• Thứ bẩy, 13/07/2024 |
  • Kiến thức pháp luật Giấy phép doanh nghiệp |
  • 1187 Lượt xem

Đăng Ký Mã Vạch Tại An Giang Nhanh Bằng Cách Nào?

An Giang là tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, có một phần diện tích thuộc vùng tứ giác Long Xuyên. Nhờ đó An Giang có điều kiện phát triển giao thương kinh tế. Các doanh nghiệp tại An Giang dành nhiều sự quan tâm đến việc quảng bá sản phẩm, ưu tiên dùng mã vạch là công cụ tiếp thị sản phẩm.

Đăng ký mã vạch tại An Giang có ý nghĩa quan trọng, đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi kinh doanh buôn bán. Thông qua việc đăng ký mã vạch, doanh nghiệp không chỉ thuận lợi trong việc quản lý sản phẩm hàng hóa, mà còn có ý nghĩa lớn trong việc phân phối, tiêu thụ, nhập khẩu và tạo dựng lòng tin nơi khách hàng.

Một số văn bản quy định về việc đăng ký mã vạch

– Quyết định số 45/2002/QĐ-TTg ngày 27/3/2002 của Thủ tướng Chính phủ quy định nội dung quản lý nhà nước về mã số mã vạch.

– Quyết định số 15/2006/QĐ-BKHCN ngày 23/8/2006 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ quy định về việc cấp và quản lý mã số mã vạch.

đăng ký mã vạch tại An Giang

Quy trình đăng ký mã vạch tại An Giang mọi người cần biết

Trước khi thực hiện thủ tục, mọi cá nhân, tổ chức cần phải xác định rõ việc đăng ký mã vạch tại An Giang hay bất kỳ tỉnh thành nào cũng đều bắt buộc tuân thủ các quy định của pháp luật hiện hành. Cho nên, khi thực hiện thủ tục ở bất kỳ bước nào đều phải đảm bảo sự chính xác.

Luật Hoàng Phi sẽ giới thiệu cho mọi người một quy trình đăng ký mã vạch tại An Giang chuẩn. Để dựa vào quy trình này mọi người biết phải làm gì và làm như thế nào. Trường hợp cá nhân, tổ chức muốn sử dụng dịch vụ, đơn vị cung cấp sẽ phụ trách việc thực hiện quy trình. Cho nên, nếu mọi người sử dụng dịch vụ có thể bỏ qua nội dung này.

Bước 1: Thành phần hồ sơ đăng ký mã vạch tại An Giang:

– Bản đăng ký mã số mã vạch 

– Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập

– Bản đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN

– Phiếu đăng ký thông tin cho cơ sở dữ liệu của GS1 Việt

– Số lượng hồ sơ: 2 bộ.

Bước 2: Nộp hồ sơ đăng ký:

Đăng ký mã vạch qua mạng: Cá nhân, tổ chức truy cập vào website vnpc.gs1.org.vn, sau đó nhập các thông tin theo hướng dẫn.

Nộp hồ sơ trực tiếp: Khi hồ sơ đăng ký online được chấp thuận, cá nhân, tổ chức gửi hồ sơ giấy đến Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Ở thời điểm hiện tại, ở An Giang chưa có văn phòng đại diện của TCTCĐLCL. Cho nên, cá nhân, tổ chức muốn đăng ký chỉ có thể nộp trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện.

Bước 3: Xử lý hồ sơ đăng ký mã vạch tại An Giang

Sau khoảng 03 ngày làm việc kể từ khi nhận được hồ sơ hợp lệ, quý khách hàng sẽ được cấp mã vạch tạm thời. Trong trường hợp có sai sót, thiếu hồ sơ, văn phòng đăng ký mã vạch Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng yêu cầu doanh nghiệp chỉnh sửa và nộp lại hồ sơ.

Trong trường hợp cần thiết, quý khách hàng muốn cấp mã số mã vạch gấp hãy liên hệ với Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ hỗ trợ đăng ký và cấp mã trong 1 ngày.

Dịch vụ đăng ký mã vạch tại An Giang của công ty Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn và đăng ký mã vạch hàng đầu tại Việt Nam. Trong 10 năm qua chúng tôi đã giúp đỡ 1000+ doanh nghiệp, hộ kinh doanh tại Việt Nam đăng ký mã vạch cho sản phẩm. Chúng tôi cam kết: cung cấp dịch vụ nhanh gọn, chất lượng, chi phí hợp lý cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Trong quá trình tư vấn và đăng ký mã vạch tại An Giang, chúng tôi sẽ thực hiện những công việc sau:

– Tư vấn lựa chọn loại mã vạch, số lượng mã vạch phù hợp với quy mô, dự định của doanh nghiệp

– Tư vấn lựa chọn film master mã vạch phù hợp với đặc thù sản phẩm của doanh nghiệp

– Tư vấn và hoàn thiện hồ sơ đăng ký mã vạch, hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện bản mô tả chi tiết sản phẩm được dùng để đăng ký mã vạch

– Nộp hồ sơ đăng ký cấp giấy chứng nhận mã vạch tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Theo dõi tiến độ xử lý hồ sơ, nhận film master mã vạch và chuyển tới doanh nghiệp để in ấn, sử dụng

– Tư vấn doanh nghiệp cách sử dụng film master mã vạch trong in ấn

– Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp trong toàn bộ quá trình sử dụng mã vạch

Thông tin liên hệ yêu cầu dịch vụ đăng ký mã vạch

Để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về đăng ký mã vạch tại An Giang, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Luật Hoàng Phi theo thông tin sau:

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Điện thoại: 024.628.528.39 (HN) – 028.73.090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo:

Đăng ký mã vạch online

Công bố mỹ phẩm

Giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký mã vạch tại Hưng Yên như thế nào?

Đăng ký mã vạch tại Hưng Yên là thủ tục pháp lý không quá phức tạp. Vậy nhưng nếu tổ chức, doanh nghiệp không nắm rõ các quy định pháp luật sẽ rất mất thời gian, công sức và thậm chí là cả tiền của. Cho nên để hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp ở Hưng Yên, Luật Hoàng Phi đã biên soạn bài viết dưới đây với những thông tin hữu...

Thủ Tục Đăng Ký Mã Vạch Tại Nam Định như thế nào?

Đăng ký và sử dụng mã số mã vạch trên sản phẩm sẽ giúp phân biệt hàng hóa dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác. Bên cạnh đó, mã số mã vạch còn giúp doanh nghiệp tiện lợi trong việc quản lý sản phẩm, bán lẻ hàng hóa và khẳng định chất lượng sản phẩm và tạo niềm tin tối đa cho người tiêu...

Đăng Ký Mã Vạch Tại Cao Bằng Thế Nào?

Đăng ký mã vạch thành công là chiến lược thông minh của doanh nghiệp muốn đẩy mạnh sản phẩm của công ty mình không chỉ lưu thông ở thị trường trong nước mà còn vươn rộng sang cả thị trường tiêu thụ quốc...

Đăng Ký Mã Vạch Tại Hải Dương Có Những Lợi Ích Gì?

Đăng ký mã vạch là bước quan trọng để đưa sản phẩm hàng hóa tiến sâu vào thị trường, mở rộng kinh doanh cho thương nhân. Do vậy mà dù thủ tục này không mang tính chất bắt buộc, các tổ chức, doanh nghiệp vẫn nên thực hiện sớm nhất có...

Gs1 là gì?

GS1 là một từ viết tắt của Hiệp Hội mã số châu Âu, hiệp hội này được thành lập năm 1977 tại Bỉ với tư cách là một tổ chức phi lợi nhuận quốc...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi