Trang chủ » Tìm hiểu pháp Luật » Tư vấn luật đất đai qua điện thoại miễn phí

Tư vấn luật đất đai qua điện thoại miễn phí

Cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật thì dịch vụ tư vấn luật đất đai qua điện thoại ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng dịch vụ này, chỉ cần nhấc điện thoại và gọi cho Luật sư tư vấn của Công ty Luật Hoàng Phi…

Khách hàng thường phải mất thời gian từ 2 -3 ngày mới nhận được sự tư vấn đầy đủ về luật đất đai cũng như cần chuẩn bị các thủ tục như thế nào thì có thể không kịp với sự việc đang phát sinh. Vậy tại sao bạn không dùng dịch vụ tư vấn luật đất đai qua điện thoại từ tổng đài 24/24 của công ty luật chuyên nghiệp như Luật Hoàng Phi để nhanh chóng được hỗ trợ, cung cấp thông tin pháp luật cần thiết?

Tư vấn kịp thời các vấn đề phát sinh cần xử lý bằng luật đất đai

–  Chỉ cần nhấc điện thoại mọi lúc mọi nơi đều sẽ được chúng tôi tiếp nhận và có ngay các luật sư chuyên nghiệp tư vấn cho khách hàng những vấn đề phát sinh như: tranh chấp về việc chia đất đai nhà ở, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, làm giấy tờ, hồ sơ chuyển nhượng đất đai, hồ sơ mua bán nhà ở…

–  Một số các vấn đề liên quan đến hợp đồng mua bán nhà đất, quy định về đặt cọc hay trả tiền giữa hai bên cũng cần được quy đĩnh đầy đủ nhằm bảo vệ quyền lợi của cả hai bên.

–  Nếu cần chuyển đổi mục đích sử dụng đất như đất ruộng thành đất ở cũng phải làm thủ tục hồ sơ để được chính quyền giải quyết, thời gian nhanh hay chậm tùy thuộc vào khách hàng có các giấy tờ ra sao cũng như quy trình làm giấy có thuận lợi hay không…

Bất cứ vấn đề nào về đất đai cần tư vấn luật đất đai qua điện thoại sẽ được giải quyết nhanh và mau không cần mất nhiều thời gian của bạn,

Tư vấn luật đất đai chuyên nghiệp tại công ty luật Hoàng Phi

Tư vấn luật đất đai qua điện thoại

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT ĐẤT ĐAI: 19006557

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong những vấn đề khó khăn về đất đai

–  Khách hàng dường như ngại các vấn đề phát sinh cần đến luật đất đai vì có thể ảnh hưởng đến tài sản hay các vấn đề liên quan, mích lòng giữa cha mẹ anh em họ hàng. Chính vì vậy bạn càng cần được tư vấn luật đất đai qua điện thoại nhanh chóng từ đó có phương hướng giải quyết vấn đề nhanh chóng không tốn thêm các chi phí nào thêm nhất là những vấn đề liên quan đến việc tranh tụng quyền lợi và tài sản tại tòa.

–  Chỉ cần bạn nêu những vấn đề mình đang mắc phải các luật sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đưa ra ngay giải pháp cho bạn để giải quyết các vấn đề dù là nhỏ nhất.

Là các luật sư chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong nghề nên khi tư vấn luật đất đai cho khách hàng luôn cặn kẽ tỉ mỉ đúng vào những điều bạn băn khoăn.

Giải pháp đơn giản dễ thực hiện mà giải quyết vấn đề một cách triệt để nhất chính là những yêu cầu hàng đầu mà các luật gia của dịch vụ tư vấn luật đất đai qua điện thoại hướng đến.

Bạn hãy tin tưởng dịch vụ của chúng tôi bởi những khó khắn vướng mắc của bạn chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng như vấn đề của chính mình.

 Tư vấn luật đất đai qua điện thoại

Các dịch vụ tư vấn của Luật Hoàng Phi trong lĩnh vực Đất đai bao gồm:

1. Tư vấn xây dựng nội dung của hợp đồng mua bán đất

–  Tư vấn các nội dung cần thể hiện trong hợp đồng;

–  Tư vấn phương thức thanh toán và thực hiện nghĩa vụ giao nhà:

–  Tư vấn thời điểm thanh toán và thời điểm bàn giao;

–  Tư vấn xây dựng quyền, nghĩa vụ của các bên trong hợp đồng;

–  Tư vấn các quy định về trách nhiệm của bên vi phạm hợp đồng;

–  Tư vấn các trường hợp Hợp đồng vô hiệu;

–  Tư vấn mức phạt vi phạm hợp đồng phù hợp;

–  Tư vấn xây dựng Phụ lục hợp đồng;

2. Tư vấn sửa đổi nội dung của hợp đồng, chấm dứt, huỷ bỏ hợp đồng mua bán đất

–  Tư vấn các quy định của pháp luật về sửa đổi nội dung hợp đồng;

–  Tư vấn cách thức sửa đổi nội dung hợp đồng: trong trường hợp không có người làm chứng, có người làm chứng và trong trường hợp hợp đồng được công chứng, chứng thực.

–  Tư vấn các trường hợp được chấm dứt, huỷ bỏ hợp đồng theo quy định của pháp luật;

–  Tư vấn phương thức chấm dứt, huỷ bỏ hợp đồng để đảm bảo tối đa quyền lợi cho các bên;

3. Tư vấn khởi kiện bảo vệ quyền lợi cho các bên trong quan hệ hợp đồng:

–  Tư vấn các hình thức khởi kiện để bảo vệ quyền lợi;

–  Tư vấn viết đơn khởi kiện và hướng dẫn thủ tục khởi kiện;

–  Đại diện thực hiện khiếu nại, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trước cơ quan có thẩm quyền;

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ Tư vấn pháp luật Đất đai qua điện thoại, khách hàng hãy nhấc Máy và Gọi điện đến TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI 19006557 để được các Luật sư của chúng tôi tư vấn.

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900.6557 – TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE – TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC

1900 6557“Một cuộc gọi, mọi vấn đề”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất

Chuyển đổi mục đích sử dụng đất là thủ tục cần thiết phải thực hiện khi người sử dụng đất muốn sử dụng

Quy định tách thửa mới nhất

Điều kiện tách thửa đất thì còn phải phụ thuộc vào quy định cụ thể của từng địa phương nơi có đất, nhưng

Thủ tục sang tên sổ đỏ mới nhất 2020

Khi thực hiện thủ tục mua bán hoặc được tặng cho đất đai thì việc sang tên sổ đỏ là một vấn đề cần thực

Tư vấn luật nhà đất miễn phí qua tổng đài 1900 6557

Những tranh chấp về đất đai đều khiến cả hai bên xung đột, vì quyền lợi của mình nhiều người bất chấp việc

Hỏi đáp pháp luật đất đai miễn phí

Tranh chấp đất đai đang trở lên ngày càng phức tạp, phần lớn nguyên nhân do sự hạn chế hiểu biết pháp luật đất

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."

Hotline: 1900.6557