Luật Hoàng Phi Tìm hiểu pháp Luật Tư vấn Luật Hôn nhân gia đình Dịch vụ ly hôn trọn gói nhanh tại TP HCM

Dịch vụ ly hôn trọn gói nhanh tại TP HCM

Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án. Dịch vụ ly hôn trọn gói nhanh tại TP HCM ở đâu tốt?

Bạn đang cần thuê Luật sư để giải quyết thủ tục ly hôn? Bạn đang muốn sử dụng Dịch vụ ly hôn trọn gói nhanh tại TP HCM nhưng không biết phải làm thế nào? Phí thuê dịch vụ là bao nhiêu? Những băn khoăn này sẽ được giải đáp qua nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.

Ly hôn là gì?

Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án. Tòa án là cơ quan duy nhất có trách nhiệm ra phán quyết chấm dứt quan hệ hôn nhân của vợ chồng. Phán quyết ly hôn của Tòa án thể hiện dưới hai hình thức: Bản án hoặc quyết định.

– Nếu hai bên vợ chồng thuận tình ly hôn thỏa thuận với nhau giải quyết được tất cả các nội dung tài sản, con cái, khoản nợ chung (nếu có),….khi ly hôn thì Tòa án công nhận và ra phán quyết dưới hình thức là quyết định.

– Nếu vợ chồng có mâu thuẫn, tranh chấp thì Tòa án ra phán quyết dưới dạng bản án ly hôn.

Những người có quyền yêu cầu giải quyết ly hôn bao gồm:

– Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn.

– Cha, mẹ, người thân thích khác có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn khi một bên vợ, chồng do bị bệnh tâm thần hoặc mắc bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình, đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình do chồng, vợ của họ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của họ.

– Để bảo vệ quyền lợi của người phụ nữ và đứa trẻ, pháp luật quy định chồng không có quyền yêu cầu ly hôn trong trường hợp vợ đang có thai, sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi.

Trước khi tìm hiểu về Dịch vụ ly hôn trọn gói nhanh tại TP HCM thì cần nắm được khái niệm ly hôn như đã giải thích ở trên.

>>>>> Tham khảo: Đơn xin ly hôn

Tại sao nên sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói tại TP HCM?

Khi muốn ly hôn mà không am hiểu các quy định của pháp luật về hôn nhân thì sẽ  mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu đặc biệt đối với những tranh chấp về ly hôn phải giải quyết tại Tòa, khi không am hiểu về pháp luật bạn sẽ không biết làm thế nào để bảo vệ quyền lợi của mình một cách tốt nhất.

Dịch vụ ly hôn trọn gói sẽ hỗ trợ quý khách hàng thực hiện thủ tục ly hôn nhanh chóng với mức chi phí hợp lý, ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương và các vấn đề pháp lý như tranh chấp tài sản, quyền nuôi con,…Quý khách hàng sẽ được đội ngũ Luật sư tư vấn, đề xuất các hướng xử lý hợp tình, hợp lý và đúng quy định của pháp luật.

Việc sử dụng Dịch vụ ly hôn trọn gói nhanh tại TP HCM sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

– Đẩy nhanh được tiến độ giải quyết ly hôn giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí;

– Mang lại hiệu quả cao, quyền và lợi ích được đảm bảo tối đa trong khuôn khổ quy định của pháp luật;

– Hạn chế được những rủi ro pháp lý.

Thủ tục giải quyết ly hôn trọn gói tại TP HCM

Khách hàng có nhu cầu sử dụng Dịch vụ ly hôn trọn gói nhanh tại TP HCM có thể thực hiện như sau:

– Cung cấp thông tin, yêu cầu và thỏa thuận về phí dịch vụ ly hôn, phạm vi công việc thực hiện.

– Ký kết Hợp đồng dịch vụ pháp lý; Phiếu yêu cầu Luật sư và bàn giao các giấy tờ, tài liệu có liên quan đến vụ việc cần xử lý.

– Luật sư hỗ trợ giải quyết thủ tục ly hôn tại Tòa án.

– Nhận bản án, quyết định từ Tòa án. 

– Thanh lý Hợp đồng dịch vụ pháp lý: Trường hợp không có thỏa thuận khác thì hợp đồng sẽ được tự động thanh lý, chấm dứt hiệu lực khi công việc được thực hiện xong. Các bên đã thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ của mình theo quy định của hợp đồng.

Dịch vụ ly hôn trọn gói nhanh tại TP HCM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ly hôn trọn gói tuy nhiên để đảm bảo việc thực hiện thủ tục ly hôn một cách nhanh chóng và đạt được kết quả cao thì nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.

Khi sử dụng Dịch vụ ly hôn trọn gói nhanh tại TP HCM quý khách háng sẽ được hỗ trợ các vấn đề như:

– Tư vấn các quy định của pháp luật hiện hành về thủ tục ly hôn và các vấn đề có liên quan khác.

– Tư vấn hồ sơ ly hôn thuận tình, hồ sơ ly hôn đơn phương.

– Trên cơ sở những thông tin mà khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo đơn ly hôn theo đúng quy định trong trường hợp được quý khách hàng ủy quyền.

– Nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền và nhận kết quả.

– Luật sư giải đáp tất cả các vướng mắc, hỗ trợ tư vấn cho đến lúc khách hàng giải quyết xong thủ tục.

Giá dịch vụ ly hôn trọn gói bao nhiêu?

Pháp luật hiện hành không quy định về chi phí thuê luật sư khi tư vấn, giải quyết các vụ việc ly hôn. Tùy thuộc vào từng hoàn cảnh, mức độ công việc, tính chất của từng vụ việc cụ thể thì Luật sư sẽ tính phí khác nhau. Thông thường khi thuê Luật sư sẽ phải trả những chi phí như sau:

– Mức độ phức tạp của công việc: Nếu Luật sư chỉ tư vấn ly hôn, thay mặt khách hàng viết đơn ly hôn,…thì mức phí thường không cao vì công việc này tương đối đơn giản.

Nếu Luật sư đại diện cho khách hàng tham gia tố tụng khi có tranh chấp phức tạp liên quan đến tài sản, giành quyền nuôi con thì mức phí sẽ cao hơn.

– Thời gian để giải quyết công việc: Trong trường hợp thuận tình ly hôn hoặc khi hai bên hòa giải thành thì mức phí Luật sư thường không cao vì thời gian luật sư bỏ ra để làm việc tương đối ngắn.

Trong những trường hợp ly hôn phức tạp như có một bên mất tích, một bên cố tình trốn tránh hoặc tranh chấp phức tạp trải qua nhiều cấp xét xử thì mức phí sẽ cao hơn.

Khi muốn sử dụng Dịch vụ ly hôn trọn gói nhanh tại TP HCM thì giá dịch vụ là một trong những nội dung rất được quan tâm. Thủ tục ly hôn hiện nay sẽ được chia thành một số dạng như sau:

– Ly hôn thuận tình;

– Ly hôn thuận tình có yếu tố nước ngoài, ly hôn với người nước ngoài;

– Ly hôn đơn phương;

– Ly hôn đơn phương có yêu tố nước ngoài, ly hôn với người nước ngoài;

– Ly hôn đơn phương có tranh chấp về con chung, tài sản chung;

– Ly hôn với người mất năng lực; bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

– Ly hôn với người mất tích, người không xác định được địa chỉ cư trú.

Đối với mỗi dạng ly hôn thì hồ sơ, thủ tục và thời gian giải quyết sẽ khác nhau do vậy giá dịch vụ ly hôn trọn gói đối với từng vụ việc thì sẽ khác nhau và do các bên tự thỏa thuận tùy thuộc vào tính chất của vụ việc đó.

Nếu quý khách hàng cần cung cấp thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ về dịch vụ ly hôn trọn gói nhanh hay liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 19006557 để được tư vấn.

Đánh giá bài viết:
5/5 - (5 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHỌN HÌNH THỨC SAU

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Theo luật trẻ em, chăm sóc thay thế được hiểu như thế nào?

Chăm sóc thay thế là việc tổ chức, gia đình, cá nhân nhận trẻ em về chăm sóc, nuôi dưỡng khi trẻ em không còn cha mẹ; trẻ em không được hoặc không thể sống cùng cha đẻ, mẹ đẻ; trẻ em bị ảnh hưởng bởi thiên tai, thảm họa, xung đột vũ trang nhằm bảo đảm sự an toàn và lợi ích tốt nhất của trẻ...

Ví dụ về tài sản riêng của vợ chồng

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến cho Quý độc giả một số Ví dụ về tài sản riêng của vợ chồng. Mời Quý vị theo dõi, tham...

Nộp đơn ly hôn thuận tình bao lâu thì được giải quyết?

Trong thời hạn 05 ngày kể từ ngày nhận được đơn thuận tình ly hôn, Tòa án sẽ thụ lý hồ sơ, gửi thông báo đến đương sự nộp tiền tạm ứng án phí, sau khi nộp án phí, người nộp đơn gửi lại cho tòa biên lai nộp tiền tạm ứng án...

Ly hôn có cần thuê luật sư không?

Pháp luật không quy định về việc ly hôn phải có luật sư đi kèm, tuy nhiên ly hôn đơn phương thường sẽ có nhiều tranh chấp xảy ra, vì thế, ở trường hợp này nhiều người sẽ nhờ đến sự trợ giúp của luật...

Trách nhiệm của con đối với cha mẹ được pháp luật quy định như thế nào?

Hiện nay, quyền và nghĩa vụ của con được quy định trong nhiều văn bản pháp luật khác nhau. Trong phạm vi bài viết, chúng tôi sẽ chia sẻ một số nội dung theo Luật Hôn nhân và gia...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi