Trang chủ » Tư vấn Giấy phép » Công Bố Mỹ Phẩm Sản Phẩm Giữ Nếp Tóc Phải Làm Như Thế Nào?

Công Bố Mỹ Phẩm Sản Phẩm Giữ Nếp Tóc Phải Làm Như Thế Nào?

Một mái tóc vào nếp, chắc khỏe là mong muốn của hầu hết mọi người sau khi làm tóc. Tuy nhiên, để hỗ trợ giữ nếp tóc trong thời gian dài, tránh những tác động của môi trường bên ngoài mọi người sẽ cần sử dụng các sản phẩm giữ nếp chuyên nghiệp.

Đa phần các sản phẩm giữ nếp tóc hiện nay trên thị trường Việt Nam đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Những đơn vị, tổ chức muốn kinh doanh, phân phối các mặt hàng này đến tay người tiêu dùng cần phải tiến hành công bố mỹ phẩm sản phẩm giữ nếp tóc. Đây là quy định bắt buộc nhưng không phải tổ chức, doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ. Do vậy mà Luật Hoàng Phi đã dành thời gian để biên soạn bài viết dưới đây nhằm giúp mọi người nắm vững quy trình, thủ tục và những yêu cầu khi công bố mỹ phẩm sản phẩm giữ nếp tóc.

Các nội dung cần đăng ký khi công bố mỹ phẩm sản phẩm giữ nếp tóc

Kết quả khi thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm sản phẩm giữ nếp tóc đó là doanh nghiệp sẽ được phiếu công bố mỹ phẩm. Những nội dung thông tin trong phiếu công bố chính là những nội dung doanh nghiệp cần phải kê khai đăng ký trong quá trình làm thủ tục đăng ký, bao gồm:

– Thông tin về sản phẩm mỹ phẩm thực hiện công bố

Đối với phần thông tin này, doanh nghiệp cần nêu đầy đủ các thông tin về tên nhãn hàng, tên sản phẩm, dạng sản phẩm, dạng trình bày, mục đích sử dụng, tên thành phần và tỉ lệ phần trăm các thành phần của sản phẩm mỹ phẩm.

Thông thường mỗi sản phẩm mỹ phẩm sẽ được đăng ký kê khai thông tin trong 01 phiếu công bố. Tuy nhiên, trong một số trường hợp như nhiều sản phẩm phối hợp trong một bộ sản phẩm. Bảng các màu trong một dạng sản phẩm hoặc một nhóm các màu thì doanh nghiệp có thể công bố các sản phẩm này trong cùng 01 phiếu công bố. Tuy  nhiên phải ghi rõ, đầy đủ thông tin về các dạng hoặc màu cũng như thành phần tương ứng với các dạng hoặc màu này.

– Thông tin về thương nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường Việt Nam

Đơn vị đứng tên trên công bố chính là thương nhân làm thủ tục và có nhu cầu đưa mỹ phẩm nhập khẩu vào lưu hành tại thị trường Việt Nam. Do vậy, khi làm thủ tục doanh nghiệp có trách nhiệm kê khai đầy đủ thông tin về thương nhân, bao gồm: tên thương nhân, địa chỉ trụ sở, số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, số điện thoại, mail liên lạc, thông tin về người đại diện theo pháp luật.

công bố mỹ phẩm sản phẩm giữ nếp tóc

– Thông tin về công ty sản xuất và đơn vị đóng gói

Đối với mục này doanh nghiệp sẽ đối chiếu với thông tin trong giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) để kê khai đầy đủ, chính xác thông tin về tên, địa chỉ công ty sản xuất/đơn vị đóng gói, mã nước xuất xứ. Các nội dung thông tin phải làm thủ tục sửa đổi, bổ sung sau khi đã được công bố mỹ phẩm sản phẩm giữ nếp tóc.

Phiếu công bố mỹ phẩm của doanh nghiệp có đầy đủ các nội dung thông tin mà doanh nghiệp đã công bố, do hệ thống trực tuyến xuất ra khi doanh nghiệp làm thủ tục công bố mỹ phẩm.

Trong trường hợp thay đổi một số nội dung gồm: thay đổi dạng trình bày của sản phẩm; thay đổi tên, địa chỉ của công ty chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường (không làm thay đổi số đăng ký kinh doanh), thay đổi người đại diện cho công ty thì tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường phải có văn bản đề nghị bổ sung (đối với các nội dung không phải công bố mới) kèm theo tài liệu có liên quan đến nội dung bổ sung và phải được sự chấp thuận bằng văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Đối với việc thay đổi các nội dung khác ngoài những nội dung kể trên, doanh nghiệp có trách nhiệm thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm sản phẩm giữ nếp tóc mới.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm sản phẩm giữ nếp tóc

Sản phẩm giữ nếp tóc là một trong các loại mỹ phẩm mà Luật Hoàng Phi thực hiện thủ tục công bố khi doanh nghiệp có nhu cầu. Những nội dung thông tin liên quan đến việc công bố mỹ phẩm sản phẩm giữ nếp tóc như đã nêu trên là những thông tin cơ bản nhất.

Nếu tổ chức, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi chúng tôi sẽ xem xét tổng thể quy định của pháp luật, đối chiếu với hồ sơ giấy tờ của doanh nghiệp để từ đó chuẩn bị hồ sơ và thực hiện thủ tục công bố phù hợp với loại sản phẩm mà doanh nghiệp muốn lưu hành để đảm bảo công bố chính xác thông tin, nội dung công dụng về sản phẩm giữ nếp tóc.

Ngoài ra nếu sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm do Luật Hoàng Phi cung cấp doanh nghiệp còn được chúng tôi trực tiếp hỗ trợ trong toàn bộ quá trình nộp hồ sơ, làm việc với cơ quan nhà nước, đóng phí, theo dõi hồ sơ và nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm. Hơn nữa sau khi doanh nghiệp hoàn thành việc công bố mỹ phẩm sản phẩm giữ nếp tóc, nếu cần được tư vấn, hỗ trợ gì thêm chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Thông tin sử dụng khi muốn yêu cầu dịch vụ

Trường hợp tổ chức, doanh nghiệp muốn được báo giá chi tiết hoặc tìm hiểu kĩ hơn về thủ tục công bố mỹ phẩm sản phẩm giữ nếp tóc của Luật Hoàng Phi có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các hình thức sau:

– Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0981.378.999 – 0961.981.886

– Điện thoại: 024.628.528.39 (HN) – 028.73.090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo dịch vụ:

giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng

đăng ký mã vạch

giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

đăng ký khuyến mại

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giấy chứng nhận lưu hành tự do hàng hóa 2020

Giấy chứng nhận lưu hành tự do tên tiếng Anh: Certificate of Free Sale được viết tắt là CFS, do cơ quan nhà nước có

Mỹ phẩm tiếng Anh là gì?

Mỹ phẩm là một hoặc nhiều chất cùng tạo ra sản phẩm nhằm mục đích áp dụng cho cơ thể con người để làm sạch,

Cách Làm Hồ Sơ Công Bố Mỹ Phẩm Tại Việt Nam Thế Nào?

Để công bố mỹ phẩm thì trước hết doanh nghiệp phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ thật “chuẩn” vì đây là

Hồ Sơ Công Bố Mỹ Phẩm Bị Từ Chối Khi Nào ?

Cá nhân tổ chức khi nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm vẫn luôn băn khoăn hồ sơ công bố mỹ phẩm bị từ chối khi

Dịch vụ, chi phí công bố mỹ phẩm – Cảnh giác trước “bẫy” giá rẻ

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước và nhập khẩu với chi phí công bố mỹ phẩm

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."