Trang chủ » Lao động » Tư vấn luật lao động » Tư vấn mức phụ cấp trách nhiệm mới nhất qua Tổng đài 1900 6557

Tư vấn mức phụ cấp trách nhiệm mới nhất qua Tổng đài 1900 6557

  • Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 07/10/2019 |
  • Lao động |
  • 744 Lượt xem

Phụ cấp trách nhiệm công việc là một trong số các loại phụ cấp mà cán bộ, công chức, viên chức sẽ được hưởng trong một số điều kiện nhất định. Do đó, Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6557 sẽ tư vấn để khách hàng có thể hiểu rõ về chế độ phụ cấp này.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG 1900 6557 tư vấn mức phụ cấp trách nhiệm công việc đối với cán bộ, công chức, viên chức. Phụ cấp trách nhiệm công việc là một trong những quy định về chế độ tiền lương mà cán bộ, công chức, viên chức cần biết để nắm rõ được quyền lợi của mình khi đảm nhiệm công tác hoặc trách nhiệm nhất định. Khi cần tư vấn, khách hàng vui lòng liên hệ với TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 1900 6557 để được tư vấn luật lao động quy định mức phụ cấp trách nhiệm đúng chuẩn.

Tư vấn mức phụ cấp trách nhiệm mới nhất qua Tổng đài 1900 6557 ?

Tổng đài tư vấn phụ cấp trách nhiệm, gọi: 1900 6557

Theo quy định tại Thông tư số 05/2005/TT-BNV của Bộ Nội Vụ hướng dẫn thực hiện chế độ phụ cấp trách nhiệm công việc đối với cán bộ, công chức, viên chức:

1. Phạm vi áp dụng phụ cấp trách nhiệm công việc

Phụ cấp trách nhiệm công việc áp dụng đối với cán bộ, công chức, viên chức, những người đang trong thời gian tập sự, thử việc thuộc biên chế trả lương của các cơ quan nhà nước và các đơn vị sự nghiệp của Nhà nước, do tính chất, đặc điểm của nghề hoặc công việc đòi hỏi trách nhiệm cao hoặc đảm nhiệm công tác quản lý nhưng không thuộc chức danh lãnh đạo do bầu cử và do bổ nhiệm (không thuộc đối tượng hưởng phụ cấp chức vụ lãnh đạo).

 2. Mức áp dụng và đối tượng áp dụng các mức phụ cấp trách nhiệm công việc

– Mức 1, hệ số 0,5 áp dụng đối với:

+ Cán bộ, công chức, viên chức thuộc biên chế trả lương của các phòng Bảo vệ sức khỏe Trung ương 2, Bảo vệ sức khỏe Trung ương 3, Bảo vệ sức khỏe Trung ương 5 thuộc Bệnh viện Hữu nghị và phòng Bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương phía Nam thuộc Bệnh viện Thống nhất;

+ Lái xe phục vụ các chức danh từ Phó Thủ tướng Chính phủ và tương đương trở lên.

–  Mức 2, hệ số 0,3 áp dụng đối với các đối tượng như: Trạm trưởng, Trại trưởng các trạm, trại nghiên cứu ứng dụng, thực nghiệm khoa học kỹ thuật của các ngành nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản;Trạm trưởng, Trại trưởng các trạm, trại nuôi trồng cây con, thuốc quý hiếm để nghiên cứu trong phòng thí nghiệm y, dược khoa và làm thuốc và các đối tượng khác theo quy định của pháp luật.

Mức 3 và mức 4 gồm nhiều đối tượng khác nhau được hướng dẫn chi tiết theo quy định của Bộ Nội vụ.

Tư vấn mức phụ cấp trách nhiệm mới nhất qua Tổng đài 1900 6557 ?

NGOÀI CÁC VẤN ĐỀ VỀ LAO ĐỘNG, TIỀN LƯƠNG, PHỤ CẤP TỔNG ĐÀI 1900 6557 CÒN HỖ TRỢ TOÀN DIỆN CÁC LĨNH VỰC

TỔNG ĐÀI 1900 6557 không chỉ có các chuyên viên về lao động, chúng tôi còn có những chuyên viên tư vấn trong các lĩnh vực khác nhau như:

– Tư vấn Đất đai;

– Tư vấn Bảo hiểm;

– Tư vấn Hôn nhân – Gia đình;

– Tư vấn Dân sự;

– Tư vấn Hình sự;

– Tư vấn các lĩnh vực pháp luật khác.

Để được các chuyên viên và luật sư của chúng tôi tư vấn về phụ cấp trách nhiệm công việc cũng như các vấn đề pháp luật khác, khách hàng chỉ cần thực hiện một thao tác nhỏ là nhấc máy điện thoại và gọi tới SỐ: 1900 6557 và làm theo hướng dẫn theo lời chào trong Tổng đài để lựa chọn lĩnh vực tư vấn phù hợp với yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

– Khách hàng có thể dùng điện thoại cố định hoặc di động và KHÔNG cần nhập mã vùng điện thoại khi gọi tới Tổng đài 1900 6557

– Thời gian làm việc của Tổng đài tư vấn luật 1900 6557 bắt đầu từ 8h sáng đến 9h tối tất cả các ngày trong tuần.

MỘT CUỘC GỌI – MỌI VẤN ĐỀ, khi cần tư vấn, khách hàng hãy nhấc máy và GỌI TỚI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6557 để được các chuyên viên tư vấn của chúng tôi tư vấn.