Trang chủ Dịch vụ Giấy phép Đăng Ký Mã Vạch Tại Thái Nguyên Gồm Những Bước Nào?
  • Thứ tư, 25/05/2022 |
  • Dịch vụ Giấy phép |
  • 1208 Lượt xem

Đăng Ký Mã Vạch Tại Thái Nguyên Gồm Những Bước Nào?

Liên quan đến quy trình, các bước thực hiện thủ tục đăng ký mã vạch sản phẩm được pháp luật Việt Nam giới thiệu chi tiết trong Quyết định 15/2006/QĐ-BKHCN. Theo đó, các cá nhân, tổ chức muốn được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Cơ quan nhà nước duy nhất chịu trách nhiệm tiếp nhận và xử lý hồ sơ đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch phải thực hiện các bước theo quy định.

Đăng ký mã vạch tại Thái Nguyên không phải là một thủ tục dễ dàng đối với những cá nhân, tổ chức lần đầu tiên thực hiện. Đặc biệt là trong bước chuẩn bị hồ sơ, tài liệu theo đúng với quy định và kê khai các thông tin. Nói như vậy không có ý hù dọa mà ngược lại chúng tôi muốn giúp cá nhân, tổ chức nhìn nhận đúng vấn đề để kịp thời đưa ra những giải pháp phù hợp, tránh mất công sức, tiền của, thời gian mà không giải quyết được vấn đề gì.

Với những cá nhân, tổ chức vẫn muốn tự đăng ký mã vạch có thể tham khảo bài viết sau của chúng tôi. Hoặc đơn giản hơn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6557 để được các chuyên gia pháp lý cao cấp tư vấn, hướng dẫn trực tiếp các bước thực hiện. So với việc tìm đọc cách thông tin, hình thức tư vấn qua tổng đài sẽ giúp mọi người ghi nhớ thông tin dễ dàng, nhanh chóng.

Lợi ích mà đăng ký mã vạch tại Thái Nguyên mang lại là gì?

Pháp luật hiện hành không bắt buộc cá nhân, tổ chức phải đăng ký mã vạch. Thế nhưng hiện nay, hầu hết các công ty, xí nghiệp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ đều thực hiện thủ tục này. Nguyên nhân là vì khi và chỉ khi tiến hành đăng ký, doanh nghiệp mới mở rộng được thị trường tiêu thụ cho hàng hóa của mình.

đăng ký mã vạch tại Thái Nguyên

Có thể mọi người không biết, hiện nay ở những thị trường lớn tập trung nhiều người tiêu thụ như siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tạp hóa đều yêu cầu các sản phẩm phải có mã số mã vạch. Chính vì vậy mà lợi ích hàng đầu của việc đăng ký mã vạch tại Thái Nguyên mang lại chính là giúp mở rộng thị trường tiêu thụ cho hàng hóa. Chưa kể, đối với những doanh nghiệp muốn đem hàng hóa xuất khẩu ra nước ngoài, việc đăng ký mã số mã vạch càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nó giống như một “căn cước” để hàng hóa hội nhập.

Ngoài ra, sản phẩm có mã vạch đầy đủ còn có tác động tích cực đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Khi thị trường ngập tràn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, người tiêu dùng ngày càng chú trọng nhiều hơn đến nguồn gốc xuất xứ, đơn vị sản xuất. Lúc này mã vạch của sản phẩm sẽ giúp mọi người xác minh các thông tin trên.

Hướng dẫn cách đăng ký mã vạch tại Thái Nguyên

Liên quan đến quy trình, các bước thực hiện thủ tục đăng ký mã vạch sản phẩm được pháp luật Việt Nam giới thiệu chi tiết trong Quyết định 15/2006/QĐ-BKHCN. Theo đó, các cá nhân, tổ chức muốn được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Cơ quan nhà nước duy nhất chịu trách nhiệm tiếp nhận và xử lý hồ sơ đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch phải thực hiện quy trình sau:

– Bước 1: Tổ chức, doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ đăng ký mã vạch sản phẩm tại Thái Nguyên

– Bước 2: Nộp hồ sơ đến cơ quan được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng chỉ định tiếp nhận hồ sơ

– Bước 3: Tổ chức tiếp nhận hồ sơ gửi thông tin, tài liệu đăng ký đến Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng trong vòng 5 ngày làm việc (tính từ thời điểm nhận được hồ sơ của tổ chức, doanh nghiệp)

– Bước 4: Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tiến hành thẩm định hồ sơ. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, TCTCĐLCL sẽ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch. Nếu hồ sơ chưa đạt yêu cầu, TCTCĐLCL sẽ gửi thông báo yêu cầu tổ chức, doanh nghiệp hoàn thiện

Luật Hoàng Phi có cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch tại Thái Nguyên không?

Câu trả lời chắc chắn là CÓ. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký mã số mã vạch ở Thái Nguyên mà còn trên khắp mọi miền tổ quốc. Với trụ sở chính tại Hà Nội, Luật Hoàng Phi sẽ giúp việc đăng ký của doanh nghiệp trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bởi vì hiện nay, tất cả các hồ sơ liên quan đến mã số mã vạch đều sẽ do Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (trụ sở tại Hà Nội) xử lý. Cho nên, lựa chọn dịch vụ của Luật Hoàng Phi cá nhân, tổ chức đã nhận được lợi ích nhất định.

Không những thế, chúng tôi còn cung cấp một dịch vụ hoàn hảo với chi phí vô cùng hợp lý. Chất lượng dịch vụ của Luật Hoàng Phi chắc chắn không phải trình bày nhiều, bởi nó đã được khẳng định trong rất nhiều năm hoạt động. Chúng tôi là điểm đến pháp lý đáng tin cậy cho rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Về mặt chi phí, đội ngũ cán bộ đã suy xét và đưa ra một mức giá phù hợp nhất, để không những đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng sử dụng dịch vụ mà còn đảm bảo chất lượng công việc.

Chính vì thế, nếu tổ chức, doanh nghiệp đang muốn đăng ký mã vạch tại Thái Nguyên, hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

– Tổng đài tư vấn: 1900 6557

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Điện thoại: 024.628.528.39 (HN) – 028.73.090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo:

Giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng

Công bố mỹ phẩm

Giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Năng lực của Luật Hoàng Phi trong lĩnh vực Giấy phép Doanh nghiệp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Rượu bao nhiêu cồn thì không được phép quảng cáo?

Rượu bao nhiêu cồn thì không được phép quảng cáo? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này để có thêm thông tin làm rõ...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Tiền Giang

Trước khi chuẩn bị hồ sơ để thực hiện thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Tiền Giang thì tổ chức, cá nhân cần xác định loại hình quảng cáo để chuẩn bị hồ sơ cho phù...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thái Bình

Quảng cáo không chỉ là cầu nối tiếp thị, truyền tải thông tin, thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng của mình mà việc thiết lập các chiến lược về sản phẩm, giả thành, nơi phân phối,... cũng trở nên dễ dàng...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thừa Thiên Huế

Quảng cáo tài sản mà pháp luật quy định tài sản đó phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng thì phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng tài...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thanh Hóa

Quảng cáo là việc sử dụng các phương tiện nhằm giới thiệu đến công chúng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ có mục đích sinh lợi; sản phẩm, dịch vụ không có mục đích sinh lợi; tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ được giới thiệu, trừ tin thời sự; chính sách xã hội; thông tin cá...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi