Trang chủ Tìm hiểu pháp Luật Tư vấn Luật Dân sự Tư vấn pháp luật miễn phí qua Facebook
  • Thứ năm, 15/09/2022 |
  • Tìm hiểu pháp Luật |
  • 492 Lượt xem

Tư vấn pháp luật miễn phí qua Facebook

Tư vấn pháp luật miễn phí qua Facebook của Luật Hoàng Phi mang mục đích phi thương mại. Hiện nay, số lượng người bị xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp rất nhiều. Tuy nhiên, họ lại không thể tự bảo vệ bản thân hoặc nhờ đến luật sư vì kinh tế. Chính vì vậy, Luật Hoàng Phi muốn giúp đỡ những hoàn cảnh như vậy.

Facebook là trang mạng xã hội chắc hẳn rất quen thuộc với mọi người hiện nay. Đây được xem là thị trường tiềm năng để phát triển trong nhiều lĩnh vực ngành nghề kinh doanh. Và đương nhiên, pháp luật không phải là một ngoại lệ. Các công ty luật ngày càng một đông tiến hành hoạt động tư vấn pháp luật trên nền tảng này. Cùng luật Hoàng Phi tìm hiểu tư vấn pháp luật miễn phí qua Facebook nhé.

Vì sao tư vấn pháp luật qua facebook lại miễn phí?

Tư vấn pháp luật miễn phí qua Facebook của Luật Hoàng Phi mang mục đích phi thương mại. Hiện nay, số lượng người bị xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp rất nhiều. Tuy nhiên, họ lại không thể tự bảo vệ bản thân hoặc nhờ đến luật sư vì kinh tế. Chính vì vậy, Luật Hoàng Phi muốn giúp đỡ những hoàn cảnh như vậy.

Ngoài ra, bước đầu tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Chúng tôi tự tin mang lại chất lượng các cuộc tư vấn. Tư vấn pháp luật miễn phí qua Facebook như một sự trải nghiệm của khách hàng tại luật Hoàng Phi. Nếu bạn hài lòng với câu trả lời thì có thể lựa chọn tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thuận lợi – Khó khăn của việc sử dụng facebook cho tư vấn pháp luật

Thuận lợi

+ Miễn phí: Sử dụng facebook cho việc tư vấn pháp luật không phải mất phí đối với cả hai bên. Khách hàng lần đầu sử dụng không phải đắn đo khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

+ Truy cập và nhắn tin dễ dàng: Được thực hiện bằng những thao tác đơn giản, bất kì đối tượng nào cũng có thể thực hiện. Khách hàng chỉ cần vào fanpage của Luật Hoàng Phi, vào khung chat và trình bày tình hình cụ thể của bản thân.

+ Có thể che dấu thông tin: Nhiều người khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật của chúng tôi nhưng không muốn cung cấp thông tin bản thân quá nhiều. Khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua Facebook chúng tôi không yêu cầu cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân của khách hàng

+ Hạn chế giao tiếp: Tư vấn pháp luật miễn phí qua Facebook có thể nói là tiện lợi cho người hạn chế trong giao tiếp. Việc trình bày tình huống qua tin nhắn là dễ dàng, câu từ cũng được sắp xếp hợp lý. Từ đó, đối tượng của tư vấn cũng được mở rộng hơn, không còn giới hạn đối với bất cứ ai.

+ Khoảng cách: khách hàng của Luật Hoàng Phi là người đến từ các tỉnh thành khác nhau, không thể đến trực tiếp văn phòng để tư vấn. Tư vấn miễn phí qua facebook có thể giúp cho khách hàng ở mọi nơi nhận được tư vấn mà không cần phải mất chi phí và thời gian di chuyển.

+ Phát ngôn bị kiểm soát: Cùng với phát triển mạnh của mạng xã hội, những năm trở lại đây vấn đề phát ngôn rất được nhà nước quan tâm. Nhà nước kiểm soát rất chặt chẽ để xảy ra ảnh hưởng xấu đến chính quyền. Vì vậy, những thông tin được tư vấn được đảm bảo, chắc chắn, phù hợp với pháp luật.

Khó khăn

+ Bảo mật: Dù là Facebook hay bất kì nền tảng xã hội nào cũng vậy, việc bảo mật trên các nền tảng xã hội hiện nay chưa thật sự được tốt. Tài khoản, trang web rất dễ bị hack. Hậu quả có thể dẫn đến việc đăng tải các nội dung không phù hợp với chủ đề, nhạy cảm.

+ Dễ bị mất thông tin: Cũng là vấn đề bảo mật, thông tin cuộc tư vấn không được bảo đảm 100%. Với sự hoạt động mạnh của các hacker hiện nay, thông tin khách hàng dễ bị đánh cắp, nhiều người khi sử dụng dịch vụ. Các thông tin đó sẽ bị bán hoặc bị lợi dụng đăng lên nhiều trang web nhưng không được sự cho phép.

+ Hạn chế thông tin: Cũng như đã đề cập, những thông tin được đăng tải trên mạng xã hội đều được kiểm soát chặt chẽ. Cùng với mức độ phức tạp của vụ việc mà đôi khi tư vấn pháp luật miễn phí qua Facebook bị hạn chế.

Dịch vụ Tư vấn pháp luật miễn phí qua Facebook của Luật Hoàng Phi

Cũng như việc tư vấn thông qua tin nhắn hoặc cuộc gọi bình thường, công ty Luật Hoàng Phi cũng tư vấn nhiều lĩnh vực, vấn đề pháp lý:

Tư vấn luật đất đai

+ Tranh chấp đất đai giữa các thành viên trong gia đình

+ Tranh chấp giữa giữa người dân với nhau

Tư vấn trong lĩnh vực thừa kế – di chúc

+ Tư vấn thừa kế theo di chúc

+ Tư vấn thừa kế theo pháp luật

+ Tư vấn về vấn đề lập di chúc

Tư vấn hôn nhân gia đình

+ Tư vấn kết hôn có yếu tố nước ngoài

+ Tư vấn ly hôn

+ Tư vấn chia tài sản sau khi ly hôn

+ Tư vấn ly hôn theo yêu cầu một bên

+ Tư vấn giành quyền nuôi con sau khi ly hôn

Tư vấn hình sự

+ Tư vấn các tội danh có thể bị dính phải trong trường hợp cụ thể của khách hàng

+ Tư vấn về các thông tin để có thể được giảm án

+ Tư vấn mức phạt tù

Tư vấn hành chính

+ Tư vấn tranh chấp đất đai giữa người dân với cơ quan nhà nước

+ Tư vấn khiếu nại các hành vi hành chính

+ Tư vấn nội dung đơn khiếu nại, tố cáo

+ Tư vấn thực hiện các thủ tục hành chính

Tư vấn kinh doanh thương mại

+ Tư vấn giải quyết tranh chấp trong các vụ án kinh doanh thương mại

+ Tư vấn hợp đồng thương mại

+ Tư vấn cơ quan có thẩm quyền giải quyết tranh chấp

Tư vấn một số vấn đề pháp lý có liên quan khác

Cách thức liên lạc để được Tư vấn pháp luật miễn phí qua Facebook của Luật Hoàng Phi

Để nhận được sự tư vấn pháp luật miễn phí qua Facebook của Luật Hoàng Phi, khách hàng cần thực hiện các thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào Facebook

Bước 2: Tại khung tìm kiếm, gõ “Luật Hoàng Phi”

Bước 3: Nhấn vào mục tin nhắn và mô tả tình huống của bạn

Các dịch vụ tư vấn pháp luật bằng hình thức khác của Luật Hoàng Phi

Ngoài Tư vấn pháp luật miễn phí qua Facebook, Luật Hoàng Phi cũng tư vấn pháp luật qua các nền tảng và hình thức khác:

+ Tư vấn trực tiếp: Khách hàng của Luật Hoàng Phi có thể đến gặp luật sư để tư vấn trực tiếp tại văn phòng luật. Bởi lẽ, có rất nhiều rất khó trình bày qua một đoạn tin nhắn văn bản hoặc vấn đề gặp phải rất phức tạp

+ Tư vấn luật qua tin nhắn: Tuy mạng xã hội là phổ biến nhưng không phải ai cũng đang sử dụng mạng xã hội. Tin nhắn chính là công cụ thay thế để nhận được tư vấn pháp luật của Luật Hoàng Phi

+ Tư vấn qua mail: thông thường, mail sẽ mang tín tôn trọng, chuyên nghiệp. Việc tư vấn pháp luật qua mail được sử dụng cho doanh nghiệp nhiều hơn là cá nhân.

Tư vấn pháp luật miễn phí qua Facebook là một dịch vụ không mang mục đích thương mại của Luật Hoàng Phi. Hy vọng thông qua đó, chúng tôi có thể giúp bạn biết được vấn đề đang gặp phải. Trong trường hợp bạn cần được tư vấn trực tiếp có thể đặt lịch hẹn hoặc liên hệ tại số điện thoại: 0981378999 hoặc gọi tới Hotline: 19006557 – 02462852839 – 02873090686.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (7 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHỌN HÌNH THỨC SAU

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Mua nhà vi bằng có làm sổ hồng được không?

Vi bằng không có giá trị thay thế cho hợp đồng được công chứng, chứng thực. Việc mua nhà bằng cách lập vi bằng là không Đúng với quy định của pháp...

Vi bằng nhà đất có giá trị bao lâu?

Hiện nay, pháp luật không có quy định về thời hạn giá trị sử dụng của vi bằng. Tuy nhiên, bản chất khi lập vi bằng được hiểu lập là để ghi nhận sự kiện, hành vi có thật bởi chủ thể có thẩm quyền do Nhà nước quy định và được đăng ký tại Sở Tư...

Mua xe trả góp có cần bằng lái không?

Với hình thức mua xe trả góp, người mua có thể dễ dàng sở hữu một chiếc xe mà không cần có sẵn quá nhiều...

Không có giấy phép lái xe có đăng ký xe được không?

Theo quy định pháp luật hiện hành, người mua xe hoàn toàn có quyền thực hiện các thủ tục đăng ký xe máy và pháp luật cũng không quy định bất kỳ độ tuổi cụ thể nào mới có thể được đứng tên xe. Do vậy, Ngay cả khi bạn chưa có bằng lái, bạn vẫn có thể thực hiện đăng ký xe bình...

Phí công chứng hợp đồng thuê nhà hết bao nhiêu tiền?

Theo quy định của Luật Nhà ở năm 2014 thì việc thuê nhà bắt buộc phải lập thành hợp đồng nhưng không bắt buộc phải công chứng, chứng thực trừ khi các bên có nhu...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi