Trang chủ » Hình sự » Tư vấn luật hình sự » Tư vấn pháp luật hình sự nhanh chóng uy tín

Tư vấn pháp luật hình sự nhanh chóng uy tín

Luật Hoàng Phi tư vấn pháp luật hình sự miễn phí, trợ giúp pháp lý trước, trong và sau tố tụng…..

Với phương châm tư vấn “Tận tâm, Tận tình, Tận nơi “, Tổng đài tư vấn pháp luật hình sự miễn phí 1900 6557 đã, đang và sẽ là người bạn đồng hành của mọi cá nhân/tổ chức trên khắp cả nước. Bằng sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao, Luật sư của Luật Hoàng Phi sẽ nhanh chóng tư vấn, giải đáp mọi vấn đề về pháp luật hình sự mà quý khách hàng yêu cầu từ khái quát đến cụ thể.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ thân chủ của mình trong quá trình tham gia tố tụng; đảm bảo quyền và lợi ích của thân chủ không bị xâm phạm; giúp họ minh oan, giảm nhẹ hình phạt; hưởng khoan hồng;…

Tư vấn pháp luật hình sự

Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn những quy định cụ thể về pháp luật hình sự giúp quý khách hàng nắm rõ:

–  Tư vấn khái quát về Tội phạm:

+  Những dấu hiệu cơ bản của tội phạm;

+  Các yếu tố cấu thành tội phạm;

+  Phân loại tội phạm (Ít nghiêm trọng, Nghiêm trọng, Rất  nghiêm trọng và Đặc biệt nghiêm trọng);

+  Phân biệt từng giai đoạn phạm tội, khung hình phạt với từng giai đoạn (Chuẩn bị phạm tội, Phạm tội chưa đạt, Tự ý nửa chừng chấm dứt việc phạm tội);

+  Các quy định về Đồng phạm, Che giấu tội phạm và Không tố giác tội phạm

–  Tư vấn pháp luật hình sự về

+  Trách nhiệm hình sự;

+  Thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự;

+  Những trường hợp loại trừ trách nhiệm hình sự (Thực hiện tội phạm trong tình thế cấp thiết, sự kiện bất ngờ, phòng vệ chính đáng, Áp dụng vũ lực để bắt người phạm pháp trong những biện pháp cần thiết, Thi hành mệnh lệnh của cấp trên Thực hiện các chức năng về nghề nghiệp, Rủi ro trong sản xuất và nghiên cứu khoa học,…)

Tư vấn pháp luật hình sự

–  Tư vấn pháp luật về khái niệm và đặc điểm của hình phạt, Hệ thống hình phạt:

+  Hình phạt chính: Cảnh cáo, phạt tiền, cải tạo không giam giữ, cải tạo ở đơn vị kỷ luật của quân đội, tù có thời hạn, tù chung thân, tử hình.

+  Hình phạt bổ sung, Các biện pháp tư pháp (quy định tại các điều 33, 34, 35, 61, 62 của Bộ luật hình sự).

–  Tư vấn về thời hiệu thi hành bản án, miễn chấp hành hình phạt, giảm thời gian chấp hành hình phạt.

–  Tư vấn quy định pháp luật hình sự về xóa án tích, cách tính thời hạn để xóa án tích, xóa án tích đương nhiên, xóa án tích theo quyết định của tòa án và xóa án tích sớm trong một số trường hợp đặc biệt.

–  Tư vấn những quy định pháp luật đối với trường hợp người chưa thành niên phạm tội.

 Tư vấn pháp luật hình sự về các tội phạm, hình phạt cho từng tội phạm, cụ thể:

+  Tội xâm phạm an ninh quốc gia: Tội phản bội Tổ quốc, Tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, Tội gián điệp, Tội xâm phạm an ninh lãnh thổ.

—   Hình phạt của các tội xâm phạm an ninh quốc gia chủ yếu là phạt tù giao động từ 12 năm đến 20 năm tù, chung thân hoặc tử hình.

+  Tội xâm phạm tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm, danh dự của con người: Tội giết người, Tội cố ý hoặc vô ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ của người khác, Tội hành hạ người khác, Tội hiếp dâm, Tội mua bán người.

—   Hình phạt cho loại tội phạm này chủ yếu là phạt cải tạo không giam giữ, phạt tù. Trừ tội Giết người phạt tù từ 12 năm đến 20 năm tù, chung thân hoặc tử hình.

+  Tội xâm phạm quyền tự do, dân chủ của công dân: Tội bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật, Tội xâm phạm chỗ ở của công dân, Tội xâm phạm bí mật hoặc an toàn thư tín, điện thoại, điện tín của người khác….

—   Hình phạt đối với các tội phạm loại này chủ yếu là phạt tiền, phạt cải tạo không giam giữ, phạt tù, cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc thực hiện công việc cố định.

+  Tội xâm phạm sở hữu: Tội cướp tài sản, Tội bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản, Tội trộm cắp tài sản, Tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản…

—   Hình phạt cho loại tội phạm này chủ yếu là phạt tù và phạt cải tạo không giam giữ, cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc thực hiện công việc cố định hoặc buộc khôi phục; trả lại tài sản.

+  Tội xâm phạm chế độ hôn nhân gia đình: Tội vi phạm chế độ một vợ, một chồng, Tội đăng ký kết hôn trái pháp luật, Tội loạn luân, Tội từ chối hoặc trốn tránh nghĩa vụ cấp dưỡng….

—   Hình phạt chủ yếu của loại tội phạm này chủ yếu là phạt cải tạo không giam giữ, phạt tù và cấm đảm nhiệm chức vụ.

+  Tội xâm phậm trật tự quản lý kinh tế: Tội buôn lậu, Tội sản xuất, tàng trữ, vận chuyển, buôn bán hàng cấm, Tội sản xuất, buôn bán hàng giả, Tội kinh doanh trái phép, Tội đầu cơ, Tội trốn thuế….

—   Hình phạt cho loại tội phạm này chủ yếu là phạt cải tạo không giam giữ, phạt tù, phạt tiền, tịch thu tài sản.

+  Tội phạm liên quan đến môi trường: Tội huỷ hoại nguồn lợi thuỷ sản, Tội hủy hoại rừng….

—   Hình phạt cho loại tội này là phạt tiền, phạt cải tạo không giam giữ và phạt tù.

+  Tội phạm về ma túy: Tội sản xuất trái phép chất ma túy, Tội tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép hoặc chiếm đoạt chất ma túy, Tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, Tội chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma tuý, Tội sử dụng trái phép chất ma túy…

+  Tội phạm an toàn công cộng, trật tự công cộng: Tội vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ, Tội tổ chức đua xe trái phép, Tội điều động hoặc giao cho người không đủ điều kiện điều khiển các phương tiện giao thông đường bộ …

+  Tội xâm phạm trật tự quản lý hành chính: Tội chống người thi hành công vụ, Tội trốn tránh nghĩa vụ quân sự, Tội làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức…

+  Tội phạm về chức vụ: Tội nhận hối lộ, Tội tham ô tài sản, Tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn gây ảnh hưởng đối với người khác để trục lợi…

–  Tư vấn quy định về các tội phạm khác.

Với năng lực chuyên môn của mình luật Hoàng Phi tin tưởng sẽ giải đáp được tất cả các thắc mắc, yêu cầu tư vấn về pháp luật hình sự của Quý khách hàng trên phạm vi cả nước.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ VÀ CHI TIẾT!

1900 6557 – MỘT CUỘC GỌI – MỌI VẤN ĐỀ

Tác giả

Nguyễn Văn Phi

Ông Nguyễn Văn Phi có 12 năm kinh nghiệm tư vấn , hành nghề Luật tại Việt Nam liên quan đến dự án đầu tư nước ngoài; mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Luật doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp thương mại; Sở hữu trí tuệ; tranh tụng và giải quyết tranh chấp; bảo hiểm và ngân hàng. Trước khi thành lập ra Luật Hoàng Phi, Ông Phi đã từng làm việc tại Investconsult, Phụ trách pháp chế tại ngân hàng PG bank.

Xem thêm thông tin của tác giả

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT: 1900.6557 – TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE – TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC

1900 6557“Một cuộc gọi, mọi vấn đề”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại

Luật Hoàng Phi là một trong những Công ty Luật cung cấp dịch vụ pháp lý tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại.

Thế nào là phạm tội có tính chất chuyên nghiệp?

Cố ý phạm tội từ 5 lần trở lên về cùng một tội phạm không phân biệt đã bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay

Thế nào là tội đe dọa giết người theo Bộ luật hình sự 2020

Đe doạ giết người, được hiểu là hành vi trực tiếp hoặc gián tiếp làm cho người bị đe doạ biết được khả

Phải làm gì khi bị người khác vu khống, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm?

Tôi bị một người bạn nói xấu, vu khống tôi trộm cắp tài sản của bố mẹ, người thân và nói xấu Đảng, Nhà

Hành vi tham nhũng là gì và có bao nhiêu tội phạm về tham nhũng?

Hành vi tham nhũng là hành vi trái pháp luật của người có chức vụ, quyền hạn, là những hành vi không được thực

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Không chỉ nhìn chúng tôi làm - Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 10.000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Thanh Thủy
Phụ Trách Kinh Doanh
Công Ty Vận Tải & Du Lịch Sơn Tùng

"Đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Mọi vấn đề được các luật sư của Luật Hoàng Phi giải đáp cặn kẽ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Anh Nguyễn Đăng Quyết
Kinh Doanh
Công ty FPT Telecom

"Cảm ơn Luật Hoàng Phi vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!"

Chị Hồng Gấm
P. Giám Đốc
Công ty TNHH Bất Động Sản Tây Đô

"Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Trong thời gian trao đổi làm giấy phép, các bạn chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn dịch vụ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xứng đáng 5*"

Anh Nam
Chủ Tịch
Công ty Bất Động Sản Hùng Vương

"Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Luật Hoàng Phi. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận thành lập doanh nghiệp với sở hữu trí tuệ. Xin cảm ơn."

Chị Bích Trâm
Trưởng Phòng Thương Hiệu
Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Vũ Cường

"Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Luật Hoàng Phi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới."

Anh Công
Giám đốc
Công ty Nhadat24h.net

"Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, các bạn chuyên viên trao đổi công việc rất nhanh. Có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Luật Hoàng Phi."

Anh Hài
Trưởng Phòng Voice
FPT Telecom

"Luật Hoàng Phixử lý hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và các ngành nghề liên quan rất nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi vô cùng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu đối tác, khách hàng của mình!”"

Chị Thanh Trà
Giám đốc
Công ty TNHH Thời Trang Sao Việt

"Tôi hợp tác với lãnh đạo Luật Hoàng Phiđã khá lâu. Mối quan hệ giữa lãnh đạo của Luật Hoàng Phi với Ngân hàng BIDV rất tốt trong các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngân hàng, tài chính. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của Luật Hoàng Phi. Các bạn luôn hợp tác và làm việc với tâm thế hỗ trợ và đồng hành"

Anh Hòe
Giám đốc
Thẩm Mỹ Viện EVA XINH

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phicó đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của các bạn luôn không quản ngại khó khăn, làm việc rất trách nhiệm phục vụ cho các dự án tư vấn mà chúng tôi ký kết với các bạn. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trao đổi và hợp tác với các bạn"

Chị Nga
Giám đốc
Công ty Takichi

"Luật Hoàng Phi có đội ngũ chuyên viên năng động và đầy nhiệt huyết. Luật Hoàng Phi đã giúp chúng tôi đạt được các giấy phép kinh doanh cần thiết trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty trên khắp cả nước"

Anh Tùng
Giám đốc
Công ty Truyền Thông Sen Media

"Tôi nhận thấy Luật Hoàng Phi thực sự là người bạn đồng hành trên chặng đường pháp lý và quản trị cho các doanh nghiệp SMEs. Các dịch vụ tư vấn của Hãng tư vấn rất chất lượng, hiệu quả và đạt được mục đích của khách hàng"

Anh Huy
Giám đốc
Công ty Fisco

"Công ty Luật Hoàng Phi của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp tốt giữa khâu tư vấn và thực thi giải pháp. Tôi đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện công việc đạt kết quả sớm hơn kỳ vọng của chúng tôi!"

Ông Vũ Cường
Giám đốc
Công ty xuất nhập khẩu Kiên Cường

"Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của các bạn. Các bạn làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chúc các bạn luôn phục vụ khách hàng thật tốt!"

Bà Lan Anh
Trưởng phòng Marketing
Công ty Beyondblue

"Xin cảm ơn Luật Hoàng Phi rất nhiều. Chúng tôi hài lòng về thiết kế cũng như tôn trọng thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Quý Công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và hy vọng có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng các bạn"

Chị Thúy Diễm
CEO
Công ty tổ chức sự kiện sắc màu

"Cảm ơn Luật Hoàng phi đã hoàn thành việc đăng ký sở hữu trí tuệ cho chúng tôi. Tôi đánh giá 5* cho những nỗ lực và cố gắng cũng như tay nghề tuyệt vời của các bạn"

Anh Tiến Quang
CEO
Tập Đoàn Nexus

"Chúng tôi khá hài lòng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp của các bạn. Đội ngũ tư vấn đã làm việc rất chuyên nghiệp. Các bạn đã thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng."