Luật Hoàng Phi Dịch vụ công ty Giấy phép Công Bố Mỹ Phẩm Sản Phẩm Giữ Nếp Tóc Phải Làm Như Thế Nào?

Công Bố Mỹ Phẩm Sản Phẩm Giữ Nếp Tóc Phải Làm Như Thế Nào?

Một mái tóc vào nếp, chắc khỏe là mong muốn của hầu hết mọi người sau khi làm tóc. Tuy nhiên, để hỗ trợ giữ nếp tóc trong thời gian dài, tránh những tác động của môi trường bên ngoài mọi người sẽ cần sử dụng các sản phẩm giữ nếp chuyên nghiệp.

Đa phần các sản phẩm giữ nếp tóc hiện nay trên thị trường Việt Nam đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Những đơn vị, tổ chức muốn kinh doanh, phân phối các mặt hàng này đến tay người tiêu dùng cần phải tiến hành công bố mỹ phẩm sản phẩm giữ nếp tóc. Đây là quy định bắt buộc nhưng không phải tổ chức, doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ. Do vậy mà Luật Hoàng Phi đã dành thời gian để biên soạn bài viết dưới đây nhằm giúp mọi người nắm vững quy trình, thủ tục và những yêu cầu khi công bố mỹ phẩm sản phẩm giữ nếp tóc.

Các nội dung cần đăng ký khi công bố mỹ phẩm sản phẩm giữ nếp tóc

Kết quả khi thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm sản phẩm giữ nếp tóc đó là doanh nghiệp sẽ được phiếu công bố mỹ phẩm. Những nội dung thông tin trong phiếu công bố chính là những nội dung doanh nghiệp cần phải kê khai đăng ký trong quá trình làm thủ tục đăng ký, bao gồm:

– Thông tin về sản phẩm mỹ phẩm thực hiện công bố

Đối với phần thông tin này, doanh nghiệp cần nêu đầy đủ các thông tin về tên nhãn hàng, tên sản phẩm, dạng sản phẩm, dạng trình bày, mục đích sử dụng, tên thành phần và tỉ lệ phần trăm các thành phần của sản phẩm mỹ phẩm.

Thông thường mỗi sản phẩm mỹ phẩm sẽ được đăng ký kê khai thông tin trong 01 phiếu công bố. Tuy nhiên, trong một số trường hợp như nhiều sản phẩm phối hợp trong một bộ sản phẩm. Bảng các màu trong một dạng sản phẩm hoặc một nhóm các màu thì doanh nghiệp có thể công bố các sản phẩm này trong cùng 01 phiếu công bố. Tuy  nhiên phải ghi rõ, đầy đủ thông tin về các dạng hoặc màu cũng như thành phần tương ứng với các dạng hoặc màu này.

– Thông tin về thương nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường Việt Nam

Đơn vị đứng tên trên công bố chính là thương nhân làm thủ tục và có nhu cầu đưa mỹ phẩm nhập khẩu vào lưu hành tại thị trường Việt Nam. Do vậy, khi làm thủ tục doanh nghiệp có trách nhiệm kê khai đầy đủ thông tin về thương nhân, bao gồm: tên thương nhân, địa chỉ trụ sở, số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, số điện thoại, mail liên lạc, thông tin về người đại diện theo pháp luật.

công bố mỹ phẩm sản phẩm giữ nếp tóc

– Thông tin về công ty sản xuất và đơn vị đóng gói

Đối với mục này doanh nghiệp sẽ đối chiếu với thông tin trong giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) để kê khai đầy đủ, chính xác thông tin về tên, địa chỉ công ty sản xuất/đơn vị đóng gói, mã nước xuất xứ. Các nội dung thông tin phải làm thủ tục sửa đổi, bổ sung sau khi đã được công bố mỹ phẩm sản phẩm giữ nếp tóc.

Phiếu công bố mỹ phẩm của doanh nghiệp có đầy đủ các nội dung thông tin mà doanh nghiệp đã công bố, do hệ thống trực tuyến xuất ra khi doanh nghiệp làm thủ tục công bố mỹ phẩm.

Trong trường hợp thay đổi một số nội dung gồm: thay đổi dạng trình bày của sản phẩm; thay đổi tên, địa chỉ của công ty chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường (không làm thay đổi số đăng ký kinh doanh), thay đổi người đại diện cho công ty thì tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường phải có văn bản đề nghị bổ sung (đối với các nội dung không phải công bố mới) kèm theo tài liệu có liên quan đến nội dung bổ sung và phải được sự chấp thuận bằng văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Đối với việc thay đổi các nội dung khác ngoài những nội dung kể trên, doanh nghiệp có trách nhiệm thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm sản phẩm giữ nếp tóc mới.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm sản phẩm giữ nếp tóc

Sản phẩm giữ nếp tóc là một trong các loại mỹ phẩm mà Luật Hoàng Phi thực hiện thủ tục công bố khi doanh nghiệp có nhu cầu. Những nội dung thông tin liên quan đến việc công bố mỹ phẩm sản phẩm giữ nếp tóc như đã nêu trên là những thông tin cơ bản nhất.

Nếu tổ chức, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi chúng tôi sẽ xem xét tổng thể quy định của pháp luật, đối chiếu với hồ sơ giấy tờ của doanh nghiệp để từ đó chuẩn bị hồ sơ và thực hiện thủ tục công bố phù hợp với loại sản phẩm mà doanh nghiệp muốn lưu hành để đảm bảo công bố chính xác thông tin, nội dung công dụng về sản phẩm giữ nếp tóc.

Ngoài ra nếu sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm do Luật Hoàng Phi cung cấp doanh nghiệp còn được chúng tôi trực tiếp hỗ trợ trong toàn bộ quá trình nộp hồ sơ, làm việc với cơ quan nhà nước, đóng phí, theo dõi hồ sơ và nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm. Hơn nữa sau khi doanh nghiệp hoàn thành việc công bố mỹ phẩm sản phẩm giữ nếp tóc, nếu cần được tư vấn, hỗ trợ gì thêm chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Thông tin sử dụng khi muốn yêu cầu dịch vụ

Trường hợp tổ chức, doanh nghiệp muốn được báo giá chi tiết hoặc tìm hiểu kĩ hơn về thủ tục công bố mỹ phẩm sản phẩm giữ nếp tóc của Luật Hoàng Phi có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các hình thức sau:

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Điện thoại: 024.628.528.39 (HN) – 028.73.090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo dịch vụ:

giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng

đăng ký mã vạch

giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

đăng ký khuyến mại

Đánh giá bài viết:

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH GỌI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