Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Cách Thức Đăng Ký Bản Quyền ở Quảng Ngãi nhanh nhất

Cách Thức Đăng Ký Bản Quyền ở Quảng Ngãi nhanh nhất

Bảo hộ bản quyền là bảo hộ quyền của người sáng tạo ra các tác phẩm, chống lại sự sao chép của người khác chiếm đoạt và sử dụng trái phép tác phẩm của mình.

Đăng ký bản quyền ở Quảng Ngãi không phải là thủ tục bắt buộc nhưng các cá nhân, tổ chức Quảng Ngãi đã thực hiện đăng ký bản quyền cho tác phẩm mới của mình để bảo vệ tác phẩm trước các hành vi xâm phạm của người khác. Tuy nhiên, không phải đối tượng nào cũng có thể được bảo hộ bản quyền tác giả mà các đối tượng này được giới hạn theo quy định của pháp luật.

Đăng Ký Bản Quyền ở Quảng Ngãi

Đăng ký bản quyền là gì?

Đăng ký bản quyền là việc đề nghị cơ quan nhà nước có thẩm quyền công nhận cá nhân, tập thể, tổ chức với bản quyền (văn học, khoa học, phần mềm… do chính bản thân sáng tạo hoặc có được chuyển giao quyền sở hữu) nhằm ngăn chặn các hành vi xâm phạm (sao chép, sử dụng trái phép) bản quyền chính đáng.

Các đối tượng được đăng ký bản quyền ở Quảng Ngãi

Theo quy định tại Điều 14 Luật Sở hữu trí tuệ 2005 và sửa đổi, bổ sung năm 2009 thì các loại hình tác phẩm được đăng ký bản quyền ở Quảng Ngãi bao gồm:

– Các tác phẩm về văn học, khoa học, sách giáo khoa, giáo trình và tác phẩm khác được thể hiện dưới dạng chữ viết hoặc ký tự khác;

– Tác phẩm báo chí, tác phẩm nhiếp ảnh;

– Các bài giảng, bài phát biểu hoặc các bài nói khác;

– Tác phẩm kiến trúc, tác phẩm tạo hình, mỹ thuật ứng dụng đồ họa;

– Bản họa đồ, sơ đồ, bản đồ, bản vẽ liên quan đến địa hình, công trình khoa học;

– Chương trình máy tính, sưu tập dữ liệu (bản quyền phần mềm);

– Tác phẩm sân khấu, tác phẩm điện ảnh và các phẩm được tạo ra theo phương pháp tương tự;

– Tác phẩm âm nhạc, tác phẩm nghệ thuật dân gian.

Đăng Ký Bản Quyền ở Quảng Ngãi

Tại sao hàng nghìn khách hàng sử dụng Dịch vụ đăng ký bản quyền của Luật Hoàng Phi và con số này đang tăng lên không ngừng?

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ nói chung và đăng ký bản quyền nói riêng cùng với đội ngũ luật sư, chuyên viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện đăng ký thành công cho hàng nghìn cá nhân, tổ chức sáng tạo ra tác phẩm mới trên cả nước.

Đến với Luật Hoàng Phi, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ đăng ký bản quyền vì dịch vụ của chúng tôi có ưu thế hơn so với các đơn vị cung cấp khác, cụ thể:

– Quý khách hàng không cần can thiệp bất cứ bước nào trong quá trình đăng ký bản quyền ở Quảng Ngãi mà chỉ cần cung cấp các tài liệu cần thiết phục vụ cho việc đăng ký phần.

– Quý khách hàng không mất thời gian để tự mình theo dõi tình trạng của hồ sơ đăng ký. Chúng tôi sẽ theo dõi tình trạng của hồ sơ, bổ sung hồ sơ khi cần thiết, và thúc đẩy cho Quý khách hàng nhận Giấy chứng nhận trong khoảng thời gian sớm nhất.

– Tốc độ xử lý công việc nhanh, chính xác: chuẩn bị đầy đủ thông hồ sơ, có phương án dự bị tránh được tình trạng hồ sơ không hợp lệ phải mất thời gian để bổ sung.

– Luật Hoàng Phi không chỉ cung cấp dịch vụ trước và trong khi thực hiện đăng ký mà còn cung cấp các dịch vụ sau khi đăng ký như: tư vấn về các căn cứ phát sinh, xác lập, các hạn chế cơ bản của quyền tác giả; đại diện cho khách hàng tham gia đàm phán và soạn thảo hợp đồng sử dụng, chuyển nhượng và các hợp đồng khác liên quan đến bản quyền; bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi có hành vi xâm phạm đến bản quyền.

– Chi phí dịch vụ hợp lý: Quý khách hàng sẽ hài lòng về giá cả của của chúng tôi. Tuy không phải là giá thấp nhất thị trường nhưng giá dịch vụ ở mức hợp lý phù hợp với chất lượng dịch vụ và kết quả mà Quý khách hàng nhận được.

Khi có nhu cầu tư vấn và thực hiện đăng ký bản quyền ở Quảng Ngãi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ:

– Hotline tư vấn dịch vụ: 0904.686.594

– Email: lienhe@luathoangphi.vn.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm dịch vụ khác liên quan nhưu sau:

 

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."