Trang chủ Dịch vụ Giấy phép Đăng Ký Mã Vạch Tại Kiên Giang Mang Lại Những Lợi Ích Gì?
  • Thứ hai, 06/11/2023 |
  • Dịch vụ Giấy phép |
  • 963 Lượt xem

Đăng Ký Mã Vạch Tại Kiên Giang Mang Lại Những Lợi Ích Gì?

Đăng ký mã vạch tại Kiên Giang đang ngày càng phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa cũng như vai trò của mã vạch mang lại. Chính vì thế mà bên cạnh những tổ chức, doanh nghiệp đã tận dụng và phát huy triệt để mã số mã vạch, vẫn còn không ít đơn vị chưa hiểu rõ về thủ tục này.

Mã số mã vạch là một trong các công nghệ nhận dạng và thu thập dữ liệu tự động các đối tượng là sản phẩm, hàng hóa, tổ chức hoặc địa điểm… dựa trên việc ấn định một mã số cho đối tượng cần phân định và thể hiện mã đó dạng vạch để thiết bị (máy quét) có thể đọc được. Chính vì thế mà trong quá trình sản xuất, lưu thông hàng hóa và phát triển trị trường, việc đăng ký mã vạch tại Kiên Giang đóng vai trò vô cùng cần thiết.

Ý nghĩa của mã số mã vạch trên sản phẩm

Mặc dù thường xuyên tiếp xúc với mã số mã vạch, thế nhưng chắc hẳn nhiều tổ chức, doanh nghiệp vẫn không hiểu rõ các chữ số đó có ý nghĩa như thế nào. Do vậy mà trước khi đi vào nội dung chính của bài viết về việc đăng ký mã vạch tại Kiên Giang chúng tôi sẽ giới thiệu sơ bộ về ý nghĩa của chúng trên sản phẩm. Cụ thể như sau:

– 3 số đầu: Mã quốc gia.

– 4 số tiếp theo: Mã doanh nghiệp.

– 4 số tiếp theo: Mã mặt hàng.

– Số còn lại: Mã kiểm tra.

Lợi ích của đăng ký mã vạch tại Kiên Giang

Thứ nhất, dựa vào mã số mã vạch doanh nghiệp sẽ thuận lợi hơn trong việc quản lý, phân phối, kinh doanh sản phẩm vì mã số mã vạch mang cả thông tin về xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm.

Thứ hai, trong giao lưu thương mại, các nhà sản xuất có thể giảm thiểu được tình trạng gian lận, giảm cạnh tranh không lành mạnh, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, đảm bảo được giá cả và thời gian giao dịch.

đăng ký mã vạch tại Kiên Giang

Thứ ba, trong quản lý nội bộ, việc đăng ký mã số mã vạch cho từng sản phẩm giúp doanh nghiệp nhận diện mẫu mã hàng hóa, giá cả, kiểm soát được khối lượng hàng hóa, sự phân phối ở các đại lý…

Thứ tư, với tính năng nhận dạng tự động, thay thế hoàn toàn việc ghi chép hoặc nhập dữ liệu thủ công. Việc này làm tăng năng suất lao động, giảm sức lao động của con người.

Thứ năm, đăng ký mã số mã vạch tại Kiên Giang là cách thức phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường. Điều này thể hiện ở việc, tất cả các hàng hóa, sản phẩm khi muốn được bày bán ở hệ thống các siêu thị hay cửa hàng tiện lợi thì bắt buộc phải đăng ký mã số mã vạch.

Thứ sáu, trong vấn đề giao lưu thương mại quốc tế, các doanh nghiệp đòi hỏi phải có mã số mã vạch để xác thực nguồn gốc, xuất xứ, thông tin của hàng hóa.

Trên đây là những lợi ích đa chiều của việc đăng ký mã vạch tại Kiên Giang mang lại. Chính vì vậy, việc đăng ký mã số mã vạch cho hàng hóa dịch vụ của doanh nghiệp là rất cần thiết, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô.

Trình tự đăng ký mã vạch tại Kiên Giang như thế nào?

– Đăng ký sử dụng mã số mã vạch.

– Tiếp nhận hồ sơ đăng ký sử dụng mã số mã vạch.

– Thẩm định hồ sơ và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch.

– Hướng dẫn sử dụng mã số mã vạch.

Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính

Hiện nay, cơ quan có thẩm quyền thụ lý và giải quyết thủ tục đăng ký mã vạch tại Kiên Giang là Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ có trụ sở tại số 08 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Kết quả thực hiện thủ tục hành chính:

– Quyết định cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch.

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch.

Luật Hoàng Phi – Công ty luật cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch uy tín

Đăng ký mã vạch không phải là thủ tục bắt buộc đối với hàng hóa. Tuy nhiên, với những lợi ích của đăng ký mã vạch tại Kiên Giang mang lại không còn lý do gì để doanh nghiệp chần chừ trong thực hiện thủ tục. Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi là một tổ chức đi đầu trong dịch vụ đăng ký mã vạch.

Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã đăng ký mã vạch thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp có nhu cầu, tạo được sự uy tín và niềm tin cho khách hàng. Không ít khách hàng cũ đã liên hệ lại chúng tôi để cung cấp các dịch vụ khác khi có nhu cầu. Đó chính là động lực để chúng tôi cố gắng, tiếp tục nâng cao kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ để xây dựng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ đăng ký mã vạch tại Kiên Giang trọn gói của luật Hoàng Phi bao gồm:

– Tư vấn hình thức, số lượng mã vạch đăng ký phù hợp với doanh nghiệp.

– Tiến hành hoàn thiện hồ sơ đăng ký

– Nộp hồ sơ và thay mặt khách hàng theo dõi quá trình đăng ký tại cơ quan nhà nước.

– Nhận chứng nhận và giao lại phía khách hàng.

– Hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn sử dụng mã vạch

Tất cả những vướng mắc về thủ tục đăng ký mã vạch tại Kiên Giang, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ hòm thư điện tử lienhe@luathoangphi.vn hoặc cũng có thể gọi tới hotline 0981.378.999 – 0961.981.886.

Tham khảo các dịch vụ khác:

Đăng ký khuyến mại

Giấy phép quảng cáo

Công bố mỹ phẩm

Giấy phép mạng xã hội

Đánh giá bài viết:
5/5 - (8 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Hà Nam

Tại Hà Nam, để được cấp giấy phép kinh doanh quảng cáo theo quy định của pháp luật, doanh nghiệp, tổ chức, hoặc cá nhân có nhu cầu cần thực hiện việc chuẩn bị hồ sơ và xin phép từ cơ quan nhà nước có thẩm...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Hòa Bình

Tùy vào sản phẩm/ dịch vụ quảng cáo mà cơ quan nhà nước cấp giấy phép quảng cáo tại Hòa Bình sẽ khác...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Hải Phòng

Giấy phép quảng cáo là loại giấy phép được cung cấp cho doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu mong muốn quảng cáo dịch vụ hay sản phẩm của mình đến tay của người tiêu...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Hậu Giang

Tổ chức, cá nhân có nhu cầu thực hiện quảng cáo trên bảng quảng cáo, băng-rôn tại Hậu Giang phải gửi hồ sơ thông báo sản phẩm quảng cáo đến cơ quan có thẩm quyền về quảng cáo của địa phương trước khi thực hiện quảng cáo 15...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Hải Dương

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Hải Dương như thế nào? Quý độc giả cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây. Trường hợp nào bị cấm quảng cáo? Theo quy định tại Luật Quảng cáo 2012 quy định về các hành vi cấm trong hoạt động quảng cáo...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi