Trang chủ Dịch vụ Giấy phép Mã vạch 899 của nước nào?
  • Thứ tư, 25/05/2022 |
  • Dịch vụ Giấy phép |
  • 1244 Lượt xem

Mã vạch 899 của nước nào?

Ứng dụng Icheck ra đời đây là ứng dụng quét mã vạch hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Ứng dụng này sẽ giúp quý bạn đọc không cần phải ghi nhớ số mã vạch của hầu hết các quốc gia trên Thế giới. Hơn thế nữa, nó còn giúp quý bạn đọc nhanh chóng cập nhật được đầy đủ thông tin về sản phẩm như: Nhà phân phối, nhà sản xuất, hình ảnh, hướng dẫn sử dụng, giá của sản phẩm,…

Mỗi hàng hóa được đưa vào thị trường tiêu thụ đều có một mã vạch khác nhau, mỗi quốc gia khác nhau lại có một loại mã vạch nhằm để phân biệt với nhau cũng như để phục vụ cho quá tình quản lý hàng hóa. Chính vì thế, trong nội dung bài viết sau, chúng tôi sẽ phân tích một số nội dung liên quan nhằm trả lời cho câu hỏi Mã vạch 899 của nước nào?

Mã vạch 899 của nước nào?

Căn cứ theo quy định hiện nay, mã vạch 899 là mã vạch của Indonesia.

– Indonesia tên gọi chính thức là Cộng hòa Indonesia là một đảo quốc nằm giữa Đông Nam Á và Châu Đại Dương. Đất nước này được mệnh danh là “Xứ sở vạnd dảo” vì lãnh thổ của nước này bao gồm 13.487 hòn đảo với dân số ước tính đạt hơn 274 triệu người, xếp thứ 4 Thế giới và đứng thứ 3 khu vực Châu Á.

– Indonesia là quốc gia có số dân theo Hồi giáo lớn thứ nhất trên Thế giới. Tuy nhiên, khác với Malaysia và Brunei trong Hiến pháp Indonesia không đề cập tới tôn giáo này là quốc đảo.

– Indonesia theo thể chế cộng hòa với một bộ máy lập pháp và Tổng thống do dân bầu. Đất nước này có biên giới trên đất liền với Papua New Guinea ở đảo New Guinea, Đông Timor ở đảo Timor và Malaysia ở đảo Borneo. Ngoài ra, vùng biển giáp các nước Singgapore, Việt Nam, Philippines, Úc và lãnh thổ Quần đảo Andaman và Nicobar của Ấn Độ.

– Với lịch sử lâi đời, quần đảo Indonesia từng là vùng thương mại quan trọng nhất từ thế kỷ VII. Lịch sử bắt đầu khi Vương quốc Srivijaya có các hoạt động giao thương với Trung Quốc và Ấn Độ. Những vị vua cai trị địa phương dần tiếp thu văn hóa, tôn giao và các mô hình quản lý kiểu Ấn Độ từ những thế kỷ đầu tiên của Công Nguyên.

– Các Vương quốc Ấn Độ giáo cũng như Phật giáo đã bắt đầu hình thành và phát triển. Indonesia bị ảnh hưởng bởi các cường quốc nước ngoài muốn nhòm ngó các nguồn tài nguyên thiên nhiên của quần đảo. Các nhà buôn Hồi Giáo đã đưa đạo Hồi tới đây. Đồng thời, các cường quốc châu Âu cũng bắt đầu tranh giành ảnh hưởng để độc chiếm lĩnh vuẹc thương mại trên các hòn đảo Hương liệu Maluku trong thời ffaji khám phá.

– Sau hơn ba thế kỷ dưới ách thống trị của thực dân Hà Lan, Indonesia đã giành được độc lập sau Chiến tranh Thế giới Thứ hai.

Cách kiểm tra hàng hóa của Indonesia

Thứ nhất: Kiểm tra thông qua ứng dụng Icheck

– Với những chính sách mở cửa như hiện nay, việc hàng hóa của quốc gia này sang quốc gia khác không còn khó khăn như trước thậm chí nó còn là khá dễ dàng. Chính vì thế, việc kiểm tra xem hàng hóa đó có phải là hàng hóa của quốc gia như bên bán hàng giới thiệu không.

– Nắm được nhu cầu đó, ứng dụng Icheck ra đời đây là ứng dụng quét mã vạch hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Ứng dụng này sẽ giúp quý bạn đọc không cần phải ghi nhớ số mã vạch của hầu hết các quốc gia trên Thế giới. Hơn thế nữa, nó còn giúp quý bạn đọc nhanh chóng cập nhật được đầy đủ thông tin về sản phẩm như: Nhà phân phối, nhà sản xuất, hình ảnh, hướng dẫn sử dụng, giá của sản phẩm,…

– Cùng với đó, khi sử dụng Icheck mọi người có thể tham khảo được những đánh giá chính xác từ cộng đồng, cập nhật điểm bán gần nhất không bỏ lỡ những chương trình khuyến mại.

– Các lưu ý quan trọng khi quét mã vạch bằng Icheck:

+ Khi tiến hành quét mã vạch trong ứng dụng Icheck chắc hẳn đã có rất nhiều thông tin không chính xác giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng khi sử dụng cần phải lưu ý. Thực chất, khi quý bạn đọc quét mã vạch bằng Icheck dẽ có hai trường hợp thông tin khiến người dùng cảm thấy hoang mang chính là sản phẩm hiển thị tích xanh, cùng với trường hợp sản phẩm hiển thị tích đỏ.

+ Trường hợp nếu không may quét mã sản phẩm hiển thị tích đỏ, quý bạn đọc cũng không nên quá lo lắng. Bởi vì sản phẩm không hẳn là hàng giả. Chỉ đơn thuần là những sản phẩm này chưa được doanh nghiệp xác thực thông tin với Icheck, nên icheck không thể nào khẳng định được đây là hàng giả hay hàng chính hãng. Do đó, trường hợp nàu mọi người có thể liên hệ với doanh nghiệp phân phối để kiểm tra chắc chắn hơn.

+ Đối với trường hợp khi quý bạn đọc quét mã hiên thị tích xanh, điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp xác thực thông tin, cung cấp đủ giấy tờ kiểm chứng về sự uy tín của doanh nghiệp và sản phẩm với Icheck nên mỗi sản phẩm sau khi quét mọi người có thể yên tâm hơn đây là hàng rõ ràng nguồn gốc để sử dụng.

Thứ hai: Kiểm tra mã vạch theo đầu số

Theo quy định của tổ chức GS1 – Tổ chức cấp mã vạch toàn cầu thì có 02 đến 03 số đầu tiên chính là đại diện của mã quốc gia sản xuất sản phẩm. Do vậy, khi dựa vào bảng mã số mã vạch quốc tế với 03 số đầu tiên, mọi người hoàn toàn có thể biết được mã vạch 899 chính là của Indonesia.

Như vậy, Mã vạch 899 của nước nào? Đã được chúng tôi trả lời chi tiết trong bài viết phái trên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã phân tích một số nội dung liên quan đến vấn đề kiểm tra mã vạch hiện nay. Chúng tôi mong rằng một số nội dung liên quan trong bài viết sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (9 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Năng lực của Luật Hoàng Phi trong lĩnh vực Giấy phép Doanh nghiệp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Rượu bao nhiêu cồn thì không được phép quảng cáo?

Rượu bao nhiêu cồn thì không được phép quảng cáo? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này để có thêm thông tin làm rõ...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Tiền Giang

Trước khi chuẩn bị hồ sơ để thực hiện thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Tiền Giang thì tổ chức, cá nhân cần xác định loại hình quảng cáo để chuẩn bị hồ sơ cho phù...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thái Bình

Quảng cáo không chỉ là cầu nối tiếp thị, truyền tải thông tin, thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng của mình mà việc thiết lập các chiến lược về sản phẩm, giả thành, nơi phân phối,... cũng trở nên dễ dàng...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thừa Thiên Huế

Quảng cáo tài sản mà pháp luật quy định tài sản đó phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng thì phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng tài...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thanh Hóa

Quảng cáo là việc sử dụng các phương tiện nhằm giới thiệu đến công chúng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ có mục đích sinh lợi; sản phẩm, dịch vụ không có mục đích sinh lợi; tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ được giới thiệu, trừ tin thời sự; chính sách xã hội; thông tin cá...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi