Luật Hoàng Phi Dịch vụ công ty Thủ Tục Đăng Ký Bản Quyền Sản Phẩm Như Thế Nào?
  • Chủ nhật, 28/05/2023 |
  • Dịch vụ công ty |
  • 11758 Lượt xem

Thủ Tục Đăng Ký Bản Quyền Sản Phẩm Như Thế Nào?

Đăng ký bản quyền sản phẩm là cách duy nhất để bạn bảo vệ thành quả, chất xám của chính mình. Nhờ đó, tránh được những hành vi xâm phạm đối với sản phẩm của mình bởi bên thứ ba.

Thị trường hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều ngành nghề khác nhau. Mỗi ngành nghề sẽ có những sản phẩm đặc thù riêng biệt. Không những vậy, giữa những cạnh tranh để gia tăng lợi ích, mỗi cá nhân hoặc mỗi tổ chức sẽ có những cách thức khác nhau để phát triển sản phẩm của mình. Từ đây, những sự việc như về sao chép, hay lấy ý tưởng xuất hiện rất nhiều. Vậy, có một câu hỏi đặt ra là: đăng ký bản quyền sản phẩm của mình, nên hay là không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau.
Video Hướng dẫn thủ tục đăng ký bản quyền tác giả

Đăng ký Bản quyền sản phẩm là gì?

Đăng ký bản quyền sản phẩm là thủ tục hành chính được thực hiện tại Cục sở hữu trí tuệ hoặc cùng bản quyền tác giả để chủ thể của sản phẩm có thể khẳng định quyền sở hữu hợp pháp của mình đối với sản phẩm do mình sáng tạo ra thông qua việc nộp đơn đăng ký tại 02 cơ quan đăng ký nêu trên.
Trên các phương tiện truyền thông, có thể bạn đã nghe qua rất nhiều cụm từ như “sở hữu trí tuệ”, “bản quyền tác giả” và bây giờ sẽ thêm cụm từ “ bản quyền sản phẩm”. Nếu nói sơ qua, tất cả những cụm từ trên có hàm ý giống nhau là nhằm để bảo vệ những quyền lợi hay chất xám mà cá nhân hoặc một doanh nghiệp tạo ra những giá trị riêng của mình.
Thực ra, đây sẽ là những điều cần thiết phải làm. Bởi trong môi trường cạnh tranh gay gắt, thậm chí là sống còn, khi bạn không thể tự bảo vệ bản thân mình và quyền lợi của mình, rất khó để tồn tại. 
Bởi vậy, việc đăng ký bản quyền sản phẩm là vô cùng quan trọng. Không phải bởi trục lợi riêng rẽ, mà để cho mọi người công nhận một sản phẩm được sáng tạo bởi đúng tác giả, chứ không phải là ý tưởng sao chép hoặc ăn cắp công sức người khác bỏ ra mà có. Đây là một việc làm cần thiết, nhất là đối với những sản phẩm mang lại lợi ích cho cộng đồng cao, những sản phẩm mới có những công dụng đặc biệt, là những điểm nhấn mà tác giả tạo ra cần chú ý.

Có nên đăng ký bản quyền sản phẩm hay không?

Tại sao cần đăng ký bản quyền sản phẩm? Đây là thắc mắc của không ít khách hàng. Để sản phẩm có thể phát triển bền vững, tránh việc bị bên thứ 3 sử dụng trái phép tên gọi và kiểu dáng của sản phẩm, khách hàng nhất thiết phải tiến hành các thủ tục cần thiết để đăng ký bản quyền sản phẩm của mình. Việc đăng ký bản quyền sản phẩm sẽ mang lại những lợi ích sau:

– Được độc quyền sử dụng tên gọi, kiểu dáng sản phẩm của mình

– Được pháp luật bảo về khi có hành vi xâm phạm bản quyền;

– Tạo được sự phân biệt được với các sản phẩm khác và qua đó giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và phân biệt được với sản phẩm cùng loại

– Tiến hành biện pháp hành chính cần thiết để xử lý hành vi xâm phạm quyền đối với sản phẩm của mình bởi bên thứ 3

– Được phép tiến hành thủ tục chuyển nhượng, tặng cho….bên thứ ba

– Cho phép bên khác sử dụng bản quyền sản phẩm và thu phí sử dụng hàng năm

– Phát triển sản phẩm lâu dài và tạo sự tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm

 

Thủ tục đăng ký bản quyền sản phẩm năm 2023?

Thủ tục Đăng ký bản quyền sản phẩm sẽ được thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Phân biệt và xác định được đối tượng đăng ký bản quyền

Trước khi đăng ký bản quyền cho sản phẩm, chủ sở hữu cần phân loại và xác định hình thức đăng ký cho sản phẩm đó như: hình dáng sản phẩm (kiểu dáng công nghiệp), tên sản phẩm (logo, thương hiệu, nhãn hiệu), công thức tạo ra sản phẩm do chính tác giả đề xuất.

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ cho việc đăng ký bản quyền sản phẩm

Sau khi xác định xong đối tượng đăng ký, chủ sở hữu cần chuẩn bị hồ sơ cho việc đăng ký bản quyền cho sản phẩm. Do đối tượng đăng ký bản quyền sản phẩm rất nhiều nên thành phần hồ sơ cũng có sự khác nhau, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn chi tiết thành phần hồ sơ.

Bước 3: Nộp hồ sơ đăng ký bản quyền sản phẩm tới cơ quan đăng ký

Mỗi hình thức đăng ký bản quyền sản phẩm sẽ có cơ quan thẩm định riêng, do đó, khách hàng cần xác định đúng đối tượng đăng ký và tương ứng với cơ quan mình sẽ nộp hồ sơ.

Ví dụ: Đăng ký sáng chế; đăng ký nhãn hiệu; kiểu dáng công nghiệp sẽ nộp hồ sơ tại Cục sở hữu trí tuệ hoặc đăng ký bản quyền sẽ nộp hồ sơ tại Cục bản quyền tác giả.

Bước 4: Theo dõi hồ sơ đăng ký bản quyền cho sản phẩm sau khi đã nộp

Hồ sơ sau khi nộp sẽ được cơ quan đăng ký thẩm định. Trong quá trình thẩm định có thể hồ sơ sẽ cần bổ sung những tài liệu hoặc khắc phục những thiếu xót. Do đó, chủ sở hữu cần lưu ý để có thể kịp thời bổ sung theo quy định của cơ quan đăng ký

Bước 5: Nhận giấy chứng nhận đăng ký bản quyền cho sản phẩm

Trong quá trình thẩm định hồ sơ, trường hợp hồ sơ đầy đủ cơ quan đăng ký sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả cho chủ sở hữu đã nộp hồ sơ.

Đăng ký bản quyền sản phẩm ở đâu?

Đăng ký bản quyền sản phẩm sẽ phụ thuộc vào từng loại hình đăng ký sẽ có cơ quan chức năng thụ lý hồ sơ như sau:

– Địa chỉ Đăng ký bản quyền sản phẩm dưới hình thức sở hữu công nghiệp

 Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam

– Văn phòng Hà Nội: Số 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh:

– Địa chỉ Đăng ký bản quyền sản phẩm dưới hình thức quyền tác giả

Cục bản quyền tác giả Việt Nam

– Phòng Đăng ký quyền tác giả, quyền liên quan, Cục Bản quyền tác giả

Địa chỉ: Số 33 Ngõ 294/2 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: (024) 38 234 304 – http://www.cov.gov.vn

– Văn phòng Đại diện Cục Bản quyền tác giả tại Thành phố Hồ Chí Minh

Số 170 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 39 308 086

– Văn phòng Đại diện Cục Bản quyền tác giả tại Đà Nẵng

Số 01 Đường An Nhơn 7, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: (0236) 3 606 967

Sản phẩm nào sẽ được đăng ký bản quyền?

Đăng ký Bản quyền tác giả là việc không hề đơn giản đối với những người lần đầu tiên quan tâm hoặc không có hiểu biết chi tiết về quy trình đăng ký bản quyền. Việc xác định sản phẩm nào sẽ đăng ký bản quyền và được phân vào loại hình nào cũng là 1 việc tương đối phức tạp.

Để khách hàng tham khảo, chúng tôi sẽ sơ bộ phận loại hình thức đăng ký bản quyền như sau:

Logo sẽ được phân vào loại hình là tác phẩm mỹ thuật ứng dụng hoặc đăng ký nhãn hiệu;

– Máy móc có thể được đăng ký nhãn hiệu, kiểu dáng sản phẩm, sáng chế;

– Bài hát, âm nhạc sẽ được phân vào loại hình tác phẩm âm nhạc

– Phần mềm sẽ được phân vào loại hình tác phẩm chương trình máy tính hay còn gọi là đăng ký bản quyền phần mềm

– Sách, kịch bản, truyện, ý tưởng sẽ được phân vào loại hình tác phẩm viết

– Bản vẽ, thiết kế sẽ được phân vào loại hình tác phẩm kiến trúc

– Tượng….sẽ được phân vào loại hình là tác phẩm tạo hình

-……………………………………………………………………………………

Việc xác định đúng đối tượng đăng ký sẽ được thể hiện dưới hình thức tác phẩm gì sẽ giúp khách hàng đăng ký được dễ dàng hơn và qua đó tối đa được quyền của tác giả, chủ sở hữu tác phẩm đối với sản phẩm đăng ký.

Về cơ bản, 1 sản phẩm sẽ được đăng ký cho nhiều đối tượng của Sở hữu trí tuệ. Để khách hàng tham khảo, chúng tôi lấy ví dụ như sau:

Trên thị trường chúng ta sẽ dễ dàng nhìn thấy 1 Ô tô được bày bán hoặc lưu thông trên đường phố. Chúng ta tạm gọi là sản phẩm Ô tô, vậy Ô tô sẽ được đăng ký như thế nào?

+ Tên gọi Ô tô, ví dụ: Toyota Vios sẽ được đăng ký dưới hình thức là nhãn hiệu (thương hiệu) để giúp chúng ta phân biệt với Mazda 3 cho cùng sản phẩm ô tô.

+ Hình dáng (kiểu dáng) xe sẽ được đăng ký dưới dạng đăng ký kiểu dáng sản phẩm để không bên thứ 3 nào được phép sử dụng kiểu dáng sản phẩm

+ Quy trình vận hành xe (máy móc, linh kiện) sẽ được đăng ký dưới hình thức sáng chế

Thời gian chủ sở hữu phải đăng ký bản quyền sản phẩm cho sản phẩm của mình

Việc đăng ký bản quyền cho sản phẩm theo quy định của Luật SHTT là không bắt buộc. Tùy thuộc vào từng hình thức đăng ký mà pháp luật quy định thời gian đăng ký để bảo đảm được đáp ứng điều kiện bảo hộ

Ví dụ: Nhãn hiệu (thương hiệu, logo) chủ sở hữu có thể nộp đơn bất kỳ thời điểm nào mà chủ sở hữu muốn nhưng sáng chế hoặc kiểu dáng công nghiệp sẽ quy định sản phẩm chỉ được bảo hộ kiểu dáng, sáng chế nếu đáp ứng được điều kiện tính mới (sản phẩm phải chưa được công bố trước thời điểm nộp đơn). Do đó, với sáng chế, kiểu dáng sẽ không được bảo hộ nếu chủ sở hữu đã đưa sản phẩm ra thị trường trước thời điểm nộp đơn đăng ký.

(i) Thời gian đăng ký bản quyền sản phẩm dưới hình thức sở hữu công nghiệp

– Thời gian thẩm định hình thức: từ 01 – 02 tháng từ ngày nhận đơn  

– Công bố đơn đăng ký của khách hàng trong thời gian 02 tháng từ ngày chấp nhận đơn hợp lệ

– Quá trình thẩm định nội dung có thể từ 13 – 15 tháng kể từ ngày công bố (đối với đăng ký dưới hình thức nhãn hiệu), 08 – 12 tháng kể từ ngày công bố (đối với đăng ký dưới hình thức kiểu dáng công nghiệp) và 24 – 28 tháng kể từ ngày công bố (đối với đăng ký dưới hình thức sáng chế)

(ii) Thời gian đăng ký bản quyền sản phẩm dưới hình thức quyền tác giả

Thời gian đăng ký bản quyền sản phẩm dưới hình thức quyền tác giả là 15 ngày làm việc tính từ ngày hồ sơ được nộp và chấp nhận hợp lệ

Nếu bạn có những thắc mắc hay yêu cầu đăng ký bản quyền gặp phản hồi không tốt có thể liên hệ công ty Luật Hoàng Phi để được tư vấn mọi chi tiết vấn đề liên quan đến quy định này. Dịch vụ luật sư tư vấn đăng ký bản quyền sản phẩm chuyên nghiệp và uy tín giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như cách thức làm thủ tục hồ sơ.

Dịch vụ Đăng ký Bản quyền sản phẩm được thực hiện bởi Luật Hoàng Phi

Với vai trò là Tổ chức đại diện quyền tác giả và quyền liên quan đã được Cục Bản quyền tác giả cấp phép hoạt động. Trong 10 năm qua, Luật Hoàng Phi đã đại diện tư vấn và đăng ký 5000+ Bản quyền tác giả cho chủ sở hữu, tác giả tại Việt Nam. Quy trình đăng ký bản quyền tác giả sẽ được công ty Luật Hoàng Phi triển khai từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành công việc. Cụ thể như sau:

– Tư vấn toàn bộ quy trình, thủ tục cho việc đăng ký bản quyền sản phẩm;

– Hướng dẫn và phân loại hình thức đăng ký cho chủ sở hữu hoặc tác giả để giúp việc đăng ký được đúng đối tượng;

– Tư vấn và hướng dẫn tác giả, chủ sở hữu tác phẩm chuyển bị hồ sơ, tài liệu cần thiết cho việc đăng ký;

– Soạn thảo hồ sơ đăng ký bản quyền trên cơ sở thông tin khách hàng cung cấp;

– Chuyển hồ sơ qua email, trực tiếp hoặc qua đường bưu điện để khách hàng tham khảo và ký kết hồ sơ;

– Nộp hồ sơ đăng ký tới Cục bản quyền tác giả hoặc Cục Sở hữu trí tuệ (tùy thuộc vào đối tượng);

– Theo dõi hồ sơ đăng ký, trao đổi với chuyên viên và thực hiện các yêu cầu của chuyên viên trong quá trình thụ lý hồ sơ (nếu có)

– Nhận Giấy chứng nhận đăng ký, chuyển cho khách hàng tham khảo và lưu giữ;

– Tư vấn các vấn đề khác liên quan theo yêu cầu của khách hàng (nếu có);

Trên đây là tư vấn sơ bộ của công ty Luật Hoàng Phi liên quan đến thủ tục đăng ký bản quyền sản phẩm. Khách hàng có nhu cầu tư vấn chi tiết hoặc yêu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ sau:

– Gặp chuyên viên yêu cầu dịch vụ: 024.62852839 – 028.73090.686

– Hotline hỗ trợ dịch vụ:  0961.589.688 –  0981.378.999

– Địa chỉ email: lienhe@luathoangphi.vn

– Liên hệ tư vấn ngoài giờ hành chính gọi: 0981.378.999


Hỏi đáp nhanh thủ tục Đăng ký bản quyền sản phẩm:

Phải làm gì khi sản phẩm bị xâm phạm bản quyền?

Chào Luật Hoàng Phi, tôi có 1 thắc mắc muốn được các Luật sư tư vấn và giải đáp như sau:

Tôi có 1 sản phẩm là hộp đựng thực phẩm chức năng, sản phẩm thực phẩm chức năng của công ty chúng tôi đã được Cục an toàn vệ sinh thực phẩm cấp số công bố và đủ điều kiện lưu hành tại Việt Nam. Chúng tôi cũng đã tiến hành thủ tục đăng ký bản quyền sản phẩm cho hộp đựng thực phẩm chức năng này dưới hình thức là đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm và đăng ký kiểu dáng sản phẩm (vỏ hộp của sản phẩm). Hiện nay, qua điều tra thị trường, chúng tôi thấy có 1 công ty cũng kinh doanh thực phẩm chức năng và họ lấy nguyên mẫu vỏ hộp của chúng tôi để sử dụng và chỉ khác tên nhãn hiệu. Luật sư vui lòng cho tôi biết, trường hợp này có phải là hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ không? Nếu đúng, tôi phải làm gì trong trường hợp này.

Trả lời:

Chào Anh, với câu hỏi này của Anh chúng tôi trả lời như sau:

Theo như Anh trao đổi ở trên, chúng tôi hiểu rằng Anh đã tiến hành thủ tục đăng ký bản quyền sản phẩm với hình thức là (i) Đăng ký nhãn hiệu (logo, thương hiệu) (ii) Đăng ký kiểu dáng công nghiệp (kiểu dáng sản phẩm). Như vậy, theo quy định của Luật SHTT Anh sẽ được độc quyền sử dụng nhãn hiệu và kiểu dáng cho vỏ hộp trong thời gian bảo hộ.

Trường hợp Anh phát hiện có 1 bên khác sử dụng vỏ hộp đựng sản phẩm thực phẩm chức năng giống như vỏ hộp của Anh đó là hành vi xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp đối với kiểu dáng sản phẩm, để xử lý trường hợp này Anh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Anh cần thu thập bằng chứng chứng minh bên kia đang sử dụng vỏ hộp giống bên Anh để kinh doanh (mua 1 sản phẩm và yêu cầu bên bán xuất hóa đơn cho sản phẩm bán)

Bước 2: Anh nộp hồ sơ xin thẩm định hành vi xâm phạm quyền SHTT tới Viện Khoa học SHTT để đánh giá hành vi xâm phạm quyền đối với kiểu dáng sản phẩm

Bước 3: Anh gửi công văn tới bên vi phạm kèm theo kết luận của Viện Khoc học SHTT để yêu cầu bên vi phạm ngừng việc sử dụng vỏ hộp giống sản phẩm bên Anh, đồng thời yêu cầu bên vi phạm thu hồi toàn bộ sản phẩm đang lưu thông trên thị trường.

Bước 4: Trường hợp bên vi phạm không chấm dứt hành vi xâm phạm, Anh có thể đề nghị cơ quan chức năng tiến hành xử lý hành vi xâm phạm quyền đối với kiểu dáng sản phẩm vỏ hộp của bên Anh

Trên đây là 04 bước cơ bản khi tiến hành xử lý hành vi xâm phạm quyền SHTT, qua đây mọi người cũng cần lưu ý chỉ khi nào chủ sở hữu tiến hành đăng ký bản quyền sản phẩm và được cấp giấy chứng nhận đăng ký sản phẩm mới được pháp luật bảo vệ và chủ sở hữu mới có toàn quyền đối với sản phẩm đó.

Đăng ký sở hữu trí tuệ sản phẩm như thế nào?

Chào Luật sư, tôi là 1 người nông dân chưa học hết lớp 12, trong quá trình lao động tôi đã sáng tạo ra 1 máy vỡ hạt lạc rất tiện dụng thay vì phải phơi khô và tách bằng tay như trước kia, tôi muốn đăng ký bản quyền sản phẩm cho máy tách lạc này có được không? Bởi tôi biết chỉ cần bên Trung Quốc họ biết đến cái máy này của tôi là họ sẽ làm “nhái” được ngay. Do đó, Luật sư vui lòng tư vấn và hướng dẫn tôi thủ tục đăng ký bản quyền cho máy này. Tôi xin cảm ơn Luật sư.

Trả lời:

Chào Anh, đầu tiên chúng tôi được gửi lời chúc mừng đến Anh vì Anh đã thành công trong việc nghiên cứu và chế tạo ra máy tách lạc, từ đó sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức cho người nông dân.

Với câu hỏi của Anh chúng tôi trả lời như sau:

Để tiến hành đăng ký bản quyền sản phẩm máy tách lạc như Anh trình bày chúng ta cần xác định đối tượng bảo hộ để từ đó phạm vi bảo hộ được rộng nhất, tránh mọi hành vi xâm phạm quyền đối với máy tách lạc của Anh. Theo quy định của Luật SHTT, sản phẩm này của Anh có thể đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ dưới 03 hình thức sau:

(i) Đăng ký nhãn hiệu (thương hiệu, logo) cho máy tách lạc: Điều này có nghĩa, Anh cần nghĩ ra 1 tên nhãn hiệu riêng cho máy tách lạc và đi đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm máy lạc này để khi Anh sử dụng tên cho máy tách lạc sẽ không được ai sử dụng nếu chưa có sự đồng ý của Anh. Ví dụ: Anh sẽ lấy tên máy tách lạc này là “OSINSA”.

(ii) Đăng ký kiểu dáng sản phẩm cho máy tách lạc: Với 1 sản phẩm đều có 1 hình dáng riêng và trường hợp Anh muốn được độc quyền hình dáng, kiểu dáng sản phẩm Anh sẽ cần tiến hành thủ tục nộp đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp cho sản phẩm để có thể chỉ mình anh được sử dụng kiểu dáng, hình dáng cho sản phẩm máy tách lạc

(iii) Đăng ký sáng chế cho máy tách lạc: Quy trình vận hành máy tách lạc sẽ có thể được đăng ký bảo hộ dưới hình thức sáng chế, sau khi tiến hành đăng ký sáng chế, Anh sẽ được độc quyền quy trình vận hành (giải pháp kỹ thuật) cho máy tách lạc này trong vòng 20 năm.

Sau khi Anh đăng ký bản quyền sản phẩm dưới 03 hình thức nêu trên phạm vi bảo hộ sản phẩm bên Anh sẽ ở mức cao nhất và anh hoàn toàn có thể yên tâm khi đưa sản phẩm ra thị trường. Tuy nhiên, với việc đăng ký bản quyền sản phẩm theo mục (ii); (iii) nêu trên Anh cần chú ý đến điều kiện bảo hộ đã được chúng tôi tư vấn chi tiết trong website này.

Chi phí đăng ký bản quyền sản phẩm tính như thế nào?

Trả lời: Chi phí đăng ký bản quyền sản phẩm phụ thuộc vào hình thức đăng ký sản phẩm theo từng đối tượng của Sở hữu trí tuệ. 1 sản phẩm có thể đăng ký dưới nhiều đối tượng sở hữu trí tuệ.

Ví dụ: Xe ô tô có thể đăng ký dưới 3 hình thức đăng ký như sau:

– Tên gọi (thương hiệu, logo) xe có thể đăng ký dưới dạng nhãn hiệu;

– Hình dáng bên ngoài xe có thể đăng ký dưới hình thức kiểu dáng công nghiệp;

– Quy trình vận hành xe có thể đăng ký dưới hình thức đăng ký sáng chế;
Mỗi hình thức đăng ký sẽ có mức chi phí riêng. Do đó, để biết chính xác chi phí đăng ký bản quyền sản phẩm, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Khi muốn sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền sản phẩm tại Luật Hoàng Phi, chúng tôi có thể liên hệ với quý công ty bằng hình thức nào?

Trả lời: Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, quý khách có thể liên hệ với Luật Hoàng Phi theo các hình thức

Luật Hoàng Phi với đội ngũ chuyên viên và luật sư cao cấp tư vấn và đại diện cho khách hàng đăng ký bản quyền sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi khách hàng có nhu cầu đăng ký bản quyền sản phẩm. Hình thức liên hệ cụ thể như sau:

– Hotline yêu cầu dịch vụ: 096.1981.886 – 0981.378.999

– Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Tổng đài tư vấn hồ sơ, thủ tục, quy trình miễn phí: 1900 6557

– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 bình chọn)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng Ký Sáng Chế Theo Thủ Tục Mới Nhất 2023

Đăng ký sáng chế là thủ tục được thực hiện tại Cục sở hữu trí tuệ với mục đích được cấp bằng độc quyền sáng chế bao gồm các bước (i) đánh giá điều kiện đăng ký sáng chế (ii) tra cứu khả năng đăng ký sáng chế (iii) nộp đơn đăng ký (iv) nhận được kết quả cuối cho việc đăng ký sáng...

Đăng Ký Logo Công Ty Theo Quy Định Mới Nhất 2023

Luật Hoàng Phi tư vấn và hướng dẫn thủ tục đăng ký logo công ty hoàn toàn miễn phí, quy trình thủ tục nhanh gọn, dễ thực hiện. Khi có nhu cầu đăng ký logo công ty, khách hàng hãy liên hệ ngay với Luật Hoàng Phi để được tư vấn và cung cấp dịch...

Tra Cứu Nhãn Hiệu Như Thế Nào Để Có Kết Quả Chính Xác?

Tra cứu nhãn hiệu là việc chủ sở hữu hoặc tổ chức được chủ sở hữu nhãn hiệu ủy quyền tiến hành tra cứu nhãn hiệu đăng ký để đánh giá khả năng đăng ký nhãn hiệu trước khi nộp đơn đăng ký chính...

Thủ tục gia hạn hiệu lực văn bằng bảo hộ nhãn hiệu

Chủ sở hữu có thể gia hạn bảo hộ nhãn hiệu trước và sau 6 tháng từ ngày hết hạn. Thủ tục gia hạn hiệu lực văn bằng bảo hộ nhãn hiệu ra...

Đăng ký nhãn hiệu cho người nước ngoài tại Việt Nam

Cá nhân nước ngoài không thường trú tại Việt Nam, tổ chức, cá nhân nước ngoài không có cơ sở sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam nộp đơn đăng ký xác lập quyền sở hữu công nghiệp thông qua đại diện hợp pháp tại Việt...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi