Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Đăng Ký Khuyến Mại Tại Tuyên Quang Có Cách Thức Thực Hiện Thế Nào?

Đăng Ký Khuyến Mại Tại Tuyên Quang Có Cách Thức Thực Hiện Thế Nào?

Tuyên Quang là một tỉnh miền núi, do đó việc tiếp xúc hay biết đến các thương hiệu có phần hạn chế hơn so với những thành phố lớn. Thương nhân mong muốn mở rộng thị trường tiêu thụ, được nhiều người tiêu dùng biết tới cần có các hoạt động xúc tiến thương mại. Theo lẽ đó, thương nhân có thể lựa chọn Tuyên Quang là địa điểm tổ chức khuyến mại.

Rất nhiều thương nhân muốn tổ chức khuyến mại nhưng gặp khó khăn về mặt thủ tục, quy trình, hồ sơ, chi phí, thời gian… Hiểu được những khó khăn của các thương nhân khi thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại tại Tuyên Quang, công ty Luật Hoàng Phi sẽ đưa ra các hướng dẫn cụ thể về mọi nội dung liên quan. Từ đó giúp tổ chức, doanh nghiệp đăng ký khuyến mại nhanh, hợp pháp.

Nơi đăng ký khuyến mại tại Tuyên Quang ở đâu?

Thương nhân thực hiện thủ tục hành chính đăng ký hoạt động khuyến mại và phải được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền xác nhận trước khi thực hiện chương trình khuyến mại theo hình thức bán hàng, cung ứng dịch vụ kèm theo việc tham dự các chương trình mang tính may rủi mà việc tham gia chương trình gắn liền với việc mua hàng hóa, dịch vụ và việc trúng thưởng dựa trên sự may mắn của người tham gia theo thể lệ và giải thưởng đã công bố (chương trình khuyến mại mang tính may rủi) và các hình thức khuyến mại khác được nhà nước chấp thuận.

Nếu tiến hành đăng ký khuyến mại tại 1 tỉnh thành, thương nhân nộp hồ sơ tại Sở Công thương tỉnh thành đó. Cụ thể đăng ký khuyến mại tại Tuyên Quang, thương nhân nộp hồ sơ tại Sở Công thương tỉnh Tuyên Quang.

Trường hợp thương nhân đăng ký khuyến mại nhiều tỉnh thành trong đó có tỉnh Tuyên Quang, thương nhân nộp hồ sơ tại Bộ Công thương.

đăng ký khuyến mại tại Tuyên Quang

03 bước đăng ký khuyến mại tại Tuyên Quang mọi người cần biết

Bước 1: Thương nhân chuẩn bị hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Tuyên Quang theo quy định của pháp luật.

Trong bước này, thương nhân cần lưu ý:

– Chuẩn bị hồ sơ đúng, đủ theo yêu cầu;

– Đối với những tài liệu có mẫu phải tuân thủ mẫu do nhà nước ban hành theo Nghị định 81/2018/NĐ-CP

– Chuẩn bị nội dung chương trình khuyến mại đủ các yếu tố cấu thành do luật định.

Bước 2: Thương nhân nộp hồ sơ đăng ký cho cơ quan nhà nước.

– Xác định đúng cơ quan nhà nước có thẩm quyền để nộp hồ sơ (Sở Công thương hoặc Bộ Công thương);

– Lựa chọn 1 trong cách thức nộp hồ sơ: trực tiếp, gián tiếp, sử dụng dịch vụ công.

Bước 3: Thương nhân nhận kết quả xác nhận của cơ quan đăng ký.

Khắc phục mọi khó khăn khi sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại của Luật Hoàng Phi

– Khách hàng không nắm rõ trình tự, thủ tục đăng ký khuyến mại tại Tuyên Quang. Chúng tôi sẽ phân tích, giải thích các quy định của pháp luật về đăng ký khuyến mại để khách hàng nắm bắt;

– Loay hoay trong việc chuẩn bị hồ sơ. Công ty Luật Hoàng Phi nhận ủy quyền của khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ trong thời gian nhanh nhất;

– Khó khăn trong quá trình làm việc với cơ quan nhà nước. Chúng tôi thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ công việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Không giải quyết được nếu bị từ chối xác nhận đăng ký. Luật Hoàng Phi sẽ nhanh chóng giải quyết các tình huống phát sinh trong quá trình đăng ký đảm bảo kết quả xác nhận về tay khách hàng;

– Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Tuyên Quang của chúng tôi luôn nhận được dịch vụ hậu mãi. Trường hợp cần đăng ký sửa đổi chương trình khuyến mại hoặc các thủ tục sau khi đăng ký khuyến mại, chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng.

Mọi chi tiết về đăng ký khuyến mại tại Tuyên Quang, tổ chức, doanh nghiệp vui lòng liên hệ với Luật Hoàng Phi qua email lienhe@luathoangphi.vn hoặc hotline 0981.378.999 – 0961.981.886.

Xem thêm dịch vụ:

đăng ký mã vạch

công bố mỹ phẩm

giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Mới Nhất 2020

Khi mua sắm một hàng hóa, sử dụng một dịch vụ, người tiêu dùng dành nhiều sự quan tâm đến những ưu đãi, khuyến

Quy Định Về Chương Trình Đăng Ký Khuyến Mại

Khuyến mại là việc thương nhân dành cho khách hàng những lợi ích thông qua các hình thức bán hàng giảm giá, tặng

Đăng Ký Khuyến Mại Tại Sóc Trăng Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Trước khi tổ chức những chương trình xúc tiến thương mại mang tính chất may rủi trên địa bàn một hoặc nhiều tỉnh

Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Khánh Hòa

Đăng ký khuyến mại Sở Công thương Khánh Hòa phải được thực hiện đối với các hình thức bắt buộc đăng ký theo

Khi Nào Bắt Buộc Phải Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại ?

Nếu Khách hàng thắc mắc Khi nào bắt buộc phải đăng ký khuyến mại với cơ quan có thẩm quyền thì vui lòng liên hệ

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."