Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Thủ Tục Đăng ký Thương Hiệu Tại An Giang

Thủ Tục Đăng ký Thương Hiệu Tại An Giang

Đăng ký thương hiệu tại An Giang cần được tiến hành theo trình tự, thủ tục nhất định. Trình tự, thủ tục đăng ký sẽ được Luật Hoàng Phi chia sẻ trong bài viết sau.

Đăng ký thương hiệu chính là một trong những thủ tục quan trọng để các doanh nghiệp bảo hộ tốt nhất cho thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của mình trước tình trạng đạo nhái sản phẩm hiện nay.

An Giang là một tỉnh thuộc Tây Nam Bộ có nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi cho việc phát triển nông nghiệp và thủy sản với nhiều thương hiệu lớn và nổi tiếng. Vì vậy, để đảm bảo cho việc sử dụng thương hiệu độc quyền thì việc đăng ký thương hiệu là thủ tục cần thiết. Vậy, thủ tục đăng ký thương hiệu tại An Giang như thế nào? Cùng Luật Hoàng Phi tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây.

Thủ tục đăng ký thương hiệu tại An Giang như thế nào?

Để được cấp văn bằng bảo hộ cho thương hiệu sản phẩm tại An Giang các doanh nghiệp cần phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký thương hiệu bao gồm các thành phần sau:

– Tờ khai đăng ký thương hiệu tại An Giang (theo mẫu).

– Mẫu thương hiệu đăng ký (bao gồm cả mô tả) và danh mục hàng hóa, dịch vụ mang thương hiệu.

– Biên lai, chứng từ nộp phí và lệ phí đăng ký theo quy định.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà hồ sơ đăng ký thương hiệu có thể có thêm: tài liệu chứng minh quyền đăng ký, tài liệu chứng minh quyền ưu tiên, giấy ủy quyền,…

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nêu trên, doanh nghiệp thực hiện đăng ký tại cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ là Cục Sở hữu trí tuệ.

Hồ sơ đăng ký thương hiệu tại An Giang sẽ được xử lý theo trình tự: Thẩm định hình thức hồ sơ, công bố hồ sơ trên Công báo sở hữu công nghiệp và thẩm định nội dung hồ sơ. Nếu hồ sơ không có vấn đề gì sai sót cần phải chỉnh sửa, bổ sung thì trong khoảng thời gian là 12 tháng, doanh nghiệp sẽ được nhận Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu. Còn nếu có bất kỳ vấn đề hay sai sót gì, quá trình xử lý hồ sơ có thể bị kéo dài hơn, có nhiều trường hợp hồ sơ kéo dài đến 2 năm, 3 năm.

Luật Hoàng Phi – đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu uy tín

Trong suốt quá trình hoạt động, Luật Hoàng Phi đã thực hiện đăng ký thành công hàng trăm thương hiệu không chỉ trên địa bàn tỉnh An Giang mà trên tất cả các tỉnh, thành khác.

Đến với Luật Hoàng Phi, Quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ trọn gói – chất lượng – uy tín:

Trọn gói có nghĩa là, Quý khách hàng không cần thực hiện bất kỳ công việc nào trong quá trình thực hiện đăng ký thương hiệu cho sản phẩm, việc mà Quý khách hàng cần làm là liên hệ cho chúng tôi và ngồi chờ kết quả mà chúng tôi sẽ mang về trong thời gian ngắn nhất.

Chất lượng có nghĩa là, Luật Hoàng Phi có đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn có dồi dào kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao, luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc khi Quý khách hàng có yêu cầu; thực hiện tất cả các công việc theo hợp đồng dịch vụ và giấy ủy quyền; kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình đăng ký và làm ngắn nhất thời gian đăng ký để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Uy tín có nghĩa là Luật Hoàng Phi là một trong những đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp phép hoạt động và tên tuổi của Luật Hoàng Phi đã được khẳng định theo thời gian, qua việc có hàng trăm, hàng nghìn doanh nghiệp đã lựa chọn Luật Hoàng Phi là đơn vị đại diện thực hiện đăng ký. Có nhiều doanh nghiệp không chỉ quay lại lần thứ hai để sử dụng dịch vụ pháp lý khác của chúng tôi và có doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ lần thứ ba, thứ tư,…. Nhiều doanh nghiệp đã trở thành khách hàng thân thiết của Luật Hoàng Phi.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về đăng ký thương hiệu tại An Giang. Quý khách hàng còn vấn đề gì thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu của chúng tôi vui lòng liên hệ:

– Hotline: 096.1981.886– 0981.378.999

– Điện thoại: 024.6285.2839 (HN) – 028.73090.686 (TP.HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Quý khách hàng có thể thảm khảo một số dịch vụ sau của Công ty chúng tôi:

 

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giai Đoạn Cấp Văn Bằng Bảo Hộ Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ

Cấp văn bằng bảo hộ là giai đoạn cuối cùng của quá trình cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền xử lý đơn

Đăng Ký Thương Hiệu Cục Sở Hữu Trí Tuệ

Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam là Cơ quan trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, là nơi tiếp nhận và xử lý đăng ký

Những gì cần lưu ý khi Đăng ký sở hữu trí tuệ thương hiệu?

Về bản chất, thương hiệu là những dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau.

Thương hiệu tiếng Anh là gì? Bộ nhận diện thương hiệu tiếng Anh là gì?

Thương hiệu là gì? Thương hiệu là dấu hiệu dùng để gắn với 1 sản phẩm cụ thể hoặc 1 dịch vụ cụ thể để

Giai Đoạn Đăng Công Báo Đăng Ký Thương Hiệu Như Thế Nào ?

Luật Hoàng Phi sẽ hướng dẫn về nội dung giai đoạn đăng công báo đăng ký thương hiệu để các chủ thể lưu ý khi

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."