Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Thủ Tục Đăng Ký Logo Tại Lâm Đồng Như Thế Nào ?

Thủ Tục Đăng Ký Logo Tại Lâm Đồng Như Thế Nào ?

Đăng ký logo tại Lâm Đồng là một trong những thủ tục cần thiết mà cá nhân, tổ chức cần thực hiện ngay để giữ vững thương hiệu cho mình.

Khi thực hiện đăng ký logo thương hiệu thì các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật liên quan đến mảng sở hữu trí tuệ.

Trong thời gian gần đây, chúng tôi nhận được một số câu hỏi từ các doanh nghiệp gửi về hòm thư pháp luật của Luật Hoàng Phi về việc Đăng ký logo tại Lâm Đồng. Điều này cho thấy các doanh nghiệp tại Lâm Đồng đang ngày càng quan tâm, chú ý đến việc tạo dựng, phát triển thương hiệu thông qua các tài sản trí tuệ như logo và càng chú trọng đến việc bảo vệ sản phẩm hàng hóa của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến một số thông tin cơ bản về đăng ký logo thương hiệu cho các sản phẩm logo tại Lâm Đồng để giúp Quý vị phần nào giải đáp được những thắc mắc của mình.

Điều kiện để logo được đăng ký bảo hộ là gì?

Trước khi bắt tay vào thủ tục Đăng ký logo tại Lâm Đồng thì Qúy khách hàng cần xem xét xem logo thương hiệu mà đơn vị mình chuẩn bị thực hiện đăng ký có đáp ứng được 02 điều kiện cơ bản theo quy định của pháp luật hay không. Cụ thể điều kiện đó như sau:

+ Đầu tiên là phải đáp ứng được về khả năng phân biệt hàng hóa. Nghĩa là Logo của chủ sở hữu này so với các mẫu logo của các chủ thể khác phải có khả năng phân biệt được hàng hóa, dịch vụ, tránh trường hợp các mẫu logo giống nhau hoặc bị trùng với các mẫu logo đã từng đăng ký với cơ quan chức năng trước đó.

+ Thứ hai Logo thương hiệu đăng ký phải được nhìn thấy dưới dạng chữ, hình ảnh, hình vẽ hoặc kết hợp đầy đủ những yếu tố trên.

Hồ sơ nộp cho cơ quan chức năng cần những gì?

Khi logo đáp ứng đủ điều kiện đăng ký bảo hộ theo quy định của pháp luật rồi thì việc tiếp theo Khách hàng cần sử dụng là bắt tay vào việc hoàn thiện bộ hồ sơ để gửi lên cơ quan có thẩm quyền. Trong bộ hồ sơ cần phải có những tài liệu dưới đây:

+ Thực hiện hoàn thành Tờ khai Đăng ký logo tại Lâm Đồng theo mẫu quy định của nhà nước;

+  Cung cấp 05 Mẫu logo dự định đăng ký, các mẫu logo cung cấp phải giống nhau và phải tuyệt đối đảm bảo về kích thước đúng theo quy định;

+ Trường hợp doanh nghiệp, tổ chức không tự mình đăng ký logo được có thể ủy quyền cho đơn vị khác, trường hợp này cần có giấy ủy quyền. Với Khách hàng lựa chọn dịch vụ đăng ký trọn gói tại Luật Hoàng Phi thì chúng tôi sẽ cung cấp mẫu văn bản ủy quyền;

+ Cung cấp các Chứng từ xác nhận đã nộp lệ phí để đăng ký logo;

+ Một số giấy tờ khác theo quy định pháp luật mà cơ quan chức năng có yêu cầu tùy theo từng trường hợp cụ thể;

Luật Hoàng Phi điểm đến hàng đầu của Khách hàng trong việc thực hiện Đăng ký logo

Hiện nay trên thị trường thực hiện dịch vụ đăng ký logo có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký logo có thể hỗ trợ khách hàng về thủ tục đăng ký và Luật Hoàng Phi chúng tôi là một trong số những đơn vị đó. Với hơn 10 năm hoạt động trong mảng tư vấn và hỗ trợ giải quyết các trường hợp liên quan đến sở hữu trí tuệ nói chung và mảng logo thương hiệu nói riêng thì Luật Hoàng Phi tự tin mình có thừa đủ kinh nghiệm và năng lực chuyên môn để thực hiện các công việc liên quan. Đến với dịch vụ đăng ký trọn gói tại Luật Hoàng Phi thì Khách hàng sẽ không còn phải lăn tăn với các câu hỏi như:

+ Đăng ký logo tại Lâm Đồng thế nào?

+ Đăng ký logo thương hiệu mất bao nhiêu tiền không?

+ Các văn bản Quy định của pháp luật Việt Nam về đăng ký logo là những văn bản nào?

+ Những lợi ích mà đăng ký logo mang lại là những lợi ích gì?

+ Quy trình tiến hành đăng ký logo khi thực hiện có gì khó khăn không?

+ Điều kiện để đăng ký logo theo quy định của pháp luật là gì?

Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải quyết trong tích tắc nếu như Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Luật Hoàng Phi. Khi Qúy khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì Khách hàng chỉ cần cung cấp các tài liệu cơ bản còn lại mọi công việc đã có bộ phận pháp lý của chúng tôi thay mặt hoàn tất mọi thủ tục.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Đăng ký logo tại Lâm Đồng. Trong quá trình tham khảo bài viết, Khách hàng có điều gì chưa hiểu, hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ về logo thì vui lòng liên hệ tới các thông tin sau để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất:

– Hotline: 0981.378.999 (Mr Nam)

– Điện thoại: 024.6285.2839 (HN) – 028.7309.0686 (TP.HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Quý khách vui lòng tham khảo một số dịch vụ sau:

 

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký logo tại Hòa Bình đơn giản nhất- doanh nghiệp đã biết?

Đăng ký logo tại Hòa Bình nói riêng hay đăng ký logo nói chung là việc cá nhân, tổ chức nộp hồ sơ đăng ký logo với

Logo Đăng Ký Youtube Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Logo đăng ký youtube là cụm từ viết tắt thể hiện việc chủ thể thực hiện thủ tục đăng ký logo với cơ quan nhà

Dịch vụ đăng ký logo, thương hiệu độc quyền nhanh, giá rẻ

Dịch vụ đăng ký logo, thương hiệu độc quyền tại Luật Hoàng Phi với nhiều chuyên viên tư vấn luật và có nhiều kinh

Đăng ký Logo, Thương hiệu, Nhãn hiệu Độc Quyền

Đăng ký LOGO là việc xác lập quyền đối với tài sản trí tuệ của chủ sở hữu, tuy nhiên, không phải ai cũng nắm

Nên đăng ký logo qua hình thức bản quyền tác giả hay hình thức nhãn hiệu?

Có lẽ một trong những yếu tố quan trọng nhất để thu hút khách hàng đầu tiên chính là logo thương hiệu. Mỗi hãng

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."