Trang chủ » Tìm hiểu pháp Luật » Tổng đài tư vấn pháp luật giao thông 19006557

Tổng đài tư vấn pháp luật giao thông 19006557

Khách hàng có những thắc mắc và cần tư vấn pháp luật giao thông có thể gọi ngay đến tổng đài tư vấn luật giao thông 19006557 của công ty Luật Hoàng Phi.

Tư vấn viên chuyên nghiệp giúp bạn giải đáp nhanh chóng các thắc mắc về luật giao thông theo quy định

Các luật sư phụ trách Tổng đài tư vấn pháp luật giao thông 19006557 đều là các luật sư chuyên nghiệp uy tín, có nhiều kinh nghiệm xử lý các tình huống phát sinh đến luật giao thông cho khách hàng, nhằm giải quyết nhanh chóng quyền lợi và trách nhiệm của bản thân khi có những va chạm hay tình huống vi phạm luật.

Tổng đài tư vấn pháp luật giao thông 19006557

Tư vấn luật miễn phí chỉ có tại Hoàng Phi Invest

Tiến trình tư vấn pháp luật giao thông cho khách hàng của luật sư là:

–  Tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua tổng đài

–  Thu thập chứng cứ về tình huống vi phạm luật giao thông cũng như căn cứ pháp luật để xác định mức độ vi phạm, cách thức xử lý vi phạm

–  Tư vấn giải đáp các thắc mắc cho khách hàng một cách nhanh chóng

Những nội dung về luật giao thông Tổng đài tư vấn pháp luật giao thông 19006557 tư vấn cho khách hàng như:

–  Các quy định chung và căn cứ luật giao thông xử phạt các vi phạm của người tham gia giao thông theo luật định

–  Quy định về luật giao thông đối với mỗi  người tham gia giao thông về phần đường được di chuyển, tốc độ cho phép, điều kiện để điều khiển phương tiện giao thông các loại.

–  Tư vấn cho khách hàng về mức độ hình phạt của các lỗi vi phạm, những nguyên nhân và cách thức xử lý khách hàng tham gia giao thông vi phạm theo quy định

–  Quyền dừng và kiểm tra phương tiện tham gia giao thông, việc tước giấy phép lái xe, tạm giữ phương tiện giao thông phải tuân theo những quy định nào…

–  Các quy định và nguyên tắc xử phạt vi phạm hành chính như: thời gian xử lý vi phạm, lỗi vi phạm cần được tổng đài tư vấn luật giao thông 19006557 tư vấn nhằm xác định mức độ vi phạm cũng như hình thức xử phạt.

–  Thủ tục và hồ sơ giấy tờ cấp phép lái xe, giấy tờ hợp thức hóa phương tiện giao thông theo quy định

–  Những đối tượng không được phép tham gia giao thông, điều kiện miễn trừ trách nhiệm đối với người tham gia giao thông vi phạm theo quy định.

>>> Mời các bạn xem thêm bài viết: Tổng đài Tư vấn pháp luật hành chính 19006557

Tổng đài tư vấn pháp luật giao thông 19006557

 TƯ VẤN PHÁP LUẬT GIAO THÔNG MIỄN PHÍ GỌI: 19006557

Hãy tin tưởng vào Tổng đài tư vấn pháp luật giao thông 19006557

–  Khi gọi đến tổng đài khách hàng sẽ được các luật sư am hiểu luật giao thông tư vấn cặn kẽ những quy định về vi phạm hay cách xử phạt vi phạm giao thông.

–  Xác định quyền và trách nhiệm của những người tham gia giao thông khi xảy ra tình huống va chạm, các vi phạm giao thông theo luật định cũng được luật sư nêu rõ cho khách hàng biết cách thức giải quyết các tình huống phát sinh.

Hãy gọi đến Tổng đài tư vấn luật giao thông 19006557 ngay khi bạn gặp khó khăn về luật giao thông cần tư vấn ngay và luôn nhé.

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT: 1900.6557 – TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE – TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC

1900 6557“Một cuộc gọi, mọi vấn đề”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lấy lại giấy tờ xe khi quá thời hạn xử lý vi phạm giao thông

Tôi bị cảnh sát giao thông tịch thu giấy chứng nhận đăng ký xe vì vượt đèn đỏ và có lập biên bản. Vì lý do cá

Hình thức xử lý với việc tự ý thay đổi màu sơn xe

Việc tự ý thay đổi màu sơn so với màu sơn trong đăng ký xe có trái với quy định của luật giao thông đường bộ?

Xử phạt mua bán xe cho người chưa có giấy phép lái xe

Tôi là sinh viên năm nhất mới xuống học tại Hà Nội. Do nhu cầu đi lại tôi có mua một chiếc xe cũ ở chùa hà và chưa

Sử dụng vỉa hè và lòng đường để xe đạp, xe máy bị xử phạt như thế nào?

Gia đình tôi có kinh doanh may mặc trên đường Nguyễn Chí Thanh Hà Nội. Do diện tích nhà không được rộng nên có sủ

Tự ý thay đổi màu sơn xe có phạm luật?

Luật sư vui lòng tư vấn giúp tôi thay đổi sơn xe chạy ngoài đường không vi phạm gì thì có bị Cảnh sát giao thông

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."

Hotline: 1900.6557