Trang chủ Kiến thức pháp luật Giấy phép doanh nghiệp Mã vạch/mã số sản phẩm Đăng Ký Mã Vạch Tại Lào Cai Online Nhanh Nhất Hiện Nay
  • Thứ bẩy, 13/07/2024 |
  • Kiến thức pháp luật Giấy phép doanh nghiệp |
  • 1394 Lượt xem

Đăng Ký Mã Vạch Tại Lào Cai Online Nhanh Nhất Hiện Nay

Đăng ký mã vạch tại Lào Cai không phải là thủ tục bắt buộc song nó là điều kiện cần thiết để các doanh nghiệp thuận lợi trong việc quản lý hàng hóa và tiếp cận khách hàng. Chưa kể hiện nay, hầu hết các điểm tiêu thụ hàng hóa lớn như siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ đều yêu cầu sản phẩm phải có mã số mã vạch.

Kể từ ngày 1/7/2018 các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký mã vạch tại Lào Cai hay bất kỳ tỉnh thành nào khác đều có thể kê khai thông tin online. Đây là một cách kê khai mới, hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp trong việc xử lý hồ sơ cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí công sức. Dù vậy không phải đơn vị cũng biết kê khai online nên trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn tổ chức, doanh nghiệp về thủ tục này.

Đăng ký mã vạch tại Lào Cai online cần chuẩn bị những tài liệu gì?

Căn cứ theo Nghị định số 74/2018/NĐ-CP ngày 15 tháng 5 năm 2018 của Chính phủ; sửa đổi, bổ sung Nghị định 132/2008/NĐ-CP ngày 31 tháng 12 năm 2008 về hồ sơ doanh nghiệp cần chuẩn bị bao gồm:

– Bản đăng kí sử dụng MSMV đã điền đầy đủ thông tin, thủ trưởng ký tên, đóng dấu (2 bản)

– Bản sao công chứng ĐKKD hoặc quyết định thành lập của công ty, tổ chức, đơn vị (1 bản)

– Bảng đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN, theo mẫu (02 bản)

đăng ký mã vạch tại Lào Cai

Đăng ký mã vạch tại Lào Cai online được thực hiện như thế nào?

Thay vì lựa chọn đăng ký mã vạch tại Lào Cai nộp hồ sơ trực tiếp lên Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tổ chức, doanh nghiệp có thể kê khai thông qua cổng thông tin VNPC: vnpc.gs1.org.vn. Để thực hiện online quý vị cần thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Tại giao diện này, người thực hiện đăng ký cần nhập mã số kinh doanh của doanh nghiệp vào kiểm tra. Lúc này hệ thống sẽ trích xuất các thông tin như nếu đã là thành viên. Trường hợp chưa phải là thành viên, tổ chức, doanh nghiệp sẽ kê khai các thông tin. Sau đó người sử dụng sẽ được cung cấp user và password để đăng nhập tài khoản thực hiện tạo lập hồ sơ.

Bước 2: Sau khi được cấp tài khoản, thực hiện đăng ký mục hồ sơ thực hiện

Tại bước này người sử dụng cần hoàn thành đầy đủ các thông tin liên quan đến doanh nghiệp, thông tin người đại diện và thông tin liên hệ cùng thông tin người nộp hồ sơ. Trong phần hoàn thiện hồ sơ sẽ có phần là (*) đây là phần các thông tin bắt buộc mà người kê khai phải nhập đầy đủ thông tin. Còn phần (**) đây là phần doanh nghiệp điền nhưng có thể tự chỉnh sửa sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký mã.

Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán online hoặc offline

Sau khi hoàn tất bước thứ 2, tổ chức, doanh nghiệp sẽ phải đóng lệ phí nhà nước theo quy định. Hình thức thanh toán sẽ do tổ chức, doanh nghiệp tự lựa chọn.

Bước 4: Nộp hồ sơ giấy tại phòng đăng ký của Gs1

Bước 5: Nhận mã đã đăng ký của doanh nghiệp

Trên đây là các bước khi tiến hành kê khai online. Tưởng chừng việc đăng ký mã vạch sản phẩm tại Lào Cai là đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên, trên thực tế với những cá nhân hay doanh nghiệp lần đầu thực hiện đây quả là một thủ tục khó khăn. Nhất là khi người kê khai sẽ gặp các vấn đề như kê khai thông tin thiếu sót, nhầm lẫn, không bổ sung các thông tin tiếng anh.

Thứ hai khi kê khai online xong hồ sơ gửi đi thành công nhưng đến khi nộp bản giấy lại thiếu tài liệu, chưa đầy đủ và chính xác về hồ sơ… Chính vì thế giải pháp khắc phục cho tổ chức, doanh nghiệp là nên lựa chọn một đơn vị luật chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch để thay mặt thực hiện toàn bộ mọi thủ tục.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch với chi phí hợp lý

Luật Hoàng Phi tự tin mình là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ với mức phí đăng ký hợp lý nhất. Khi đăng ký dịch vụ chúng tôi đảm bảo về cả chất lượng lẫn thời gian đăng ký là nhanh nhất, thủ tục đơn giản nhất, doanh nghiệp không phải mất công đi lại cùng rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Luật Hoàng Phi sẽ trực tiếp làm những công việc như sau:

– Tư vấn miễn phí cho khách hành về các quy định liên quan đến mã vạch

– Xây dựng hồ sơ dựa vào những thủ tục mà quý khách cung cấp ở trên (Các giấy tờ phải hợp pháp về mặt pháp lý)

– Nộp hồ sơ lên Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam

– Thông báo kết quả tới khách hàng

– Nhận giấy chứng nhận đăng ký mã vạch tại Lào Cai gửi tới khách hàng

Chỉ sau 3 – 5 ngày làm việc kể từ ngày hoàn thiện hồ sơ, quý khách sẽ được Luật Hoàng Phi gửi mã vạch để in và sử dụng. Sau 30 ngày làm việc giấy chứng nhận sẽ được trao tận tay khách hàng.

Phương thức liên lạc nếu tổ chức, doanh nghiệp muốn yêu cầu dịch vụ

Nếu như tổ chức, doanh nghiệp còn thắc mắc liên quan đến việc đăng ký mã vạch tại Lào Cai hãy liên hệ đến các thông tin sau để được hỗ trợ:

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Điện thoại: 024.628.528.39 (HN) – 028.73.090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo thêm một số dịch vụ khác:

Công bố mỹ phẩm

Giấy phép quảng cáo mỹ phẩm

Giấy phép mạng xã hội

Giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký mã vạch tại Hưng Yên như thế nào?

Đăng ký mã vạch tại Hưng Yên là thủ tục pháp lý không quá phức tạp. Vậy nhưng nếu tổ chức, doanh nghiệp không nắm rõ các quy định pháp luật sẽ rất mất thời gian, công sức và thậm chí là cả tiền của. Cho nên để hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp ở Hưng Yên, Luật Hoàng Phi đã biên soạn bài viết dưới đây với những thông tin hữu...

Đăng ký mã vạch tại Thái Bình

Mã vạch theo khoản 2 Điều 3 Thông tư 10/2020/TT-BKHCN là phương thức lưu trữ và truyền tải thông tin của mã số bằng: loại ký hiệu vạch tuyến tính (mã vạch một chiều); tập hợp điểm (Data Matrix, QRcode, PDF417 và các mã vạch hai chiều khác); chip nhận dạng qua tần số vô tuyến (RFID) và các công nghệ nhận dạng...

đăng ký mã vạch tại Quảng Ninh

Thực Hiện Đăng Ký Mã Vạch Tại Vũng Tàu Như Thế Nào?

Trong khi nhiều doanh nghiệp đã đăng ký mã vạch thì vẫn còn không ít tổ chức băn khoăn: Có nên đăng ký mã vạch không? Thủ tục đăng ký mã vạch ra sao? Doanh nghiệp có thể tự mình đăng ký mã vạch không?... Trong nội dung bài viết về đăng ký mã vạch Vũng Tàu dưới đây, Luật Hoàng Phi sẽ giúp quý độc giả giải đáp được các thắc mắc...

dịch vụ đăng ký mã số mã vạch

Đăng Ký Mã Vạch Lúa Gạo Vì Sao Nên Tiến Hành Nhanh Chóng?

Với tính chất cung cấp tinh bột, duy trì sức khỏe con người, dẫn đến sản lượng lúa gạo ngày càng tăng do sự phát triển của khoa học. Bởi vậy, thương nhân kinh doanh, sản xuất hàng hóa muốn tạo ra sự phân biệt, muốn được được người tiêu dùng lựa chọn hàng thì nên đăng ký mã...

Đăng Ký Mã Vạch Tại Lạng Sơn như thế nào?

Đăng ký mã vạch tại Lạng Sơn là một trong những thủ tục khiến các doanh nghiệp gặp phải không ít khó khăn khi thực hiện. Trong đó, đa số các tổ chức, doanh nghiệp thường băn khoăn không hiểu rõ về các thành phần hồ sơ, quy trình thủ tục, chi...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi