• Thứ bẩy, 13/07/2024 |
  • Kiến thức pháp luật Giấy phép doanh nghiệp |
  • 1508 Lượt xem

Hướng Dẫn Đăng Ký Mã Vạch Tại Quảng Ninh

Muốn chắc chắn được cấp quyền sử dụng mã số mã vạch có 2 cách. Thứ nhất mọi người phải đảm bảo trang bị đầy đủ kiến thức, để dù gặp bất kỳ trường hợp nào cũng đưa ra được hướng giải quyết hiệu quả. Cách thứ hai mà mọi người có thể lựa chọn chính là sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch tại Quảng Ninh của Luật Hoàng Phi.

Đăng ký mã vạch tại Quảng Ninh phải làm như thế nào? Đây là câu hỏi lớn nhất mà các doanh nghiệp muốn cơ quan quản lý nhà nước cấp mã số mã vạch cho sản phẩm thường quan tâm. Luật Hoàng Phi bằng chính những kinh nghiệm thực tiễn có được trong nhiều năm liền cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch cho hàng trăm nghìn doanh nghiệp trên khắp cả nước sẽ đưa ra lời giải chính xác nhất.

Cách thức đăng ký mã vạch theo quy định hiện nay

Tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng ký sử dụng mã vạch nước ngoài hay mã vạch tại Việt Nam có thể tự mình nộp hồ sơ trực tiếp đến cơ quan thường trực về mã số, mã vạch- Tổng Cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam.

Trong trường hợp nộp trực tiếp thì phải có bản chính giấy tờ hồ sơ để đối chiếu. Trường hợp hồ sơ gửi qua bưu điện, nộp bản sao được chứng thực hoặc bản sao y bản chính có ký tên, đóng dấu.

Ngoài cách trên, thì cách thức đăng ký mã vạch được sử dụng nhiều hiện nay là ủy quyền cho các đơn vị pháp lý có cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch ở Quảng Ninh. Sau khi ủy quyền, đơn vị đó sẽ thay mặt chủ thể có nhu cầu đăng ký mã vạch thực hiện toàn bộ thủ tục cần thiết. Và một trong những đơn vị pháp lý điển hình trong lĩnh vực này chính là Công ty Luật Hoàng Phi chúng tôi.

Các nội dung về đăng ký mã vạch tại Quảng Ninh được quy định ở đâu?

Sở dĩ chúng tôi muốn giới thiệu nội dung này ngay từ những mục đầu tiên là vì muốn mọi người hiểu rằng đăng ký mã vạch là một thủ tục pháp lý được quản lý, giám sát và theo dõi thực hiện bởi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền. Cho nên, trong toàn bộ quy trình, doanh nghiệp đều phải thực hiện đúng theo các quy định.

Liên quan đến việc đăng ký mã vạch tại Quảng Ninh và các tỉnh, thành phố khác đều được giới thiệu trong Quyết định 15/2006/QĐ-BKHCN ban hành ngày 23/08/2006. Nội dung của Quyết định đề cập đến việc cấp, sử dụng, quản lý mã số mã vạch, áp dụng đối với mọi cá nhân, tổ chức Việt Nam và cá nhân, tổ chức nước ngoài kinh doanh buôn bán trên lãnh thổ Việt Nam.

Muốn đăng ký mã vạch tại Quảng Ninh phải làm như thế nào?

Để được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (viết tắt TCĐLCL) – cơ quan do Bộ Khoa học và Công nghệ chỉ định cấp và quản lý mã doanh nghiệp, mã số rút gọn và mã số địa điểm toàn cầu ban hành giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch, tổ chức/doanh nghiệp phải thực hiện đúng theo quy trình dưới đây:

– Bước 1: Chuẩn bị và nộp hồ sơ đăng ký bao gồm: Bản đăng ký theo mẫu tại Phụ lục I của Quyết định 15/2006/QĐ-BKHCN; Bản sao giấy đăng ký kinh doanh; Bảng đăng ký danh mục sản phẩm; Phiếu thông tin GS1 Việt Nam theo mẫu Phụ lục III Quyết định 15/2006/QĐ-BKHCN

– Bước 2: Nộp hồ sơ tại Tổ chức tiếp nhận hồ sơ (do TCĐLCL chỉ định) hoặc cũng có thể nộp trực tiếp đến TCĐLCL

– Bước 3: Nếu tổ chức/doanh nghiệp nộp hồ sơ đến Tổ chức tiếp nhận hồ sơ, trong 5 ngày làm việc, tổ chức tiếp nhận có trách nhiệm chuyển hồ sơ đến TCĐLCL. Còn nếu trường hợp tổ chức/doanh nghiệp nộp hồ sơ trực tiếp tại TCĐLCL thì trong thời hạn 5 ngày làm việc, TCĐLCL sẽ thẩm định hồ sơ đăng ký mã vạch sản phẩm.

Tùy thuộc vào tình trạng hồ sơ của doanh nghiệp hợp lệ hay không mà TCĐLCL sẽ đưa ra thông báo. Hồ sơ hợp lệ, TCĐLCL sẽ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch. Hồ sơ không hợp lệ TCDDLCL sẽ gửi thông báo sửa đổi, bổ sung.

Có cách nào để hồ sơ đăng ký chắc chắn được chấp nhận không?

Muốn chắc chắn được cấp quyền sử dụng mã số mã vạch có 2 cách. Thứ nhất mọi người phải đảm bảo trang bị đầy đủ kiến thức, để dù gặp bất kỳ trường hợp nào cũng đưa ra được hướng giải quyết hiệu quả. Cách thứ hai mà mọi người có thể lựa chọn chính là sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch tại Quảng Ninh của Luật Hoàng Phi.

Có khá nhiều tổ chức, doanh nghiệp e ngại không dám lựa chọn Luật Hoàng Phi vì chúng tôi chưa có văn phòng đại diện tại Quảng Ninh, không thể gặp trực tiếp để thương thảo và tư vấn các nội dung công việc một cách trực quan. Tuy vậy, quan điểm này hoàn toàn sai lầm, lý do là vì ở thời điểm hiện tại cơ quan quản lý nhà nước duy nhất có trách nhiệm xử lý hồ sơ đăng ký mã vạch chỉ duy nhất Tổng cục Tiêu Chuẩn Đo lường Chất lượng. Cơ quan này có trụ sở tại Hà Nội. Cho nên lựa chọn Luật Hoàng Phi sẽ là giải pháp không thể hợp lý hơn.

Ngoài vấn đề về vị trí địa lý, các nội dung khác như chất lượng dịch vụ, chi phí, quy trình làm việc, thời gian tiếp nhận và xử lý hồ sơ mọi người hoàn toàn không cần phải lo lắng. Bởi dịch vụ của chúng tôi chưa từng làm bất kỳ khách hàng nào thất vọng. Cho nên, nếu muốn nhận được sự tư vấn và cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch tại Quảng Ninh:

Dịch vụ đăng ký mã vạch ở Quảng Ninh do Công ty Luật Hoàng Phi cung cấp có gì khác biệt?

Sự khác biệt trong dịch vụ của chúng tôi cần Quý khách hàng trực tiếp trải nghiệm để cảm nhận và đánh giá. Một số công việc cơ bản Luật Hoàng Phi sẽ tiến hành khi cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch như sau:

+ Sau khi tiếp nhận thông tin của Quý khách có nhu cầu đăng ký mã vạch, chuyên viên tư vấn giấy phép của Luật Hoàng Phi chúng tôi sẽ tư vấn khái quát những vấn đề có liên quan đến đăng ký mã vạch cho sản phẩm, dịch vụ và tư vấn rõ ràng các chi phí liên  quan. Việc tư vấn này được tiến hành qua các kênh trực tuyến của chúng tôi hoặc tư vấn trực tiếp và Quý khách sẽ không phải trả phí tư vấn;

+ Tiếp đó, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi hợp đồng cho khách hàng xem , nếu đồng ý hai bên sẽ giao kết hợp đồng cung cấp dịch vụ;

+ Nhận ủy quyền, đội ngũ chuyên môn sẽ hướng dẫn Quý khách cung cấp những thông tin cần thiết để chúng tôi hoàn tất hồ sơ pháp lý, trước khi nộp hồ sơ, để đảm bảo hồ sơ hợp lệ, tránh làm mất thời gian của Quý khách hàng;

+ Trong suốt quá trình thực hiện, đội ngũ pháp lý sẽ theo sát và kịp thời giải quyết những vấn đề phát sinh cũng như thay mặt Quý khách nhận kết quả cuối cùng.

Có kết quả tốt đẹp, chúng tôi sẽ gửi lại cho khách hàng và hướng dẫn Quý khách cách thức sử dụng mã vạch cho sản phẩm.

Làm sao để sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch ở Quảng Ninh của Luật Hoàng Phi?

Hiện tại dịch vụ đăng ký mã số mã vạch khá phổ biến, nhưng không phải đơn vị nào cũng thực hiện đúng và thành công. Với Luật Hoàng Phi chúng tôi luôn đảm bảo được kết quả như khách hàng mong đợi. Để yêu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch ở Quảng Ninh của chúng tôi, Quý khách hàng có thể kết nối qua các kênh trực tuyến hoặc yêu cầu chuyên viên của chúng tôi đến gặp gỡ và tư vấn trực tiếp trước khi hai bên thống nhất kí kết hợp đồng và tiếp nhận ủy quyền.

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Điện thoại: 024.628.528.39 (HN) – 028.73.090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo:

Công bố mỹ phẩm

Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm

Giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Gs1 là gì?

GS1 là một từ viết tắt của Hiệp Hội mã số châu Âu, hiệp hội này được thành lập năm 1977 tại Bỉ với tư cách là một tổ chức phi lợi nhuận quốc...

đăng ký mã vạch tại Quảng Ninh

Đăng Ký Mã Vạch Tại Lào Cai Online Nhanh Nhất Hiện Nay

Đăng ký mã vạch tại Lào Cai không phải là thủ tục bắt buộc song nó là điều kiện cần thiết để các doanh nghiệp thuận lợi trong việc quản lý hàng hóa và tiếp cận khách hàng. Chưa kể hiện nay, hầu hết các điểm tiêu thụ hàng hóa lớn như siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ đều yêu cầu sản phẩm phải có mã số mã...

Đăng ký mã vạch tại Tiền Giang

Sau khi thẩm định xong hồ sơ đăng ký và xác nhận hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, cơ quan đăng ký sẽ cấp mã vạch cho doanh nghiệp để sử dụng trước, giấy chứng nhận đăng ký mã vạch sẽ được cấp cho đơn vị đăng ký sau đó khoảng 30...

Đăng Ký Mã Vạch Gia Vị Mới Nhất Gồm Những Bước Nào?

Với sự phát triển của nền kinh tế xã hội, con người ngày càng quan tâm nhiều hơn về chất lượng hàng hóa, kể cả đối với các sản phẩm gia vị. Theo đó, gia vị có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Một trong những cách giúp khách hàng có thông tin về gia vị nhanh chính là đăng ký mã số mã...

Mã vạch 899 của nước nào?

Ứng dụng Icheck ra đời đây là ứng dụng quét mã vạch hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Ứng dụng này sẽ giúp quý bạn đọc không cần phải ghi nhớ số mã vạch của hầu hết các quốc gia trên Thế giới. Hơn thế nữa, nó còn giúp quý bạn đọc nhanh chóng cập nhật được đầy đủ thông tin về sản phẩm như: Nhà phân phối, nhà sản xuất, hình ảnh, hướng dẫn sử dụng, giá của sản...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi