Trang chủ Dịch vụ Giấy phép Lợi Ích Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Với Doanh Nghiệp Là Gì?
  • Chủ nhật, 24/03/2024 |
  • Dịch vụ Giấy phép |
  • 1161 Lượt xem

Lợi Ích Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Với Doanh Nghiệp Là Gì?

Để tồn tại và phát triển trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh như hiện nay, mỗi đơn vị, doanh nghiệp đều phải suy nghĩ, tìm ra hướng phát triển riêng. Một trong những biện pháp giúp doanh nghiệp bám trụ tốt nhất và tạo được sự tin tưởng, gây ấn tượng với người tiêu dùng là thường xuyên tổ chức các hoạt động khuyến mại.

Rõ ràng không thể phủ nhận các lợi ích đăng ký khuyến mại với doanh nghiệp là vô cùng lớn lao, quan trọng nhưng đôi khi vì ngại các thủ tục hành chính trong việc đăng ký với cơ quan chức năng nên tổ chức, doanh nghiệp khá e ngại khi phải hoàn thành thủ tục pháp lý.

Hiểu được điều đó, Luật Hoàng Phi thực hiện bài viết dưới đây, mong rằng những thông tin mà chúng tôi đem lại sẽ là tài liệu bổ ích cho quý độc giả.

Lợi ích chương trình khuyến mại với doanh nghiệp?

Chương trình khuyến mại là một chiến lược tiếp thị rất phổ biến trong việc tăng doanh số bán hàng và thu hút khách hàng mới. Dưới đây là một số lợi ích của chương trình khuyến mại với doanh nghiệp:

– Tăng doanh số bán hàng:

Chương trình khuyến mại có thể thúc đẩy khách hàng mua sắm và tăng doanh số bán hàng. Những ưu đãi hấp dẫn như giảm giá, quà tặng hay phần thưởng có thể kích thích khách hàng đến cửa hàng của bạn.

– Tăng lượng khách hàng:

Chương trình khuyến mại có thể giúp bạn thu hút khách hàng mới và mở rộng thị trường tiêu thụ. Khách hàng mới có thể đến cửa hàng của bạn để tận dụng các ưu đãi khuyến mại và sau đó trở thành khách hàng thường xuyên của bạn.

– Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng:

Chương trình khuyến mại giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, tạo ra cơ hội để quảng bá thương hiệu và tăng khả năng nhận biết thương hiệu.

– Tạo sự hứng thú và thúc đẩy bán hàng:

Chương trình khuyến mại giúp tạo sự hứng thú và thúc đẩy khách hàng mua sắm. Những ưu đãi khuyến mại sẽ kích thích khách hàng tham gia vào chương trình và thúc đẩy họ mua sắm nhiều hơn.

– Tạo mối quan hệ tốt hơn với khách hàng:

Chương trình khuyến mại giúp bạn tạo ra mối quan hệ tốt hơn với khách hàng. Những khách hàng được hưởng ưu đãi khuyến mại sẽ cảm thấy hài lòng và sẵn sàng quay lại cửa hàng của bạn trong tương lai.

Ngoài ra, khi nhắc đến tầm quan trọng hay lợi ích đăng ký khuyến mại với doanh nghiệp chúng ta không thể phủ nhận vai trò quan trọng của khuyến mại đối với sự phát triển của một đơn vị, tổ chức.

– Đăng ký hoạt động khuyến mại giúp các thương nhân thu hút đông đảo lượng người tiêu dùng quan tâm, theo dõi các sản phẩm của đơn vị, từ đó thúc đẩy mạnh lượng hàng hóa sản phẩm.

– Việc đăng ký còn giúp các thương nhân tạo chiến lượng xây dựng quảng cáo riêng giúp cho sản phẩm dịch vụ của mình biết đến sâu rộng hơn.

– Đăng ký khuyến mại với cơ quan nhà nước còn giúp nhà nước quản lý và đảm bảo việc cạnh tranh lành mạnh và khách quan, đồng thời có cơ chế xử lý với những đơn vị thực hiện khuyến mại không đăng ký.

– Thông qua việc đăng ký khuyến mại các thương nhân gửi lời tri ân đến khách hàng của mình đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm trong suốt một thời gian dài.

Nghĩa vụ của doanh nghiệp khi thực hiện khuyến mại?

Doanh nghiệp khi thực hiện khuyến mại có nghĩa vụ như sau:

– Thông báo, đăng ký thực hiện khuyến mại với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

-Chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật và khách hàng về chương trình khuyến mại (trừ trường hợp thuê thương nhân kinh doanh dịch vụ theo quy định tại Điểm b Khoản 1 Điều 2 Nghị định 81/2018;

– Cung cấp cho khách hàng, các thương nhân phân phối và các bên liên quan đy đủ, chính xác và rõ ràng các nội dung thông tin phải thông báo công khai theo quy định tại Điều 97 Luật thương mại;

– Các nghĩa vụ khác theo quy định tại Điều 96 Luật thương mại.

– Chịu trách nhiệm trước pháp luật và khách hàng đối với các hoạt động thuộc phạm vi hợp đồng dịch vụ khuyến mại.

lợi ích đăng ký khuyến mại với doanh nghiệp

Hồ sơ đăng ký khuyến mại cần phải có những gì?

Khi đã nắm được cơ bản những lợi ích đăng ký khuyến mại với doanh nghiệp chúng tôi thiết nghĩ qúy vị nên bắt tay vào thực hiện các chương trình khuyến mại ngay. Muốn thực hiện các hoạt động khuyến mại thì quý vị cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Đối với trường hợp thông báo thực hiện khuyến mại Sở Công thương, hồ sơ gồm:

– Bản thông báo chương trình khuyến mại

– Bản danh sách sản phẩm khuyến mại hoặc các giấy tờ khác có liên quan.

Đối với trường hợp đăng ký chương trình khuyến mại Sở Công thương hoặc Cục xúc tiến thương mại (Bộ công thương), hồ sơ gồm:

– Đơn đăng ký chương trình khuyến mại

– Thể lệ chương trình khuyến mại

– Bản sao có chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

– Mẫu bằng chứng xác định trúng thưởng

– Giấy tờ về chất lượng hàng hóa

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký chương trình khuyến mại với chi phí hợp lý

Luật Hoàng Phi tự hào mình là một trong những đơn vị được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn rất nhiều trong mảng giấy phép nói chung và mảng đăng ký khuyến mại nói riêng. Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, Luật Hoàng Phi tin chắc chúng tôi sẽ đem đến các dịch vụ đăng ký hoàn hảo, hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

Đến với dịch vụ đăng ký chương trình khuyến mại sở công thương của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hài lòng từ thái độ phục vụ chu đáo và tận tâm lẫn chất lượng dịch vụ đảm bảo cùng giá thành vô cùng hợp lý.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những lợi ích đăng ký khuyến mại với doanh nghiệp. Trong quá trình tham khảo bài viết, quý khách hàng có điều gì chưa hiểu hoặc có nhu cầu báo giá sử dụng dịch vụ thì xin vui lòng liên hệ qua:

– Điện thoại: 024.6285.2839 (HN) – 028.7309.0686 (HCM)

– Hotline: 0961.589.688 – 0981.378.999

– Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Rượu bao nhiêu cồn thì không được phép quảng cáo?

Rượu bao nhiêu cồn thì không được phép quảng cáo? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này để có thêm thông tin làm rõ...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Tiền Giang

Trước khi chuẩn bị hồ sơ để thực hiện thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Tiền Giang thì tổ chức, cá nhân cần xác định loại hình quảng cáo để chuẩn bị hồ sơ cho phù...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thái Bình

Quảng cáo không chỉ là cầu nối tiếp thị, truyền tải thông tin, thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng của mình mà việc thiết lập các chiến lược về sản phẩm, giả thành, nơi phân phối,... cũng trở nên dễ dàng...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thừa Thiên Huế

Quảng cáo tài sản mà pháp luật quy định tài sản đó phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng thì phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng tài...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thanh Hóa

Quảng cáo là việc sử dụng các phương tiện nhằm giới thiệu đến công chúng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ có mục đích sinh lợi; sản phẩm, dịch vụ không có mục đích sinh lợi; tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ được giới thiệu, trừ tin thời sự; chính sách xã hội; thông tin cá...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi