Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Cách thức Đăng ký bản quyền tại Bình Dương mới nhất

Cách thức Đăng ký bản quyền tại Bình Dương mới nhất

Đăng ký bản quyền( quyền tác giả) là việc chủ sở hữu quyền tác giả nộp đơn và hồ sơ kèm theo cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền để được thừa nhận thông tin về tác giả, tác phẩm, chủ sở hữu quyền tác giả.  

Không chỉ tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh các tác giả mới quan tâm, chú trọng đến việc đăng ký bản quyền cho các tác phẩm của mình, mà ở các tỉnh thành khác trong đó có Bình Dương, các tác giả cũng quan tâm đến việc đăng ký bản quyền. Vậy đăng ký bản quyền tại Bình Dương theo cách nào? Đăng ký thì cần những giấy tờ gì? Và đăng ký tại Bình Dương có giống với đăng ký ở Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác không? Để giải đáp những thắc mắc này,Quý độc giả hãy tham khảo nội dung bài viết này của chúng tôi.

Đăng ký bản quyền tại Bình Dương

Đăng ký bản quyền tại Bình Dương có khác với đăng ký bản quyền tại Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác không?

Dù các cá nhân, tổ chức đăng ký bản quyền tại Bình Dương hay tại bất kỳ tỉnh thành nào thì theo quy định pháp luật về Sở hữu trí tuệ, việc đăng ký bản quyền sẽ được thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Các cá nhân, tổ chức muốn đăng ký bản quyền cho tác phẩm của mình chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ theo quy định Luật sở hữu trí tuệ;

Bước 2: Nộp hồ sơ tới Cục Bản quyền tác giả hoặc Văn phòng đại diện của Cục Bản quyền tác giả tại TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng. Tại Bình Dương không có địa điểm trực tiếp nhận và xử lý hồ sơ của cơ quan có thẩm quyền nên các cá nhân, tổ chức cần lưu ý.

Bước 3: Cơ quan có thẩm quyền đăng ký bản quyền tác giả tiếp nhận hồ sơ và tiến hành giải quyết hồ sơ đăng ký bản quyền tác giả.

Quy trình đăng ký bản quyền tại Bình Dương của Luật Hoàng Phi

Tại Luật Hoàng Phi, việc đăng ký bản quyền tác giả tại Bình dương sẽ tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và tiến hành tư vấn cho khách hàng về đăng ký bản quyền tác giả;

Bước 2: Ký hợp đồng đăng ký bản quyền và thanh toán theo điều khoản của hợp đồng;

Bước 3: Soạn thảo hồ sơ và yêu cầu Quý khách hàng cung cấp các giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ đăng ký bản quyền tác giả.

Những giấy tờ cần cung cấp cho Luật Hoàng Phi để đăng ký bản quyền tại Bình Dương:

– Bản sao tác phẩm cần đăng ký quyền tác giả;

– Văn bản đồng ý của các đồng chủ sở hữu (trường hợp quyền tác giả thuộc sở hữu chung);

– Văn bản đồng ý của các đồng tác giả (trường hợp tác phẩm có đồng tác giả);

– Bản sao CMND/căn cước công dân của tác giả/chủ sở hữu.

Bước 4: Nộp hồ sơ đăng ký tại Cục bản quyền tác giả, theo dõi hồ sơ đăng ký và thực hiện bổ sung, sửa chữa hồ sơ (nếu có) ;

Bước 5: Nhận Giấy chứng nhận đăng ký và trả giấy chứng nhận cho Quý khách.

Đăng ký bản quyền tại Bình Dương

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền tại Bình Dương của Luật Hoàng Phi.

Thực tế, cá nhân, tổ chức thường có nhiều thắc mắc về đăng ký bản quyền như: Nên lựa chọn loại hình tác phẩm nào để đăng ký? Thời hạn bảo hộ là bao lâu? Các quyền của tác giả, chủ sở hữu sau đăng ký là gì? Việc đăng ký tại cơ quan có thẩm quyền mất bao lâu?…. Những thắc mắc này cho thấy ngày càng nhiều cá nhân, tổ chức quan tâm đến việc bảo vệ quyền của mình đối với tác phẩm do mình sáng tạo ra, tuy nhiên do thiếu chuyên môn, kinh nghiệm nên thủ tục đăng ký diễn ra không suôn sẻ, gặp nhiều khó khăn.

Để thủ tục đăng ký bản quyền trở nên đơn giản, Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền của Luật Hoàng Phi. Khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng ký bản quyền từ A-Z cho khách hàng:

–  Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Luật Hoàng Phi sẽ tiến tư vấn cho Quý khách hàng đăng ký theo hình thức nào sau đó tiến hành soạn hồ sơ Đăng ký bản quyền cho khách hàng;

–   Đại diện khách hàng nộp hồ sơ Đăng ký quyền tác giả tại Cục bản quyền tác giả;

–   Theo dõi quá trình xử lý hồ sơ và thông tình trạng xử lý hồ sơ đã nộp cho khách hàng;

–   Đại diện nhận giấy chứng nhận Đăng ký bản quyền tại Cục bản quyền tác giả và trả kết quả cho khách hàng;

–   Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng nếu có vấn đề phát sinh trên thực tế sau khi đã được đăng ký bảo hộ.

Vì vậy hãy nhấc máy và gọi ngay tới Luật Hoàng phi để được hỗ trợ đăng ký bản quyền tại Bình Dương thông qua:

Hotline: 0961 981 886 – 0981 378 999

-Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo một số dịch vụ khác liên quan:

 

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách Tính Lệ Phí Đăng Ký Bản Quyền Tác Giả Mới Nhất

Công ty Luật Hoàng Phi Tư vấn và cung cấp Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả với lệ phí đăng ký bản quyền hợp

Đăng ký bản quyền tác giả ở đâu?

Kính gửi Luật Hoàng Phi, tôi là tác giả của 1 bản quyền, tôi muốn tiến hành đăng ký bản quyền, vui lòng cho tôi

Đăng ký bản quyền format chương trình

Đăng ký bản quyền format chương trình là dịch vụ nổi bật của Luật Hoàng Phi, khách hàng có nhu cầu Đăng ký bản

Đăng Ký Bản Quyền ở Tiền Giang làm như thế nào?

Việc đăng ký bản quyền là sự chứng nhận cho sự sáng tạo của con người, bằng việc trao cho tác giả các phần

Đăng ký bản quyền tại Trà Vinh có quan trọng không?

Các tác phẩm nghệ thuật đang bị sao chép rộng rãi, mà không được chủ sở hữu cho, tác giả cho phép. Điều đó gây

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bà Quỳnh Trang
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Đoàn Thanh Tân
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."