• Thứ ba, 24/05/2022 |
  • Dịch vụ Sở hữu trí tuệ |
  • 4018 Lượt xem

Mẫu Nhãn Hiệu Là Gì?

Mẫu nhãn hiệu là thành phần không thể thiếu trong hồ sơ đăng ký nhãn hiệu. Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn và giới thiệu cho khách hàng mẫu nhãn hiệu chuẩn theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ.

Trước khi đi vào tư vấn mẫu nhãn hiệu là gì? Chúng tôi sẽ giới thiệu khái niệm nhãn hiệu để khách hàng tham khảo.

Khái niệm nhãn hiệu?

Theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ: Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau.

Dấu hiệu dùng làm nhãn hiệu là dấu hiệu nhìn thấy được thể hiện dưới dạng từ ngữ, hình ảnh hoặc từ ngữ kết hợp với hình ảnh được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.

Mẫu nhãn hiệu là gì?

Mẫu nhãn hiệu là gì?

Mẫu nhãn hiệu là bản in của nhãn hiệu trên giấy A4 để dán vào tờ khai đăng ký nhãn hiệu khi tiến hành thủ tục đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Lưu ý: Yêu cầu đối với mẫu nhãn hiệu như sau:

– 06 Mẫu nhãn hiệu in trên giấy A4 có kích thước 6cm x 6cm, nếu là nhãn hiệu màu sẽ phải in màu

– Khi nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, ngoài mẫu nhãn hiệu dán vào tờ khai người nộp đơn cần nộp theo 06 mẫu nhãn hiệu được cắt theo kích thước nêu trên.

Mẫu nhãn hiệu cùng với nhóm sản phẩm dịch vụ đăng ký là tài liệu quan trong nhất khi Cục Sở hữu trí tuệ xem xét đơn đăng ký nhãn hiệu cho quý khách hàng.

Mẫu nhãn hiệu là gì?

Đăng ký nhãn hiệu như thế nào?

Sau khi hiểu rõ mẫu nhãn hiệu là gì quý khách hàng sẽ tiến hành nộp đơn. Để nộp đơn đăng ký nhãn hiệu, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những tài liệu sau:

Tờ khai đăng ký nhãn hiệu theo mẫu (Trong trường hợp quý khách hành sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của Công ty Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ soạn thảo tờ khai và trực tiếp ký, đóng dấu vào tờ khai)

– Mẫu nhãn hiệu (kích thước 4cm x 6cm)

– Giấy ủy quyền trong trường hợp sử dụng dịch vụ

– Chứng từ, lệ phí nộp đơn đăng ký

– Tài liệu khác (áp dụng trong từng trường hợp cụ thể)

Khi cần tư vấn thiết kế mẫu nhãn hiệu hoặc thắc mắc mẫu nhãn hiệu là gì quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

– Hotline: 0961.589.688 – 0981.378.999

– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Tổng đài: 1900 6557

– Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Một số dịch vụ khác cũng được quan tâm đến như:

Đăng ký logo

Đăng ký thương hiệu

Đăng ký bản quyền

Đánh giá bài viết:
5/5 - (6 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Quảng Bình

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Quảng Bình là nội dung được chúng tôi chia sẻ, làm rõ trong bài viết này, mời Quý vị theo dõi, tham...

Đăng ký sở hữu trí tuệ tại Hà Giang

Việc xây dựng và phát triển tài sản trí tuệ vừa là chiến lược, đồng thời là điều kiện tiên quyết để các sản phẩm đặc trưng của tỉnh Hà Giang tham gia sâu, rộng trên môi trường thương mại điện tử. Từ thành công đạt được đã giúp cho vị ngọt của mật ong bạc hà, hương nồng nàn của chè shan, trái cam sành cùng nhiều sản phẩm đặc hữu khác vươn xa và chiếm lĩnh được niềm...

Đăng ký sở hữu trí tuệ tại Gia Lai

Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ hiệu quả sẽ tạo ra môi trường cạnh tranh lành mạnh, là động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Pháp luật sở hữu trí tuệ chống mọi hành vi sử dụng các dấu hiệu trùng hoặc gây nhầm lẫn tương tự với nhãn hiệu đang được bảo...

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Phú Yên

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ về Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Phú Yên, mời Quý vị theo dõi, tham khảo nội...

Đăng ký sáng chế tại Lai Châu

Việc bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ đối với sáng chế là việc làm rất quan trọng, giúp tác giả được bảo hộ độc quyền và ngăn chặn hành vi xâm phạm của người khác trong tương...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi