Luật Hoàng Phi Dịch vụ công ty Dịch vụ Sở hữu trí tuệ Đăng Ký Bản Quyền Thương Hiệu Tại Bắc Ninh

Đăng Ký Bản Quyền Thương Hiệu Tại Bắc Ninh

Đăng ký bản quyền thương hiệu tại Bắc Ninh hiện nay được tất các doanh nghiệp tại đây quan tâm ngay từ khi mới thành lập.

Đăng ký thương hiệu là cách để doanh nghiệp có được sự bảo vệ tối ưu nhất cho thương hiệu của mình bằng pháp luật.

Nhìn thấy những lợi ích, vai trò thiết thực của việc sử dụng thương hiệu và tầm quan trọng của việc bảo vệ thương hiệu thì thủ tục này đang rất phổ biến với hầu hết các doanh nghiệp. Nội dung chủ yếu trong bài viết này, Luật Hoàng Phi sẽ tiến hành tư vấn về thủ tục đăng ký bản quyền thương hiệu tại Bắc Ninh.

Có cần thiết phải đăng ký bản quyền thương hiệu hay không?

Hiện nay, việc đăng ký bản quyền thương hiệu không phải là thủ tục với các cá nhân, tổ chức sản xuất hàng hóa, cung ứng dịch vụ. Tuy nhiên, với vấn nạn về làm giả, làm nhái, lợi dụng các thương hiệu có uy tín của một số đối tượng nhằm thu về lợi nhuận bất chính cũng như làm ảnh hưởng đến tên tuổi của doanh nghiệp thì tốt hơn cả doanh nghiệp cần phải đăng ký thương hiệu.

Đăng ký thương hiệu sẽ mang đến những lợi ích như sau:

– Hạn chế tối ưu được những rủi ro không đáng có;

Nếu không đăng ký thương hiệu, thì việc có những thương hiệu khác gây nhầm lẫn hoặc tự ý sử dụng thương hiệu của doanh nghiệp, và khi đó, chủ sở hữu thương hiệu sẽ rất khó để chứng minh mẫu thương hiệu đó là của mình. Chính vì vậy, đăng ký bản quyền thương hiệu là cách thức bảo vệ tốt nhất cho thương hiệu của doanh nghiệp khi có bất kỳ dấu hiệu xâm phạm nào.

– Tạo sự phân biệt đối với các sản phẩm, dịch vụ khác;

Mỗi một sản phẩm, dịch vụ đều có rất nhiều đơn vị khác nhau cùng cung cấp. Chính vì vậy, mẫu mã bên ngoài hay thương hiệu của sản phẩm là một cách để doanh nghiệp tạo ra được một sự khác biệt đối với các sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp khác.

– Đăng ký bản quyền thương hiệu tại Bắc Ninh giúp người tiêu dùng thêm tin tưởng vào sản phẩm, tạo uy tín của doanh nghiệp.

Với những thương hiệu đã đăng ký thường rất rõ ràng các thông tin về trụ sở, thông tin liên hệ của doanh nghiệp. Dựa vào đây, người tiêu dùng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

Hồ sơ khi đăng ký bản quyền thương hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ

Khi tiến hành thủ tục đăng ký thương hiệu, doanh nghiệp cần chuẩn bị những tài liệu sau đây:

– Tờ khai đăng ký bản quyền theo mẫu do Cục Sở hữu trí tuệ ban hành;

– Mẫu thiết kế của thương hiệu;

– Danh mục nhóm hàng hóa, sản phẩm mang thương hiệu của doanh nghiệp;

– Chứng từ, hóa đơn về việc nộp lệ phí đăng ký bản quyền thương hiệu;

Bên cạnh đó, tùy từng trường hợp đăng ký bản quyền thương hiệu tại Bắc Ninh mà chủ thể đăng ký chuẩn bị những tài liệu liên quan khác để hoàn thiện hồ sơ.

Thủ tục đăng ký bản quyền thương hiệu thông qua Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ pháp lý được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép hoạt động từ lâu, đã xây dựng được một nền tảng nhất định về chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm và uy tín trên. Luật Hoàng Phi sẽ thực hiện các hoạt động sau đây trong dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu:

– Hỗ trợ tư vấn, lên ý tưởng thiết kế thương hiệu cho những khách hàng chưa có mẫu thương hiệu;

– Tư vấn pháp luật về đăng ký bản quyền thương hiệu tại Bắc Ninh;

– Tra cứu cơ bản, tra cứu chuyên sâu để kiểm tra thương hiệu và đánh giá khả năng đăng ký của thương hiệu;

– Thực hiện các hoạt động trong quy trình đăng ký thương hiệu như làm hồ sơ, nộp hồ sơ và nhận kết quả;

– Hỗ trợ các vấn đề pháp lý phát sinh sau quá trình đăng ký.

Mọi thắc mắc về đăng ký bản quyền thương hiệu tại Bắc Ninh hoặc liên hệ dịch vụ của Luật Hoàng Phi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline: 0981.378.999

Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký nhãn hiệu cho người nước ngoài tại Việt Nam

Cá nhân nước ngoài không thường trú tại Việt Nam, tổ chức, cá nhân nước ngoài không có cơ sở sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam nộp đơn đăng ký xác lập quyền sở hữu công nghiệp thông qua đại diện hợp pháp tại Việt...

Đăng ký thương hiệu cho quán bida

Hiện nay thú vui chơi bida chưa bao giờ hạ nhiệt với một lượng người chơi rất đông đảo. Vì thể việc xây dựng một quán bida là một ý tưởng kinh doanh làm giàu rất khả thi, theo đó việc Đăng ký thương hiệu cho quán bida cũng rất được quan...

Đăng ký thương hiệu độc quyền cho facebook page

Trước khi tra cứu nhãn hiệu, nộp đơn đăng ký nhãn hiệu, người nộp đơn cần xác định danh mục hàng hóa và/hoặc dịch vụ đăng ký cho nhãn hiệu dựa trên bảng phân loại...

Đăng ký thương hiệu cho dịch vụ mua bán xe ô tô

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ về Đăng ký thương hiệu cho dịch vụ mua bán xe ô tô. Mời Quý vị theo...

Đăng ký nhãn hiệu cho phòng khám nha khoa

Hồ sơ Đăng ký nhãn hiệu cho phòng khám nha khoa thường được nộp trực tiếp đến Cục SHTT tại Hà Nội hoặc một trong hai văn phòng đại diện tại thành phố Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi