Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Đăng ký logo cho công ty tổ chức sự kiện

Đăng ký logo cho công ty tổ chức sự kiện

Việc đăng ký logo đối với công ty tổ chức sự kiện cũng sẽ khẳng định được thương hiệu‚ đảm bảo được tính độc quyền trong việc thiết kế logo của công ty mình.

Ngày nay có rất nhiều công ty tổ chức sự kiện được thành lập do nhu cầu sử dụng của khách hàng về dịch vụ này cũng khá cao.

Tuy nhiên mới chỉ có rất ít công ty tổ chức sự kiện thực hiện thủ tục đăng ký logo cho công ty của mình. Dẫn đến tình trạng giả danh‚ làm nhái logo của nhau khiến khách hàng thường xuyên bị nhầm lẫn‚ khó phân biệt trong việc chọn lựa để sử dụng dịch vụ theo đúng nhu cầu.

Hiểu được điều đó‚ trong phạm vi bài viết dưới đây của công ty Luật Hoàng Phi sẽ giúp cho quý vị và các bạn có những hiểu biết sâu rộng hơn cũng như thấy được sự cần thiết của việc Đăng ký logo cho công ty tổ chức sự kiện là gì?

Đăng ký logo cho công ty tổ chức sự kiện để làm gì?

Đăng ký logo cho công ty tổ chức sự kiện là việc làm rất cần thiết và nên được thực hiện ngay, bởi lẽ:

– Như chúng ta đã nói ở phần mở đầu của bài viết‚ khi thủ tục đăng ký logo đối với công ty tổ chức sự kiện được diễn ra thành công thì sẽ hạn chế được tình trạng làm giả‚ nhái lại logo của công ty tổ chức sự kiện.

Từ đó sẽ giúp cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bên các công ty tổ chức sự kiện sẽ dễ dàng chọn lựa sao cho đúng với mục đích cũng như yêu cầu đề ra của họ.

– Logo của công ty tổ chức sự kiện khi được đăng ký thành công cũng sẽ ngăn chặn được một số trường hợp có một công ty tổ chức sự kiện khác dùng logo của công ty mình mang đi đăng ký.

Việc làm trên nhằm mục đích làm giảm sức cạnh tranh trên thị trường hay thậm chí không được sử dụng logo này nữa mà phải thay đổi mẫu logo khác‚ gây tốn kém‚ mất thời gian.

– Bên cạnh đó thì việc đăng ký logo đối với công ty tổ chức sự kiện cũng sẽ khẳng định được thương hiệu‚ đảm bảo được tính độc quyền trong việc thiết kế logo của công ty mình.

Qua đây‚ góp phần tăng sức cạnh trạnh trên thị trường về dịch vụ tổ chức sự kiện cưới hỏi‚ sinh nhật‚ liên hoan‚ v.v …

Đăng ký logo cho công ty tổ chức sự kiện thuộc nhóm nào?

Khi công ty tổ chức sự kiện tiến hành thủ tục đăng ký logo thì người làm đơn đăng ký cần hết sức lưu ý trong việc phân nhóm cho công ty tổ chức sự kiện sao cho đúng với quy định của Luật sở hữu trí tuệ hiện hành.

Theo đó‚ đăng ký logo độc quyền đối với công ty tổ chức sự kiện thuộc nhóm dịch vụ.

Nhóm 45: Thiết kế và lập kế hoạch tổ chức sự kiện; trang trí tiệc cưới; dịch vụ hôn lễ; dịch vụ tổ chức sự kiện cưới hỏi; sinh nhật; liên hoan

Những giấy tờ cần chuẩn bị để đăng ký logo cho công ty tổ chức sự kiện

Hồ sơ đăng ký logo đối với công ty tổ chức sự kiện bao gồm những giấy tờ tài liệu sau đây:

– Tờ khai đăng ký logo theo mẫu quy định của Cục sở hữu trí tuệ cung cấp.

Trong đó cần đảm bảo có các nội dung cơ bản như sau:

+ Mô tả về màu sắc‚ ý nghĩa tổng thể hay từ ngữ‚ v.v … trên logo

+ Phân nhóm phù hợp cho việc đăng ký logo đối với công ty tổ chức sự kiện theo quy định hiện hành

Và một số nội dung khác.

– Mẫu logo kèm theo (có số lượng‚ kích thước‚ cách trình bày theo như quy định cụ thể)

– Các chứng từ chứng minh đã nộp đầy đủ các khoản phí‚ lệ phí và hoàn tất nghĩa vụ tài chính theo quy định.

– Một số tài liệu nhằm xác nhận quyền đăng ký (nếu có)

– Ngoài ra‚ còn cần có văn bản ủy quyền về việc nộp đơn đăng ký logo từ phía công ty tổ chức sự kiện (trong trường hợp sử dụng dịch vụ của một số đơn vị có cung cấp dịch vụ này).

Và một số giấy tờ‚ tài liệu khác theo yêu cầu trong từng trường hợp cụ thể‚ nhất định.

Dịch vụ đăng ký logo cho công ty tổ chức sự kiện của công ty Luật Hoàng Phi

Tại công ty Luật Hoàng Phi‚ chúng tôi có cung cấp một số dịch vụ nhằm hỗ trợ việc đăng ký logo đối với công ty tổ chức sự kiện‚ quý vị và các bạn có thể tham khảo như là:

– Tư vấn về thủ tục‚ hồ sơ‚ quy trình để công ty tổ chức sự kiện có thể đăng ký logo một cách nhanh chóng‚ chính xác‚ thành công.

– Tư vấn về các mức phí‚ lệ phí cần phải nộp theo quy định của nhà nước để đăng ký logo thành công cho công ty tổ chức sự kiện.

– Cung cấp thông tin về một số khoản phí dịch vụ khi thực hiện việc đăng ký logo đối với công ty tổ chức sự kiện tại công ty Luật Hoàng Phi để quý khách hàng tham khảo và chọn lựa sử dụng.

– Dịch vụ nhận sự ủy quyền từ phía công ty tổ chức sự kiện để tiến hành nộp đơn đăng ký logo tại trụ sở chính hay văn phòng đại diện của Cục sở hữu trí tuệ.

– Theo dõi tiến độ của quá trình thẩm định hồ sơ của cơ quan có thẩm quyền và tiếp nhận các thông báo cũng như kết quả từ phía cơ quan này‚ sau đó gửi tới cho khách hàng.

Ngoài ra‚ công ty Luật Hoàng Phi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nữa quý vị và các bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ trực tiếp.

Trên đây là toàn bộ bài viết của công ty luật Hoàng Phi có cung cấp các nội dung liên quan đến vấn đề Đăng ký logo cho công ty tổ chức sự kiện.

Để hiểu thêm về vấn đề này cũng như giải đáp những thắc mắc về một số vấn đề có liên quan khác nữa‚ quý vị và các bạn xin vui lòng liên hệ Hotline 0981 378 999 để được tư vấn‚ hỗ trợ tận tình.

>>>>> Tham khảo thêm: Đăng ký bản quyền logo

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Logo Bản Quyền – Bước Đầu Để Xây Dựng Thương Hiệu

Đăng ký logo bản quyền mang lại rất nhiều lợi ích cho tác giả/chủ sở hữu. Nó không chỉ giúp bảo vệ quyền lợi

Nên đăng ký logo qua hình thức bản quyền tác giả hay hình thức nhãn hiệu?

Có lẽ một trong những yếu tố quan trọng nhất để thu hút khách hàng đầu tiên chính là logo thương hiệu. Mỗi hãng

Đăng ký sở hữu trí tuệ logo “chìa khóa” khởi nghiệp thành công

Thị trường kinh doanh là vô cùng rộng lớn với hàng trăm sản phẩm mới được ra đời hàng ngày, để phân biệt

Các bước Đăng ký logo cục Sở hữu trí tuệ

Đăng ký logo Cục sở hữu trí tuệ, được hiểu là đăng ký độc quyền nhãn hiệu theo ngôn ngữ pháp lý. Cơ quan cấp

Dịch vụ đăng ký logo công ty nhanh gọn

Logo công ty có thể coi là bộ mặt đại diện của mỗi công ty. Vậy nên việc đăng ký logo công ty nhanh gọn là hết sức

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."