Trang chủ » Tư vấn Sở hữu trí tuệ » Các Bước Đăng Ký Logo Cho Công Ty Vận Tải

Các Bước Đăng Ký Logo Cho Công Ty Vận Tải

Đăng ký logo cho công ty vận tải là việc làm cần thiết đối với các công ty đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực vận tải.

Logo không chỉ là hình ảnh đại diện cho thương hiệu của công ty mà còn là thông điệp mà công ty muốn gửi tới khách hàng.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực vận tải dẫn đến sức cạnh tranh trên thị trường ngày một lớn. Vì vậy, để đảm bảo tối đa quyền lợi cũng như thu hút sự quan tâm của khách hàng Luật Hoàng Phi khuyến khích các doanh nghiệp nên đăng ký logo cho công ty vận tải càng sớm càng tốt.

Tại sao phải đăng ký logo cho công ty vận tải?

Đăng ký logo cho công ty vận tải là công việc cần làm khi doanh nghiệp mới thành lập bởi những ích nhất định sau:

– Logo là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp, đăng ký logo giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình đến người tiêu dùng dễ dàng hơn;

– Sau khi được cấp văn bằng bảo hộ logo, doanh nghiệp sẽ được sử dụng độc quyền nhãn hiệu đó trên toàn lãnh thổ Việt Nam;

– Là cơ sở pháp lý để chủ sở hữu có căn cứ yêu cầu cơ quan nhà nước xử phạt các hành vi xâm phạm quyền đối với logo đã được đăng ký;

– Đăng ký bảo hộ logo góp phần tạo ra môi trường kinh doanh bình đẳng, hạn chế các hoạt động kinh doanh không lành mạnh;

– Đăng ký logo là dấu hiệu giúp khách hàng phân biệt sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp mình với sản phẩm/dịch vu của doanh nghiệp khác.

– Đăng ký logo giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm rộng rãi trên thị trường và tạo dựng niềm tin cho khách hàng.

Hồ sơ đăng ký logo cho công ty vận tải như thế nào?

Để đăng ký logo công ty vận tải khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ gồm giấy tờ sau:

+ Tờ khai đăng ký logo theo mẫu quy định;

+ Mẫu logo mà khách hàng dự định đăng ký;

+ Biên lai, chứng từ nộp tiền phí, lệ phí theo quy định của pháp luật;

+ Văn bản ủy quyền (Nếu khách hàng ủy quyền cho công ty Luật Hoàng Phi sẽ được chúng tôi chuẩn bị sẵn);

+ Và một số giấy tờ khác theo quy định của pháp luật.

Luật Hoàng Phi – chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký logo trọn gói uy tín, hoàn tất thủ tục nhanh chóng, chi phí dịch vụ phải chăng

Luật Hoàng Phi hiện là đơn vị cung cấp dịch đăng ký bảo hộ Sở hữu trí tuệ được đông đảo khách hàng lựa chọn nhất hiện nay với chất lượng dịch vụ hàng đầu, chi phí dịch vụ đăng ký phải chăng.

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký logo cho công ty vận tải của Công ty Luật Hoàng Phi sẽ được hỗ trợ trọn gói tất cả các công việc sau:

Tư vấn toàn bộ quy trình đăng ký logo cho khách hàng;

– Tư vấn chuẩn bị giấy tờ cần thiết phục vụ cho quá trình đăng ký logo;

– Tra cứu sơ bộ miễn phí mẫu logo dự định đăng ký xem có bị trùng lặp hoặc nhầm lẫn với logo doanh nghiệp khác đã đăng ký hay không?;

– Chuẩn bị hồ sơ đăng ký logo cho khách hàng;

– Thay mặt khách hàng trực tiếp nộp hồ sơ đăng ký logo đến Cục Sở hữu trí tuệ;

– Nhận Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu và trao tận tay cho khách hàng;

– Tư vấn cách lưu tữ và sử dụng logo sau khi cấp Văn bằng bảo hộ;

– Hướng dẫn khách hàng cách xử lý các hành vi xâm phạm quyền đối vơi logo đã được đăng ký.

Quý khách hàng còn bất kỳ khó khăn vướng mắc trong thủ tục đăng ký logo cho công ty vận tải vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty Luật Hoàng Phi thông qua số điện thoại : 0961.589.688 hoặc gửi thông tin đến địa chỉ Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

Xem thêm thông tin của tác giả

HÃY GỌI LUẬT HOÀNG PHI: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký logo tại Hòa Bình đơn giản nhất- doanh nghiệp đã biết?

Đăng ký logo tại Hòa Bình nói riêng hay đăng ký logo nói chung là việc cá nhân, tổ chức nộp hồ sơ đăng ký logo với

Logo Đăng Ký Youtube Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Logo đăng ký youtube là cụm từ viết tắt thể hiện việc chủ thể thực hiện thủ tục đăng ký logo với cơ quan nhà

Dịch vụ đăng ký logo, thương hiệu độc quyền nhanh, giá rẻ

Dịch vụ đăng ký logo, thương hiệu độc quyền tại Luật Hoàng Phi với nhiều chuyên viên tư vấn luật và có nhiều kinh

Đăng ký Logo, Thương hiệu, Nhãn hiệu Độc Quyền

Đăng ký LOGO là việc xác lập quyền đối với tài sản trí tuệ của chủ sở hữu, tuy nhiên, không phải ai cũng nắm

Nên đăng ký logo qua hình thức bản quyền tác giả hay hình thức nhãn hiệu?

Có lẽ một trong những yếu tố quan trọng nhất để thu hút khách hàng đầu tiên chính là logo thương hiệu. Mỗi hãng

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."