Trang chủ » Sở hữu trí tuệ » Thủ Tục Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp Tại Lào Cai

Thủ Tục Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp Tại Lào Cai

  • Trần Văn Nam |
  • Cập nhật: 01/02/2020 |
  • Dịch vụ sở hữu trí tuệ |
  • 116 Lượt xem

Doanh nghiệp tại Lào Cai hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một đơn vị đại diện để thực hiện đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Lào Cai.

Lựa chọn đơn vị đại diện đăng ký kiểu dáng công nghiệp khá quan trọng. Nếu lựa chọn không đúng doanh nghiệp có thể gặp phải rất nhiều rủi ro.

Lào Cai có nhiều khu du lịch đẹp, thu hút nhiều khách du lịch, điển hình như Sapa. Khách du lịch nhiều đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng sản phẩm cũng sẽ nhiều, thậm chí, khách du lịch còn mua với số lượng nhiều hơn để làm mang về làm quà. Vấn đề đặt ra với các doanh nghiệp là phải có được một kiểu dáng công nghiệp riêng và đăng ký với cơ quan nhà nước. Tuy nhiên, để đăng ký các doanh nghiệp sẽ rất vất vả vì cơ quan có thẩm quyền đặt trụ sở ở Hà Nội cộng thêm việc phải am hiểu pháp luật. Chính vì thế doanh nghiệp cần phải lựa chọn đơn vị đại diện đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Lào Cai để việc đăng ký được thuận lợi hơn.

Cách lựa chọn đơn vị đại diện đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Lào Cai

Để lựa chọn một dịch đơn vị đại diện đăng ký kiểu dáng công nghiệp uy tín thì trước tiên đơn vị đó phải là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý. Đăng ký kiểu dáng công nghiệp đòi hỏi chủ thể thực hiện phải am hiểu pháp luật, nếu chỉ đơn giản là đơn vị cung cấp dịch vụ thông thường thì sẽ không đảm bảo hiểu một cách chính xác.

Điều cần lưu ý tiếp theo là về chất lượng dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp. Đây chính là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công cho yêu cầu bảo hộ kiểu dáng công nghiệp của doanh nghiệp. Chất lượng của dịch vụ không chỉ đơn giản là kết quả cuối cùng của quá trình mà còn là sự tận tâm, tư vấn hỗ trợ hết mình của các chuyên viên, cách thức giải quyết vấn đề…

Doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ có trụ sở hoặc văn phòng, chi nhánh tại Hà Nội. Bởi vì, hồ sơ đăng ký kiểu dáng công nghiệp được xử lý tại trụ sở chính của Cục Sở hữu trí tuệ được đặt tại Hà Nội. Khi đơn vị đó ở Hà Nội, việc đi lại, nộp hồ sơ, thay đổi thông tin, bổ sung giấy tờ cũng được nhanh hơn, không mất quá nhiều thời gian.

Tiếp theo là về phí dịch vụ. Doanh nghiệp không nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ có giá thấp nhất. Bởi vì, giá thành thấp có thể dẫn đến việc chất lượng không được đảm bảo hoặc thời gian đăng ký bị kéo dài hoặc hồ sơ không được chỉnh chu nên bị từ đối đăng ký. Doanh nghiệp nên cân nhắc mức phí ở mức hợp lý, đủ để thực hiện công việc và phù hợp với chất lượng dịch vụ mà doanh nghiệp sẽ sử dụng.

Ưu điểm của dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Lào Cai do Luật Hoàng Phi cung cấp

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp nhưng có một điều chắc chắn là chất lượng dịch vụ của các đơn vị này sẽ khác nhau.

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Luật Hoàng Phi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng không chỉ trên địa bàn Lào Cai mà còn trên các tỉnh thành khác trên cả nước, bởi vì dịch vụ của Luật Hoàng Phi có những ưu điểm sau đây mà không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được:

Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên có chuyên môn, có kinh nghiệm đại diện Quý khách hàng thực hiện các công việc của quá trình đăng ký để các công việc mà Quý khách hàng cần thực hiện là ít nhất.

Luật sư, chuyên viên của chúng tôi làm việc rất chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình hướng dẫn, tư vấn, giải đáp các thắc mắc, các quyền lợi và nghĩa vụ của Quý khách hàng, luôn theo sát hồ sơ đăng ký để đảm bảo hồ sơ đăng ký không có vấn đề gì sai sót.

Như Quý khách hàng đã biết, cơ quan giải quyết hồ sơ có trụ sở chính ở Hà Nội và Luật Hoàng Phi cũng vậy. Trụ sở của chúng tôi được đặt tại Hà Nội, chính vì thế mà việc đi lại, nộp hồ sơ hay chỉnh sửa thông tin trong hồ sơ chúng tôi có thể thực hiện nhanh chóng hơn, đảm bảo được quyền lợi của Quý khách hàng.

Về phí dịch vụ, chúng tôi không cam kết chi phí sẽ ở mức thấp nhất trên thị trường nhưng chúng tôi cam kết sẽ tiết kiệm nhất các chi phí nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng, kết quả của dịch vụ.

Ngoài ra, sau khi thanh lý hợp đồng dịch vụ, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ, tư vấn, cung cấp văn bản pháp luật cho Quý khách hàng khi Quý khách hàng yêu cầu.

Quý khách hàng muốn giải đáp vấn đề gì liên quan đến đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Lào Cai vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin liên hệ sau đây:

– Địa chỉ Email: lienhe@luathoangphi.vn

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 096.1981.886 – 0981.378.999

Tham khảo thêm một số dịch vụ liên quan khác: