Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Hồ Sơ Đăng Ký Mã Vạch Bị Từ Chối Trong Trường Hợp Nào?

Hồ Sơ Đăng Ký Mã Vạch Bị Từ Chối Trong Trường Hợp Nào?

Hồ sơ đăng ký mã vạch bị từ chối trong các trường hợp không hợp lệ. Vì vậy các tổ chức, doanh nghiệp trước khi tiến hành thủ tục tại cơ quan nhà nước cần chuẩn đầy đủ, chính xác các giấy tờ, tài liệu theo quy định pháp luật hiện hành.

Hiện nay, hình thức sử dụng mã vạch rất phổ biến. Với lượng thông tin sản phẩm lớn cần quản lí thì mã vạch là hình thức làm tốt điều này. Các chủ thể có nhu cầu sử dụng mã vạch cần tiến hành đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Thủ tục đăng ký mã vạch theo như quy định không quá rắc rối, tuy nhiên thực tế xảy ra những trường hợp phát sinh cần sự nhanh nhạy để giải quyết. Trong những khó khăn đó là trường hợp hồ sơ đăng ký mã vạch bị từ chối do thiếu hoặc sai thông tin. Để giải quyết vấn đề này, Luật Hoàng Phi chia sẻ những kiến thức pháp lí để hỗ trợ tổ chức, doanh nghiệp tốt nhất.

Hồ sơ đăng ký mã vạch bị từ chối khi nào?

Theo quy định của pháp luật, cần tiến hành chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng. Bởi vì hồ sơ cần các giấy tờ, tài liệu khác nhau. Hiện nay, hồ sơ đăng ký mã vạch có các giấy tờ sau:

– Bản đăng ký sử dụng mã vạch theo quy định của pháp luật (2 bản);

– Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất hoặc quyết định thành lập đối với các tổ chức khác, cần xuất trình bản chính để đối chứng với bản sao;

– Bảng đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã số thương phẩm toàn cầu, theo quy định của pháp luật (1 bản)

Với những giấy tờ theo quy định trên, các chủ thể cần chuẩn bị kỹ lưỡng để nộp đến cơ quan nhà nước. Trong quá trình nộp hồ sơ, các hồ sơ đăng ký mã vạch bị từ chối tiếp nhận khi khi các chủ thể không tiến hành nộp phí cấp mã vạch trước đó, mức phí được quy định tại Thông tư 232/2016/TT-BTC.

Trong quá trình tiếp nhận và thẩm định hồ sơ đăng ký mã vạch bị từ chối cấp giấy chứng nhận đăng ký sử dụng mã vạch khi hồ sơ đó không hợp lệ. Trong trường hợp hồ sơ không hợp lệ chủ thể đăng ký sẽ phải hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định pháp luật. Thực tế cho thấy, có rất nhiều trường hợp vướng mắc khi thực hiện thủ tục đăng ký mã vạch. Vì vậy để có thể hoàn thiện thủ tục dễ dàng nhất các chủ thể nên cần sự hỗ trợ từ các đơn vị cung ứng dịch vụ pháp lí, ví dụ như Công ty Luật Hoàng Phi.

hồ sơ đăng ký mã vạch bị từ chối

Luật Hoàng Phi hỗ trợ đăng ký mã vạch trọn gói

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, Luật Hoàng Phi đang trở thành công ty pháp lí hàng đầu cả nước. Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn nhiệt tình tâm huyết với công việc, mọi yêu cầu của quý khách đều có thể giải quyết.

Với những yêu cầu từ phía khách hàng, các luật sư giàu kinh nghiệm về lĩnh vực sẽ trực tiếp tư vấn hỗ trợ khách hàng. Các lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ như sau:

– Luật sư tư vấn trực tiếp các vấn đề về hành lang pháp lí của thủ tục đăng ký;

– Hướng dẫn các hồ sơ cần chuẩn bị để tránh trường hợp hồ sơ đăng ký mã vạch bị từ chối gây mất thời gian, chi phí cho chủ thể.

– Hoàn thiện hồ sơ với sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ chuyên viên tư vấn trợ giúp.

– Sau khi kiểm duyệt hồ sơ lần nữa, luật sư sẽ thay mặt quý khách nộp đơn đăng ký mã vạch tới cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

– Theo dõi tình trạng của hồ sơ đăng ký, hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan nhà nước.

– Trao kết quả đăng ký thành công đến tận tay khách hàng và hỗ trợ các thắc mắc sau quá trình đăng ký.

Làm thế nào để yêu cầu dịch vụ của Luật Hoàng Phi?

Với sự hỗ trợ tốt nhất từ phía Luật Hoàng Phi, chúng tôi đảm bảo khách hàng nhận được kết quả hài lòng trong khoảng thời gian ngắn nhất. Để tránh trường hợp tự mình thực hiện khiến cho hồ sơ đăng ký mã vạch bị từ chối Luật Hoàng Phi luôn hỗ trợ khách hàng giải quyết tất cả các vướng mắc trong suốt quá trình đăng ký. Để yêu cầu dịch vụ đăng ký mã vạch, quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

– Số điện thoại: 024.62852839 (Hà Nội) – 028.73090.686 (TP. Hồ Chí Minh);

– Hotline: 0961.589.688 – 0981.378.999;

– Email: lienhe@luathoangphi.vn;

Xem thêm một số dịch vụ nổi bật:

công bố mỹ phẩm

giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

đăng ký khuyến mại

giấy phép quảng cáo mỹ phẩm

 

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm, Đăng Ký Mã Số Mã Vạch 2020 Có Gì Khác?

Đăng ký mã vạch; đăng ký mã vạch sản phẩm sẽ giúp khách hàng quản lý sản phẩm tốt hơn, thuận tiện trong quá

Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Mã Vạch Ở Đâu Tại Việt Nam?

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký mã vạch, nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nộp hồ sơ đăng ký mã vạch ở

Đăng ký mã vạch online như thế nào?

Đăng ký mã vạch trực tuyến đang được áp dụng rộng rãi tạo ra những thuận lợi cho doanh

Đăng Ký Mã Barcode Cho Sản Phẩm Hàng Hóa Như Thế Nào?

Đăng ký mã barcode là việc cá nhân, tổ chức trong nước hoặc cá nhân, tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam

Trung Tâm Mã Số Mã Vạch Quốc Gia Ở Đâu? Là Cơ Quan Nào?

Để được ghi nhận và cấp giấy phép sử dụng mã số mã vạch, tổ chức, doanh nghiệp cần làm thủ tục tại trung tâm

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."