây là những lý do quý khách hàng nên cân nhắc tại sao lại chọn chúng tôi?

– Nhanh chóng:

+ Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, đơn đăng ký bản quyền logo ngay khi nhận được tài liệu do khách hàng cung cấp ;

+ Tra cứu mẫu logo trên hệ thống cơ sở dữ liệu của Cục Sở hữu trí tuệ và tra cứu chuyên sâu cùng chuyên viên của Cục trong thời gian ngắn nhất;

+ Đánh giá sơ bộ khả năng đăng ký bản quyền logo sau khi xem xét hồ sơ đăng ký.

– Hiệu quả:

+ Đảm bảo chuẩn bị hồ sơ đầy đủ thành phần phải có của đơn đăng ký bản quyền logo theo quy định;

+ Thời gian trả kết quả nhanh chóng, theo đúng cam kết với khách hàng trong hợp dịch vụ;

– Tiết kiệm chi phí:

+ Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ thiết kế logo với mức giá cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ thiết kế của một đơn vị và đăng ký logo của đơn vị khác.

+ Sử dụng chuỗi các dịch vụ của Luật Hoàng Phi từ việc thiết kế logo cho tới đăng ký bản quyền logo luôn nhận được mức giá ưu đãi.

+Tiết kiệm chi phí đi lại của khách hàng:

Khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại giữa các bên dịch vụ thiết kế, bên dịch vụ đăng ký khi sử dụng dịch vụ trọn gói của Luật Hoàng Phi.

Khách hàng tiết kiệm được chi phí đi lại khi làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Mọi thắc mắc về đăng ký bản quyền logo bao nhiêu tiền, xin quý khách vui lòng liên hệ qua email lienhe@luathoangphi.vn để được giải đáp nhanh nhất.

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Quy Định Đăng Ký Bản Quyền Logo Nhãn Hiệu Thế Nào?

Đăng ký bản quyền logo nhãn hiệu là một việc làm hết sức qua trọng đối với mỗi doanh nghiệp, góp phần thể hiện

Đăng Ký Bản Quyền Logo Cá Nhân Hiệu Quả Nhất

Logo có thể được coi là một tác phẩm và được đăng ký bảo hộ quyền tác giả (bản quyền) theo quy định pháp luật

Đăng Ký Logo Công Ty Mới Nhất 2020 Có Gì Khác?

Luật Hoàng Phi tư vấn và hướng dẫn đăng ký logo công ty hoàn toàn miễn phí, quy trình thủ tục nhanh gọn, dễ thực

Đăng Ký Logo Tại Đồng Tháp Có Những Điều Kiện Gì?

Có thể hiểu logo là hình ảnh, chữ cái hoặc sự kết hợp của các yếu tố này, mang tính biểu tượng cho sản phẩm,

Nên sử dụng Dịch vụ đăng ký bản quyền logo hay không?

Đăng ký bản quyền logo là việc làm cực kỳ quan trọng và cấp thiết, nhất là trong thời buổi kinh tế hội nhập như

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."