Trang chủ » Dân sự » Tư vấn luật dân sự » Tư vấn pháp luật giao thông miễn phí

Tư vấn pháp luật giao thông miễn phí

(Cập nhật: 06/10/2018 | 14:50)

Trong quá trình lưu thông trên đường, rất nhiều trường hợp vi phạm luật giao đông đường bộ nhưng không biết mức phạt hoặc phân vân mình có vi phạm luật giao thông hay không? Khi đó, hãy nhấc máy và gọi điện đến Tổng đài tư vấn Luật Giao thông 19006557 để gặp tư vấn viên của Luật Hoàng Phi sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng.

 

Hàng năm các vi phạm luật giao thông gây thiệt hại rất nhiều về tài sản và tính mạng con người. Những địa điểm tư vấn pháp luật giao thông miễn phí sẽ giúp bạn hiểu rõ và thực thi pháp luật một cách tốt nhất.

Các nội dung luật giao thông thường tư vấn cho khách hàng tại công ty luật Hoàng Phi:

Tư vấn pháp luật giao thông miễn phí

TƯ VẤN LUẬT GIAO THÔNG MIỄN PHÍ GỌI: 19006557

–  Tư vấn về quyền xử phạt lỗi vi phạm giao thông của công an phường xã  tại những con đường nội thành ngoại thành đó là: lỗi người ngồi trên phương tiện giao thông không đội xe gắn máy, xe không đủ điều kiện lưu hành, người điều  khiển không có giấy phép lái xe, xe chở hàng cồng kềnh trái với quy định luật giao thông.

–  Các thẩm quyền của Cảnh sát giao thông khi trực tiếp phát hiện hoặc ghi nhận được các hành vi vi phạm pháp luật về giao thông đường bộ thông qua các thiết bị kĩ thuật theo quy định.

–  Các quy định chung về quy tắc giao thông đối với phương tiện tham gia, những quy định đối với người điều khiển giao thông về độ tuổi, điều kiện tham gia giao thông

–  Tư vấn luật , hình thức xử lý vi phạm luật giao thông của người tham gia giao thông: vi phạm về giấy phép lái xe, lái xe trong tình trạng nồng độ cồn cao hơn mức cho phép.

–  Quy định những trách nhiệm bồi thường của người vi phạm giao thông gây thiệt hại về tài sản và tính mạng đối với người khác, cách thức xử lý phương tiện giao thông sau khi vi phạm.

–  Hồ sơ thủ tục cấp giấy phép lái xe, đổi mới giấy phép, đăng kí phương tiện theo luật định

–  Những quy định, các thông tư liên quan, các văn bản của pháp luật về luật giao thông hiện hành.

>>> Mời các bạn xem thêm bài viết: Tổng đài tư vấn pháp luật giao thông 19006557

Tư vấn pháp luật giao thông miễn phí

Tại sao cần tìm nơi tư vấn pháp luật giao thông miễn phí?

–  Khi đã hiểu các vấn đề do luật sư tư vấn luật giao thông miễn phí thì bạn hoàn toàn có thể hiểu và thực hiện các pháp luật giao thông khi tham gia sử dụng các phương tiện trên đường bộ, đường thủy…

–  Đặc biệt những cảnh sát giao thông khi tạm dừng phương tiện xử lý vi phạm theo luật định cũng phải thực hiện đúng các quy định của luật giao thông. Khi làm nhiệm vụ tuần tra phải có biện hiểu, quân hàm ở ngực bên trái cũng như thẻ ngành.

–  Mọi vi phạm của người tham gia giao thông sẽ được xử lý căn cứ vào luật giao thông. Khi cần tư vấn về các quy định này các bạn có thể liên hệ ngày công ty Luật Hoàng Phi ngay hôm nay để được các luật sư chuyên nghiệp tận tâm tư vấn giúp bạn cách thức để xử lý vi phạm giao thông, đòi hỏi quyền lợi của bản thân theo quy định của luật giao thông.

Liên hệ Tổng đài tư vấn 19006557 để nhận ngay các tư vấn luật giao thông miễn phí và nhanh chóng.