Trang chủ Dịch vụ Giấy phép Thủ tục Đăng Ký Khuyến Mại Tại Hưng Yên Mới Nhất
  • Chủ nhật, 24/03/2024 |
  • Dịch vụ Giấy phép |
  • 1651 Lượt xem

Thủ tục Đăng Ký Khuyến Mại Tại Hưng Yên Mới Nhất

Khuyến mại là một trong những hình thức xúc tiến thương mại phổ biến hiện nay. Do đó mà hầu hết các doanh nghiệp khi muốn tăng doanh thu bán hàng, thu hút người tiêu dùng, phương pháp được lựa chọn nhiều nhất chính là tổ chức những chương trình khuyến mại. Tuy nhiên, để thực hiện được các chương trình này, tổ chức, doanh nghiệp phải đăng ký khuyến mại theo đúng quy định của pháp luật về chủ thể đăng ký, hồ sơ đăng, quy trình đăng ký…

Người xưa thường nói “Thứ nhất Kinh Kỳ thứ nhì Phố Hiến”. Nơi đây đã từng được mệnh danh là “tiểu Tràng An”  kẻ chợ tấp nập, phồn hoa. Vì vậy, việc đẩy mạnh các chương trình khuyến mại đang được tổ chức, doanh nghiệp tại đây quan tâm. Và để phục vụ tổ chức, doanh nghiệp thực hiện các chương trình một cách hợp pháp, Luật Hoàng Phi cung cấp  dịch vụ đăng ký khuyến mại uy tín, chất lượng và nhanh chóng nhất.

Vì sao cần đăng ký khuyến mại tại Hưng Yên?

Đăng ký khuyến mại tại Hưng Yên là thủ tục pháp lý bắt buộc và vô cùng cần thiết khi thương nhân thực hiện các chương trình khuyến mại mang tính may rủi diễn ra trên địa bàn. Việc thực hiện các chương trình khuyến mại tại Hưng Yên là vô cùng cần thiết bởi những lý do sau:

– Hưng Yên nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ có vị trí ở giữa 3 thành phố lớn Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định;

– Là nơi có điều kiện kinh tế, buôn bán giao thoa hết sức phồn thịnh;

– Nơi có mật độ dân cư đông đúc;

– Trình độ dân trí của người dân cao;

– Là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như: Phố Nối A, Phố Nối B (khu công nghiệp dệt may), khu công nghiệp Thăng Long II (Mitsutomo Nhật Bản), khu công nghiệp Như Quỳnh…

– Hệ thống giao thông đường bộ tại Hưng Yên vô cùng thuận lợi cho việc phát triển kinh tế và giao lưu thương mại (các tuyến đương quốc lộ 5A, 39A, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng…)

đăng ký khuyến mại tại Hưng Yên

Chủ thể thực hiện đăng ký khuyến mại tại Hưng Yên là ai?

Chủ thể thực hiện đăng ký khuyến mại tại Hưng Yên phải là các thương nhân (tổ chức, doanh nghiệp) sản xuất, kinh doanh trên địa bàn. Thương nhân thực hiện khuyến mại có hai dạng:

– Thương nhân tự mình thực hiện khuyến mại cho hàng hóa, dịch vụ mà mình kinh doanh trên cơ sở quyền tự do kinh doanh, tự do xúc tiến thương mại trong khuôn khổ của pháp luật mà không cần phải đăng ký kinh doanh để thực hiện quyền khuyến mại.

– Thương nhân kinh doanh dịch vụ khuyến mại thực hiện khuyến mại cho hàng hóa, dịch vụ của thương nhân khác trên cơ sở hợp đồng dịch vụ khuyến mại bằng văn bản hoặc hình thức khác có giá trị pháp lý tương đương. Trong trường hợp này thương nhân phải có đăng ký kinh doanh dịch vụ khuyến mại.

Hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Hưng Yên gồm những gì?

Để đăng ký chương trình khuyến mại, doanh nghiệp cần chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

– 01 Bản đăng ký khuyến mãi (Theo mẫu quy định)

– 01 Bản nêu rõ thể lệ chương trình khuyến mại (Theo mẫu quy định)

– 01 Mẫu xác định trúng thưởng

– 01 Bản sao có giá trị chứng minh sản phẩm khuyến mại đảm bảo chất lượng.

Các bước đăng ký khuyến mại tại Hưng Yên

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký khuyến mại

Thương nhân chuẩn bị hồ sơ đủ các thành phần, áp dụng đúng biểu mẫu, điền đầy đủ nội dung theo hướng dẫn trên đây về hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Hưng Yên.

Bước 2: Nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại

Thương nhân nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại theo một trong những cách thức sau đây về cơ quan có thẩm quyền

– Nộp 01 hồ sơ đăng ký qua đường bưu điện đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền;

– Nộp 01 hồ sơ đăng ký trực tiếp tại trụ sở cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền;

– Sử dụng hệ thống dịch vụ công trực tuyến do cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cung cấp.

Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền giải quyết đăng ký khuyến mại như sau:

– Sở Công Thương tỉnh Hưng Yên đối với chương trình khuyến mại mang tính may rủi thực hiện chỉ thực hiện tại Hưng Yên.

– Bộ Công Thương đối với chương trình khuyến mại mang tính may rủi thực hiện trên địa bàn từ 2 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương trở lên và chương trình khuyến mại theo các hình thức khác.

Bước 3: Nhận kết quả (giấy xác nhận nội dung khuyến mại)

Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ (căn cứ theo ngày nhận ghi trên vận đơn bưu điện hoặc các hình thức có giá trị tương đương trong trường hợp gửi qua đường bưu điện, căn cứ theo ngày ghi trên giấy tiếp nhận hồ sơ trong trường hợp nộp trực tiếp hoặc căn cứ theo ngày ghi nhận trên hệ thống trong trường hợp nộp qua hệ thống dịch vụ công trực tuyến), cơ quan quản lý nhà nước về thương mại có thẩm quyền xem xét, trả lời xác nhận hoặc không xác nhận việc đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại của thương nhân; trong trường hợp không xác nhận, phải nêu rõ lý do theo quy định của pháp luật.

Nội dung xác nhận hoặc không xác nhận thực hiện theo Mẫu số 04 hoặc Mẫu số 05 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 81/2018/NĐ-CP.

Trường hợp Bộ Công Thương là cơ quan xác nhận đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại, Bộ Công Thương cung cấp cho Sở Công Thương nơi thương nhân tổ chức khuyến mại nội dung chương trình đã được xác nhận để phối hợp quản lý.

Thông tin về chương trình khuyến mại mà thương nhân đã đăng ký và được xác nhận phải được cơ quan quản lý nhà nước công khai bằng các hình thức phù hợp (văn bản, trang tin điện tử hoặc các hình thức khác có tác dụng tương đương) và không sớm hơn thời gian bắt đầu của chương trình khuyến mại. 

Luật Hoàng Phi hướng dẫn cách thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại tại Hưng Yên

Đăng ký khuyến mại tại Hưng Yên là thủ tục pháp lý khá phức tạp và công phu. Bởi vậy, nhằm hỗ trợ quý khách hàng về trình tự, thủ tục một các trọn vẹn Luật Hoàng Phi sẽ hướng dẫn mọi người toàn bộ quy trình đăng ký khuyến mãi cụ thể:

– Bước 1: Soạn thảo các tài liệu, hồ sơ theo hướng dẫn của Nghị định 37/2006/NĐ-CP

– Bước 2: Gửi hồ sơ đăng ký đến Sở Công thương hoặc Bộ Công thương (tuỳ thuộc vào loại hình khuyến mại)

– Bước 3: Cơ quan nhà nước xem xét, trả lời xác nhận hoặc không xác nhận hồ sơ đăng ký khuyến mãi. Trường hợp không xác nhận cần nêu rõ lý do

– Bước 4: Gửi báo cáo kết quả chương trình khuyến mại đến Sở Công thương (đối với trường hợp thực hiện hình thức khuyến mại có kèm phiếu dự thi để chọn ra người trúng thưởng)

– Bước 5: Thông báo kết quả trúng thưởng thông qua ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng (đối với trường hợp thực hiện hình thức khuyến mại có kèm phiếu dự thi để chọn ra người trúng thưởng)

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại của công ty Luật Hoàng Phi?

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đăng ký khuyến mại tại Hưng Yên nói riêng và trên cả nước nói chung Luật Hoàng Phi cam kết đem lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là tiêu chí để đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty Luật Hoàng Phi chúng tôi. Theo thời gian chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo tầng lớp khách hàng bởi những lý do sau:

– Tư vấn kỹ lưỡng: Tư vấn kĩ lưỡng cho khách hàng về thời gian, chi phí, các hình thức khuyến mại, các tài liệu cần chuẩn bị để khách hàng nắm được và có những điều chỉnh kế hoạch khuyến mại cho phù hợp với quy định của pháp luật.

– Soạn hồ sơ chi tiết, đúng chuẩn theo quy định của pháp luật. Đồng thời thay mặt doanh nghiệp nộp hồ sơ và thực hiện các vấn đề khác trực tiếp với cơ quan nhà nước.

– Dịch vụ nhanh chóng: Luật Hoàng Phi đảm bảo thực hiện dịch vụ chu đáo, tận tâm nhưng vẫn nhanh chóng đảm bảo tiến độ thực hiện chương trình khuyến mại của doanh nghiệp

– Chi phí dịch vụ hợp lý: Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả với chi phí hợp lý. Chi phí của chúng tôi ở mức hợp lý, số tiền bạn bỏ ra hoàn toàn tương xứng với kết quả mà bạn nhận được.

Làm cách nào để yêu cầu dịch vụ của chúng tôi?

Mọi thắc mắc về trình tự, thủ tục đăng ký khuyến mại tại Hưng Yên quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty Luật Hoàng Phi thông qua đầu số điện thoại hotline 24/24: 0981.378.999 – 0961.981.886 hoặc qua địa chỉ hòm thư điện tử: lienhe@luathoangphi.vn.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ giấy phép khác:

Giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng

Giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

Công bố mỹ phẩm

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Năng lực của Luật Hoàng Phi trong lĩnh vực Giấy phép Doanh nghiệp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Rượu bao nhiêu cồn thì không được phép quảng cáo?

Rượu bao nhiêu cồn thì không được phép quảng cáo? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này để có thêm thông tin làm rõ...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Tiền Giang

Trước khi chuẩn bị hồ sơ để thực hiện thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Tiền Giang thì tổ chức, cá nhân cần xác định loại hình quảng cáo để chuẩn bị hồ sơ cho phù...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thái Bình

Quảng cáo không chỉ là cầu nối tiếp thị, truyền tải thông tin, thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng của mình mà việc thiết lập các chiến lược về sản phẩm, giả thành, nơi phân phối,... cũng trở nên dễ dàng...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thừa Thiên Huế

Quảng cáo tài sản mà pháp luật quy định tài sản đó phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng thì phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng tài...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thanh Hóa

Quảng cáo là việc sử dụng các phương tiện nhằm giới thiệu đến công chúng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ có mục đích sinh lợi; sản phẩm, dịch vụ không có mục đích sinh lợi; tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ được giới thiệu, trừ tin thời sự; chính sách xã hội; thông tin cá...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi