Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Thủ Tục Đăng Ký Logo Tại Bình Định Như Thế Nào ?

Thủ Tục Đăng Ký Logo Tại Bình Định Như Thế Nào ?

Đăng ký logo tại Lâm Đồng sẽ giúp cho cá nhân và doanh nghiệp tại Lâm Đồng độc quyền sử dụng logo đã đăng ký, hãy liên hệ với Luật Hoàng Phi để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục đăng ký.

Logo khi muốn được đăng ký bảo hộ về sở hữu trí tuệ thì cũng cần đáp ứng được những điều kiện nhất định theo Luật Sở hữu trí tuệ 2005, sửa đổi bổ sung 2009.

Doanh nghiệp, tổ chức nếu muốn toàn quyền sử dụng logo cho hàng hóa, dịch vụ sản phẩm của đơn vị mình thì bắt buộc phải thực hiện thủ tục đăng ký logo với cơ quan có thẩm quyền. Hiện tại, thủ tục đăng ký logo được hầu hết các cá nhân, tổ chức trên cả nước, kể cả những tỉnh thành vùng sâu vùng xa, vùng núi cũng như hải đảo quan tâm. Cá nhân, tổ chức ở khu vực Bình Định cũng không ngoại lệ, chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi với nội dung: Đăng ký logo tại Bình Định cần trải qua những bước nào? Mời Quý Khách hàng cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây của Luật Hoàng Phi để biết thêm thông tin chi tiết.

Điều kiện để đăng ký logo là gì?

Muốn Đăng ký logo tại Bình Định thì trước tiên logo cần đăng ký cần đáp ứng được các điều kiện theo quy định của pháp luật như sau:

+ Thứ nhất logo đăng ký Phải có khả năng phân biệt hàng hóa, dịch vụ của chủ sở hữu nhãn hiệu của đơn vị này với hàng hóa, dịch vụ sản phẩm của đơn vị khác;

+ Thứ hai logo đăng ký phải là dấu hiệu nhìn thấy được, được thể hiện dưới các dạng chữ cái, từ ngữ, hình vẽ, hình ảnh, kể cả hình ba chiều hoặc sự kết hợp giữa các yếu tố đó, được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc khác nhau.

+ Thứ ba Logo đăng ký không được trùng hoặc tương tự đến mức gây nhầm lẫn với các yếu tố như luật định được quy định tại Điều 73 của Luật sở hữu trí tuệ.

Đăng ký logo trải qua những bước nào?

Đăng ký logo tại Bình Định cũng tương tự giống thủ tục Đăng ký logo ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khi thực hiện các thủ tục đăng ký đều phải trải qua các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị về hồ sơ đăng ký logo theo đúng quy định của pháp luật;

Bước 2: Tra cứu logo đăng ký xem có bị trùng với các đơn vị trước đã thực hiện đăng ký hay không;

Bước 3: Nộp hồ sơ đăng ký thông qua hình thức trực tiếp, qua đường bưu điện, qua dịch vụ công trực tuyến đến cơ quan chức năng có thẩm quyền;

Bước 4: Nộp phí và lệ phí theo quy định của Bộ Tài chính;

Bước 5: Cục Sở hữu trí tuệ thẩm định hồ sơ theo luật định;

Bước 6: Cấp văn bằng bảo hộ đối với trường hợp hồ sơ hợp lệ.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký logo nhanh chóng hiệu quả

Luật Hoàng Phi là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến sở hữu trí tuệ nói chung cũng như các thủ tục liên quan đến đăng ký logo nói riêng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong mảng logo thì Luật Hoàng Phi, tự tin chúng tôi sẽ hỗ trợ, giải quyết được mọi trường hợp liên quan đến thương hiệu. Khi Khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thực hiện các công việc như sau:

+ Tư vấn các vấn đề liên quan đến quy trình, hồ sơ, thủ tục về đăng ký logo thương hiệu để Khách hàng có cái nhìn khái quát nhất về các quy định;

+ Hoàn thiện hồ sơ tư vấn theo đúng quy định của pháp luật cũng như thời gian 02 bên đã thỏa thuận;

+ Chuyên viên phụ trách nộp hồ sơ trực tiếp tại trụ sở của Cục sở hữu trí tuệ tại Hà Nội;

+ Chuyên viên pháp lý thực hiện nộp phí nhà nước theo quy định của cơ quan chuyên môn;

+ Theo dõi quá trình thẩm định hồ sơ của Cục sở hữu trí tuệ và trả lời các yêu cầu của chuyên viên Cục;

+ Nhận kết quả đăng ký và trao tận tay đến Khách hàng;

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thủ tục Đăng ký logo tại Bình Định. Trong quá trình tư vấn, Khách hàng có điều gì chưa nắm rõ thông tin hay Khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ thì xin vui lòng liên hệ qua các thông tin sau:

+ Liên hệ yêu cầu Dịch vụ: 024.6285.2839- 028.7309.0686;

+ HOTLINE: 0904.686.594

+ Liên hệ ngoài giờ Hành chính: 0981.378.999

+ Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo thêm một số dịch vụ khác liên quan:

 

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Logo Theo Hình Thức Đăng Ký Nhãn Hiệu Khó Hay Dễ

Đăng ký bảo hộ độc quyền logo là một bước quan trọng nhằm xác lập, bảo vệ quyền sở hữu đối với logo của

Đăng Ký Logo Thương Hiệu Đơn Giản Cho Doanh Nghiệp

Đăng ký logo thương hiệu là một trong số những thủ tục để bảo vệ quyền lợi thương hiệu của bạn trước pháp

Dịch vụ đăng ký logo, thương hiệu độc quyền nhanh, giá rẻ

Dịch vụ đăng ký logo, thương hiệu độc quyền tại Luật Hoàng Phi với nhiều chuyên viên tư vấn luật và có nhiều kinh

Đăng ký Logo, Thương hiệu, Nhãn hiệu Độc Quyền

Đăng ký LOGO là việc xác lập quyền đối với tài sản trí tuệ của chủ sở hữu, tuy nhiên, không phải ai cũng nắm

Đăng ký sở hữu trí tuệ logo “chìa khóa” khởi nghiệp thành công

Thị trường kinh doanh là vô cùng rộng lớn với hàng trăm sản phẩm mới được ra đời hàng ngày, để phân biệt

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."