Luật Hoàng Phi Dịch vụ công ty Dịch vụ Sở hữu trí tuệ Đăng Ký Bản Quyền Logo Bao Nhiêu Tiền?

Đăng Ký Bản Quyền Logo Bao Nhiêu Tiền?

Mối quan tâm hàng đầu của tổ chức, cá nhân khi đăng ký logo là chi phí đăng ký bản quyền logo hết bao nhiêu theo quy định của pháp luật hiện hành. Hay tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời.

Đăng ký bản quyền là việc làm cần thiết để bảo vệ logo- sản phẩm trí tuệ của cá nhân, doanh nghiệp. Do đó khi tiến hành đăng ký cần tìm hiểu một số thủ tục theo đúng quy định của pháp luật.

Hiện nay, nhu cầu đăng ký logo đang được chú ý hơn trước, rất nhiều vấn đề liên quan đến logo được đề cập đến như dịch vụ đăng ký, thủ tục giấy tờ, giá cả dịch vụ… trong  đó câu hỏi đăng ký bản quyền logo bao nhiêu tiền được rất nhiều người đặt ra. Vậy chi phí có đắt quá không? Và chi phí đăng ký bao gồm những gì? Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích như sau:

Người nộp phí, lệ phí là ai?

– Tổ chức, cá nhân khi nộp đơn, hồ sơ yêu cầu cơ quan quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ thực hiện công việc, dịch vụ bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp phải nộp phí và lệ phí.

– Trong trường hợp chủ sở hữu của quyền sở hữu trí tuệ vì nhiều lý do khác nhau không thể trực tiếp nộp đơn, hồ sơ tại Cục Sở hữu trí tuệ có thể ủy quyền cho tổ chức đại diện thay mặt chủ sở hữu nộp đơn đăng ký,theo đó tổ chức đại diện sẽ thực hiện nghĩa vụ nộp phí và lệ phí.

Chi phí đăng ký bản quyền logo được tính thế nào?

Về chi phí đăng ký bản quyền logo được xác định là khoản tiền mà chủ sở hữu cần nộp cho cơ quan nhà nước cùng với thời điểm nộp hồ sơ đăng ký bản quyền logo. Việc đăng ký bản quyền logo bao nhiêu tiền sẽ được tính dựa trên cơ sở sau:

+ Số logo được đăng ký

+ Số nhóm sản phẩm/dịch vụ đăng ký logo

+ Số lượng nhóm sản phẩm/dịch vụ

+ Ủy quyền đăng ký logo hay trực tiếp thực hiện

Đăng ký bản quyền logo bao nhiêu tiền?

Những loại phí và lệ phí mà chủ sở hữu đăng ký logo cần phải nộp được quy định tại Thông tư 263/2016/TT- BTC ngày 14 tháng 11 năm 2016 quy định mức thu, chế đọ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí sở hữu công nghiệp.

– Mức thu các loại lệ phí như sau:

+ Lệ phí nộp đơn: 150.000 đồng.

+ Lệ phí cấp Văn bằng bảo hộ : 120.000 đồng.

+ Lệ phí cấp văn bằng bảo hộ đối với đơn nhãn hiệu có trên 01 nhóm sản phẩm/dịch vụ phải nộp thêm cho nhóm thứ 2 trở đi cho mỗi nhóm sản phẩm /dịch vụ: 100.000 đồng

– Mức thu các loại phí như sau:

+ Phí công bố thông tin về sở hữu công nghiệp: 120.000 đồng.

+ Phí đăng bạ thông tin về sở hữu công nghiệp: 120.000 đồng.

+ Phí sử dụng văn bằng bảo hộ đối với nhãn hiệu cho mỗi nhóm sản phẩm/ dịch vụ cho 10 năm: 700.000 đồng.

+ Phí thẩm định đơn đăng ký sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu cho mỗi nhóm có đến 6 sản phẩm/dịch vụ: 550.000 đồng.

+ Nếu đơn nhãn hiệu có trên 6 sản phẩm/dịch vụ trong một nhóm, phải nộp thêm mỗi sản phẩm/dịch vụ từ thứ 7 trở đi: 120.000 đồng.

+ Phí thẩm định yêu cầu hưởng quyền ưu tiến( nếu có): 600.000 đồng.

Dịch vụ đăng ký bản quyền logo của Luật Hoàng Phi nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí

Quý vị đang muốn đăng ký bản quyền logo nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn? Quý vị muốn tìm một cơ sở tin cậy để giúp thực hiện quá trình đăng ký nhưng lại không rõ đăng ký bản quyền logo bao nhiêu tiền? Hãy liên hệ với Luật Hoàng Phi ngay để nhận được sự tư vấn từ chúng tôi.

Với nhiều năm làm trong lĩnh vực đăng ký chúng tôi đã tiến hành đăng ký thành công cho rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp, con số đã lên đến hàng nghìn. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên và Luật sư dày dặn kinh nghiệm, nghiêm túc trong quá trình làm việc tự hào là nơi tin cậy mỗi khi khách hàng cần hỗ trợ pháp lý. Luật Hoàng Phi luôn quan niệm: Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của công ty. Do đó chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng sẽ “Vui khi đến, hài lòng khi đi”.

Hiện nay ngoài dịch vụ đăng ký logo cho cá nhân, doanh nghiệp. Công ty còn triển khai rất nhiều dịch vụ khác như sở hữu trí tuệ, giấy phép con, đăng ký thành lập công ty, thiết kế logo doanh nghiệp… Quý khách quan tâm đến dịch vụ của Luật Hoàng Phi hãy liên hệ để được tư vấn cũng như hỗ trợ các vấn đề liên quan đến pháp luật.

Đây là những lý do quý khách hàng nên cân nhắc tại sao lại chọn chúng tôi?

– Dịch vụ Nhanh chóng:

+ Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, đơn đăng ký bản quyền logo ngay khi nhận được tài liệu do khách hàng cung cấp ;

+ Tra cứu mẫu logo trên hệ thống cơ sở dữ liệu của Cục Sở hữu trí tuệ và tra cứu chuyên sâu cùng chuyên viên của Cục trong thời gian ngắn nhất;

+ Đánh giá sơ bộ khả năng đăng ký bản quyền logo sau khi xem xét hồ sơ đăng ký.

– Hiệu quả:

+ Đảm bảo chuẩn bị hồ sơ đầy đủ thành phần phải có của đơn đăng ký bản quyền logo theo quy định;

+ Thời gian trả kết quả nhanh chóng, theo đúng cam kết với khách hàng trong hợp dịch vụ;

– Tiết kiệm chi phí:

+ Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ thiết kế logo với mức giá cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ thiết kế của một đơn vị và đăng ký logo của đơn vị khác.

+ Sử dụng chuỗi các dịch vụ của Luật Hoàng Phi từ việc thiết kế logo cho tới đăng ký bản quyền logo luôn nhận được mức giá ưu đãi.

+Tiết kiệm chi phí đi lại của khách hàng:

Khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại giữa các bên dịch vụ thiết kế, bên dịch vụ đăng ký khi sử dụng dịch vụ trọn gói của Luật Hoàng Phi.

Khách hàng tiết kiệm được chi phí đi lại khi làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Mọi thắc mắc về đăng ký bản quyền logo bao nhiêu tiền, xin quý khách vui lòng liên hệ qua email lienhe@luathoangphi.vn để được giải đáp nhanh nhất.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký nhãn hiệu cho người nước ngoài tại Việt Nam

Cá nhân nước ngoài không thường trú tại Việt Nam, tổ chức, cá nhân nước ngoài không có cơ sở sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam nộp đơn đăng ký xác lập quyền sở hữu công nghiệp thông qua đại diện hợp pháp tại Việt...

Đăng ký thương hiệu cho quán bida

Hiện nay thú vui chơi bida chưa bao giờ hạ nhiệt với một lượng người chơi rất đông đảo. Vì thể việc xây dựng một quán bida là một ý tưởng kinh doanh làm giàu rất khả thi, theo đó việc Đăng ký thương hiệu cho quán bida cũng rất được quan...

Đăng ký thương hiệu độc quyền cho facebook page

Trước khi tra cứu nhãn hiệu, nộp đơn đăng ký nhãn hiệu, người nộp đơn cần xác định danh mục hàng hóa và/hoặc dịch vụ đăng ký cho nhãn hiệu dựa trên bảng phân loại...

Đăng ký thương hiệu cho dịch vụ mua bán xe ô tô

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ về Đăng ký thương hiệu cho dịch vụ mua bán xe ô tô. Mời Quý vị theo...

Đăng ký nhãn hiệu cho phòng khám nha khoa

Hồ sơ Đăng ký nhãn hiệu cho phòng khám nha khoa thường được nộp trực tiếp đến Cục SHTT tại Hà Nội hoặc một trong hai văn phòng đại diện tại thành phố Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi