• Thứ bẩy, 13/07/2024 |
  • Kiến thức pháp luật Giấy phép doanh nghiệp |
  • 1224 Lượt xem

Hồ sơ đăng ký mã vạch bị từ chối khi nào?

Hồ sơ đăng ký mã vạch bị từ chối trong các trường hợp không hợp lệ. Vì vậy các tổ chức, doanh nghiệp trước khi tiến hành thủ tục tại cơ quan nhà nước cần chuẩn đầy đủ, chính xác các giấy tờ, tài liệu theo quy định pháp luật hiện hành.

Hiện nay, hình thức sử dụng mã vạch rất phổ biến. Với lượng thông tin sản phẩm lớn cần quản lí thì mã vạch là hình thức làm tốt điều này. Các chủ thể có nhu cầu sử dụng mã vạch cần tiến hành đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Thủ tục đăng ký mã vạch theo như quy định không quá rắc rối, tuy nhiên thực tế xảy ra những trường hợp phát sinh cần sự nhanh nhạy để giải quyết. Trong những khó khăn đó là trường hợp hồ sơ đăng ký mã vạch bị từ chối do thiếu hoặc sai thông tin. Để giải quyết vấn đề này, Luật Hoàng Phi chia sẻ những kiến thức pháp lí để hỗ trợ tổ chức, doanh nghiệp tốt nhất.

Hồ sơ đăng ký mã vạch bị từ chối khi nào?

Theo quy định của pháp luật, cần tiến hành chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng. Bởi vì hồ sơ cần các giấy tờ, tài liệu khác nhau. Hiện nay, hồ sơ đăng ký mã vạch có các giấy tờ sau:

– Bản đăng ký sử dụng mã vạch theo quy định của pháp luật (2 bản);

– Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất hoặc quyết định thành lập đối với các tổ chức khác, cần xuất trình bản chính để đối chứng với bản sao;

– Bảng đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã số thương phẩm toàn cầu, theo quy định của pháp luật (1 bản)

Với những giấy tờ theo quy định trên, các chủ thể cần chuẩn bị kỹ lưỡng để nộp đến cơ quan nhà nước. Trong quá trình nộp hồ sơ, các hồ sơ đăng ký mã vạch bị từ chối tiếp nhận khi khi các chủ thể không tiến hành nộp phí cấp mã vạch trước đó, mức phí được quy định tại Thông tư 232/2016/TT-BTC.

Trong quá trình tiếp nhận và thẩm định hồ sơ đăng ký mã vạch bị từ chối cấp giấy chứng nhận đăng ký sử dụng mã vạch khi hồ sơ đó không hợp lệ. Trong trường hợp hồ sơ không hợp lệ chủ thể đăng ký sẽ phải hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định pháp luật. Thực tế cho thấy, có rất nhiều trường hợp vướng mắc khi thực hiện thủ tục đăng ký mã vạch. Vì vậy để có thể hoàn thiện thủ tục dễ dàng nhất các chủ thể nên cần sự hỗ trợ từ các đơn vị cung ứng dịch vụ pháp lí, ví dụ như Công ty Luật Hoàng Phi.

hồ sơ đăng ký mã vạch bị từ chối

Luật Hoàng Phi hỗ trợ đăng ký mã vạch trọn gói

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, Luật Hoàng Phi đang trở thành công ty pháp lí hàng đầu cả nước. Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn nhiệt tình tâm huyết với công việc, mọi yêu cầu của quý khách đều có thể giải quyết.

Với những yêu cầu từ phía khách hàng, các luật sư giàu kinh nghiệm về lĩnh vực sẽ trực tiếp tư vấn hỗ trợ khách hàng. Các lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ như sau:

– Luật sư tư vấn trực tiếp các vấn đề về hành lang pháp lí của thủ tục đăng ký;

– Hướng dẫn các hồ sơ cần chuẩn bị để tránh trường hợp hồ sơ đăng ký mã vạch bị từ chối gây mất thời gian, chi phí cho chủ thể.

– Hoàn thiện hồ sơ với sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ chuyên viên tư vấn trợ giúp.

– Sau khi kiểm duyệt hồ sơ lần nữa, luật sư sẽ thay mặt quý khách nộp đơn đăng ký mã vạch tới cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

– Theo dõi tình trạng của hồ sơ đăng ký, hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan nhà nước.

– Trao kết quả đăng ký thành công đến tận tay khách hàng và hỗ trợ các thắc mắc sau quá trình đăng ký.

Làm thế nào để yêu cầu dịch vụ của Luật Hoàng Phi?

Với sự hỗ trợ tốt nhất từ phía Luật Hoàng Phi, chúng tôi đảm bảo khách hàng nhận được kết quả hài lòng trong khoảng thời gian ngắn nhất. Để tránh trường hợp tự mình thực hiện khiến cho hồ sơ đăng ký mã vạch bị từ chối Luật Hoàng Phi luôn hỗ trợ khách hàng giải quyết tất cả các vướng mắc trong suốt quá trình đăng ký. Để yêu cầu dịch vụ đăng ký mã vạch, quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

– Số điện thoại: 024.62852839 (Hà Nội) – 028.73090.686 (TP. Hồ Chí Minh);

– Hotline: 0961.589.688 – 0981.378.999;

– Email: lienhe@luathoangphi.vn;

Xem thêm một số dịch vụ nổi bật:

Công bố mỹ phẩm

Giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

Đăng ký khuyến mại

Giấy phép quảng cáo mỹ phẩm

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Mã vạch 471 của nước nào?

Mã vạch thường dùng để các máy đọc thông tin sản phẩm dựa trên các thông tin hiện thị các vạch trắng và vạch thẳng mà thường mắt thường con người không thể phân biệt được....

Thủ Tục Đăng Ký Mã Vạch Tại Lâm Đồng Năm 2024

Đăng ký mã vạch tại Lâm Đồng là vũ khí cạnh tranh hữu hiệu trong kinh doanh, nâng cao lợi ích kinh tế và uy tín thương mại của doanh nghiệp. Chưa kể, việc đăng ký khuyến mại là bắt buộc đối với một số hình thức nhất định. Cho nên, tổ chức, doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin cần...

đăng ký mã vạch tại Quảng Ninh

Hướng Dẫn Đăng Ký Mã Vạch Tại Quảng Ninh

Muốn chắc chắn được cấp quyền sử dụng mã số mã vạch có 2 cách. Thứ nhất mọi người phải đảm bảo trang bị đầy đủ kiến thức, để dù gặp bất kỳ trường hợp nào cũng đưa ra được hướng giải quyết hiệu quả. Cách thứ hai mà mọi người có thể lựa chọn chính là sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch tại Quảng Ninh của Luật Hoàng...

dịch vụ đăng ký mã số mã vạch

Thủ tục Đăng ký mã vạch tại Bình Định

Bình Định là địa phương có những điều kiện thuận lợi, thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư. Để tăng thêm khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp của mình, các nhà đầu tư, chủ sở hữu tại đây đã thực hiện nhiều giải pháp, trong đó có đăng ký sử dụng mã số mã...

Mã vạch nước Nga là bao nhiêu?

Mã vạch sản phẩm của nước Nga thường sẽ bắt đầu từ 460, 461, 462, 463, 464, 465, 466, 467, 468, 469, việc xem xét 3 số đầu trong mã số của mã vạch là cách làm hiện đang được người dùng quan tâm để kiểm tra xuất xứ nguồn gốc của sản...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi