Trang chủ Dịch vụ Doanh nghiệp Dịch vụ thành lập công ty tại tỉnh Quảng Nam
  • Thứ hai, 13/11/2023 |
  • Dịch vụ Doanh nghiệp |
  • 327 Lượt xem

Dịch vụ thành lập công ty tại tỉnh Quảng Nam

Hiện nay, để đăng ký thành lập doanh nghiệp nói chung và thành lập công ty tại tỉnh Quảng Nam nói riêng được thực hiện trực tuyến trên Cổng thông tin Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Để giúp Quý vị có thêm thông tin thực hiện Thành lập công ty tại tỉnh Quảng Nam, chúng tôi thực hiện bài viết với những chia sẻ này. Mời Quý vị tham khảo để có thêm thông tin hữu ích.

Giới thiệu đôi nét về tỉnh Quảng Nam

Quảng Nam là tỉnh nằm ở trung tâm của Việt Nam, thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung Việt Nam. Toàn tỉnh có 2 thành phố (Tam Kỳ, Hội An), 01 thị xã (Điện Bàn) và 15 huyện (Tây Giang, Đông Giang, Nam Giang, Phước Sơn, Bắc Trà My, Nam Trà My, Hiệp Đức, Tiên Phước, Nông Sơn, Duy Xuyên, Đại Lộc, Thăng Bình, Quế Sơn, Núi Thành và Phú Ninh). Tổng diện tích tự nhiên của tỉnh là 1.057.474 ha, với dân số gần 1,5 triệu người.

Quảng Nam có địa lý vô cùng thuận lợi để kết nối các địa phương khác của Việt Nam và thế giới; có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú. Là địa phương duy nhất của Việt Nam có 2 di sản văn hóa thế giới là Khu đền tháp cổ Mỹ Sơn và Đô thị cổ Hội An.

Có Khu dự trữ sinh quyển thế giới Đảo Cù Lao Chàm với những vẻ đẹp hoang sơ, nhiều loại sản vật quý hiếm. Có 125 km bờ biển cát trắng, nắng vàng, nhiều bãi biển với cảnh quan đẹp nổi tiếng, được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh nên thuận lợi để phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, Quảng Nam có khu kinh tế mở Chu Lai – khu kinh tế ven biển đầu tiên của Việt Nam, hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực theo thông lệ quốc tế.

Tại sao nên thành lập công ty tại Quảng Nam?

Việc thành lập công ty tại Quảng Nam có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một số lý do nên thành lập công ty tại Quảng Nam:

– Vị trí địa lý: Quảng Nam nằm ở trung tâm miền Trung Việt Nam, nơi có các đường giao thông huyết mạch đi qua như đường sắt Bắc – Nam, đường sông Hàn và đường hàng không Đà Nẵng. Với vị trí này, Quảng Nam rất thuận lợi cho việc giao thương và vận chuyển hàng hóa.

– Phát triển kinh tế: Quảng Nam được xem là một trong những tỉnh phát triển nhanh nhất của Việt Nam. Tỉnh này có nhiều cơ hội kinh doanh và đầu tư, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch, sản xuất và chế biến nông sản.

– Địa phương thân thiện: Quảng Nam có một cộng đồng doanh nghiệp đang phát triển nhanh chóng và được hỗ trợ tốt bởi chính quyền địa phương. Tinh thần hợp tác và thân thiện của người dân và cơ quan chức năng địa phương sẽ giúp cho công ty của bạn có một môi trường kinh doanh thuận lợi.

– Chi phí đầu tư thấp: So với các thành phố lớn như Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh, chi phí đầu tư tại Quảng Nam thấp hơn nhiều. Điều này sẽ giúp cho công ty của bạn có thể tiết kiệm chi phí và tăng lợi nhuận.

– Môi trường làm việc tốt: Quảng Nam có một môi trường làm việc tốt, với đội ngũ lao động trẻ, năng động và chăm chỉ. Ngoài ra, tại đây còn có nhiều trường đại học và trung tâm đào tạo chất lượng cao, giúp cho công ty có thể tuyển dụng được nhân sự tốt nhất.

Tóm lại, việc thành lập công ty tại Quảng Nam có nhiều lợi ích, từ vị trí địa lý thuận lợi, phát triển kinh tế nhanh chóng, đến chi phí đầu tư thấp và môi trường làm việc tốt.

Lưu ý khi thành lập công ty tại tỉnh Quảng Nam

Khi thành lập công ty tại Quảng Nam, doanh nghiệp cần lưu ý 1 số vấn đề sau:

Thứ nhất: Về vốn của công ty

Trong một số ngành nghề pháp luật có quy định về số vốn pháp định phải thực hiện ký quỹ. Để được tư vấn số vốn pháp định (nếu có) khi Quý vị xác định được ngành nghề mình muốn kinh doanh, Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để được làm rõ.

