Trang chủ » Giấy phép » Dịch vụ giấy phép » Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Khánh Hòa

Đăng Ký Khuyến Mại Sở Công Thương Khánh Hòa

  • Nguyễn Thị Kiều |
  • Cập nhật: 06/01/2020 |
  • Dịch vụ giấy phép |
  • 111 Lượt xem

Đăng ký khuyến mại Sở Công thương Khánh Hòa phải được thực hiện đối với các hình thức bắt buộc đăng ký theo quy định của pháp luật. Trường hợp tổ chức, doanh nghiệp cố tình thực hiện khuyến mại nhưng không đăng ký sẽ bị xử phạt vi phạm theo quy định.

Khánh Hòa là một thành phố có nền kinh tế phát triển, do đó việc thực hiện các chương trình khuyến mại để quảng bá sản phẩm và tăng doanh thu được nhiều thương nhân áp dụng. Vậy những chương trình nào cần đăng ký khuyến mại Sở công thương Khánh Hòa? Câu trả lời này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của Luật Hoàng Phi.

Thủ tục đăng ký khuyến mại Sở Công thương Khánh Hòa

Thương nhân phải đăng ký khuyến mại Sở Công thương Khánh Hòa khi thực hiện các chương trình khuyến mại theo hình thức may rủi và thực hiện chương trình khuyến mại có sử dụng internet, phương tiện, thiết bị điện tử, ứng dụng công nghệ thông tin. Và các chương trình khuyến mại này thực hiện trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

– Để đăng ký chương trình khuyến mại thương nhân sẽ nộp hồ sơ tại Sở Công thương Khánh Hòa, hồ sơ gồm các giấy tờ sau: đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại; có thể lệ của chương trình khuyến mại; mẫu bằng chứng xác định việc trúng thưởng hoặc mô tả chi tiết bằng chứng trúng thưởng; bản sao giấy tờ về chất lượng của hàng hóa khuyến mại (không cần chứng thực).

– Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét, trả lời xác nhận việc đăng ký hoặc không xác nhận việc đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại của thương nhân; trong trường hợp không xác nhận, phải nêu rõ lý do theo quy định của pháp luật.

đăng ký khuyến mại Sở Công thương Khánh Hòa

Nghĩa vụ của thương nhân khi thực hiện khuyến mại

Khi thực hiện các chương trình khuyến mại thương nhân cần thực hiện các nghĩa vụ theo quy định như:

– Thương nhân cần thông báo, đăng ký thực hiện khuyến mại với cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định;

– Khi thực hiện chương trình khuyến mại thương nhân phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật và khách hàng về các chương trình khuyến mại.

– Cung cấp cho khách hàng, các thương nhân phân phối và các bên liên quan đầy đủ, chính xác và rõ ràng các nội dung thông tin phải thông báo công khai theo quy định tại Điều 97 Luật thương mại;

– Các nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật thương mại.

Nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại bằng hình thức nào?

Khi đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại tại Khánh Hòa thương nhân có thể lựa chọn một trong các cách thức nộp đơn như sau:

– Nộp trực tiếp tại Sở Công thương Khánh Hòa;

– Nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách sử dụng dịch vụ công trực tuyến do cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cung cấp.

– Nộp qua đường bưu điện đến Sở Công thương Khánh Hòa.

Luật Hoàng Phi là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giấy phép, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại một cách nhanh chóng nhất. Ngoài hỗ trợ tư vấn cho khách hàng các quy định của pháp luật về đăng ký khuyến mại chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, nhận kết quả cho khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín nhất.

Trên đây là bài viết của Luật Hoàng Phi về vấn đề đăng ký khuyến mại Sở công thương Khánh Hòa. Quý khách cần tư vấn hoặc hỗ trợ về dịch vụ vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0981.378.999 để được hỗ trợ.

Ngoài đăng ký khuyến mại trên tất cả các tỉnh thành phố ở Việt Nam, Luật Hoàng Phi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ giấy phép khác hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình sản xuất, kinh doanh. Có thể kể đến dịch vụ công bố mỹ phẩm, đăng ký mã vạch, giấy phép mạng xã hội, giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử