Trang chủ » Giấy phép » Dịch vụ giấy phép » Công Bố Mỹ Phẩm Tại Bình Thuận Có Quy Trình Thủ Tục Ra Sao?

Công Bố Mỹ Phẩm Tại Bình Thuận Có Quy Trình Thủ Tục Ra Sao?

(Cập nhật: 04/10/2019 | 15:30)

Mỹ phẩm là những sản phẩm mang tính chất nhạy cảm và đặc thù, có đối tượng sử dụng rộng rãi. Chính vì lẽ đó, trước khi đưa lên kệ hàng hóa, tổ chức, doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm để đảm bảo trách nhiệm của nhà sản xuất về tính an toàn và hiệu quả của mỹ phẩm.

Luật Hoàng Phi gần đây nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng liên quan đến cách tra cứu số công bố mỹ phẩm, thủ tục công bố mỹ phẩm… Đặc biệt là khách hàng ở Bình Thuận. Do vậy, để làm rõ hơn về các vấn đề này, Luật Hoàng Phi sẽ đưa ra một số thông tin về việc công bố mỹ phẩm tại Bình Thuận nhằm giúp mọi người biết, hiểu và áp dụng vào thực tiễn.

Công bố mỹ phẩm tại Bình Thuận là gì?

Có thể nói, hiện nay văn bản quy phạm pháp luật tại Việt Nam chưa có một khái niệm nào quy định cụ thể về công bố mỹ phẩm. Nhưng từ thực tế, chúng ta có thể hiểu khái quát như sau:

Công bố mỹ phẩm tại Bình Thuận là việc tổ chức, cá nhân (chủ sở hữu mỹ phẩm hoặc bên được ủy quyền) thực hiện thủ tục hành chính tại cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền để được cấp số công bố mỹ phẩm tại địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Như vậy, xét theo khái niệm trên, công bố mỹ phẩm nhìn chung là một thủ tục được thực hiện giữa hai chủ thể chính. Một bên là cơ quan nhà nước, bên còn lại là tổ chức, cá nhân có nhu cầu công bố mỹ phẩm do mình sản xuất ra hoặc bên đại diện ủy quyền. Do đó, trình tự, thủ tục được quy định trong các văn bản pháp lý chuyên ngành và yêu cầu các bên phải có sự tuân thủ đúng và chính xác.

công bố mỹ phẩm tại Bình Thuận

Phương pháp công bố mỹ phẩm tại Bình Thuận nào nhanh và hiệu quả?

Công bố mỹ phẩm, như trên đã phân tích là một thủ tục hành chính. Chính vì vậy nó yêu cầu:

– Sự tỉ mỉ và chính xác trong từng công đoạn và bước nhỏ khác nhau trong quá trình công bố mỹ phẩm.

– Sự thành thạo trong từng công việc

– Kiến thức thực tế vững vàng cũng như mối quan hệ sâu rộng cả trong và ngoài nước (đối với công bố mỹ phẩm nhập khẩu).

Đương nhiên, mỗi người sẽ có những kiến thức chuyên môn riêng. Ví dụ luật sư bác sỹ sẽ chuyên về chữa bệnh, giáo viên chuyên về dạy học, nhà khoa học chuyên về nghiên cứu. Do vậy, việc sử dụng dịch vụ là một giải pháp khôn ngoan, nhất là trong lĩnh vực công bố mỹ phẩm bởi những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại. Việc sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp khi công bố mỹ phẩm sẽ giải quyết được những khó khăn, vướng mắc của khách hàng và tiết kiện tối đa thời gian giải quyết.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm tại Bình Thuận hoàn hảo

Luật Hoàng Phi là một trong vô vàn đơn vị cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm trên toàn quốc. Thế nhưng vẫn có chỗ đứng riêng trong lòng khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ, bởi chúng tôi có:

– Tính chuyên nghiệp trong từng công việc: Luật Hoàng Phi hội tụ những luật sư, chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực xin cấp phiếu công bố mỹ phẩm, được đào tạo chuyên nghiệp, có kiến thức pháp lý và thực tiễn sâu sắc, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, dù là khắt khe nhất.

– Tính nhanh chóng trong từng chi tiết: Chúng tôi sẽ thực hiện công bố mỹ phẩm trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Nhanh chóng nhưng không “ẩu” mà rất “chắc chắn”. Đó là cam kết của chúng tôi.

– Tính hiệu quả của thủ tục: Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ cơ bản, còn lại Luật Hoàng Phi sẽ lo liệu từ A-Z.

– Tính trọn vẹn của dịch vụ: Luật Hoàng Phi phụ trách từ khâu tư vấn, soạn và chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ đến khâu nhận, trả kết quả. Hơn nữa, còn có các dịch vụ hậu mãi đi kèm hứa hẹn một chuỗi dịch vụ mắt xích hấp dẫn đang chờ khách hàng đến trải nghiệm.

– Phục vụ tận nơi: Chúng tôi sẽ nhận giấy tờ và trả kết quả tận nơi khách hàng làm việc, cư trú, có trụ sở.

Thông tin để tổ chức, doanh nghiệp yêu cầu dịch vụ

Sau khi tham khảo những nội dung mà chúng tôi chia sẻ, nếu tổ chức, doanh nghiệp cảm thấy hài lòng và muốn nhận được sự hỗ trợ công bố mỹ phẩm tại Bình Thuận vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây:

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Điện thoại: 024.628.528.39 (HN) – 028.73.090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo thêm một số dịch vụ khác: