Trang chủ » Tư vấn pháp Luật » Hỏi đáp pháp luật giao thông đường bộ

Hỏi đáp pháp luật giao thông đường bộ

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ Hỏi đáp pháp luật giao thông đường bộ qua Tổng đài tư vấn luật giao thông đường bộ 19006557, email, sky, zalo…vv, khi có nhu cầu tư vấn luật giao thông đường bộ, khách hàng hãy liên hệ với Luật Hoàng Phi để được tư vấn.

Hàng năm nước ta thống kê hàng ngàn vụ vi phạm giao thông đường bộ với thiệt hại về tài sản và tính mạng đặc biệt nghiêm trọng. Nếu có những thắc mắc về xử phạt vi phạm giao thông, trách nhiệm đặt ra khi có tai nạn giao thông, bồi thường thiệt hại khi gây tai nạn giao thông,… để được tháo gỡ nhanh chóng nhất, Quý vị có thể liên hệ đến Luật Hoàng Phi qua Tổng đài Hỏi đáp pháp luật giao thông đường bộ 1900 6557.

Hỏi đáp pháp luật giao thông đường bộ

TƯ VẤN LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ GỌI: 19006557

Những vấn đề nào bạn có thể nhờ Hỏi đáp pháp luật giao thông đường bộ giải đáp?

Thực tế, những thắc mắc về pháp luật giao thông rất đa dạng bởi những vụ việc giao thông trên thực tế có nhiều tình tiết đặc thù, do đó, nếu chỉ tham khảo các quy định pháp luật riêng lẻ, thiếu kiến thức pháp luật thì rất dễ giải quyết sai. Hiểu được điều này, Tổng đài Hỏi đáp pháp luật giao thông đường bộ tư vấn về nhiều nội dung, giải đáp nhiều thắc mắc như:

–  Những quy định của luật giao thông đối với quy tắc giao thông, các kết cấu hạ tầng vận tải thuộc về đường bộ, quản lý nhà nước đối với giao thông;

–  Trả lời những hỏi đáp pháp luật giao thông đường bộ mà bạn thắc mắc về những lỗi vi phạm trong khi tham gia giao thông như: quy định về tuổi được cấp giấy phép lái xe, những điều kiện không được lái xe theo luật định, những vấn đề về lỗi của những bên tham gia giao thông khi có va chạm xảy ra;

–  Những quy định đối với người tham gia giao thông trong việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, những vi phạm nguyên tắc an toàn giao thông sẽ phải chịu những hình phạt nào theo luật quy định;

–  Tư vấn việc xử lý vi phạm của người tham gia giao thông khi phá hoại công trình, biển báo giao thông, làm hư hỏng các thiết bị thuộc kết cấu giao thông đường bộ. Các hình thức phạt khi sử dụng trái phép đất của đường bộ, hành lang an toàn đường bộ, những hành vi tự ý tháo mở nắp cống, tháo dỡ, hay di chuyển trái phép hoặc làm sai lệch công trình đường bộ.

–  Các quy định của luật giao thông đường bộ đối với việc sử dụng lòng đường, lề đường, hè phố trái phép, trường hợp đưa xe cơ giới, xe máy chuyên dùng không bảo đảm tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường tham gia giao thông đường bộ cũng sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật;

–  Trả lời những hỏi đáp pháp luật giao thông đường bộ về việc vi phạm pháp luật do tổ chức đua xe, cổ vũ đua xe, hoặc hành vi tổ chức đua xe trái phép, lạng lách, đánh võng;

–  Hình thức xử lý khi bạn điều khiển phương tiện giao thông đường bộ mà trong cơ thể có chất ma túy, nồng độ cồn ngoài mức cho phép…;

–  Tư vấn để khách hàng hiểu việc vi phạm quy định của pháp luật nếu bấm còi, rú ga liên tục; bấm còi trong thời gian từ 22 giờ đến 5 giờ, những thời gian nghiêm cấm bấm còi hơi, sử dụng đèn chiếu xa trong đô thị và khu đông dân cư;

–  Tư vấn hỏi đáp pháp luật giao thông đường bộ cũng giúp bạn hiểu rõ việc lắp đặt, sử dụng còi, đèn không đúng luật quy định cũng sẽ bị xử lý nghiêm;

–  Những hành động lưu thông, hay vận chuyển trái phép, các sai phạm trong quy định về vận chuyển hàng nguy hiểm, động vật hoang dã…sẽ có quy định xử phạt cụ thể.

Nếu bạn có những thắc mắc cần hỏi đáp pháp luật giao thông đường bộ thì hãy liên hệ ngay công ty tư vấn luật Hoàng Phi qua Tổng đài tư vấn luật giao thông 19006557 để được giải đáp các thắc mắc một cách cặn kẽ nhất.

Tại sao nên gọi tới Tổng đài 1900 6557 khi muốn tư vấn luật giao thông đường bộ?

Hiện nay có không ít Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến có hỗ trợ tư vấn pháp luật giao thông đường bộ, tuy vậy, chúng tôi tự tin là một trong những Tổng đài hỏi đáp luật giao thông đường bộ tốt nhất bởi:

Thứ nhất, tư vấn pháp luật toàn diện:

Ngoài việc hỗ trợ đa dạng các nội dung về pháp luật giao thông nói riêng, Luật Hoàng Phi còn là sự lựa chọn hoàn hảo khi cần hỗ trợ về vụ việc giao thông, bởi lẽ trong nhiều vụ việc như tai nạn giao thông phát sinh nhiều trách nhiệm của các bên tham gia như trách nhiệm hành chính, trách nhiệm dân sự, trách nhiệm hình sự. Do đó, với đội ngũ chuyên viên, tư vấn viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm về các lĩnh vực hành chính, dân sự, hình sự, Tổng đài 1900 6557 sẽ tư vấn một cách đầy đủ cho Quý khách hàng về các vấn đề pháp lý khác có liên quan. Từ đó, Quý khách hàng hiểu được quyền, nghĩa vụ của bản thân trong vụ việc, có sự chuẩn bị kỹ càng khi thực hiện, tránh rủi ro, thiệt hai.

Thứ hai, tư vấn nhanh chóng:

Khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin về vụ việc, chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp thông tin về quy định pháp luật và tư vấn cụ thể. So với những phương thức tư vấn pháp luật truyền thống, có lẽ Quý vị phải mất nhiều ngày mới có được câu trả lời từ khi gửi câu hỏi, tài liệu vụ việc. Tổng đài 1900 6557 hoạt động theo phương thức trực tuyến nên xóa bỏ khó khăn về khoảng cách địa lý cũng như thời gian, đem lại câu trả lời nhanh chỉ với một cuộc gọi. Khi cần liên hệ với Tổng đài chúng tôi, Quý vị chỉ cần thực hiện bấm gọi số 1900 6557 để được kết nối tới chuyên viên.

Thứ ba, tư vấn miễn phí:

Chi phí là rào cản không nhỏ của nhiều người khi muốn tìm hiểu quy định pháp luật. Hiểu được điều này, Luật Hoàng Phi chúng tôi thực hiện tư vấn miễn phí qua điện thoại. Khi liên hệ tới Tổng đài Hỏi đáp luật giao thông đường bộ, không chỉ tiết kiệm được thời gian đi lại, tự tìm hiểu quy định pháp luật mà chi phí tư vấn cũng được tiết kiệm ở mức tối đa.

Với những lý do trên, các cá nhân, tổ chức khi cần hỗ trợ về pháp luật giao thông đều không ngần ngại liên hệ tới chúng tôi. Nếu bạn cũng đang có những băn khoăn cần tháo gỡ, hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

1900 6557MỘT CUỘC GỌI, GIẢI QUYẾT MỌI VẤN ĐỀ !

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT: 1900.6557 – TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE – TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC

1900 6557“Một cuộc gọi, mọi vấn đề”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại

Luật Hoàng Phi là một trong những Công ty Luật cung cấp dịch vụ pháp lý tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại.

Quy định về thời điểm giao kết hợp đồng dân sự

Trong giao kết hợp đồng, có thể xảy ra hai trường hợp: giao kết trực tiếp giữa các bên và giao kết giữa các bên

Đi xe máy dàn hàng ngang trên đường có bị xử phạt không?

Luật sư vui lòng cho tôi hỏi: Hành vi đi xe gắn máy dàn hàng ngang 2 xe trên đường có vi phạm luật giao thông đường bộ

Quy định về thực hiện hợp đồng dân sự theo Bộ luật dân sự 2020

Thực hiện hợp đồng dân sự là việc các bên tiến hành các hành vi mà mỗi bên phải thực hiện nhằm đáp ứng quyền

Người ngồi trên xe đạp điện có phải đội mũ bảo hiểm không?

Trên các tuyến phố xuất hiện ngày càng nhiều bạn trẻ điều khiển xe đạp điện, tình trạng không đội mũ bảo

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."