Luật Hoàng Phi Dịch vụ luật sư Dịch vụ ly hôn nhanh giá bao nhiêu
  • Thứ hai, 14/08/2023 |
  • Dịch vụ luật sư |
  • 222 Lượt xem

Dịch vụ ly hôn nhanh giá bao nhiêu

Phí dịch vụ cho ly hôn thuận tình và ly hôn tranh chấp tại Công ty Luật Hoàng Phi có thể khác nhau tùy thuộc vào phạm vi công việc, độ phức tạp của vụ ly hôn và các yêu cầu riêng của khách hàng.

Ly hôn là gì?

Ly hôn là quá trình chấm dứt hôn nhân giữa hai người vợ chồng thông qua quy trình pháp lý. Quá trình ly hôn thường bao gồm giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản, con cái và công nợ giữa hai bên. Quá trình này có thể được thực hiện thông qua đồng thuận hoặc đơn phương, cụ thể tùy thuộc vào từng cặp vợ, chồng.

Hồ sơ Ly hôn gồm những gì?

Về hồ sơ, giấy tờ yêu cầu giải quyết thủ tục ly hôn, Quý Khách hàng chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

– Đơn yêu cầu giải quyết việc dân sự (theo mẫu) đối với trường hợp ly hôn thuận tình;

Đơn xin ly hôn (theo mẫu) đối với trường hợp ly hôn đơn phương;

– Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản chính);

– CCCD/CMND/ Hộ chiếu (bản sao có chứng thực) của hai vợ chồng;

– Sổ hộ khẩu (bản sao có chứng thực) của hai vợ chồng;

– Giấy khai sinh của con (bản sao có chứng thực) – nếu có;

– Các tài liệu, chứng cứ khác chứng minh tài sản chung như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất; đăng ký xe, sổ tiết kiệm….(bản sao có chứng thực);

– Các tài liệu, chứng cứ, giấy tờ chứng minh về khoản nợ, nghĩa vụ tài sản của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân (bản sao có chứng thực);

– Giấy tờ, tài liệu khác (nếu có yêu cầu).

Ly hôn nhanh mất bao nhiêu thời gian?

Hiện nay, có hai hình thức ly hôn là ly hôn thuận tình và ly hôn đơn phương. Do tính chất, đối tượng và thủ tục giải quyết ly hôn của hai hình thức này khác nhau nên thời gian giải quyết ly hôn của dịch vụ ly hôn nhanh cũng không giống nhau.

Trong đó, theo Điều 55Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014, ly hôn thuận tình là hình thức ly hôn mà cả hai vợ chồng cùng đồng thuận ly hôn sau khi thoả thuận được các vấn đề về chấm dứt quan hệ hôn nhân, phân chia tài sản chung vợ chồng, người nào sẽ trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn…

Ngược lại, ly hôn đơn phương hay ly hôn theo yêu cầu của một bên tại Điều 56 Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014 là hình thức mà do một trong hai vợ chồng yêu cầu khi cuộc sống hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, không thể kéo dài đời sống chung với nhau và Toà án thực hiện hoà giải nhưng không thành.

Khi đó, nếu có căn cứ vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc một trong hai hoặc cả hai vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ chồng như ngoại tình, bạo lực gia đình… thì Toà án sẽ giải quyết cho ly hôn.

Tuỳ vào hình thức ly hôn khác nhau mà thời gian giải quyết cũng khác nhau. Với ly hôn đơn phương thường sẽ dao động từ 04 – 06 tháng, thời gian giải quyết dịch vụ ly hôn nhanh – ly hôn thuận tình thường khoảng 02 – 03 tháng. Tuy nhiên, trên thực tế, có nhiều vụ án ly hôn thuận tình – đơn phương còn kéo dài hơn số thời gian theo quy định trên bởi nhiều trường hợp bất khả kháng, trở ngại khách quan…

Thuê luật sư ly hôn hết bao nhiêu tiền?

Phí dịch vụ của một luật sư ly hôn có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm địa điểm, kinh nghiệm, chuyên môn và phạm vi công việc. Thông thường, phí dịch vụ của luật sư ly hôn có thể từ 5 đến 10 triệu đồng cho một vụ ly hôn đơn giản. Tuy nhiên, trong những trường hợp phức tạp hơn hoặc liên quan đến các vấn đề pháp lý khác nhau, phí dịch vụ có thể cao hơn nhiều.

Ngoài phí dịch vụ của luật sư, bạn cũng có thể phải trả phí cho các dịch vụ khác như phí tư vấn và giải quyết tài sản, phí nhà nước, phí tư vấn tài chính hoặc phí cho những tài liệu pháp lý cần thiết. Tất cả các chi phí này cần được xác định trước và thỏa thuận giữa hai bên trước khi tiến hành dịch vụ.

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến việc thuê luật sư ly hôn, tốt nhất là tìm kiếm một luật sư có uy tín, chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực ly hôn để họ có thể tư vấn cho bạn về các chi phí cụ thể liên quan đến vụ ly hôn của bạn.

Dịch vụ ly hôn nhanh giá bao nhiêu?

Việc sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh là một lựa chọn được nhiều người lựa chọn để giải quyết vấn đề ly hôn một cách nhanh chóng và thuận tiện. Tuy nhiên, giá cả cho dịch vụ ly hôn nhanh có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm địa điểm, phạm vi công việc, độ phức tạp của vụ ly hôn và dịch vụ được yêu cầu.

Với câu hỏi Dịch vụ ly hôn nhanh giá bao nhiêu? Hiện tại, giá cả cho dịch vụ ly hôn nhanh có thể bắt đầu từ khoảng 10 triệu đồng cho một vụ ly hôn đơn giản và có thể tăng lên đáng kể cho những trường hợp phức tạp hơn. Ngoài ra, một số dịch vụ ly hôn nhanh có thể yêu cầu trả trước một khoản tiền nhất định hoặc tính phí dựa trên tổng giá trị của tài sản chung của vợ chồng.

Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần chú ý đến chất lượng dịch vụ cũng như uy tín của nhà cung cấp dịch vụ. Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh, bạn nên tìm hiểu kỹ về các nhà cung cấp dịch vụ, đánh giá chất lượng và uy tín của họ và đảm bảo rằng tất cả các dịch vụ và phí cụ thể đã được thỏa thuận và đưa ra một cách rõ ràng trước khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ ly hôn trọn gói tại Hà Nội

Hiện nay, có nhiều văn phòng Luật, công ty Luật cung cấp dịch vụ ly hôn trọn gói tại Hà Nội với các gói dịch vụ khác nhau. Các gói dịch vụ này thường bao gồm các dịch vụ pháp lý, tư vấn, giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản và con cái, và thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết cho quá trình ly hôn.

Giá cả cho các gói dịch vụ ly hôn trọn gói tại Hà Nội thường dao động từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng, tùy thuộc vào phạm vi công việc và độ phức tạp của vụ ly hôn.

Tuy nhiên, khi lựa chọn dịch vụ ly hôn trọn gói, bạn cần chú ý đến chất lượng dịch vụ và uy tín của nhà cung cấp dịch vụ. Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, bạn nên tìm hiểu kỹ về các nhà cung cấp dịch vụ, đánh giá chất lượng và uy tín của họ và đảm bảo rằng tất cả các dịch vụ và phí cụ thể đã được thỏa thuận và đưa ra một cách rõ ràng trước khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng dịch vụ này trước đó để có thể lựa chọn dịch vụ ly hôn trọn gói phù hợp và chất lượng tốt nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ ly hôn tại Công ty Luật Hoàng Phi

Bước 1: Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn của Luật Hoàng Phi sẽ tiếp nhận hồ sơ và yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Căn cứ theo trường hợp cụ thể của khách hàng mà luật sư sẽ tư vấn các dịch vụ phù hợp Và sẽ báo cụ thể chi phí dịch vụ ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình cho khách hàng nắm rõ.

Bước 3: Luật sư chuyên về ly hôn sẽ giúp khách hàng làm đơn ly hôn theo đúng mẫu của Tòa án với đầy đủ các nội dung cần thiết, đồng thời kiểm tra tính pháp lý của các giấy tờ mà khách hàng quy cung cấp

Bước 4: Luật sư về dịch vụ dịch vụ ly hôn sẽ nghiên cứu phân tích hồ sơ và giúp khách hàng hiểu rõ về những lợi thế hay bất lợi của mình theo căn cứ của pháp luật. Hỗ trợ khách hàng tìm kiếm, bổ sung giấy tờ, tài liệu hoặc bằng chứng cần thiết để bảo vệ quyền và lợi ích của mình

Bước 5: Các luật sư làm dịch vụ ly hôn sẽ thay mặt khách hàng nộp đơn lên Tòa, đóng tiền tạm ứng án phí và tham gia tranh tụng tại phiên tòa

Bước 6: Các luật sư làm dịch vụ ly hôn nhanh sẽ giúp khách hàng theo dõi tiến độ giải quyết thủ tục ly hôn và cập nhật tình hình mới nhất cho khách hàng

Bước 7: Luật sư tư vấn ly hôn sẽ thay mặt khách hàng thực hiện khiếu nại nếu phát hiện hành vi vi phạm pháp luật làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng trong việc tranh chấp quyền nuôi con và các tài sản khác

Bước 8: Các luật sư sẽ tiếp nhận kết quả từ phía Tòa án và gửi lại kết quả cho khách hàng, đồng thời khách hàng sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ bảng giá, chi phí dịch vụ ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình,… hoặc chi phí còn thiếu để kết thúc dịch vụ ly hôn.

Phí dịch vụ đối với ly hôn thuận tình và ly hôn tại Công ty Luật Hoàng Phi

Phí dịch vụ cho ly hôn thuận tình và ly hôn tranh chấp tại Công ty Luật Hoàng Phi có thể khác nhau tùy thuộc vào phạm vi công việc, độ phức tạp của vụ ly hôn và các yêu cầu riêng của khách hàng. Tuy nhiên, Công ty Luật Hoàng Phi thường cung cấp các gói dịch vụ với giá cả hợp lý và cạnh tranh, bao gồm các dịch vụ pháp lý, tư vấn, giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản và con cái, và thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết cho quá trình ly hôn.

Theo thông tin trên trang web của Công ty Luật Hoàng Phi, phí dịch vụ cho ly hôn thuận tình bắt đầu từ khoảng 10 triệu đồng, tùy thuộc vào phạm vi công việc. Trong khi đó, phí dịch vụ cho ly hôn tranh chấp thường cao hơn vì đòi hỏi nhiều công sức và thời gian hơn để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản, con cái và các yêu cầu khác.

Tuy nhiên, để biết thêm thông tin về các gói dịch vụ và phí dịch vụ cụ thể của Công ty Luật Hoàng Phi, Khách hàng có thể liên hệ đến chúng tôi theo các phương thức sau đây:

– Hotline: 0981.393.686 – 0981.393.868
– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)
– Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999
– Email: lienhe@luathoangphi.vn
– Văn phòng Hà Nội: Phòng 301, Tòa nhà F4, Số 112 Phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
– Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 11.12 Tầng 11, Block A, Tòa nhà Sky Center, số 5B Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Đánh giá bài viết:
5/5 - (7 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, thuế luôn là vấn đề phức tạp nhất đối với doanh nghiệp. Bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi...

Dịch vụ báo cáo thuế doanh nghiệp

Dịch vụ báo cáo thuế doanh nghiệp có đội ngũ chuyên viên, nhân viên kế toán được đào tạo chuyên môn để đảm bảo cung cấp đến người thuê chất lượng dịch vụ tốt nhất với các thông tin chính xác...

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ kết hợp cùng doanh nghiệp để cân đối xử lý tất cả các vấn đề tồn đọng liên quan đến kế hoạch doanh thu, chi phí, lãi lỗ. Đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp cũng như việc thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế với nhà...

Dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội

Để giúp doanh nghiệp quý khách hàng thực sự yên tâm sổ sách kế toán và vấn đề thuế cũng như tiết kiệm chi phí tối đa trong kinh doanh, Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ báo cáo thuế chuyên...

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm

Báo cáo tài chính dùng để cung cấp thông tin về tình hình tài chính, tình hình kinh doanh và các luồng tiền của một doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu quản lý của chủ doanh nghiệp, cơ quan Nhà nước và nhu cầu hữu ích của những người sử dụng trong việc đưa ra các quyết định kinh...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi