Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp Tại An Giang

Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp Tại An Giang

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại An Giang về mặt thực tiễn luôn có những khó khăn, cần nắm rõ các quy định của pháp luật để có thể tránh sai sót.

Với trực trạng xâm phạm quyền với kiểu dáng công nghiệp gia tăng, đăng ký kiểu dáng công nghiệp là hình thức bảo vệ quyền và lợi ích của chủ sở hữu tốt nhất.

Trong các năm trở lại đây, An Giang là tỉnh thành có nhu cầu đăng ký kiểu dáng công nghiệp tăng đáng để. Nhu cầu không chỉ đến từ các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp mà đến cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc những cơ sở sản xuất của hộ gia đình. Để có thể hiểu hơn về thủ tục đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại An Giang, Luật Hoàng Phi xin chia sẻ một số kiến thức pháp lí để giúp đỡ Quý độc giả giải đáp những thắc mắc nhất định.

Thủ tục đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại An Giang

Như đã biết, các đối tượng được đăng ký sở hữu công nghiệp gồm có năm đối tượng: kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, thiết kế bố trí tích hợp bán dẫn, nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lí. Đối với mỗi loại đối tượng của sở hữu công nghiệp thì các quy định của pháp luật có sự yêu cầu khác nhau về hồ sơ đăng ký cũng như các vấn đề khác. Tuy nhiên, để tóm lược các bước cơ bản để đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại An Giang thì có những bước sau:

Thứ nhất: Chủ sở hữu chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu liên quan để có thể hoàn thiện hồ sơ theo quy định của pháp luật;

Thứ hai: Các chủ thể có quyền nộp hồ sơ sẽ nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền theo hai hình thức đó là nộp trực tiếp hoặc nộp qua đường bưu điện. Cơ quan có thẩm quyền sẽ tiếp nhận và xử lý hồ sơ;

Thứ ba: Cơ quan có thẩm quyền sẽ tiến hành thẩm định hình thức của hồ sơ đăng ký;

Thứ tư: Công bố đơn. Sau khi hồ sơ đã được chấp nhận tiếp nhận hợp lệ thì hồ sơ sẽ được công bố trên Công báo sở hữu công nghiệp;

Thứ năm: Thẩm định nội dung của hồ sơ. Bằng chuyên môn và thẩm định nội dung đáp ứng đúng theo quy định của pháp luật, cơ quan có thẩm quyền đánh giá khả năng bảo hộ của đối tượng trong hồ sơ;

Cuối cùng, Cục Sở hữu trí tuệ ra quyết định cấp hoặc từ chối cấp văn bằng bảo hộ.

Thủ tục để tiến hành đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại An Giang trên thực tế phức tạp và khó khăn hơn rất nhiều so với quy định của pháp luật. Không chỉ khó khăn đặt ra đối với các chủ thể không có chuyên môn mà ngay cả những đơn vị cung ứng dịch vụ pháp lí ít kinh nghiệm hoặc những cá nhân chưa có sự trau dồi tốt về chuyên môn sẽ rất khó khăn trong quá trình tiến hành thủ tục trên.

Luật Hoàng Phi đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại An Giang trọn gói

Luật Hoàng Phi là đơn vị cung ứng dịch vụ pháp lí hàng đầu trên cả nước. Qua các năm hoạt động trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ nói riêng và pháp lí nói chung, chúng tôi đã không ngừng phấn đấu để có được như ngày hôm nay. Đồng hành cùng khách hàng là những luật sư giàu kinh nghiệm với vốn kiến thức chuyên môn sâu sắc, cùng các bạn chuyên viên tư vấn nhiệt tình và ham học hỏi sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề đang vướng mắc.

Với trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh trong thành phố Hồ Chí Minh, Luật Hoàng Phi tự tin là đơn vị tiếp nhận và hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Ngay từ bước tiếp nhận yêu cầu, tư vấn và tiếp nhận hồ sơ, Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa. Đồng thời, như đã biết trụ sở chính của Cục sở hữu trí tuệ tại Hà Nội là nơi duy nhất tiếp nhận giải quyết các trường hợp khó khăn phát sinh trong suốt quá trình đăng ký và Luật Hoàng Phi có thể tận dụng ưu thế địa điểm này để có thể giải quyết các vướng mắc của khách hàng trong khoảng thời gian ngắn nhất. Mọi yêu cầu về dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại An Giang hoặc các lĩnh vực pháp lí nói chung, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn đăng ký kiểu dáng công nghiệp mới nhất

Khi tư vấn kiểu dáng công nghiệp cần lưu ý những vấn đề gì? Các bạn đọc có thể tham khảo một số chia sẻ của

Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp Là Gì Năm 2020?

Kiểu dáng công nghiệp là kết quả của quá trình lao động trí tuệ của người sáng tạo. Để nhận được những lợi

Quy Trình Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp Mới Nhất

Khi Đăng ký kiểu dáng công nghiệp, điều đầu tiên cần tìm hiểu là Quy Trình Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp Mới

Tại Sao Phải Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp?

Trước khi tiến hành Đăng ký Kiểu dáng công nghiệp, chắc chắn nhiều người sẽ tìm hiểu lý do Tại Sao Phải Đăng Ký

Tra Cứu Khả Năng Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp

Tra cứu khả năng đăng ký kiểu dáng công nghiệp là việc làm rất quan trọng trước khi đăng ký kiểu dáng công

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."