Tài sản góp vốn là Đồng Việt Nam, ngoại tệ tự do chuyển đổi, vàng, quyền sử dụng đất, quyền sở hữu trí tuệ, công nghệ, bí quyết kỹ thuật, tài sản khác có thể định giá được bằng Đồng Việt Nam.

Thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh và cổ đông công ty cổ phần phải chuyển quyền sở hữu tài sản góp vốn cho công ty theo quy định sau đây:

– Đối với tài sản có đăng ký quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng đất thì người góp vốn phải làm thủ tục chuyển quyền sở hữu tài sản đó hoặc quyền sử dụng đất cho công ty theo quy định của pháp luật. Việc chuyển quyền sở hữu, chuyển quyền sử dụng đất đối với tài sản góp vốn không phải chịu lệ phí trước bạ;

– Đối với tài sản không đăng ký quyền sở hữu, việc góp vốn phải được thực hiện bằng việc giao nhận tài sản góp vốn có xác nhận bằng biên bản, trừ trường hợp được thực hiện thông qua tài khoản.

Thứ hai: Về địa điểm lựa chọn làm trụ sở của công ty

Địa điểm lựa chọn làm trụ sở của công ty được ghi rõ địa chỉ trên Giấy chứng nhận doanh nghiệp sau thành lập, là cơ sở cho hoạt động quản lý nhà nước, thực hiện thanh tra, kiểm tra. Do đó, Quý vị cần làm rõ tình trạng pháp lý nếu địa điểm lựa chọn làm trụ sở làm địa điểm đi thuê.

Cần lưu ý về mục đích sử dụng nhà, đất cũng như thời gian thuê để đảm bảo sử dụng địa điểm đúng mục đích, sử dụng địa điểm ổn định, tránh thay đổi phải thực hiện các thủ tục thông báo.

Thứ ba: Về người đại diện theo pháp luật của công ty

Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp là cá nhân đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ giao dịch của doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp với tư cách người yêu cầu giải quyết việc dân sự, nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trước Trọng tài, Tòa án và các quyền, nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

Công ty trách nhiệm hữu hạn và công ty cổ phần có thể có một hoặc nhiều người đại diện theo pháp luật. Doanh nghiệp phải bảo đảm luôn có ít nhất một người đại diện theo pháp luật cư trú tại Việt Nam.

Thứ tư: Về các điều kiện đặc thù khi kinh doanh ngành, nghề nhất định

Quý vị cần lưu ý về các loại giấy phép, tiêu chuẩn có liên quan. Do đó, khi thành lập công ty, ngoài việc tìm hiểu pháp luật doanh nghiệp cần tham khảo kỹ pháp luật chuyên ngành để chuẩn chỉnh về thủ tục.

Nếu không thể tự mình tìm hiểu, hãy trao công việc đó cho một chủ thể nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nói chung và thành lập doanh nghiệp nói riêng như chúng tôi.

Thứ năm: Về xác định loại hình doanh nghiệp

Dựa trên số lượng thành viên góp vốn, mô hình tổ chức doanh nghiệp mong muốn, nhu cầu huy động vốn, phát triển doanh nghiệp, Quý vị có thể chọn một trong các loại hình doanh nghiệp sau đây:

– Doanh nghiệp tư nhân

– Công ty hợp danh

– Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên

– Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên

– Công ty cổ phần.

Mỗi loại hình công ty trên có những ưu, nhược điểm nhất định. Để biết thêm chi tiết và đưa ra quyết định lựa chọn loại hình công ty phù hợp với nhu cầu của mình, Quý vị có thể liên hệ đến Luật Hoàng Phi để được làm rõ.

Thứ sáu: Về đặt tên công ty

Tên công ty là nội dung bắt buộc phải có trong đề nghị đăng ký doanh nghiệp. Tên công ty phải được gắn tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của công ty. Tên công ty phải được in hoặc viết trên các giấy tờ giao dịch, hồ sơ tài liệu và ấn phẩm do công ty phát hành.

Tên tiếng Việt của công ty bao gồm hai thành tố theo thứ tự sau đây:

1/ Loại hình doanh nghiệp;

Loại hình doanh nghiệp được viết là “công ty trách nhiệm hữu hạn” hoặc “công ty TNHH” đối với công ty trách nhiệm hữu hạn; được viết là “công ty cổ phần” hoặc “công ty CP” đối với công ty cổ phần; được viết là “công ty hợp danh” hoặc “công ty HD” đối với công ty hợp danh; được viết là “doanh nghiệp tư nhân”, “DNTN” hoặc “doanh nghiệp TN” đối với doanh nghiệp tư nhân.

2/ Tên riêng.

– Tên riêng được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, chữ số và ký hiệu.

– Tên công ty bằng tiếng nước ngoài là tên được dịch từ tên tiếng Việt sang một trong những tiếng nước ngoài hệ chữ La-tinh. Khi dịch sang tiếng nước ngoài, tên riêng của công ty có thể giữ nguyên hoặc dịch theo nghĩa tương ứng sang tiếng nước ngoài.

– Trường hợp công ty có tên bằng tiếng nước ngoài, tên bằng tiếng nước ngoài của công ty được in hoặc viết với khổ chữ nhỏ hơn tên tiếng Việt của doanh nghiệp tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của công ty hoặc trên các giấy tờ giao dịch, hồ sơ tài liệu và ấn phẩm do công ty phát hành.

– Tên viết tắt của công ty được viết tắt từ tên tiếng Việt hoặc tên bằng tiếng nước ngoài. Quý vị cần lưu ý về các điều cấm trong đặt tên doanh nghiệp theo Điều 38 Luật Doanh nghiệp.

Hướng dẫn thành lập công ty tại tỉnh Quảng Nam

Để thành lập công ty tại tỉnh Quảng Nam, Quý vị thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Soạn hồ sơ thành lập công ty tại Quảng Nam

Dựa trên loại hình doanh nghiệp Quý độc giả lựa chọn, Quý vị chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ thành phần:

Thứ nhất: Với doanh nghiệp tư nhân

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

– Bản sao giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với chủ doanh nghiệp tư nhân.

Thứ hai: Với công ty hợp danh

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

– Điều lệ công ty.

– Danh sách thành viên.

– Bản sao các giấy tờ sau đây:

+ Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với thành viên công ty là cá nhân; Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với thành viên công ty là tổ chức; Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền.

Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Thứ ba: Với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

– Điều lệ công ty.

– Bản sao các giấy tờ sau đây:

+ Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;

+ Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với chủ sở hữu công ty là cá nhân; Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với chủ sở hữu công ty là tổ chức (trừ trường hợp chủ sở hữu công ty là Nhà nước); Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền.

Đối với chủ sở hữu công ty là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Thứ tư: Với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty cổ phần

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

– Điều lệ công ty.

– Danh sách thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên; danh sách cổ đông sáng lập và danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

– Bản sao các giấy tờ sau đây:

+ Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;

+ Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với thành viên công ty, cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân; Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với thành viên, cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức; Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền của thành viên, cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền.

Đối với thành viên, cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Bước 2: Nộp hồ sơ và sửa đổi, bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan nhà nước

Hiện nay, để đăng ký thành lập doanh nghiệp nói chung và thành lập công ty tại tỉnh Quảng Nam nói riêng được thực hiện trực tuyến trên Cổng thông tin Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo đường link: https://dangkykinhdoanh.gov.vn/vn/Pages/Trangchu.aspx. Tuy nhiên Quý vị cần đăng ký tài khoản trước khi kê khai thông tin nộp hồ sơ.

Bước 3: Nhận kết quả (giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh)

Phòng Đăng ký kinh doanh cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.

Bước 4: Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

Có thể gộp bước này với bước nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp. Tuy nhiên, Quý vị cần chuẩn bị trước Giấy đề nghị công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp theo mẫu Phụ lục II-24 Danh mục các mẫu văn bản sử dụng trong đăng ký doanh nghiệp, đăng ký hộ kinh doanh (Ban hành kèm theo Thông tư số 01/2021/TT-BKHĐT ngày 16 tháng 3 năm 2021 của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư).

Bước 5: Thực hiện các công việc khác để đưa doanh nghiệp vào trạng thái hoạt động

Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Quý vị cần làm các thủ tục khác như làm dấu; đăng ký chữ ký điện tử; mở tài khoản ngân hàng của công ty; chuẩn bị hồ sơ thuế ban đầu và nộp hồ sơ tại bộ phận một cửa của cơ quan thuế quản lý, nộp thuế môn bài theo quy định pháp luật…

Thời gian thành lập công ty tại Quảng Nam bao lâu?

Thời gian thành lập công ty tại tỉnh Quảng Nam sẽ được chia thành từng giai đoạn thực hiện công việc và dựa vào gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh hay chậm do khách hàng quyết định. Thông thường, thời gian thực hiện thành lập công ty được tính như sau:

– Thời gian soạn thảo hồ sơ: 01 ngày làm việc

– Thời gian nộp hồ sơ tới cơ quan đăng ký: 01 ngày làm việc sau khi nhận được hồ sơ từ khách hàng.

– Thời gian xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 03 -05 ngày làm việc tính từ ngày hồ sơ được nộp và chấp nhận hợp lệ;

– Thời gian khắc dấu công ty: 01 ngày làm việc

– Thời gian công bố thành lập doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia: 01 ngày làm việc

Như vậy, tổng thời gian cho việc thành lập công ty tại Quảng Nam trung bình sẽ mất khoảng từ 05-07 ngày làm việc.

Có nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Nam?

Việc sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Nam hoặc bất kỳ địa phương nào khác có thể đem lại nhiều lợi ích cho các nhà quản lý doanh nghiệp. Dưới đây là một số lý do nên sử dụng dịch vụ này:

– Tiết kiệm thời gian và nỗ lực: Việc thành lập một công ty đòi hỏi rất nhiều công sức và thời gian để chuẩn bị tài liệu, hoàn thành thủ tục pháp lý và đăng ký các giấy tờ cần thiết. Sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Nam sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và nỗ lực.

– Chuyên nghiệp và hiệu quả: Các công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty đã có nhiều kinh nghiệm và hiểu rõ các quy định pháp lý liên quan đến việc thành lập công ty. Họ có thể giúp bạn hoàn thành các thủ tục một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

– Đảm bảo tính chính xác: Việc thiếu sót trong quá trình đăng ký và xin cấp giấy phép có thể dẫn đến rắc rối pháp lý và chi phí đáng kể trong tương lai. Sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Nam sẽ đảm bảo tính chính xác của các thủ tục và giấy tờ pháp lý.

– Hỗ trợ tư vấn: Nếu bạn không quen thuộc với các quy định pháp lý liên quan đến việc thành lập công ty, dịch vụ này có thể cung cấp cho bạn các tư vấn và hướng dẫn cần thiết để giải quyết các vấn đề pháp lý.

– Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Nam thường cung cấp các gói dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp với các giá cả khác nhau. Bạn có thể tận dụng các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình để tiết kiệm chi phí.

Tóm lại, sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Nam có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, nỗ lực và chi phí, đảm bảo tính chính

Luật Hoàng Phi – Địa chỉ uy tín hàng đầu về dịch vụ thành lập công ty

Luật Hoàng Phi với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp với trọng tâm là các dịch vụ về doanh nghiệp, giấy phép và sở hữu trí tuệ. Chúng tôi đã thực hiện thành lập +10.000 doanh nghiệp trên khắp lãnh thổ Việt Nam và tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sau khi thành lập công ty.

Để thực hiện dịch vụ, chúng tôi có đội ngũ gồm các Luật sư, chuyên viên được đào tạo bài bản, giàu chuyên môn, kinh nghiệm và luôn tận tâm vì lợi ích của khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động dịch vụ đăng ký doanh nghiệp, thủ tục thành lập công ty được chúng tôi xây dựng tối ưu đảm bảo tinh gọn, nhanh chóng nhưng vẫn đem lại hiệu quả cho khách hàng.

Đến với chúng tôi, Quý vị sẽ được hỗ trợ cả trước, trong và sau khi thành lập công ty với các hoạt động từ tư vấn, hướng dẫn, cung cấp thông tin, soạn hồ sơ, nộp hồ sơ, làm việc với cơ quan nhà nước để xử lý những vướng mắc phát sinh, bàn giao kết quả tới khách hàng.

Đi kèm với dịch vụ trọn gói, chi phí dịch vụ được chúng tôi cân đối ở mức hợp lý, cạnh tranh với các đơn vị cung cấp dịch vụ tương tự trên địa bàn.

Bởi chất lượng dịch vụ, những lợi ích khách hàng nhận được khi đến với chúng tôi, Luật Hoàng Phi là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân, tổ chức khi cần hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nói chung và thành lập công ty nói riêng – trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu về thành lập công ty. Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng Quý vị trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp, thương hiệu trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thành lập công ty tại tỉnh Quảng Nam nói riêng và thành lập công ty nói chung, Quý vị có thể tham khảo bằng việc liên hệ qua hotline 0981.378.999. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ!

Đánh giá bài viết:
5/5 - (6 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bình Dương

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bình Dương như thế nào? Quý độc giả hãy cùng Luật Hoàng Phi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau...

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Hà Nam

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Hà Nam như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết này...

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đồng Nai

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đồng Nai như thế nào? Quý độc giả hãy cùng Luật Hoàng Phi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau...

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Vĩnh Phúc

Doanh nghiệp sau khi có quyết định thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh và đã được thông qua trong nội bộ cần tiến hành thực hiện thủ tục thông báo thay đổi đến cơ quan đăng ký kinh doanh trong thời hạn tối thiểu 10 ngày kể từ ngày doanh nghiệp có thay...

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Long An

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Long An như thế nào? Quý độc giả hãy cùng Luật Hoàng Phi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi