Trang chủ Dịch vụ Giấy phép Công Bố Mỹ Phẩm Tại Hải Dương – Đừng Bỏ Qua Bài Viết Này!
  • Chủ nhật, 24/03/2024 |
  • Dịch vụ Giấy phép |
  • 1399 Lượt xem

Công Bố Mỹ Phẩm Tại Hải Dương – Đừng Bỏ Qua Bài Viết Này!

Luật Hoàng Phi với bề dày kinh nghiệm, chắc chắn sẽ giúp cá nhân, tổ chức công bố mỹ phẩm tại Hải Dương trong thời gian ngắn nhất. Chính vì vậy mà nếu mọi người đang tìm kiếm một dịch vụ chất lượng hãy liên hệ cho chúng tôi theo các thông tin phía dưới bài viết.

Liên quan đến việc công bố mỹ phẩm tại Hải Dương có rất nhiều vấn đề mà mọi người băn khoăn thắc mắc như: thủ tục, thời gian, chi phí, quy định, lợi ích, hồ sơ… Đây là những yếu tố quan trọng giúp cá nhân, tổ chức xin giấy phép công bố sản phẩm mỹ phẩm thành công. Do vậy, nếu mọi người muốn thực hiện thủ tục công bố dù ở bất kỳ đâu không riêng gì Hải Dương cũng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng những nội dung này.

Thủ tục công bố mỹ phẩm tại Hải Dương gồm những bước nào?

Dù muốn hay không thì mọi cá nhân, tổ chức chịu trách nhiệm đưa mỹ phẩm nhập khẩu và mỹ phẩm sản xuất trong nước ra thị trường tiêu thụ vẫn phải thực hiện thủ tục công bố tại cơ quan nhà nước. Bởi lẽ đây là một thủ tục pháp lý bắt buộc, nếu cố tình hoặc vô ý không thực hiện đều phải chịu các hình phạt thích đáng.

Để giúp cá nhân, tổ chức không rơi vào tình trạng đáng tiếc trên, đồng thời không ảnh hưởng đến tiến độ công việc, Luật Hoàng Phi sẽ giới thiệu một quy trình thủ tục xin giấy phép công bố mỹ phẩm tại Hải Dương chuẩn chỉnh bao gồm các bước:

– Bước 1: Xác định mỹ phẩm công bố là nhập khẩu hay sản xuất trong nước

– Bước 2: Chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ theo quy định

– Bước 3: Nộp hồ sơ đã chuẩn bị đến cơ quan nhà nước chuyên trách

– Bước 4: Cơ quan nhà nước xử lý hồ sơ và ra thông báo kết quả

– Bước 5: Cấp số tiếp nhận phiếu công bố mỹ phẩm

Nhìn vào các bước thực hiện ở trên, bản thân mỗi người chắc chắn cũng sẽ cảm nhận được sự phức tạp của vấn đề. Đặc biệt, đối với những người lần đầu tiên biết đến thủ tục này còn cảm thấy khó khăn vô cùng tận. Không biết các hồ sơ bao gồm những gì? Cơ quan tiếp nhận hồ sơ ở đâu? Nhận thông báo kết quả như thế nào?… Cùng rất rất nhiều vấn đề khác cần lưu tâm. Lúc này sử dụng dịch vụ đăng ký công bố mỹ phẩm là giải pháp vô cùng hữu ích.

công bố mỹ phẩm tại Hải Dương

Để công bố mỹ phẩm tại Hải Dương cần những giấy tờ nào?

– Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm (theo mẫu ban hành tại phụ lục 01-MP Thông tư 06/2011/TTBYT).

– Bản sao giấy đăng ký kinh doanh hoặc chứng nhận đầu tư hoặc quyết định thành lập của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường.

– Bản chính hoặc bản sao hợp pháp giấy ủy quyền của chủ sở hữu sản phẩm cho tổ chức, cá nhân được phép phân phối, lưu hành sản phẩm mỹ phẩm tại Việt Nam. Nội dung và ngôn ngữ của giấy ủy quyền cần đáp ứng các yêu cầu được quy định trong Thông tư 06/2011/TT-BYT.

– Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS): Chỉ áp dụng đối với mỹ phẩm nhập khẩu. CFS cần đáp ứng yêu cầu về thời hạn và phải được hợp pháp hóa lãnh sự trừ một số trường hợp nhất định.

Lưu ý: Khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký công bố mỹ phẩm trực tuyến, các thương nhân cần lưu ý đảm bảo đầy đủ các thành phần trên và tuân thủ các quy định của Thông tư 06/2011/TT-BYT để đảm bảo sự hợp pháp và an toàn cho sản phẩm mỹ phẩm của mình trên thị trường Việt Nam.

Cơ quan nào tiếp nhận hồ sơ công bố mỹ phẩm tại Hải Dương?

– Đối với mỹ phẩm nhập khẩu: nộp tại Cục Quản lý dược – Bộ Y tế.

– Đối với mỹ phẩm sản xuất trong nước:nộp tại Sở Y tế nơi đặt nhà máy sản xuất. Sản phẩm mỹ phẩm được sản xuất, đóng gói từ bán thành phẩm nhập khẩu được coi như sản phẩm sản xuất trong nước.

– Đối với mỹ phẩm kinh doanh trong phạm vi Khu thương mại công nghiệp thuộc Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh thực hiện công bố tại Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài; mỹ phẩm kinh doanh trong phạm vi Khu kinh tế – thương mại đặc biệt Lao Bảo, tỉnh Quảng Trị thực hiện công bố tại Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị.

Việc đưa mỹ phẩm từ Khu thương mại công nghiệp thuộc Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh vào các khu chức năng khác trong Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh hoặc đưa vào thị trường nội địa để kinh doanh; đưa mỹ phẩm từ Khu Kinh tế – Thương mại đặc biệt Lao Bảo, tỉnh Quảng Trị vào thị trường nội địa để kinh doanh phải thực hiện công bố tại Cục Quản lý dược – Bộ Y tế theo quy định của Thông tư này (tổ chức, cá nhân đứng tên công bố sản phẩm mỹ phẩm phải có chức năng kinh doanh mỹ phẩm tại Việt Nam và nằm ngoài 2 khu này).

Dịch vụ công bố mỹ phẩm tại Hải Dương của Luật Hoàng Phi giúp gì cho mọi người?

Là một người làm kinh doanh, trước khi đưa ra quyết định có nên sử dụng dịch vụ ngoài hay tự thực hiện mọi người thường rất băn khoăn, đắn đo. Bởi hơn ai hết họ là những người quý trọng đồng tiền mà mình làm ra. Tuy nhiên, có những trường hợp nếu không hiểu rõ vẫn cố tình thực hiện mọi người không chỉ mất tiền mà còn mất rất nhiều công sức, thời gian, bỏ qua nhiều cơ hội tăng cao doanh số. Thế chẳng phải chỉ vì tiếc 1 đồng mà bạn bỏ qua cơ hội kiếm được 1000 đồng hay sao. Chính vì thế, ở một số trường hợp nhất định, thay vì cố chấp thực hiện mọi người nên nhờ đến sự trợ của các công ty luật uy tín, điển hình như Luật Hoàng Phi.

Nếu tin tưởng lựa chọn chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được:

– Sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm từ các luật sư, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công bố mỹ phẩm tại Hải Dương

– Hướng dẫn chu đáo các bước thực hiện, đề xuất những phương án mang lại hiệu quả nhất, giúp ích cho việc kinh doanh của cá nhân, tổ chức

– Luật sư, chuyên viên pháp lý trực tiếp chuẩn bị, soạn thảo, kê khai thông tin dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp

– Đến trực tiếp cơ quan nhà nước chịu trách nhiệm tiếp nhận và xử lý yêu cầu công bố mỹ phẩm nộp hồ sơ

– Sửa đổi, bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan nhà nước (nếu có)

– Bàn giao kết quả đến địa chỉ mà cá nhân, tổ chức yêu cầu

Luật Hoàng Phi với bề dày kinh nghiệm, chắc chắn sẽ giúp cá nhân, tổ chức công bố mỹ phẩm tại Hải Dương trong thời gian ngắn nhất. Chính vì vậy mà nếu mọi người đang tìm kiếm một dịch vụ chất lượng hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

– Hotline: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Điện thoại: 024.628.528.39 (HN) – 028.73.090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo: Giấy phép quảng cáoĐăng ký khuyến mãi

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.9990981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Năng lực của Luật Hoàng Phi trong lĩnh vực Giấy phép Doanh nghiệp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Rượu bao nhiêu cồn thì không được phép quảng cáo?

Rượu bao nhiêu cồn thì không được phép quảng cáo? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này để có thêm thông tin làm rõ...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Tiền Giang

Trước khi chuẩn bị hồ sơ để thực hiện thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Tiền Giang thì tổ chức, cá nhân cần xác định loại hình quảng cáo để chuẩn bị hồ sơ cho phù...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thái Bình

Quảng cáo không chỉ là cầu nối tiếp thị, truyền tải thông tin, thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng của mình mà việc thiết lập các chiến lược về sản phẩm, giả thành, nơi phân phối,... cũng trở nên dễ dàng...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thừa Thiên Huế

Quảng cáo tài sản mà pháp luật quy định tài sản đó phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng thì phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng tài...

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo tại Thanh Hóa

Quảng cáo là việc sử dụng các phương tiện nhằm giới thiệu đến công chúng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ có mục đích sinh lợi; sản phẩm, dịch vụ không có mục đích sinh lợi; tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ được giới thiệu, trừ tin thời sự; chính sách xã hội; thông tin cá...

Xem thêm

Liên hệ với Luật Hoàng Phi