Trang chủ » Dân sự » Tư vấn luật dân sự » Dịch vụ tư vấn, soạn thảo hợp đồng

Dịch vụ tư vấn, soạn thảo hợp đồng

(Cập nhật: 06/10/2018 | 14:50)

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng, luật sư soạn thảo hợp đồng và cung cấp biểu mẫu đối với nhiều loại hợp đồng…

 

Tại sao cần dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng?

Những nội dung quy định liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm của hai bên đối tác kí kết hợp đồng đòi hỏi cả hai phải tôn trọng và thực hiện những quy định trên.  Mọi vấn đề vi phạm đều có thể ảnh hưởng đến quyền lợi căn bản của cả hai bên do đó bạn cần có những chuyên gia am hiểu về những vấn đề liên quan đến luật pháp nhằm hỗ trợ đưa ra những điều kiện, điều khoản hợp đồng một cách chính xác nhất.


Dịch vụ tư vấn, soạn thảo hợp đồng

Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng chuyên nghiệp tại công ty luật Hoàng Phi

Các loại hợp đồng theo quy định của pháp luật như:

+ Hợp đồng lao động giữa người lao động và người sử dụng lao động

+ Hợp đồng mua bán nhà đất giữa các bên liên quan

+ Hợp đồng thuê tài sản cố định

+ Hợp đồng sử dụng dịch vụ của cá nhân, doanh nghiệp

+ Hợp đồng cho tặng tài sản

+ Hợp đồng kinh tế: mua bán, trao đổi hợp tác, xuất nhập khẩu hàng hóa

+ Hợp đồng dân sự, thừa kế…

Cùng các loại hợp đồng phát sinh liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm của các bên đều sẽ được dịch tư vấn, soạn thảo hợp đồng tư vấn một cách chi tiết nhất.

 Dịch vụ tư vấn, soạn thảo hợp đồng

 

Những nội dung cơ bản cần được dịch tư vấn soạn thảo hợp đồng hỗ trợ đó là:

–  Những căn cứ và cơ sở pháp lý để đưa ra những quy định pháp lý nhằm điều chỉnh các vấn đề được đề cập trong hợp đồng.

–  Tư vấn tìm hiểu hay giải thích để khách hàng hiểu về các tài liệu liên quan, tìm hiểu thông tin liên quan về các bên của hợp đồng nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho khách hàng

–  Khách hàng cũng có thể ủy quyền cho dịch tư vấn, soạn thảo hợp đồng đàm phán các yêu cầu cùng đối tác khi có những tranh chấp bất đồng quan điểm trong hợp đồng.

–  Tư vấn những quy định để đánh giá và ký kết hợp đồng

–  Thẩm định tất cả các nội dung cũng như rà soát những vấn đề liên quan đến hợp đồng trước khi hợp đồng có hiệu lực

–  Tiến hành chỉnh sửa các điều khoản bất hợp lý do đối tác đưa ra làm thiệt hại quyền lợi kinh tế cho bên còn lại của hợp đồng

–  Tư vấn những nội dung vi phạm khiến hợp đồng vô hiệu lực


Dịch vụ tư vấn, soạn thảo hợp đồng

Khi cần dịch tư vấn, soạn thảo hợp đồng chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm xử lý các tình huống phát sinh trong việc ký kết hợp đồng thương mại hay dân sự bạn hãy liên hệ với công ty Luật Hoàng Phi để được luật sư tận tình hướng dẫn quy trình, thủ tục soạn thảo hợp đồng chuẩn nhất.

Dịch vụ tư vấn, soạn thảo hợp đồng tích cực bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng trong quá trình thảo luận, soạn thảo và kí kết tất cả các loại hợp đồng theo quy định của pháp luật.

-> tu van luat hanh chinh

-> tu van luat dat dai